ผู้หญิง แต่งหน้า ทรงผม สีเล็บ บำรุงหน้า สุขภาพ โยคะ ออกกำลังกาย แฟชั่น


ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพฯ สนุกได้แบบไม่ต้องค้างคืน แบบไปเช้า-เย็นกลับ  ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพฯ สนุกได้แบบไม่ต้องค้างคืน มาดูกันว่า 12 ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพฯ แบบไปเช้า-เย็นกลับ มีที่ใดน่าสนใจบ้าง

         ใครที่มีเวลาน้อยนิดแต่ก็อยากโลดแล่นออกไปท่องเที่ยวบ้าง...ยกมือขึ้น ? วันนี้เราขอเอาใจคนที่มีเวลาน้อยแต่อยากพักผ่อน ด้วย 12 ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพฯ แบบไปเช้า-เย็นกลับ ซึ่งแต่ที่ก็สวยเด็ดและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่แพ้ที่เที่ยวต่างจังหวัดไกล ๆ เลย ลองไปดูกันว่ามีที่ไหนบ้าง


1. สมุทรปราการ


         ถือได้ว่าเป็นจังหวัดที่มีอาณาเขตติดกลับกรุงเทพฯ เลย แถมยังมีที่เที่ยวน่าสนใจหลายแห่งรอให้คุณไปสัมผัส ไม่ว่าจะเป็นสถานพักตากอากาศบางปู ที่ซึ่งเหมาะแก่การพักผ่อนชิล ๆ เพื่อชาร์จพลังชีวิต, นั่งเรือข้ามฟากไปนมัสการพระสมุทรเจดีย์ พร้อมชมป้อมปราการตั้งแต่สมัยรัชกาลที่ 2, ไปเที่ยวชมความงดงามของเมืองโบราณที่ได้จำลองสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ทั่วทั้งประเทศมาให้ชมแบบครบครัน นอกจากนี้ยังมีพิพิธภัณฑ์ช้างเอราวัณและฟาร์มจระเข้ขนาดใหญ่ หรือจะไปปั่นจักรยานชมธรรมชาติที่บางกระเจ้า ก่อนแวะไปเที่ยวตลาดน้ำบางน้ำผึ้งได้อีกด้วย

2. นครปฐม


         จังหวัดนครปฐมเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่ใช้เวลาขับรถจากกรุงเทพฯ เพียงไม่นาน ก็จะพบกับที่เที่ยวน่าสนใจมากมาย ทั้งพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งกับรูปปั้นสวยสมจริงของบุคคลสำคัญต่าง ๆ รวมทั้งการแสดงถึงศิลปวัฒนธรรมไทย, นมัสการองค์พระปฐมเจดีย์, ไหว้พระเพื่อความเป็นสิริมงคลที่วัดไร่ขิง, วัดพระประโทณเจดีย์ หรือจะเป็นการเที่ยวหาของกินอร่อย ๆ ตามตลาดต่าง ๆ ได้แก่ ตลาดดอนหวาย, ตลาดท่านา, ตลาดโบราณ 100 ปี รางกระทุ่ม, ตลาดน้ำวัดลำพญา เป็นต้น

3. เพชรบุรี


         เรียกว่าเป็นจังหวัดที่มีแหล่งท่องเที่ยวครบครันทั้งทางธรรมชาติ แหล่งประวัติศาสตร์ รวมทั้งที่เที่ยวเก๋ ๆ เริ่มกันที่ชายหาดชะอำ มารับลมทะเลเย็น ๆ หรือกินอาหารทะเลสด ๆ กันได้ ส่วนใครที่อยากสัมผัสกับธรรมชาติสวย ๆ ที่โอบล้อมด้วยขุนเขาและสายน้ำก็อย่าลืมแวะมาที่อุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน หรืออยากกิน เที่ยว ช้อปชิล ๆ ก็มากันที่ซานโตรินี พาร์ค ชะอำ หรือคาเมล รีพับบลิค แล้วอย่าลืมไปเยือนอุทยานประวัติศาสตร์พระนครคีรีหรือเขาวัง ซึ่งเป็นทั้งแหล่งท่องเที่ยวและสิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองเพชรบุรีด้วยนะคะ กระซิบนิดหนึ่งว่าขนมหวานเมืองเพชรก็ห้ามพลาดที่จะลิ้มลองด้วยนะ

         และอีกหนึ่งที่เที่ยวเพชรบุรีที่ไม่ควรพลาด คือไปเที่ยวชมโครงการชั่งหัวมัน ตามพระราชดำริ โครงการตามพระราชดำริในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ที่เปลี่ยนวิกฤตให้เป็นโอกาสกับโครงการดี ๆ เพื่อต่อสู้กับภัยแล้ง พร้อมแนวทางในการจัดทำแปลงเกษตรตัวอย่างแบบบูรณาการ

4. พระนครศรีอยุธยา


         กรุงเก่าของเราแต่ก่อนยังคงเป็นเมืองยอดฮิตที่นักท่องเที่ยวมาเยือนกันได้ไม่ขาดสาย เพราะที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยานั้นเต็มไปด้วยมรดกทางวัฒนธรรมมากมาย อีกทั้งซากปรักหักพังของโบราณสถานสำคัญต่าง ๆ ก็เป็นสิ่งเตือนใจคนรุ่นหลังได้เสมอ

         นอกจากนี้คุณยังสามารถเพลิดเพลินไปกับการกินกุ้งแม่น้ำตัวโตที่ตลาดน้ำอโยธยา หรือใครที่อยากสัมผัสถึงศิลปะและวัฒนธรรมแบบไทย ๆ ก็มาศึกษาเรียนรู้กันได้ที่ศูนย์ศิลปาชีพบางไทร นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมไหว้พระ 9 วัดที่น่าสนใจอีกด้วย
 
5. ปทุมธานี


         เป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่ใช้เวลาขับรถหรือจะใช้บริการรถสาธารณะแค่แป๊บเดียวก็ถึงแล้ว สำหรับที่เที่ยวน่าสนใจนั้นก็มีหลากหลาย เริ่มกันที่วัดไผ่ล้อมซึ่งมีเอกลักษณ์สำคัญเพื่อเตือนใจผู้มาเยือนให้ทำความดีได้เป็นอย่างดี ไหว้พระเพื่อความเป็นสิริมงคลกันเรียบร้อยแล้วก็มาทำให้ชีวิตสนุกสดใสย้อนวัยกลับไปเป็นเด็กอีกครั้งที่ดรีมเวิลด์ สวนสนุกที่มีเครื่องเล่นมากมายที่พร้อมปลุกอะดรีนาลินของคุณให้พลุ่งพล่าน

         หรือใครที่มาเที่ยวกันทั้งครอบครัวก็อาจจะพาเด็ก ๆ มาเปิดหูเปิดตากับพิพิธภัณฑ์น่าสนใจหลายแห่ง ได้แก่ ศูนย์วิทยาศาสตร์เพื่อการศึกษารังสิต, องค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ, พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ กาญจนาภิเษก หรือพิพิธภัณฑ์การเกษตรเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พิพิธภัณฑ์การเกษตร ที่เผยพระอัจฉริยภาพของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ที่ทรงเป็นพระมหากษัตริย์นักพัฒนาอย่างแท้จริง เป็นต้น

6. นครนายก

         สมกับคำขวัญ... "เมืองในฝันที่ใกล้กรุง ภูเขางาม น้ำตกสวย รวยธรรมชาติ ปราศจากมลพิษ" เสียจริง ๆ เพราะจังหวัดนครนายกเต็มไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติอันสวยงาม คนกรุงที่อยากมาชาร์จพลังชีวิตแบบเต็มที่ก็พาตัวเองและครอบครัวมาแช่ตัวอยู่กับธรรมชาติได้เลย ไม่ว่าจะเป็นน้ำตกสาริกา, น้ำตกนางรอง, น้ำตกเหวนรก พร้อมกิจกรรมแอดเวนเจอร์แบบสนุก ๆ อย่างพายเรือคายักหรือการล่องแก่ง

         หรือจะไปเที่ยวเขื่อนขุนด่านปราการชล เขื่อนที่สร้างขึ้นตามแนวพระราชดำริของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เพื่อบรรเทาความทุกข์ยากที่เกิดกับประชาชนชาวจังหวัดนครนายกและจังหวัดใกล้เคียง อีกทั้งยังเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่มักติดใจกับความสวยงามของทิวทัศน์สวย ๆ เมืองนครนายกด้านหลังเขื่อน หรือจะเดินเล่นรับลมชิล ๆ ถ่ายรูปก็ได้ตามแต่อัธยาศัย ทั้งยังมีร้านค้า ร้านอาหารไว้คอยบริการนักท่องเที่ยวอยู่โดยรอบบริเวณเขื่อนด้วย

7. ฉะเชิงเทรา


         หากมาไม่ถึงวัดโสธรวรารามวรวิหารก็เรียกได้ว่ามาไม่ถึงจังหวัดฉะเชิงเทราแน่นอน เพราะที่นี่เองถือเป็นแลนด์มาร์กสำคัญของจังหวัด หรือใครอยากไปใช้เวลาวันหยุดแบบสร้างสรรค์ก็อย่าลืมกิจกรรมการปั้นดินด้วยตัวเองที่คุ้มวิมานดินให้คุณสุขสนุกกันทั้งครอบครัว

         ส่วนใครที่มองหาของกินอร่อย ๆ ก็อย่าพลาดร้านอาหารริมแม่น้ำบางปะกง มากินกุ้งเผาตัวใหญ่แบบสด ๆ กันได้เลย นอกจากนี้ยังตลาดเก่าแก่อย่างตลาดบ้านใหม่ ตลาดริมน้ำร้อยปี ที่ทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับวิถีชีวิตแบบเรียบง่ายของผู้คน รวมทั้งยังมีของกินและของที่ระลึกจำหน่ายอีกด้วย

8. ชลบุรี


         ชลบุรีถือเป็นเมืองท่าที่สำคัญของไทย อีกทั้งยังมีเกาะและชายหาดสวย ๆ หลายแห่งให้คุณไปผ่อนคลายกับผืนน้ำอันกว้างใหญ่ โดยเฉพาะหาดพัทยา, บางแสน, หาดจอมเทียน เกาะสีชัง หรือเกาะล้านที่คุณสามารถเดินไป-กลับได้ไม่ยาก นอกจากน้ำทะเลใส ๆ แล้วยังมีกิจกรรมทางน้ำให้คุณปลดปล่อยความเครียดได้อย่างเต็มที่

         นอกจากนี้ยังมีเขาสามมุข สำหรับการไปสักการะเจ้าแม่สามมุขอันศักดิ์สิทธิ์, สวนเสือสีราชา, สวนนงนุช, สวนสัตว์เปิดเขาเขียว, ตลาดน้ำสี่ภาค และสถานที่อื่น ๆ เรียกว่ามีที่เที่ยวหลากหลายเลยทีเดียว

9. สมุทรสงคราม

         หากเอ่ยถึงที่เที่ยวใกล้กรุง แน่นอนว่าสมุทรสงครามคงต้องอยู่ในลิสต์ลำดับต้น ๆ นอกจากจะใช้เวลาไม่นานในการเดินทางแล้ว บรรยากาศเงียบสงบบวกกับแหล่งท่องเที่ยวหลากหลายยังดึงดูดนักท่องเที่ยวได้เป็นอย่างดี เริ่มกันที่สถานที่ฮอตฮิตอย่างตลาดน้ำอัมพวาและตลาดน้ำท่าคา ซึ่งเป็นศูนย์รวมแหล่งของกินมากมาย

         ส่วนใครต้องการมาเรียนรู้วิถีชีวิตแบบเรียบง่ายก็มากันได้ที่ชุมชนบ้านบางพลับ พร้อมปั่นจักรยานชิล ๆ ท่ามกลางสวนผลไม้ นอกจากนี้ยังมีอาสนวิหารพระแม่บังเกิด โบสถ์คาทอลิกอันเก่าแก่, ดอนหอยหลอดที่ซึ่งคุณสามารถลงไปจับหอยหลอดได้ด้วยตนเอง หรือในช่วงที่น้ำขึ้นก็สามารถนั่งเรือหางยาวรับลมเย็น ๆ ในอ่าวไทย

10. นนทบุรี


         ใครที่อยากเที่ยวแต่มีเวลาน้อยนิดก็ลองมาเยือนจังหวัดนนทบุรีกันค่ะ ที่แรกที่เราขอแนะนำเลยคือเกาะเกร็ด เกาะกลางแม่น้ำเจ้าพระยา แหล่งท่องเที่ยวขึ้นชื่อจังหวัดนนทบุรี ที่มีของให้เลือกกินและช้อปหลากหลาย ทั้งยังได้เฝ้าชมวิถีชีวิตริมน้ำและชุมชนคนมอญที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่ง

         หรือจะเป็นที่เที่ยวเปิดใหม่เอาใจเด็กอย่าง พิพิธภัณฑ์ของเล่น Tooney Venue ศูนย์รวมของเล่นตั้งแต่ในอดีตจนถึงปัจจุบันที่บางชิ้นก็หาชมได้ยากมาก นอกจากนี้ยังมีตลาดน้ำบางคูเวียงและตลาดน้ำวัดตะเคียน ให้เลือกซื้อของกินของใช้และของที่ระลึกกันอีกด้วย  

11. สุพรรณบุรี

         สุพรรณบุรีเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่น่าสนใจไม่แพ้กัน เนื่องจากที่เที่ยวนั้นหลากหลายแถมแต่ละที่ยังมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวอีกด้วย เริ่มกันที่วัดวาอารามชื่อดังหลายแห่งและหนึ่งในนั้นคือวัดป่าเลไลยก์ ซึ่งเป็นที่ประดิษฐานของพระพุทธรูปองค์ใหญ่ นักท่องเที่ยวนิยมเดินทางมาไหว้พระขอพรเพื่อความเป็นสิริมงคล นอกจากนี้ไม่ควรพลาดไปเยือนเรือนขุนช้างซึ่งตั้งอยู่ภายในบริเวณวัดป่าเลไลยก์ รับรองว่าจะทำให้คุณรู้สึกราวกับเป็นหนึ่งในตัวละครเรื่องขุนช้างขุนแผนเลยล่ะ

         ด้านแหล่งท่องเที่ยวน่าสนใจอื่น ๆ ได้แก่ บึงฉวากเฉลิมพระเกียรติ, หมู่บ้านควายและบ้านทรงไทย, ตลาดเก้าห้อง 100 ปี, ตลาดสามชุก, พิพิธภัณฑ์ลูกหลานพันธุ์มังกร (อุทยานมังกรสวรรค์), ศาลเจ้าพ่อหลักเมืองสุพรรณบุรี, หมู่บ้านมังกรสวรรค์, หอคอยบรรหาร-แจ่มใส, อุทยานแห่งชาติพุเตย หรืออ่างเก็บน้ำหุบเขาวง สถานที่ท่องเที่ยวแนวธรรมชาติ ที่ได้รับสมญานามว่า "ปางอุ๋ง สุพรรณบุรี" เป็นต้น

12. ราชบุรี


         ใครที่อยากสัมผัสกับที่พักอากาศเย็นดี พร้อมชมความน่ารักของฝูงแกะก็มากันที่สวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี และก็ไม่ได้มีแค่เจ้าแกะขนปุยเท่านั้น แต่ยังมีฟาร์มอัลปาก้าแห่งแรกและแห่งเดียวที่ใหญ่ที่สุดของไทยอีกด้วย ด้านที่เที่ยวบรรยากาศคลาสสิกก็มีเช่นเดียวกัน ได้แก่ ตลาดน้ำสวนผึ้ง Veneto กับบรรยากาศเสมือนไปเยือนเมืองนอก อีกทั้งยังมีแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติอย่างน้ำตกเก้าชั้นหรือเก้าโจน ให้ไปสัมผัสความเย็นฉ่ำของน้ำตกใส ๆ ส่วนใครที่เดินทางมาแต่เช้าตรู่ก็อย่าพลาดท่องเที่ยวที่ตลาดน้ำดำเนินสะดวกพร้อมลิ้มรสของอร่อย ๆ กันนะคะ

         จบทริปที่เที่ยวใกล้กรุงเทพฯ ในหนึ่งวันกันแล้ว หวังว่าที่เที่ยวซึ่งเราแนะนำกันจะเป็นไอเดียเที่ยววันหยุดของคุณนะคะ แม้จะมีเวลาไม่มากแต่ก็สามารถชาร์จพลังชีวิตด้วยการท่องเที่ยวได้เช่นกัน แถมยังสามารถไปเช้า-เย็นกลับได้อย่างสบาย ๆ โดยไม่ง้อวันหยุดยาวเลย

ขอขอบคุณข้อมูลจาก
ทททบทความล่าสุดหมวด กิน เที่ยว


ยอดนิยม
อยากสวยชาตินี้ต้องลงทุนชาตินี้ 5 โลชั่นให้ผิวขาวใสได้อีก
อยากสวยชาตินี้ต้องลงทุนชาตินี้ 5 โลชั่นให้ผิวขาวใสได้อีก

สุดเจ๋ง! วิธีกำจัดขี้หูออกไป ไม่ให้อุดตันอยู่ในหูอีก
สุดเจ๋ง! วิธีกำจัดขี้หูออกไป ไม่ให้อุดตันอยู่ในหูอีก

5 ครีมทาผิวยอดนิยมสำหรับคุณสาวๆ
5 ครีมทาผิวยอดนิยมสำหรับคุณสาวๆ

เมื่อวันที่เขามีทุกอย่างและวันที่เราหมดประโยชน์...
เมื่อวันที่เขามีทุกอย่างและวันที่เราหมดประโยชน์...

รวมไอเดียถ่ายภาพ  ตัวห่างไกล ใจไม่ไกลกัน   ให้รู้ไปเลยรักแท้ไม่แพ้ระยะทาง
รวมไอเดียถ่ายภาพ "ตัวห่างไกล ใจไม่ไกลกัน" ให้รู้ไปเลยรักแท้ไม่แพ้ระยะทาง

ชวนทำ! ก้อนน้ำแข็งผลไม้ เมนูใหม่คลายร้อน กินบ่อยแค่ไหนก็ไม่อ้วน!
ชวนทำ! ก้อนน้ำแข็งผลไม้ เมนูใหม่คลายร้อน กินบ่อยแค่ไหนก็ไม่อ้วน!

ส่องความสวย  เจนนิเฟอร์ อนิสตัน  เจ้าของตำแหน่งผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกปี 2016
ส่องความสวย "เจนนิเฟอร์ อนิสตัน" เจ้าของตำแหน่งผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกปี 2016

9 สิ่งที่จะฉุดรั้งคุณจากความสำเร็จ
9 สิ่งที่จะฉุดรั้งคุณจากความสำเร็จ

แบ่งปันสูตร หมูยอ ตำครก เนื้อแน่นสมใจ อร่อย ถูกใจ (ซื้อกินมันแพง ทำเองซะเลย)
แบ่งปันสูตร หมูยอ ตำครก เนื้อแน่นสมใจ อร่อย ถูกใจ (ซื้อกินมันแพง ทำเองซะเลย)

5 เหตุผลที่สาว ๆ ควรอ่อยผู้ชายแทนที่จะจีบตรง ๆ
5 เหตุผลที่สาว ๆ ควรอ่อยผู้ชายแทนที่จะจีบตรง ๆ

 อย. เตือนท้องเสียให้กินเกลือแร่ ORS อย่าใช้เกลือแร่ออกกำลังกาย !
อย. เตือนท้องเสียให้กินเกลือแร่ ORS อย่าใช้เกลือแร่ออกกำลังกาย !

  แฟชั่นรองเท้าพันข้อ เทรนด์มาแรงสุด ๆ ในช่วงซัมเมอร์นี้ บอกเลยไม่ว่าจะออกงานหรือวันชิลก็ใส่ได้
แฟชั่นรองเท้าพันข้อ เทรนด์มาแรงสุด ๆ ในช่วงซัมเมอร์นี้ บอกเลยไม่ว่าจะออกงานหรือวันชิลก็ใส่ได้

17 สิ่งที่คุณอาจไม่เคยรู้เกี่ยวกับ Louis Vuitton
17 สิ่งที่คุณอาจไม่เคยรู้เกี่ยวกับ Louis Vuitton

นครเมกกะผุดโรงแรม The Abraj Kudai ใหญ่ที่สุดในโลก ยังกับอาณาจักร
นครเมกกะผุดโรงแรม The Abraj Kudai ใหญ่ที่สุดในโลก ยังกับอาณาจักร

แตรวงขอใจแลกเบอร์โทร เต้นยกทีม
แตรวงขอใจแลกเบอร์โทร เต้นยกทีม

8 ตัวช่วยของสาวๆ.. วิธีป้องกันและช่วยให้เล็บแข็งแรง ไม่หักง่าย!!
8 ตัวช่วยของสาวๆ.. วิธีป้องกันและช่วยให้เล็บแข็งแรง ไม่หักง่าย!!

22 แฟชั่น 'ลายดอก' สวย สดใส รับหน้าร้อน แบบสาวเกาหลี
22 แฟชั่น 'ลายดอก' สวย สดใส รับหน้าร้อน แบบสาวเกาหลี

เคยมั้ย? รักคนๆหนึ่งมาก รอการกลับมาของเขา ทั้งที่โดนหักหลัง
เคยมั้ย? รักคนๆหนึ่งมาก รอการกลับมาของเขา ทั้งที่โดนหักหลัง

พบกับไอศกรีมหลากรสที่ ร้าน Tropical Monkey
พบกับไอศกรีมหลากรสที่ ร้าน Tropical Monkey

[รีวิว] TSUJIRI ร้านไอศกรีมชาเขียว สูตรต้นตำหรับ ที่คอชาเขียวต้องไม่พลาด
[รีวิว] TSUJIRI ร้านไอศกรีมชาเขียว สูตรต้นตำหรับ ที่คอชาเขียวต้องไม่พลาด

#อาหารเสริมบำรุงผิว #จิตวิทยาความรัก #อุปกรณ์ออกกำลังกาย #วิธีเลือกแตงโม #โฟมล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิว #ดูดวงคู่สามีภรรยา #ดูดวงรายปี #2563 #แชมพูแก้ผมร่วง #ที่เที่ยวภูเก็ต #นั่งรถไฟเที่ยวชลบุรี #อาการคลื่นไส้ #ตาเหลือง #อารมณ์และความเครียด #กุ้งมังกร #ดุร้าย #รูปกระต่าย #กระโดดไกล #วิธีรักษาผมร่วง #จังหวัดชลบุรี #เตารีดไอน้ำ #เครดิต #กลต #ดอกเข็ม #ขวากหนาม #นางในวรรณคดีไทย #สถานที่ท่องเที่ยวหน้าหนาว #ร่วมกตัญญู #ชื่อน่ารักๆ #สิวที่คาง #เกมไพ่ #คนที่เกิดวันจันทร์ #ล้อแม็ก #ครีมกันแดดหน้า #ท้องเสียบ่อย #รองเท้าแบรนด์ #ฉี่บ่อย #บัตรกดเงินสด #ชื่อเล่นน่ารัก #ควายป่า #ภูเขา , 108porn
ข่าววันนี้ , รวมข่าวดัง , ข่าวโซเชียล , ข่าวอุบัติเหตุ , ข่าวอาชญากรรม , ข่าวการเมือง , ข่าวเศรษฐกิจ , ข่าวรอบโลก , ข่าวอื่นๆ , ข่าวดารา

GigGog.com