5 ข้อชี้ชัด!! เขาไม่ได้ชอบคุณเลยสักนิด อย่าเอาแต่คิดไปเอง

สำหรับใครที่กำลังรู้สึกเหมือนจะแอบปิ๊งกับสักคนอยู่ แต่ก็ยังมีความคิดที่ลังเลว่าเขาจะชอบเรากลับหรือเปล่านะ ก็ให้รีบมาเช็ค 5 ข้อนี้กับ GigGog ด่วนๆ เลยจ้า เพราะหากเขามีพฤติกรรมตรงตามนี้ ก็ชี้ชัดได้เลยว่า.. เขาไม่ได้ชอบคุณเลยสักนิด เพราะฉะนั้นเลิกคิดไปเองได้แล้ว

1. คุยกับผู้หญิงคนอื่นต่อหน้าคุณ

คุยในที่นี่หมายถึงการพูดคุยกันในลักษณะจีบ หรือมีซัมติงอะไรบางอย่างที่ทำให้คิดไปไกลได้ เช่น คุยกันไป มองหน้าเขินกันไป หรือป้อนขนมกัน เดินจับมือถือแขนกัน ทั้งๆ ที่ก็เห็นว่าคุณอยู่แถวนั้น แต่ก็ดันไม่สนใจใยดี ก็ชี้ชัดได้แล้วล่ะว่า.. เขาไม่ได้ชอบคุณกลับแน่นอน

2. ไม่ชวนคุย

ไม่ว่าจะเป็นการพูดคุยทั่วไปที่แสดงอาการให้เห็นว่าไม่ค่อยสะดวกที่จะคุย หรือการแชทคุยกันก็ตามก็ตาม หากคุณทักไปหาเขาแล้วนานๆ จะตอบกลับมาที หรือเขาก็ไม่เคยทักมาหาคุณก่อนเลย แบบนี้ไม่คิดอะไรมากแล้วล่ะ เพราะมันหมายความได้ชัดเจนว่าเขาไม่ชอบคุณเลย ที่ทำไปอาจเพียงเพราะรักษามารยาทเท่านั้น

3. ยุ่งเสมอเมื่อเจอคุณ

เวลาที่คุณเจอเขา เขาจะทำตัวดูยุ่งตลอดและไม่ค่อยสะดวกที่จะเจอคุณเท่าไร แต่กลับผู้หญิงคนอื่นๆ เขาสามารถไปไหนมาไหนด้วยตลอด ก็ไม่ต้องเดาอะไรให้ยากแล้วล่ะ คำตอบชัดเจนมากคือเขาไม่ชอบคุณเลยสักนิด

4. ลักษณะท่าทาง

หากคุณต้องการสังเกตว่าเขาชอบคุณมั้ย ก็ให้ลองส่งแชทไปแล้วคุณก็นั่งดูอยู่ห่างๆ หากเขาหยิบมือถือขึ้นมาดู แต่เลี่ยงที่จะเปิดอ่านและตอบกลับข้อความของคุณ นั่นแสดงว่าทั้งหมดคุณแค่คิดไปเอง เพราะจริงๆ แล้วไม่ได้ชอบคุณเลย

5. น้ำเสียงเวลาคุย

หากคนที่เขาชอบคุณกลับ ว่าแน่นอนเขาย่อมรักษาน้ำใจคุณ แต่หากเวลาที่คุณคุยกับเขาแล้วน้ำเสียงอยู่ในโทนสูงมากๆ หรือต่ำมากๆ กว่าปกติ นั่นแสดงว่าเขากำลังหงุดหงิดและไม่อยากคุยกับคุณเลย ดังนั้นก็เป็นเหตุผลชี้ชัดได้แล้วว่า เขาไม่ได้ชอบคุณเลยแม้แต่นิดเดียว

เป็นไงกันบ้าง รู้วิธีสังเกตแล้วใช่มั้ย.. คราวนี้ก็ลองเช็คหรือลองเอาไปทดสอบดูสิว่า เขามีอาการตรงตาม 5 ข้อนี้หรือเปล่าerror: Content is protected !!