ฮารุ เปิดใจ! ทำไมยอมให้กาย เซ็นรับรองบุตร ลูกพี่เลี้ยง!!

ทำเอาหลายคนสงสัย เมื่อนักแสดงหนุ่ม คุณพ่อลูกดกอย่าง กาย รัชชานนท์ สุประกอบ โพสต์ภาพและข้อความผ่านไอจีส่วนตัว ในทำนองว่าขอต้อนรับสมาชิกคนที่ 4 เข้าสู่ครอบครัว แต่แม่ของเด็กชายคนดังกล่าว กลับไม่ใช่ภรรยาสาวอย่างฮารุ เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ตาม GigGog ไปติดตามพร้อมกันเลยค่ะ

ฮารุ สุประกอบ นักแสดงสาวร่างเล็ก ภรรยาของหนุ่มกายได้ออกมาเปิดเผยถึงเรื่องดังกล่าวว่า ความจริงแล้วเด็กชายคนดังกล่าว เป็นลูกของหญิงสาวชื่อว่านุ๊ก ซึ่งเป็นพี่เลี้ยงคนเก่าของน้องคิริน ลูกชายคนโต ที่ลาออกไปเพื่อไปดูแลแม่ที่ป่วยหนัก เมื่อแม่สิ้นใจก็ไดย้ายออกมาทำงานเป็นกรรมกรที่พัทยา แต่เมื่อตั้งท้องกับสามีเก่า ทำให้ทำงานหนักไม่ไหว รายได้ไม่พอกับค่าใช้จ่าย

จึงติดต่อกลับมาที่หนุ่มกายและฮารุเพื่อมาของานทำ เมื่อทั้งคู่ทราบจึงรีบไปรับตัวกลับมาดูแล และให้มาช่วยดูแลลูกๆทั้ง 3 คน จนกระทั่งคลอด โดยที่หนุ่มกายได้ปิดท้ายแคปชั่นว่า ไปเซ็นเหมือนเป็นพ่ออย่างไงอย่างงั้นเลย

แท้จริงแล้วไม่ได้ใส่ชื่อว่าเป็นพ่อ แม่เด็กยังเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวตามเดิม ในใบไม่จำเป็นต้องระบุชื่อพ่อ ไม่ใช่การรับเป็นพ่อเด็ก เพียงแต่ใช้บัตรประชาชนและทะเบียนบ้านของหนุ่มกายรับรอง เพราะเด็กจะออกจากโรงพยาบาลไม่ได้ หากไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง

สาวฮารุยังเปิดเผยความรู้สึกว่าไม่ได้ซีเรียส มีการพูดคุยตกลงกับสามีเรียบร้อยเเล้ว เพราะมองว่าแม่ของเด็กก็เป็นเหมือนญาติคนหนึ่ง จึงพร้อมที่จะดูแล และเด็กชายก็เป็นเหมือนกับลูกบุญธรรมคนหนึ่งนั่นเอง

ถือว่าเป็นเรื่องราวดีๆอีกเรื่องหนึ่งของคนวงการบันเทิง ที่มีน้ำใจช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ด้วยกันนะคะ เป็นครอบครัวตัวอย่างที่น่ารักมากจริงๆ

ภาพประกอบจาก IG: guyratchanonterror: Content is protected !!