ป๊อก-มาร์กี้ พาส่องคฤหาสน์ลอยฟ้าเจ้าสัวเซ็นทรัล ดีกรีเศรษฐีระดับประเทศ !!!

เปิดครั้งแรก คฤหาสน์สุดหรู เจ้าสัวเซ็นทรัล บนโรงแรมใจกลางกรุงเทพฯ โดยสองสามีภรรยา มาร์กี้ ราศรี กับ ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ ถือโอกาสเปิดบ้านเจ้าสัวเซ็นทรัล หรือ คุณสุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์ คุณพ่อของหนุ่มป๊อก ผ่านรายกายยูทูป ป๊อกกี้ on the run ตอนที่ 60 เชือว่าไม่มีใครเคยเห็นมาก่อนอย่างแน่นอน

หนุ่มป๊อกนั้นเล่าประวัติให้ฟังว่า ตั้งแต่เกิดคลอดออกมาจากโรงพยาบาล ก็อยู่โรงแรมมาตลอด ไม่มีโอกาสมีบ้านเหมือนคนอื่น ส่วนบ้านหรือโรงแรมที่อยู่มาตั้งแต่เด็ก ก็คือบ้านคุณพ่อ ซึ่งอยู่บนโรงแรมสุดหรูใจกลางเมืองกรุง หรือ เซ็นทาราแกรนด์บางกอก เซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งปกติแล้วมีสมาชิกอาศัยอยู่ 4 คน แต่ตอนนี้หนุ่มป๊อกกับสาวมาร์กี้ก็มาขออาศัยอยู่ด้วยชั่วคราว เนื่องจากเรือนหอของทั้งคู่ยังสร้างไม่เสร็จ

ส่วนบริเวณบ้านนั้นเมื่อมองเข้าไปในบ้าน สิ่งแรกที่จะพบก็คือห้องนั่งเล่นสุดกว้างขวางและตู้โชว์ที่เอาไว้เก็บสะสมของโบราณเพียบ ไม่ว่าจะเป็นจาน ตุ๊กตา รูปปั้น ของแต่งบ้านมงคล อย่าง เรือหยก

และมุมฮอล์ออฟเฟรม ที่คุณพ่อเก็บภาพของสมาชิกครอบครัวไว้เป็นความทรงจำ ซึ่งมีภาพสมัยหนุ่มป๊อก ยังเป็นเด็กและแอบเขียนที่กรอบรูปว่า Pok&DaD สุดน่ารัก พร้อมพาชมระเบียงที่มีสระว่ายน้ำมีสวนเล็กๆ และพื้นที่เล่นบาส เตะบอลของหนุ่มป๊อกกับหลานๆ ที่สามารถมองเห็นวิวเมืองหลวงสุดสวยได้อีกด้วยerror: Content is protected !!