อย่ามาหาว่าร้าย! 5 เหตุผลที่ผู้หญิงนอกใจแฟน

ความสัมพันธ์ของคู่รักหลายคู่ต้องจบลงเพราะความไม่ซื่อสัตย์ต่อกัน หรือการนอกใจนั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายก็มีสิทธิจะเป็นฝ่ายนอกใจกันทั้งนั้น บางคนอาจจะตราหน้าคนที่นอกใจว่าเจ้าชู้ เห็นแก่ตัว หรืออะไรก็ตามแต่ แต่เคยอยากรู้ไหมว่าจริงๆแล้วคนที่นอกใจเขามีเหตุผลอะไรกันอยู่ วันนี้ GigGog จะพาไปดู เหตุผลที่ผู้หญิงนอกใจกันค่ะ อยากรู้ว่าทำไมตามไปอ่านพร้อมกันเลย

1. รู้สึกว่าถูกละเลย

ผู้หญิงทุกคนต้องการความรักและการเอาใจใส่ หากต้องอยู่กับแฟนที่วันๆมัวแต่เล่นเกมส์ ปล่อยปะละเลย ทำเหมือนกับว่าเราไม่มีตัวตน ไม่ใส่ใจจะให้ความสำคัญ สิ่งเหล่านี้ก็เป็นเหตุผลหนึ่งที่จะทำให้ผู้หญิงพยายามมองหาคนที่พร้อมจะดูแลได้มากกว่า และเห็นคุณค่าในตัวเรา

2. เรื่องบนเตียง

ไม่ได้มีแต่ผู้ชายที่ให้ความสำคัญกับเรื่องบนเตียงหรอก สำหรับผู้หญิงหลายคน เซ็กซ์ก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่มีผลต่อชีวิตคู่ ถ้าเซ็กซ์ของคุณกับคนรักดูจะเข้ากันไม่ค่อยได้ รสนิยมแตกต่างกันอย่างสุดขั้ว มันก็อาจเป็นอีกเหตุผลที่ผู้หญิงเลือกที่จะนอกใจ

3. รู้สึกไม่เป็นตัวของตัวเอง

ผู้ชายบางคนพยายามแสดงความเป็นผู้นำแบบผิดๆด้วยการออกคำสั่ง ต้องทำแบบนั้น ต้องแต่งตัวแบบนี้ ห้ามกลับดึก ห้ามไปกับเพื่อน คงไม่มีใครชอบการถูกบังคับ และสูญเสียความเป็นตัวเองหรอก อยู่ตรงไหนแล้วสบายใจก็อยากจะอยู่ตรงนั้นแหละ

4. ตื่นเต้น

ข้อนี้เป็นเรื่องของความเห็นแก่ตัวล้วนๆ ผู้หญิงที่นอกใจแฟนบางคนรู้สึกว่าการนอกใจเป็นการเพิ่มสีสันในชีวิต การสับรางเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้น ผู้หญิงแบบนี้ต่อให้เจอคนดีแค่ไหนก็อาจไม่พออยู่ดี

5. แก้แค้น

การให้อภัยเป็นสิ่งที่ดีแต่สำหรับผู้ชายบางคนก็ไม่สมควรได้รับการให้อภัย ผู้หญิงที่ถูกนอกใจครั้งแล้วครั้งเล่า จนหัวใจด้านชา การแก้แค้นด้วยการนอกใจอาจเป็นทางเดียวที่ทำให้ผู้ชายรู้ว่าความเจ็บปวดมันเป็นยังไงเเล้วจะได้ไม่ต้องไปทำกับใครอีก

ถึงจะบอกว่ามีเหตุผลเป็นร้อยข้อ แต่การนอกใจก็ไม่ใช่สิ่งที่ควรทำ หากรู้สึกว่าไม่ใช่ก็แค่บอกเลิกแล้วไปตามทาง ไม่ใช่คบซ้อนเพราะมันไม่มีอะไรดีขึ้นมาหรอก มีแต่คุณจะดูแย่ด้วยซ้ำerror: Content is protected !!