ถึงจะอกหักก็อย่าทำ!! 4 อย่างที่ผู้หญิงไม่ควรทำหลังอกหัก!!

เพราะความรักมีเรื่องไม่คาดฝันเกิดขึ้นได้ตลอด จะรัก จะเลิกล้วนเกิดขึ้นได้ทุกวัน ฉะนั้นมันก็ไม่แปลกที่เมื่อวานพวกคุณอาจจะรักกัน วันนี้อาจจะเลิกกันก้ได้ วันนี้ GigGog เลยมีข้อห้ามสำหรับผู้หญิงที่ถูกหักอกมาฝากค่ะ เสียใจแค่ไหนก็อย่าทำเพราะมันทำให้คุณดูไร้ค่า!!


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

1. ย้อมใจตัวเองด้วยการฟังแต่เพลงเศร้า แล้วก็เอาแต่เสียใจ

:มีกี่เพลงขนมาฟังให้หมด บอกเลยว่ามันไม่ช่วยให้คุณสาวๆหายเศร้าได้ค่ะ มีแต่จะทำให้คุณสาวๆจมอยู่กับเศ้าเสียใจซะอีก หันไปดูหนังแอคชั่น หนังสารคดี หรือเลือกฟังเพลงที่มันไม่เศร้าดูบ้าง น่าจะดีสำหรับคุณสาวๆนะคะ


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

2. ส่องทุกช่องทางเชื่อมต่อของแฟนเก่า

:บอกเลยว่ามันไม่โอเคหรอกค่ะ เลิกกันแล้วก็เลิกให้เด็ดขาด การเข้าไปส่องมันไม่ช่วยให้คุณลืมเขาได้หรอกนะคะ เพื่อจะไม่ต้องเห็นหน้า ไม่ต้องรับรู้ข่าวสารความเคลื่อนไหวใดๆ ของเขาอีก และตัดทุกเส้นทางที่จะเปิดโอกาสให้ตัวเองหันเดินกลับไปติดต่อเขาได้ รอให้หัวใจแข็งแกร่งแล้ว มีแฟนใหม่แล้ว ค่อยมาเป็นเฟรนด์กัน


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

3. อัพรูปตัวเองแบบเซ็กซี่ๆลง sns บอกเขาว่าฉันโอเค!

:มันเป็นเรื่องดีที่คุณสาวๆหันมาดูแลตัวเองมากขึ้น แต่ต้องไม่ใช่เพื่อประชดแฟนเก่า! ต้องเปลี่ยนเพราะคุณรักตัวเอง การที่คุณแต่งตัวเซ็กซี่ถ่ายเซลฟี่ โพสต์รัวลงโซเชียล วันนี้แต่งอะไร อินมู้ดอะไรอยู่ กะโชว์ให้แฟนเก่าและเพื่อนๆ เห็นว่าตัวเองดูดี๊ดี เห็นแล้วต้องเสียดาย บอกเลยเขาไม่เสียดายหรอกค่ะ จะได้เห็นรูปคุณหรือเปล่ายังไม่รู้เลย


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

4. ร้องไห้ฟูมฟายและขังตัวเองอยู่ในห้อง เพราะเชื่อว่าเขาจะสงสารแล้วกลับมา

:แน่นอนว่าโดนบอกเลิกมันก็ต้องเสียใจ ร้องไห้ มันก็เป็นกันทุกคน แต่อย่าถึงขั้นเอาแต่กักตัวเองอยู่ในห้อง ขลุกตัวอยู่บนเตียง ราวกับร่างไร้วิญญาณ นอนไงก็ไม่หลับ กินอะไรไม่ลง ไม่อยาก/ไม่ยอมออกไปไหน ปล่อยเนื้อปล่อยตัว ไม่อาบน้ำแต่งตัว ปล่อยหนังหน้าโทรม เพราะทำแบบนี้ไปเขาก็ไม่กลับมาหาคุณหรอกค่ะ ฉะนั้นอาบน้ำแต่งตัวแล้วออกไปข้างนอกให้ตัวเองสดชื่นดีกว่ามานั่งร้องไห้นะคะ


ภาพประกอบจาก :pinterest.com


ภาพประกอบจาก :pinterest.comerror: Content is protected !!