ผ่าดวง! 2 ราศีใดในช่วงนี้ ทำคุณกับคนไม่ขึ้น ทำดีไม่ได้ดีแม้ว่าเกือบทุกคนจะเคยถูกสอนมาว่า ให้ทำดีโดยไม่หวังผลตอบแทน หรือให้เป็นผู้ปิดทองหลังพระ ถึงอย่างนั้นหลายคนก็ยังหวังลึกๆว่า ความดีที่ทำจะได้รับอะไรดีๆตอบแทนกลับมาบ้าง แต่ในช่วงนี้มี 2 ราศีที่ทำดีไม่ได้ดี ทำคุณกับคนไม่ขึ้น จะเป็นราศีใดบ้าง คุณจะเป็นหนึ่งในนั้นหรือไม่ เปิดคำพยากรณ์ไปกับ GigGog ได้เลยค่ะและสำหรับ 2 ราศีที่ในปักษ์นี้ ทำคุณกับคนไม่ขึ้น ทำดีไม่ได้ดี ได้แก่ ราศี…


ภาพประกอบจาก pixabay.com

ราศีตุลย์

(ท่านที่เกิด 18 ต.ค. – 16 พ.ย.)

ในปักษ์นี้ชาวราศีตุลย์ เข้าตำราพูดมากสองไพเบี้ย นิ่งเสียตำลึงทอง ต้องระวังในเรื่องของคำพูด คิดให้มากก่อนจะพูดอะไรออกไป เพราะมีโอกาสสูงที่จะถูกเข้าใจผิด งานที่ต้องใช้การเจรจาจะติดขัดมีปัญหา

ภาพประกอบจาก pixabay.com

ความปรารถนาดีที่คุณมีต่อคนอื่น จะถูกตีความไปในทางลบ จนอาจเป็นการเพิ่มศัตรูให้กับตัวเองโดยไม่รู้ตัวได้ ต้องปวดหัววุ่นวายใจทั้งจากเรื่องงาน และเรื่องคน

ราศีพิจิก

(ท่านที่เกิด 17 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

ชาวราศีพิจิกปักษ์นี้ ดวงไม่ค่อยเกื้อหนุนนัก จะเข้าหน้าผู้ใหญ่หรือผู้บังคับบัญชาไม่ติด มักต้องอึดอัดมีปัญหา ทำอะไรก็ถูกเพ่งเล็ง

แต่ทำความดี 100 ครั้งไม่มีใครเห็น ผิดพลาดเพียงครั้งเดียวมีคนคอยจ้องซ้ำเติม อดทนอีกนิดผ่านช่วงนี้ไปจะดีขึ้นเอง

ทำดีถึงแม้ไม่มีใครรู้ แต่เรารู้อยู่เต็มอก สักวันต้องได้ดีแน่นอนค่ะ สำหรับราศีอื่นๆ ติดตามอ่านคำทำนายแม่นๆของคุณได้ที่ www.GigGog.com ค่ะ*เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน*error: Content is protected !!