หาแบบนี้ได้ที่ไหน ! 7 ดาราชาย-ต้นแบบสามีในฝัน ที่ใครก็อยากได้เป็นพ่อของลูก !!!

7 ดาราชายสามีในฝันที่แสนจะรักภรรยา รักครอบครัว นี่แหละต้นแบบสเปกผู้ชายในฝันของสาวๆ ที่อยากได้เป็นพ่อของลูก พูดเลยว่าอิจฉาตาร้อนมาก จะหาแบบนี้ที่ไหนได้อีกบ้างไหมเนี่ย ? ร้อยทั้งร้อยต้องตอบเป็นเสียงเดียวกันเลยว่าอยากจะได้ผู้ชายที่รักเดียวใจเดียว รักลูก รักภรรยา ให้เกียรติภรรยา สามารถดูแลครอบครัว และเป็นผู้นำที่ดีได้ ซึ่งปัจจุบันต้องยอมรับจริงๆค่ะ ว่าผู้ชายในฝันที่ว่านั้นหายากเข้าไปทุกที แต่วันนี้เราจะมาแนะนำต้นแบบสามีแสนจะดีเริศที่ใครเห็นก็ต้องอิจฉา !

1. เคน ธีรเดช

ถือเป็นพระเอกหนุ่มหล่อที่ใครหลายคนต่างก็ยกให้เป็นผู้ชายอบอุ่นและรักครอบครัวมาก ๆ แม้จะแต่งงานกับภรรยาคนสวย หน่อย บุษกร มากว่า 10 ปีแล้ว แต่ความหวานก็ไม่เคยลดน้อยลง เรียกได้ว่าแบบไหนที่ภรรยาสบายใจหนุ่มเคนก็ยอมทำให้ทุกอย่าง อ๊ะ ๆ แต่เห็นแบบนี้หนุ่มเคนบอกว่าไม่ได้กลัวเมียนะ ที่ยอมก็เป็นเพราะรักต่างหากล่ะ อิอิ

2. ติ๊ก เจษฎาภรณ์

สามีสุดหล่อของภรรยาคนสวย พีช สิตมน ถึงแม้หนุ่มติ๊กจะชอบเดินทางเข้าป่าไปท่องเที่ยว แต่ถึงอย่างนั้นเขาก็ไม่ลืมที่จะทำหน้าที่เป็นสามีและพ่อที่ดีของลูก เรียกได้ว่าเมื่อไหร่ที่กลับบ้านเขาก็จะให้เวลากับครอบครัวและใช้เวลาอยู่ด้วยกันอย่างอบอุ่นเสมอ ทั้งนี้ถึงแม้จะไม่ค่อยได้เห็นภาพครอบครัวบ่อย ๆ ก็เป็นเพราะว่าหนุ่มติ๊กอยากจะใช้ชีวิตแบบสมถะและอยากเก็บเรื่องครอบครัวไว้เป็นเรื่องส่วนตัวนั่นเอง ว้าว หล่อทั้งกายทั้งใจจริง ๆ เชียว

3. ฮิวโก้ จุลจักร

ถึงแม้จะไม่ค่อยได้แสดงออกเท่าไร แต่ก็ถือว่าเป็นสามีที่รักลูกและภรรยาสุดหัวใจ เรียกว่าให้เกียรติภรรยาสุด ๆ ไม่เคยเจ้าชู้ ไม่เคยนอกใจ แถมยังให้เงินภรรยาใช้ทุกบาททุกสตางค์ อื้อหือ แบบนี้จะไม่ให้สาว ๆ ทั้งประเทศอิจฉาสาว ฮาน่า ทัศนาวลัย ภรรยาคนสวยของเขาได้ยังไงล่ะเนี่ย !

4. มิค บรมวุฒิ

ยอมทุกอย่างเพื่อเมีย ! คำนี้เหมือนจะเป็นนิยามของผู้ชายคนนี้จริง ๆ สำหรับ มิค บรมวุฒิ และภรรยาผู้โชคดี เบนซ์ พรชิตา เพราะตั้งแต่คบกันมาหนุ่มมิคมักจะให้เกียรติภรรยาคนนี้อยู่เสมอ ขนาดภรรยาอ้วนเพราะตั้งท้องก็ยังยอมทิ้งซิกแพกปล่อยให้ตัวเองอ้วนเป็นเพื่อนภรรยาก็เคยมาแล้ว พูดเลยว่าถ้าไม่รักจริงยอมทำขนาดนี้ไม่ได้นะเนี่ย

5. ป๋อ ณัฐวุฒิ

นอกจากจะเป็นพระเอกในจอแล้ว ชีวิตจริงก็ยังเป็นพระเอกนอกจอของภรรยาคนสวย เอ๋ พรทิพย์ อีกด้วย สำหรับครอบครัวนี้ถือว่าเป็นครอบครัวที่สุขสันต์มาก ๆ ครอบครัวหนึ่ง หนุ่มป๋อเองก็เป็นหัวหน้าครอบครัวที่ดี ทั้งเอาใจใส่ภรรยาและลูก ๆ ทั้งนี้ถึงแม้จะแต่งงานกันมานานหลายปีแล้ว แต่ก็ยังคงความหวานกับภรรยาแบบเสมอต้นเสมอปลาย ถือเป็นคู่รักที่น่าอิจฉามากจริง ๆ

6. กาย รัชชานนท์

ถึงแม้จะลุคแบดบอย แต่ก็ถือเป็นสามีในฝันอีกคนหนึ่งเลยก็ว่าได้ สำหรับหนุ่ม กาย รัชชานนท์ สามีของสาว ฮารุ เพราะไม่ว่าจะในฐานะพ่อก็สามารถทำหน้าที่พ่อได้ดีเยี่ยม ในฐานะสามีก็เป็นสามีที่น่ารักของภรรยา หมั่นเติมความหวาน ความอบอุ่น และมีเวลาให้ครอบครัวอยู่เสมอ อย่างที่เห็นว่าครอบครัวนี้มักจะพากันไปเที่ยวด้วยกันอยู่บ่อย ๆ นอกจากนี้หนุ่มกายเองก็ยังรักสาวฮารุมาก ๆ ถึงขนาดยอมเจ็บตัวทำหมันเพื่อภรรยาก็ทำมาแล้ว พูดเลยจะมีสักกี่คนเชียวที่จะกล้าและยอมทำเพื่อภรรยาได้ขนาดนี้

7. ตู่ ภพธร

เป็นหนุ่มอีกคนที่ทำให้สาว ๆ ทั้งประเทศอิจฉาสาว นุช นุชนันท์ หนักมากกก ทั้งเป็นสามีที่อบอุ่น รักภรรยา รักลูก ที่สำคัญยังเป็นคุณพ่อที่คอยช่วยภรรยาเลี้ยงลูกด้วยตัวเองอีกต่างหาก แถมเมื่อไหร่ที่มีโอกาสก็มักจะแสดงความรักโชว์สวีตกับภรรยาคนสวยอยู่บ่อย ๆ เรียกได้ว่าชีวิตคู่หวานฉ่ำจนน้ำตาลเรียกพี่ งานนี้มดไม่ขึ้นก็ไม่รู้จะว่ายังไงแล้วerror: Content is protected !!