ผู้ชายต้องรู้!! 7 สิ่งที่ผู้หญิงต้องการ จากคนที่เขารักหมดหัวใจผู้ชายหลายๆ คนคงยังไม่ทราบรายละเอียกยิบย่อยพวกนี้แน่นอน เพราะส่วนใหญ่ผู้หญิงเขาไม่บอกให้รู้ ซึ่งอาจจะกลัวผู้ชายมองว่าเป็นคนเรื่องมากนั่นเอง เอาเป็นว่าวันนี้ GigGog จะมาบอกหนุ่มๆ ให้รู้แล้วกันนะ มีอะไรบ้างที่ผู้หญิงเขาอยากได้จากคุณ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ต้องขึ้นอยู่แต่ละบุคลด้วยนะจ๊ะ1. ความตลก อารมณ์ขัน
เพราะมันทำให้ผู้หญิงอยู่ด้วยแล้วมีความสุขไงล่ะ เมื่อเจอเรื่องเครียดๆ มา ก็ยังมีแฟนที่ช่วยบรรเทาความเครียดได้มันก็ดีถูกมั้ย ดังนั้นผู้ชายจ๋า.. อย่าสุขุมกันนักเลย รู้จักเอนเตอร์เทนฝ่ายหญิงซะบ้าง

2. เข้าใจในสิ่งที่เป็น
โดยเฉพาะช่วงที่พวกเธอเป็นประจำเดือน ก็อยากให้คุณเข้าใจในอารมณ์ของพวกเธอด้วย อย่ามองแค่ว่าเป็นนิสัยงี่เง่าของผู้หญิงเท่านั้น ซึ่งความเป็นจริงมันมีผลกระทบมาจากฮอร์โมนต่างหาก

3. ความโรแมนติก อ่อนโยน
ผู้ชายหลายคนเลยที่ไม่มีความโรแมนติกในตัว และก็มักจะคิดว่าผู้หญิงรับได้ที่มีความแข็งกระด้าง แต่ผู้ชายก็อย่าลืมนะว่าผู้หญิงเป็นเพศที่ค่อนข้างจะอ่อนโยน ดังนั้นพวกเธอก็ต้องการแบบนั้นบ้าง เพื่อเติมความหวานให้กันเสมอ

4. มีเวลาให้กันบ้าง
จริงอยู่ที่ผู้ชายบางคนก็นั่งเล่นเกมอยู่ข้างๆ กันนั่นแหละ ไม่ได้ออกไปเที่ยวนอกบ้าน หรือบางคนก็นอนดูบอล แต่อย่าลืมว่าในขณะที่คุณทำกิจกรรมเหล่านี้ คุณก็ไม่ได้สนใจใยดีผู้หญิงเลยด้วยซ้ำ ฉะนั้นคุณควรจะแบ่งเวลามาให้พวกเธอบ้าง อย่าปล่อยให้ต้องรู้สึกเหมือนคนไม่มีแฟน

5. มีความชัดเจน
ผู้ชายบางคนก็อายที่จะพาแฟนไปเจอเพื่อน เจอครอบครัว จนบางทีผู้หญิงรู้สึกได้ถึงความไม่ชัดเจนทางสถานะ ดังนั้นคุณควรกล้าทำอะไรที่ให้พวกเธอรู้สึกว่าชัดเจนได้แล้วนะ

6. เสมอต้นเสมอปลาย
ส่วนใหญ่หวานชื่นช่วงโปรโมชั่นเท่านั้น ซึ่งนานไปมันก็ทำให้ผู้หญิงรู้สึกไม่มั่นคงทางความรัก และสิ่งที่พวกเธอต้องการก็คือความเสมอต้นเสมอปลายของคุณนะ

7. อย่าปากแข็ง อย่าอาย
ผู้ชายหลายคนเลยที่ชอบอาย ปากแข็ง ไม่ชอบพูดอะไรออกมาให้ผู้หญิงรับรู้ ก็เข้าใจว่าให้ดูที่การกระทำแทน แต่คุณอย่าลืมว่าผู้หญิงก็อยากได้ยินคำว่ารักจากปากคุณบ้าง

และนี่คือ 7 สิ่งที่ผู้หญิงต้องการ จากผู้ชายที่เขารัดหมดหัวใจ.. ยังไงก็ลองเอาไปปรับใช้กับแฟนตัวเองดูนะจ๊ะหนุ่มๆ ความรักจะได้อยู่ดีมีความสุขกันทั้งสองฝ่ายเนอะerror: Content is protected !!