เขามีใจให้คุณชัวร์!! 6 สัญญาณจากผู้ชายที่บอกว่าเขาก็ชอบคุณเหมือนกัน!!

แอบมองเธออยู่นะจ๊ะแต่เธอไม่รู้บ้างเลย
แอบส่งใจให้นิดนิดแต่ดูเธอช่างเฉยเมย
เอาหละเตรียมใจไว้หน่อยมันจะหัวก้อยต้องเสี่ยงกัน
Yeah Yeah Yeah
เพลง คุกกี้เสี่ยงท้าย BNK48

เปิดกันด้วยเพลงแอบรักๆแบบนี้ แน่นอนว่าวันนี้เราจะมาพูดถึงความรักแบบแอบรักกัน เชื่อว่าคุณสาวๆต้องเคยแอบรักใครสักคนบ้างแหละ ไม่ว่าจะเป็นเพื่อน พี่ชายข้างบ้าน รุ่นพี่สุดฮอต แล้วมันต้องมีความรู้สึกที่ว่าอยากให้เขาชอบตอบอ่ะ อยากสมหวังในรัก แต่คุณก็ไม่รู้ว่าเขาที่คุณแอบรักรู้สึกยังไงกับคุณใช่มั่ยละ วันนี้ GigGog เลยมี 6 สัญญาณจากผู้ชายที่บอกว่าเขาก็ชอบคุณเหมือนกัน! ไปเช็กกันเลย….


ภาพประกอบจาก :Twitter @ULZZANGICONS

1. อยู่ๆก็ทักมาหาบ่อยๆ ทั้งเฟส ทั้งหลาย

:เหมือนจะทักมากวนคุณเฉยๆ แต่ถ้าเขาทักคุณมาบ่อยเกินความจำเป็น แบบว่าเพื่อนคุณยังไม่ทักคุณบ่อยขนาดนี้เลย เข้าข้างตัวเองในใจไว้ได้เลยว่าเขาก็แอบมองคุณอยู่เหมือนกัน คราวนี้คุณก็เนียนคุยกับเขาไปเลย…


ภาพประกอบจาก :Twitter @ULZZANGICONS

2. พยายามเข้ามาอยู่รอบๆตัวคุณ

:บางครั้งคุณก็ไม่ได้สักเกตเลย แต่ว่าพอรู้ตัวอีกทีเหมือนทุกคนรอบข้างของคุณจะรู้จักเขาไปหมด ไม่ว่าจะเป็นเพื่อน พี่ หรือแม้แต่ครอบครัวของคุณ ก็รู้จักและคุ้นเคยเขาหมด นั้นเป็นเพราะเขาอยากทำให้ตัวเองเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตเรานั่นยังไง


ภาพประกอบจาก :Twitter @ULZZANGICONS

3. แกล้งคุยกับเพื่อนๆของคุณ แต่กลับไม่คุยกับคุณ

:ถ้าเกิดว่าเขาไม่เคยไม่ชอบหน้าคุณ หรือเหม็นหน้าคุณ แล้วทำตัวราวกับผู้ชายเย็นชาเฉพาะกับคุณคนเดียวแบบนี้ล่ะก็ ขอให้รู้ไว้เลยว่าเขากำลังสนใจและอยากรู้ว่าคุณจะกระวนกระวายไหมกับการกระทำเช่นนี้ของเขา


ภาพประกอบจาก :Twitter @ULZZANGICONS

4. ชอบซื้อของที่คุณชอบมาฝาก

:เขารู้ว่าคุณชอบอะไรและไม่ชอบอะไร และถ้ามีโอกาสเขาไม่ลืมที่จะซื้อมันมาฝากคุณ ถ้าเป็นแทบทุกครั้งที่พบหน้าด้วยแล้วล่ะก็ เชื่อเถอะว่าเขาเองไม่ใช่แค่สนใจคุณ แต่อยากให้คุณหันไปสนใจเขาด้วย


ภาพประกอบจาก :Twitter @ULZZANGICONS

5. เวลาสบตาและแกล้งหลบตา

:เพราะผู้หญิงเป็นเพศที่มีเซ้นต์ดี เพราะฉะนั้นเวลาที่คุณถูกแอบมองเลยมักจะรู้ตัวแทบทุกครั้ง แต่พอหันขวับไปหวังสบสายตาด้วย กลับได้พบสบตากันเพียงแวบหนึ่ง ก่อนที่หนุ่มๆ จะแกล้งทำเนียนเฉไฉหันมองไปทางอื่นนั้น จงยินดีเสียเถอะว่าเขาคนนั้นแอบสนใจคุณไม่น้อย เพราะหนุ่มๆ นั้นจะไม่มีทางเสียเวลาแอบมองสาวที่เขาไม่ให้ความสนใจครั้งแล้วครั้งเล่าอย่างเด็ดขาด


ภาพประกอบจาก :Twitter @ULZZANGICONS

6. อยากรู้ทุกเรื่องที่เกี่ยวกับคุณ

:ไม่ว่าเราจะทำอะไร ที่ไหน เมื่อไหร่ อย่างไร เขาเป็นต้องอยากรู้ไปเสียทุกเรื่อง ยิ่งไปกว่านั้นยังลามปามมาถึงเรื่องส่วนตัวของเราอย่างวันเกิด เรื่อยเปื่อยมาถึงเรื่องคนในครอบครัว แบบนี้จงตั้งข้อสงสัยไว้เสียเถิดว่าเขาคนนั้นกำลังเก็บข้อมูลของคุณไปคิดหากลยุทธ์พิชิตใจอย่างแน่นอน


ภาพประกอบจาก :Twitter @ULZZANGICONSerror: Content is protected !!