แพ้คนในจอ! คู่รักที่เล่นโซเชียล นอกใจง่ายขึ้น 80%

ทำไมคู่รักสมัยก่อนถึงครองรักกันได้นาน อยู่กันยืดจนแก่เฒ่า นอกจากความรักที่มีให้กัน ส่วนหนึ่งก็คงมาจากที่ กว่าจะได้คบกันมันยาก มันจึงมีคุณค่าทางใจ และสิ่งล่อตามีน้อยกว่า เดี๋ยวนี้จะจีบกัน คุยกัน คบกัน หรือนอกใจ ก็ดูจะง่ายดายแค่ปลายนิ้ว หรือที่เรียกกันว่าโซเชียลเนตเวิร์ค ทำไมคู่รักที่เล่นโซเชียล ถึงนอกใจกันง่ายขึ้น 80% ตาม GigGog ไปดูพร้อมกันเลยค่ะ

1. ทะเลาะเพราะเรื่องเดิมๆ


ภาพประกอบจาก : pixabay.com

คู่รักหลายๆคู่ ต้องทะเลาะกันเพราะเรื่องเดิมๆ บางเรื่องดูเหมือนไร้สาระ แค่กดไลค์คนอื่น ไม่กดไลค์แฟน ไปกดเลิฟให้คนนั้นทำไม หรือใครแอดเฟรนด์มา แรกๆอาจจะขำ แต่บ่อยๆเข้ามันก็น่าเบื่อ เบื่อทั้งคนที่โดนตามจิก ทั้งคนที่ต้องคอยระแวง แทนที่จะเอาเวลามารัก กลับต้องเสียเวลาไปกับการทะเลาะ บั่นทอนความรู้สึก

2. สเตตัสยิ่งตั้งยิ่งแย่


ภาพประกอบจาก : pixabay.com

จากที่ทะเลาะกันเรื่องเล็กๆ ก็บานปลายใหญ่โตได้ เพียงแค่คนใดคนหนึ่งตั้งสเตตัส บ้างก็ดราม่า บางคนก็ด่าแฟนออกสื่อ เจอสายยุ สายเชียร์ คนไม่รู้ตื้นลึกหนาบางมาคอมเม้น มันก็ยิ่งไปกันใหญ่

3. ยิ่งใกล้ ยิ่งห่าง


ภาพประกอบจาก : pixabay.com

ยิ่งคุณใกล้กับโซเชียลเนตเวิร์คมากเท่าไหร่ คุณก็จะยิ่งห่างจากแฟนตัวจริงมากขึ้นเท่านั้น จับมือกันน้อยกว่าจับมือถือ คุยกับคนตรงหน้าน้อยกว่าคนในจอ แล้วแบบนี้ความสัมพันธ์จะดีได้ยังไงคะ

4. ตัวเลือกมีเยอะ


ภาพประกอบจาก : pixabay.com

ขาว หมวย รวย อึ๋ม มีให้เลือกมากมายบนโลกโซเชียล ทักง่าย คุยง่าย จีบง่าย ทะเลาะกับแฟนก็ทักไป จนกลายเป็นความสัมพันธ์เชิงชู้สาว แอบคุยกันง่ายๆ แฟนจับได้ก็แค่เปลี่ยนคนคุย หรือไม่ก็เปลี่ยนแฟน หาใหม่ง่ายจะตาย แล้วใครจะแคร์

และนี่ก็คือ 4 สาเหตุที่ทำให้คู่รักที่เล่นโซเชียล นอกใจง่ายขึ้น 80% อินเทอร์เน็ตมีข้อดี หากรู้จักใช้อย่างพอดี ใช้ให้เกิดประโยชน์นะคะerror: Content is protected !!