5 ข้อ แหกกฎความรัก ใครบอกว่าต้องเป็นแบบนี้เท่านั้น!!


ความรักต้องเป็นแบบนั้นแบบนี้ ความรักต้องทำแบบนี้ มีความรักต้องอย่างนั้นอย่างนี้ ใครๆเค้าก็พูดกัน นี่มันยุค4.0แล้วนะจ๊ะ ตรรกะเดิมบางทีก็ใช้ไม่ได้แล้วเด้อ เพราะบางทีการที่เราเอาแต่ฟังกูรูเรื่องความรักต้องทำแบบนั้นแบบนี้ แล้วที่เรียนมาเพื่ออะไรละ จริงมั้ยจ๊ะ ความรักใช้หัวใจและความรู้สึกนำทางเท่านั้นไม่ต้องไปใช้อย่างอื่นหรืออะไรมาตัดสินให้วุ่นวาย วันนี้ GigGog มี 5 ข้อ แหกกฎความรัก ใครบอกว่าต้องเป็นแบบนี้เท่านั้น!!
ภาพจาก pinterest
ผู้ชายต้องเป็นคนจ่ายเสมอ
โบราณและล้าหลังมาก ในโลกที่ผู้หญิงและคนทุกเพศเรียกร้องสิทธิความเท่าเทียม เราเองก็ต้องเลิกคาดหวังให้คนอื่นมารับผิดชอบชีวิตเราเช่นกัน กินด้วยกันจ่ายด้วยกันมีอยู่จริง
ภาพจาก pinterest
อยู่ก่อนแต่ง รับไม่ได้
ใครบอกว่าอยู่ก่อนแต่งจะดูน่ารังเกียจขายหน้าพ่อแม่เสมอไปนี่มัน2018แล้วนะจ๊ะ การอยู่ก่อนแต่งดีซะอีกเราจะได้รู้ว่าเราใช้ชีวติอยู่ด้วยกันจริงๆได้มั้ย รับในพฤติกรรมส่วนตัวของกันและกันได้รึป่าว


ภาพจาก pinterest
อย่าหลับไปทั้งที่ยังโกรธกัน
เชื่อว่าหลายคนคงเคยจะได้ยินคำนี้กันจนชินหู เพราะการทะเลาะกันบางทีก็ต้องเงียบใส่กันบ้างเพื่อที่จะได้อารมย์เย็นกันทั้งคู่แล้วค่อมาคุยกัน จะได้ไม่คุยกันด้วยอารมณ์ การหลับไปทั้งที่ทะเลาะกันอยู่ก็อาจจะเป็นเรื่องที่ดีเพราะตื่นมาบางทีเราอาจจะลืมความโกรธนั้นไปแล้วก็ได้ เผลอตื่นมานอนกอดกันซะงั้น อิอิ


ไม่รวย ไม่คบ
แล้วต้องรวยแค่ไหนถึงจะพอใจ การเลือกไม่คบคนที่ปอกลอกเอาจากเราเป็นเรื่องเข้าใจได้และควรทำ แต่คาดหวังให้คู่รักมาดูแลเรา เปย์เราและครอบครัวเราเห็นแก่ตัวไปหน่อย นอกซะจากว่าเขาโอเค อยากให้ อยากดูแล แต่ชีวิตไม่แน่นอน หวังพึ่งแต่คนอื่นวันหนึ่งต้องพึ่งตัวเองแล้วทำไม่เป็นก็จะแย่เอา เพราะผู้หญิงยุคใหม่เค้าไม่ง้อเงินผู้ชายกันแล้วนะคะ


ผู้ชายไม่เป็นเพื่อนกับผู้หญิง
ทำไมจะเป็นเพื่อนกันไม่ได้จะมีแต่เพื่อผู้หญิงอย่างเดียวไม่ได้นะ เราควรจะมีเพื่อนหลายๆเพศ ได้ความต่างของสังคม จะให้ผู้ชายที่มาเข้าใกล้เราต้องเป็นแฟนเราหมดไม่ได้นะจ๊ะerror: Content is protected !!