7 วิธีทำให้เขา ”เสียดายเรา” แทบอยากจะคุกเข่าง้อขอคืนดี!!

ใครหลายคนเคยบอกไว้ว่าเวลาที่เขาทิ้งเราไปแล้ว เขาไม่หันกลับมาสนใจใยดีอะไรเราหรอก ถึงแม้เราจะเป็นฝ่ายตามง้อเขาก็ตาม แต่สำหรับวันนี้มันคงจะไม่จริงเสมอไป เพราะ GigGog ได้รวบรวมวิธีเด็ดๆ หรือจะเรียกว่าเป็นการแก้เผ็ดคนที่ทิ้งเราไปก็ได้ ซึ่งวิธีเหล่านี้จะทำให้เขาเสียดาย จนแทบอยากจะคุกเข่าง้อขอคืนดีเลยล่ะ

1. ทำตัวโสด
ก็เมื่อโสดแล้วก็อย่ามัวแต่นั่งเสียใจฟูมฟายไร้ประโยชน์ แต่จงลุกขึ้นทำตัวโสดให้มีคุณค่า ด้วยการกลับมาดูแลตัวเองให้เต็มที่อีกครั้ง

2. ทำตัวเป็นคนสุขภาพดี
เชื่อมั้ยว่าถ้าคุณมีสุขภาพดีจากภายใน ภายนอกคุณก็จะเปร่งประกายออร่าออกมาเอง และนอกจากจะมีสุขภาพที่ดีแล้ว ยังได้หุ่นเป๊ะอีกด้วย

3. ทำตัวเป็นคนขยันทำงาน
เพราะการที่คุณขยันทำงาน มันจะส่งผลให้ชีวิตคุณดีขึ้นมาก อาจจะได้เลื่อนตำแหน่งที่สูงขึ้น ได้เงินมากขึ้น ชีวิตก็ดีขึ้นตามไปด้วย

4. ทำตัวเป็นคนเจ้าเสน่ห์
ต้องรู้จักงัดเสน่ห์ในตัวออกมาบริหารซะบ้าง อย่าปล่อยให้สนิมเกาะกรังเด็ดขาด แค่นี้เพศตรงข้ามก็จะห้อมล้อมคุณ จนคนที่ทิ้งไปอาจจะอิจฉาก็ได้นะ

5. ทำตัวดูดี น่าหลงใหล
นอกจากหุ่นที่ดีแล้ว ก็อย่าลืมผิวพรรณ หน้าตา ทรงผม และการแต่งกายด้วยนะ คุณต้องดูดีแบบไม่แคร์สายตาเขา

6. ทำตัวเป็นเพื่อนที่ดี
หากเขาเกิดพลาดท่ามาขอให้คุณเป็นเพื่อน ก็อย่าเพิ่งปฏิเสธในทันที แต่จงใช้โอกาสนี้ทำให้เขาเสียดายซะ ด้วยการเป็นเพื่อนที่ดี รู้จักวางตัว

7. ทำตัวเป็นคนเฟรนด์ลี่
อกหักก็อย่าปิดกั้นตัวเองนะ กล้าเปิดตา เปิดใจ มองโลกให้กว้างขึ้นกว่าเดิม กล้าพูดทักทาย ยิ้มแย้ม ซึ่งถือเป็นการบริหารเสน่ห์ที่ดีมากๆ เลย

สำหรับใครที่เพิ่งอกหักช้ำรักมาหมาดๆ ก็อย่ามัวแต่นั่งน้อยเนื้อต่ำใจในโชคชะตาเลย ให้คิดซะว่าโลกมักจะเวี่ยงคนที่ไม่ใช่ มาก่อนคนที่ใช่เสมอนั่นแหละ แค่คุณต้องรู้จักพลิกวิกฤติให้เป็นโอกาส อย่างการทำตัวเองให้เขาเสียดาย ก็ถือเป็นการพัฒนาตัวเองอย่างหนึ่งนะerror: Content is protected !!