ย้อนวันวาน! ”โอ วรุฒ” พระเอกในตำนาน ในวัยหนุ่มหล่อและฮอตมาก

เรียกได้ว่าเป็นข่าวช๊อควงการบันเทิงไทยอีกครั้ง หลังมีข่าวว่าอดีตพระเอกหน้าหยกชื่อดัง โอ วรุฒ ล้มหมดสติ อาการโคม่า และถึงแม้จะได้รับกำลังใจจากแฟนๆ และเพื่อนร่วมวงการอย่างล้นหลาม แต่ล่าสุดเมื่อเวลา 02.40 น. ( 11 ก.ย. ) อดีตพระเอกในตำนานก็ได้จากไปอย่างสงบ ด้วยวัย 49 ปี

GigGog ต้องขอแสดงความเสียใจกับญาติๆและครอบครัว วันนี้เราจะพาคุณไปย้อนวันวาน เปิดภาพของพระเอกในตำนาน ผู้แจ้งเกิดอย่างโด่งดังในบท โกโบริ จากเรื่องคู่กรรม ในวัยหนุ่มจะหล่อและฮอตขนาดไหน ตามไปดูพร้อมๆกันได้เลยค่ะ

โอ วรุฒ วรธรรม เกิดเมื่อวันที่ 17 กันยายน 2512 เป็นลูกชายของนักแสดงอาวุโส แรม วรธรรม สำเร็จการศึกษาจากโรงเรียนกรุงเทพคริสเตียน ก่อนไปเรียนต่อด้านการบินที่ประเทศอังกฤษ

โอ วรุฒ เข้าสู่วงการบันเทิงโดยการชักชวนของ คุณมิ่งขวัญ แสงสุวรรณ ผู้มีศักดิ์เป็นหน้า และด้วยหน้าตาที่หล่อเหลา บวกกับบุคลิกขี้เล่น ทำให้เขาเป็นพระเอกขวัญใจของสาวไทยทั้งประเทศได้ไม่ยาก หากจะเปรียบเทียบความดังกับพระเอกยุคนี้ ก็คงไม่แพ้ ณเดชน์ เลยทีเดียว

พระเอกหนุ่มคนนี้ฝากผลงานไว้มากมาย หลังแจ้งเกิดจาก ภาพยนตร์ คู่กรรม เขาชื่อกานต์ โก๊ะจ๋าป่านะโก๊ะ ละครทีวีอีกหลายเรื่อง รวมถึงงานพิธีกร และงานถ่ายแบบลงปกหนังสืออีกมากมาย

ด้วยฝีมือทางการแสดง ทำให้พระเอกคนนี้ เคยได้รับรางวัลพระราชทานพระสุรัสวดี ครั้งที่ 12 ประจำปี พ.ศ. 2531 ตุ๊กตาเงิน ในฐานะดาวรุ่งชาย จากภาพยนตร์เรื่อง คู่กรรม

และได้รับรางวัลโทรทัศน์ทองคำ ครั้งที่ 7 ประจำปี พ.ศ. 2535 นักแสดงนำชายดีเด่น จากละครเรื่อง ในฝัน

ภาพประกอบจาก pantip.com โดยสมาชิกชื่อ อมยิ้มจากดาวอังคารerror: Content is protected !!