หนุ่มนิสิตจุฬาฯ เครียดเรื่องเรียนดิ่งคอนโดดับสลดคาลานจอดรถ!สะเทือนใจ หลังเกิดเหตุหนุ่มนิสิตคณะทันตแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยปี 2 ดิ่งลงตึกชั้นที่ 16 ของคอนโดหรูย่านพญาไท หลังสอบปากคำพี่ชายของผู้เสียชีวิตให้การว่า ที่ผ่านมา น้องชายตนมีอาการเครียดจากการเรียนหนังสือ ก่อให้เกิดการตัดสินใจดังกล่าวเมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 2 ส.ค. ร.ต.อ.ทิวากร โปร่งเส็ง รองสว.(สอบสวน) สน.บางซื่อ รับแจ้งเหตุผู้พลัดตกจากที่สูงเสียชีวิต ภายในคอนโดมีเนียมแห่งหนึ่ง ย่านถนนประดิพัทธิ์ แขวงและเขตพญาไท กรุงเทพฯ หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน แพทย์เวรโรงพยาบาลตำรวจ และเจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุบริเวณลานจอดรถชั้น 3 บีของคอนโดดังกล่าว พบศพนายบวร ชาติดำรงค์ อายุ 20 ปี นิสิตคณะทันตแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ปี 2 สภาพศพสวมเสื้อยืดสีขาว กางเกงขาสั้นสีดำ กระดูกหักผิดรูป ศีรษะแตก นอนเสียชีวิตจมกองเลือด พบหมอนวางอยู่ใต้ศพ 1 ใบ

จากการสอบสวนพยานให้การว่า นายบวรพักอยู่ที่ห้อง 171/261 ชั้นที่ 16 ของคอนโดดังกล่าว โดยพักอาศัยอยู่กับพี่ชายอีก 2 คน ก่อนเกิดเหตุพี่ชายลงมาซื้ออาหารบริเวณชั้นล่างของคอนโด เมื่อกลับมาที่ห้องไม่พบนายบวร จึงออกตามหาก่อนพบว่าน้องชายเสียชีวิตแล้ว ที่ผ่านมา น้องชายมีอาการเครียดจากการเรียนหนังสือ ก่อนจะตัดสินใจก่อเหตุดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่พบว่าภายในห้องพักไม่มีเอกสารลาตาย หรือมีร่องรอยรื้อค้นแต่อย่างใด จึงส่งศพไปตรวจอย่างละเอียดที่สถาบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ ก่อนประสานญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลตามพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป

ขอบคุณภาพประกอบจาก tnewserror: Content is protected !!