แม่นเป๊ะ! ราศีใดในช่วงนี้ มีเกณฑ์ตกถังข้าวสาร ได้คู่ดีมีฐานะได้สามีดีมีชัยไปกว่าครึ่ง และคงจะยิ่งดีมากขึ้นไปอีก หากได้สามีที่มีฐานะมั่นคง เป็นที่พึ่งพาให้กับคุณได้ ในช่วงนี้มีหนึ่งราศีดวงดี จะได้พบคู่เหมือนหนูตกถังข้าวสาร เป็นคนดีมีฐานะ จะเป็นชาวราศีใด ตาม GigGog ไปเปิดคำทำนายได้เลยค่ะสำหรับราศีที่มีเกณฑ์ จะเป็นหนูตกถังข้าวสาร ได้พบคู่ดีมีฐานะ คือ ชาวราศี …


ภาพประกอบจาก pixabay.com

ราศีมังกร

(เกิดวันที่ 15 มกราคม – 14 กุมภาพันธ์)

ดวงความรักของชาวราศีมังกรในปักษ์นี้ สำหรับคนมีคู่ชู้รักอยู่แล้ว จะมีความเข้าอกเข้าใจกันมากขึ้น ความสัมพันธ์มีโอกาสพัฒนาไปในทางที่ดี แม้จะมีกระทบกระทั่งกันบ้าง แต่ไม่ใช่เรื่องใหญ่ เคลียร์ได้หมดจบทุกปัญหา

ภาพประกอบจาก pixabay.com

ส่วนคนที่ยังโสด จะมีคนเข้ามาชิดใกล้พึงใจ ให้ความสนใจในตัวคุณ เป็นคนดีมีฐานะ จะได้พบรักหรือรู้จักกันผ่านผู้ใหญ่หรือคนที่คุณเคารพนับถือ แต่มักจะเป็นคนมีตำหนิ

ภาพประกอบจาก pixabay.com

ผ่านการมีคู่ครองมาก่อน เป็นหม้ายลูกติด อายุห่างจากคุณพอสมควร หากรับเรื่องนี้ได้ก็ถือว่าเขาเป็นคนที่น่าคบหา จะเป็นที่พึ่งพาให้กับคุณในอนาคต หากพบคนลักษณะเช่นนี้ แนะนำให้รับไมตรีเอาไว้

ยินดีด้วยกับหนุ่มสาวราศีมังกร ส่วนราศีอื่นๆไม่ต้องน้อยใจ สักวันต้องเป็นวันของคุณ มีแฟนรวยก็ไม่สู้รวยได้ด้วยตัวเองนะคะ *เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน*error: Content is protected !!