ผู้หญิง แต่งหน้า ทรงผม สีเล็บ บำรุงหน้า สุขภาพ โยคะ ออกกำลังกาย แฟชั่น


รวมสถานที่กิน ดื่ม เที่ยว เหมาะสำหรับครอบครัว


การที่เด็กๆ จะเติบโตเป็นอนาคตที่ดีของชาติต้องเริ่มต้นสร้างเสริมประสบการณ์จากครอบครัวตั้งแต่วัยชอบเรียนรู้ ความรักความผูกพันในครอบครัวก็มีส่วนสำคัญ เด็กๆ ได้ทำกิจกรรมร่วมกับพ่อแม่ คุณปู่คุณย่า คุณตาคุณยาย นับเป็นนิมิตหมายอันดี วันหยุดสุดสัปดาห์ทั้งที หาเวลาว่างให้ตรงกัน ชวนกันไปเปิดหูเปิดตากับโลกกว้าง กินอาหาร เที่ยวเล่นด้วยกัน ความสุขอยู่รายรอบตัว 

1. CATCH Freshness Seafood


เปลี่ยนบรรยากาศการกินอาหารทะเลรูปแบบใหม่ โดยมีจุดเด่นที่ความสดของวัตถุดิบส่งตรงจากมหาชัยทุกวัน และน้ำซอสรสแซ่บมีให้เลือก 3 แบบ ไม่ว่าจะเป็นสูตรซิกเนเจอร์ สูตรพริกไทยดำ และสูตรต้มยำ จุดเด่นอีกอย่างอยู่ที่วิธีการเสิร์ฟ เป็นการนำอาหารทะเลนึ่งสดใหม่ๆ มาใส่ถุงพลาสติก เติมน้ำซอสและเขย่าเพื่อให้เข้ากัน จากนั้นก็เทวัตถุดิบลงบนกระดาษที่ปูเตรียมไว้บนโต๊ะ กินโดยใช้มือ ซึ่งทางร้านมีถุงมือพลาสติกและเอี๊ยมกันเปื้อนไว้ให้ ข้อดีของการกินแบบนี้คือทุกคนจะได้ใช้เวลาจดจ่ออยู่กับสิ่งเดียวกัน คุณพ่อคุณแม่ชวนคุณลูกมากินกันให้อิ่มหนำ อาหารเริ่มต้นที่เซ็ตละ 390-1,850 บาท แอร์เย็นฉ่ำ กินกันได้ยาวๆCATCH Freshness Seafood
ชั้น 2 The Nine พระราม 9 ถ.พระราม 9 สวนหลวง กรุงเทพฯ 10250
โทร. 06 2426 5964
เปิดทุกวัน จันทร์-ศุกร์ เวลา 12.00-22.00 น. , เสาร์-อาทิตย์ เวลา 11.00-22.00 น.

2. EATERYดินแดนแห่งความสุขที่ทุกครอบครัวจะได้ใช้เวลาร่วมกัน เด็กๆ สามารถเพลิดเพลินไปกับตุ๊กตาพี่หมีหลากหลายไซส์ในบรรยากาศร้านอาหารสไตล์เทพนิยายที่ประดับตกแต่งด้วยชิงช้าสวรรค์ขนาดย่อม เก้าอี้มีดีไซน์น่านั่ง จุดเด่นของ Eatery กลางวันกับกลางคืนให้บรรยากาศที่แตกต่าง เหมาะมากที่พ่อๆ แม่ๆ จะพาลูกๆ มานั่งกินอาหารตอนกลางวัน ส่วนกลางคืนนั้นให้บรรยากาศเหมือนมานั่งมองดาวบนท้องฟ้า อาหารมีทั้งไทย จีน อิตาเลียน ไม่ว่าจะเป็นกุ้งใหญ่ทอดกระเทียม สปาเกตตีคาโบนารา อกเป็ดย่างทอดสไตล์ฮ่องกง ขนมหวานอย่าง Honey Pancake รูปพี่หมีน่ารักๆ ถ่ายรูปกันสะบัด ลงโซเซียลกันรัวๆEATERY
ชั้น 1 โครงการ Plearnary Mall ถ.วัชรพล ท่าแร้ง บางเขน กรุงเทพฯ 10220
โทร. 0 2136 8004, 09 1770 5833
เปิดทุกวัน จันทร์-ศุกร์ เวลา 11.00-22.00 น. , เสาร์-อาทิตย์ เวลา 10.00-22.00 น. 

3. THE HERO CAFEเซฟเฮาส์ของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่แห่งนี้คือร้านของคุณท็อฟฟี่แห่งวง 3 บาท 50 โดยแต่ละมุมจะมีบรรดาซูเปอร์ฮีโร่อยู่กันหลากหลายอิริยาบถ เด็กๆ มาที่นี่เป็นต้องถูกใจ เพราะจะได้พบปะกับซูเปอร์ฮีโร่ของสะสมคุณท็อฟฟี่แบบถึงเนื้อถึงตัว แถมถ่ายรูปกันได้เต็มที่ ร้านมีทั้งโซนอินดอร์และเอาต์ดอร์ ส่วนชื่ออาหารก็เข้ากันกับชื่อร้าน เช่น กะเพราซูเปอร์แมน เป็นกะเพราซี่โครงหมู หรือเครื่องดื่มอย่าง Spider Straw อิตาเลียนโซดาสีสันสดสวย ขนมอร่อยๆ อย่าง Souffle ที่ใครได้ชิมเป็นต้องติดใจ ยังมีคอหมูสไปซี่ สปาเกตตีปลาสลิดผัดพริกแห้ง ช็อกโกแลตมินต์ หรือขนมปังภูเขาไฟ ชวนครอบครัวมาเช็กอินกันได้เลยTHE HERO CAFE
127 ซ.พหลโยธิน 48 แยก 2 อนุสาวรีย์ บางเขน กรุงเทพฯ 10220
โทร. 0 2552 3957, 08 3061 7480
เปิดทุกวัน เวลา 10.30-21.00 น. 

4. SANRIO HELLO KITTY HOUSE BANGKOKตั้งแต่ปี 2014 เป็นต้นมา เหล่าสาวก Hello Kitty ได้ดี๊ด๊ากับคอมเพล็กซ์บ้าน Hello Kitty แห่งแรกในเมืองไทย ไม่ว่าจะเป็นเด็กเล็กหรือผู้ใหญ่หัวใจเด็กก็จะได้จุใจไปกับโปรดักต์สัญลักษณ์หน้าแมวเหมียว สปา ร้านขนม และร้านอาหาร ที่เรียกว่าได้ใจสาวกและลูกค้าหน้าใหม่ไปเต็มๆ 'Sanrio Hello Kitty House Bangkok ตั้งอยู่บนพื้นที่ 808 ตารางเมตร ขนาดกว้างขวาง 2 ชั้น โดยคงคอนเซ็ปต์ Love-Live-Laugh เพื่อให้ทุกคนมีความสุขร่วมกัน เด็กๆ ได้สนุกสนานไปกับแมวเฮลโลคิตตี้ ถ่ายรูป ซื้อของ กินอาหารร่วมกัน แฮปปี้กันทั้งครอบครัวSANRIO HELLO KITTY HOUSE BANGKOK
ชั้น 1 และ 2 Siam Square One สยามสแควร์ ซอย 7 ถ.พระราม 1 ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330
โทร. 0 2115 1335
เปิดทุกวัน เวลา 10.00-22.00 น.

5. THAI ORGANIC FARMไร่ปลูกรัก ผักอินทรีย์ ถ้าพูดชื่อนี้หลายคนคงร้องอ๋อ ที่นี่เป็นฟาร์มผักออร์แกนิกที่รวบรวมผลิตผลออร์แกนิกไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นเมล็ดพันธุ์พืชที่มีไว้จำหน่าย อาหาร เครื่องดื่ม และขนมอร่อยๆ ที่ทำจากวัตถุดิบออร์แกนิกแท้ๆ ไม่มีแม้แต่สารเคมีมาเจือปน มีฟาร์มผัก สอนปลูกผัก มีกิจกรรมน่ารักๆ อย่างเวิร์กช็อปทำไอศกรีม ทำไข่เค็ม ทำปุ๋ย ทำน้ำสลัด และอื่นๆ อีกมากมาย สัปดาห์ไหนว่างๆ ชวนครอบครัวเพื่อนลูกไปทำกิจกรรมร่วมกัน เด็กๆ ได้เรียนรู้นอกห้องเรียน แถมยังได้ความสุขสนุกสนานกลับไปด้วย ดีต่อสุขภาพแล้วยังดีต่อจิตใจมากๆTHAI ORGANIC FARM
130 ม.1 ต.วังเย็น อ.บางแพ จ.ราชบุรี 70160
โทร. 0 3238 9521
เปิดทุกวัน (ยกเว้นวันจันทร์) เวลา 09.00-18.30 น.

6. ฟาร์มจระเข้ สวนหินแหล่งทัศนศึกษาหาความรู้ที่โรงเรียน คุณครู และพ่อๆ แม่ๆ ไม่ควรพลาด! หาเวลาว่างแล้วชวนกันมาเที่ยวลพบุรี เช็กอินที่ 'ฟาร์มจระเข้ สวนหิน' กันด่วนๆ นอกจากที่นี่จะเป็นแหล่งเพาะเลี้ยงจระเข้แล้ว ยังเป็นสวนสัตว์ที่รายล้อมไปด้วยสัตว์บก สัตว์น้ำอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นนกยูง กวาง ปลาช่อนแอมะซอน ปลาบึก ปลาดุกยักษ์รัสเซีย ปลาแรด แดดร่มลมตกก็เดินไปท่องแดนอมตะ สวนหิน เรียนรู้สัตว์หิมพานต์ในตำนาน ปิดท้ายด้วยการช้อปปิ้งไข่นกกระจอกเทศ ผลิตภัณฑ์เครื่องหนังจระเข้ในราคาโรงงาน ถ่ายรูปกับเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ เอาเป็นว่ามาแล้วใช้เวลาอยู่นานแน่นอนฟาร์มจระเข้ สวนหิน
166 ม.11 ถ.แยกทางหลวงหมายเลข 1 (ลพบุรี)-วังม่วง ต.พัฒนานิคม อ.พัฒนานิคม จ.ลพบุรี 15140
โทร. 08 1588 7754
เปิดทุกวัน (ยกเว้นวันพฤหัสบดี) เวลา 08.30-17.30 น.

7. THE RINK ZPELL @ FUTURE PARKครอบครัวกิจกรรมต้องไม่พลาด วันหยุดทั้งทีหากิจกรรมดีๆ ให้ลูกๆ หลานๆ กันเถอะ! คราวนี้ย้ายมาอยู่อินดอร์กันบ้าง กับลานสเกตน้ำแข็ง 'The Rink Zpell @ Futher Park' ไม่ต้องห่วงเรื่องความปลอดภัย เพราะที่นี่มีครูฝึกมืออาชีพ รวมทั้งอุปกรณ์มาตรฐานให้เช่าพร้อมสรรพ แค่เตรียมตัวและหัวใจมาเท่านั้น คุณก็จะได้รอยยิ้มและเสียงหัวเราะของเด็กๆ ในบ้านกลับไป 'The Rink' เป็นต้นแบบลานสเกตน้ำแข็งกลางแจ้งเคลื่อนที่แห่งแรกและแห่งเดียวในเมืองไทย มูลค่า 40 ล้านบาท ซึ่งตอนนี้กำลังทยอยไปตามศูนย์การค้าแหล่งใหญ่ต่างๆ หลายที่ ส่วนใครที่อยู่ละแวกฟิวเจอร์ พาร์ค ก็แวะเวียนมากันได้ทุกวันTHE RINK ZPELL @ FUTURE PARK
ชั้น 1 โซนเซ็นทรัล ศูนย์การค้า ZPELL @ Future Park ถ.พหลโยธิน ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี 12130
โทร. 0 2150 9044
เปิดทุกวัน เวลา 10.30-22.00 น. (มีทั้งหมด 13 รอบ/วัน)

8. ห้องอาหารเดอะเวิลด์และห้องอาหารจินเจอร์ สาวกบุฟเฟต์ทั้งหลายเป็นได้อ้าปากค้าง เพราะโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ จัดโปรโมชั่นเอาใจนักกินโดยเฉพาะ กับแคมเปญ 999 นำเสนอซีฟู้ดสุดเริ่ดอลังการในราคาคนละ 999+++ บาท เฉพาะค่ำคืนวันศุกร์-อาทิตย์เท่านั้น! คุณจะได้พบกับความหลากหลายของบุฟเฟต์อาหารนานาชาติ ทั้งไทย จีน ญี่ปุ่น และอาหารยุโรป รวมทั้งอาหารทะเลสด กุ้ง หมึก หอยแมลงภู่ และสลัดผักสดพร้อมน้ำสลัดแบบโฮมเมด เมนูของหวานนานาชนิด ไอศกรีม ผลไม้ ให้คุณและครอบครัวได้อิ่มแบบไม่อั้น งานนี้ถูกใจญาติผู้ใหญ่และเด็กน้อยแน่นอน เพราะเวลากินเหลือๆ ยังมีโปรโมชั่นวันจันทร์-พฤหัสบดีให้เลือกอีกเพียบ โทร.สอบถามกันได้


ห้องอาหารเดอะเวิลด์ และห้องอาหารจินเจอร์
ชั้น 24 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ ถ.พระราม 1 ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330
โทร. 0 2100 6255
เปิดทุกวัน เวลา 18.00-22.30 น.

9. DOLLY CHURRO CAFEถูกใจเด็กๆ และวัยรุ่นวัยเราเป็นแน่แท้ ที่แค่เห็นหน้าตาเมนูร้านนี้เป็นต้องเหลียวหลัง ไม่เดินเข้าร้านก็ไม่ได้ 'Dolly Churro Caf?' ร้านขนมน้องใหม่ที่มีนางเอกอย่างขนมชูโร่เป็นตัวเด่นของร้าน ความหลากหลายของชูโร่โฮมเมดทำออกมาได้หลากเมนู ไม่ว่าจะเป็น Dolly Churro Storey เสิร์ฟมาเป็นชั้นสวยงามพร้อมท็อปปิ้งด้วยสตรอว์เบอร์รีสดหั่นชิ้นเล็กๆ เพิ่มสีสัน หรือ "Dolly Churro C&C (Chocolate & Cream Cheese)" เสิร์ฟพร้อมซอส 2 รสชาติ และของหวานมาแรงอย่าง Mix Fruits Bingsu with Churro น้ำแข็งไสเกล็ดหิมะกับสารพัดผลไม้สดและชูโร่รสชาติเยี่ยม สดใหม่ตลอดวัน แนะนำ "Lemonade Rosie" เครื่องดื่มสีหวานเป็นการปิดท้าย บอกได้คำเดียวฟินทั้งครอบครัวDOLLY CHURRO CAFE
ชั้น 1 โครงการ The Taste Thonglor ซ.ทองหล่อ 11 ถ.สุขุมวิท 55 คลองตันเหนือ วัฒนา กรุงเทพฯ 10110
โทร. 0 2712 8413, 09 0236 3626
เปิดทุกวัน เวลา 11.00-21.00 น.

10. MY HOMEร้านอาหารเพื่อสุขภาพที่ชวนกันมาชิมได้ทั้งครอบครัว ทุกเมนูเป็นโฮมเมด ใช้ผักที่ปลูกในรั้วบ้านมาทำอาหารให้ลูกค้าได้ชิม เป็นระบบน้ำเลี้ยงที่ปลอดสารพิษ 100% มาที่นี่จึงไม่ต้องห่วงเรื่องสารพิษตกค้างในผัก แนะนำเมนูกินง่าย อย่างสปาเกตตีขี้เมากุ้ง สเต๊กแซลมอน ข้าวไก่อบ ยำสมุนไพรไข่เจียวกรอบ ส่วนเครื่องดื่มต้องลองสมูธตี้เบอร์รี วันไหนอากาศดีๆ นึกครึ้มอยากชวนครอบครัวมากินอาหารนอกบ้าน ชมสวนผักที่เจ้าของตั้งใจปลูก ไม่ว่าจะเป็นเรดโอ๊ก กรีนโอ๊ก บัตเตอร์เฮด ผักคอส สอนเจ้าตัวเล็กกินผักได้แบบหายห่วงกันเลยMY HOME
17/4 ซ.โกสุมรวมใจ 23 ถ.โกสุมรวมใจ สีกัน ดอนเมือง กรุงเทพฯ 10210
โทร. 0 2254 5177
เปิดทุกวัน (ยกเว้นวันอาทิตย์) เวลา 09.00-19.00 น.
บทความล่าสุดหมวด กิน เที่ยว


ยอดนิยม
อยากสวยชาตินี้ต้องลงทุนชาตินี้ 5 โลชั่นให้ผิวขาวใสได้อีก
อยากสวยชาตินี้ต้องลงทุนชาตินี้ 5 โลชั่นให้ผิวขาวใสได้อีก

สุดเจ๋ง! วิธีกำจัดขี้หูออกไป ไม่ให้อุดตันอยู่ในหูอีก
สุดเจ๋ง! วิธีกำจัดขี้หูออกไป ไม่ให้อุดตันอยู่ในหูอีก

5 ครีมทาผิวยอดนิยมสำหรับคุณสาวๆ
5 ครีมทาผิวยอดนิยมสำหรับคุณสาวๆ

เมื่อวันที่เขามีทุกอย่างและวันที่เราหมดประโยชน์...
เมื่อวันที่เขามีทุกอย่างและวันที่เราหมดประโยชน์...

รวมไอเดียถ่ายภาพ  ตัวห่างไกล ใจไม่ไกลกัน   ให้รู้ไปเลยรักแท้ไม่แพ้ระยะทาง
รวมไอเดียถ่ายภาพ "ตัวห่างไกล ใจไม่ไกลกัน" ให้รู้ไปเลยรักแท้ไม่แพ้ระยะทาง

ชวนทำ! ก้อนน้ำแข็งผลไม้ เมนูใหม่คลายร้อน กินบ่อยแค่ไหนก็ไม่อ้วน!
ชวนทำ! ก้อนน้ำแข็งผลไม้ เมนูใหม่คลายร้อน กินบ่อยแค่ไหนก็ไม่อ้วน!

ส่องความสวย  เจนนิเฟอร์ อนิสตัน  เจ้าของตำแหน่งผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกปี 2016
ส่องความสวย "เจนนิเฟอร์ อนิสตัน" เจ้าของตำแหน่งผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกปี 2016

9 สิ่งที่จะฉุดรั้งคุณจากความสำเร็จ
9 สิ่งที่จะฉุดรั้งคุณจากความสำเร็จ

แบ่งปันสูตร หมูยอ ตำครก เนื้อแน่นสมใจ อร่อย ถูกใจ (ซื้อกินมันแพง ทำเองซะเลย)
แบ่งปันสูตร หมูยอ ตำครก เนื้อแน่นสมใจ อร่อย ถูกใจ (ซื้อกินมันแพง ทำเองซะเลย)

5 เหตุผลที่สาว ๆ ควรอ่อยผู้ชายแทนที่จะจีบตรง ๆ
5 เหตุผลที่สาว ๆ ควรอ่อยผู้ชายแทนที่จะจีบตรง ๆ

 อย. เตือนท้องเสียให้กินเกลือแร่ ORS อย่าใช้เกลือแร่ออกกำลังกาย !
อย. เตือนท้องเสียให้กินเกลือแร่ ORS อย่าใช้เกลือแร่ออกกำลังกาย !

  แฟชั่นรองเท้าพันข้อ เทรนด์มาแรงสุด ๆ ในช่วงซัมเมอร์นี้ บอกเลยไม่ว่าจะออกงานหรือวันชิลก็ใส่ได้
แฟชั่นรองเท้าพันข้อ เทรนด์มาแรงสุด ๆ ในช่วงซัมเมอร์นี้ บอกเลยไม่ว่าจะออกงานหรือวันชิลก็ใส่ได้

17 สิ่งที่คุณอาจไม่เคยรู้เกี่ยวกับ Louis Vuitton
17 สิ่งที่คุณอาจไม่เคยรู้เกี่ยวกับ Louis Vuitton

นครเมกกะผุดโรงแรม The Abraj Kudai ใหญ่ที่สุดในโลก ยังกับอาณาจักร
นครเมกกะผุดโรงแรม The Abraj Kudai ใหญ่ที่สุดในโลก ยังกับอาณาจักร

แตรวงขอใจแลกเบอร์โทร เต้นยกทีม
แตรวงขอใจแลกเบอร์โทร เต้นยกทีม

8 ตัวช่วยของสาวๆ.. วิธีป้องกันและช่วยให้เล็บแข็งแรง ไม่หักง่าย!!
8 ตัวช่วยของสาวๆ.. วิธีป้องกันและช่วยให้เล็บแข็งแรง ไม่หักง่าย!!

22 แฟชั่น 'ลายดอก' สวย สดใส รับหน้าร้อน แบบสาวเกาหลี
22 แฟชั่น 'ลายดอก' สวย สดใส รับหน้าร้อน แบบสาวเกาหลี

เคยมั้ย? รักคนๆหนึ่งมาก รอการกลับมาของเขา ทั้งที่โดนหักหลัง
เคยมั้ย? รักคนๆหนึ่งมาก รอการกลับมาของเขา ทั้งที่โดนหักหลัง

พบกับไอศกรีมหลากรสที่ ร้าน Tropical Monkey
พบกับไอศกรีมหลากรสที่ ร้าน Tropical Monkey

[รีวิว] TSUJIRI ร้านไอศกรีมชาเขียว สูตรต้นตำหรับ ที่คอชาเขียวต้องไม่พลาด
[รีวิว] TSUJIRI ร้านไอศกรีมชาเขียว สูตรต้นตำหรับ ที่คอชาเขียวต้องไม่พลาด

#โลชั่นผิวแห้ง #ทำนายชะตาความรัก #ราศีอะไรคู่กัน #วิตามินบี #ลายสักยันต์ผู้หญิง #หาแฟน #ครีมลดริ้วรอย #เจลแต้มสิว #แต่งตัวให้ดูแพง #สีกระเป๋าสตางค์ตามราศี #ที่เที่ยวระยอง #ไทยโพสต์ #ครีมไข่มุก #โดนหลอก #เมืองร้าง #เกิร์ลกรุ๊ปเกาหลี #การรักษาสิว #คุณชายปวรรุจ #รูปโคนัน #วิเคราะห #วิธีการคุมกำเนิด #การคุมกำเนิด #ความยุติธรรม #กิ๊ก #ฟิลเลอร์ #ยาละลายลิ่มเลือด #คนที่รวยที่สุดในโลก #แป้งผสมรองพื้นที่ดีที่สุด #คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล #เหตุผลข้อเดียว #ดาวน์รถ #งานช้างสุรินทร์ #นิสัยกรุ๊ปเลือด #กระตือรือร้น #อาหารว่างไทย #อมตะนคร #การโรงแรม #ทำแท้ง #ถ่ายรูปชุดครุย #ข่าวหนังสือพิมพ์
ข่าววันนี้ , รวมข่าวดัง , ข่าวโซเชียล , ข่าวอุบัติเหตุ , ข่าวอาชญากรรม , ข่าวการเมือง , ข่าวเศรษฐกิจ , ข่าวรอบโลก , ข่าวอื่นๆ , ข่าวดารา

GigGog.com