ผู้หญิง แต่งหน้า ทรงผม สีเล็บ บำรุงหน้า สุขภาพ โยคะ ออกกำลังกาย แฟชั่น


เธอไม่ยอมปล่อยหรือฉันไม่ยอมไป(โง่ไปหรือเปล่า) ???สวัสดีค่ะ ..ฉันมีบางเรื่องราวที่ค้างคาใจอยากระบาย อยากได้คำปรึกษาจริงๆ ค่ะ 
ช่วง ธันวาคม 2015 ฉันรู้จักคนหนึ่งทางบีทอค 7 เดือน เริ่มมาจากบอร์ดกระทู้ที่แชร์ภาพหื่นตลกๆ แล้วฉันไปเม้น เขาบอก เขาเห็นจากเม้นฉันเลยเพิ่มเพื่อน ฉันดูเป็นคนกวนตีน ตลกดี ฉันก็รับก็คุยถูกชะตาเลยค่ะ สนุกสนาน ฉันเป็นคนอัธยาศัยดี เฟรนลี่ด้วย คุยกันยาวๆ ฉันก็เลยขอเฟสบุ๊คเขา แอดเขาไป พอเขารับ เขาก็ขอเบอร์ฉัน !! แต่เราคนละเครือข่ายเลยโทหาไม่บ่อยแต่แชทคุยกันทุกวัน ตลอดเวลา แบบจนติดเป็นชีวิตประจำวันไปเลย คุยได้ซักพัก เขาทำงาน ไม่มีเวลา ไม่ค่อยได้คุยแล้วฉันเป็นห่วงค่ะช่วงแรกที่ไม่ได้คุยกันมันหวิวๆอ่ะ ห่วง ทุกอย่าง เขาโทรหา ขอโทดที่ไม่มีเวลาโทรหา แล้วเขาก๊หายไป 1 อาทิตย์ จากคุยกันทุกวัน มอนิ่งกันทุกเช้านะคะ แต่หลังๆ ไม่มอนิ่ง แต่พอฉันมอนิ่งไป ออนค่ะแต่ไม่ตอบ ฉันไปเล่นดนตรี ว่างก็เปิดเน็ตเขาตอบมา 4 โมงเย็นว่าจ้ะ สั้นมากกก ไม่ถง ไม่ถามเหมือนที่เคยคุยทุกวัน  จนวันเคาท์ดาวน์ ต่างคนต่างเมาค่ะ 55555 ไม่ได้คุย
วันที่ 2 มกราคม 2016 ยังแฮงค์อยุ่เลยโทรหาเขาเพื่อขอเขาเป็นแฟนครั้งแรกค่ะที่ขอผู้ชายคบ 555555 เขาตอบแบบ แน่ใจหรอ ไม่ค่อยมีเวลานะ ฉันก็บอกงั้นแล้วแต่ไม่เป็นไร เราเคารพคำตัดสินใจแก เขาก็ตอบ คบก็ได้ ฉันก็บอก ไม่ได้บังคับนะตามความรู้สึก ..ขอไปก็เท่านั้นอ่ะก็เป็นเหมือนเดิมจนวันที่ 8 มกราคม ฉันไปวิ่งทริปจังหวัดเขาพอดีก็เลยให้พี่ชายที่เป็นคนขี่รถแวะหาเขา โทรหาสารพัดไม่รับ พอรับก็บอกไม่ว่าง ยุ่งงาน เที่ยวให้สนุกนะ ฉันบอก แปปเดียวเอง เขาบอกวันอื่นๆๆนะ ไม่ว่างจริงๆ ฉันใจร้อนด้วย 55555 อากาศร้อนด้วย พี่ๆก็อยุ่เกรงใจเขาด้วย เลยถามเขา : บอกมามีคนอื่นป่ะวะ หรือยังไงบอกกันมาตรงๆไม่ต้องทำแบบนี้ เขาก็บอกว่าไม่ได้มีคนใหม่ : ฉันบอกไม่มีทำไมเป็นแบบนี้กลับไปหาแฟนเก่าหรือไง เขาเงียบแล้วขอวางสาย กลับบ้านแบบงงๆ แต่ก็เสียใจที่ไม่ได้เจอ ซัดบุหรี่ไป 2 มวลแก้เซ็ง  เพื่อนโทรเคลียร์ให้ก็โทรมาบอกว่าเขากลับไปคบกับแฟนเก่าจริงๆ กลับไปเมื่อวันที่ 1 ตอน 1 ทุ่ม .. ฉันก็อึ้งนึกถึงตอนที่ขอเขาคบทำไมไม่บอกตูวะ 555555 เขาก็โทรมาหาคุยแบบยังมีเยื่อใยอ่ะถามทำไร กินไรยัง อาบน้ำยัง นอนตอนไหน ฉันก็บอกพอๆๆเถอะแค่นี้นะ ฝันดี แล้วก็ตัดสาย ฉันก็ไม่ได้คุยกัน 1 เดือน เฟสก็ยังมีเป็นเพื่อน ไลค์ให้ตลอด ทีนี้มันทรมานอ่ะ เลยไม่เล่นยิ้มหายไปยาวๆ
ถึงวันที่  6 -7 ก.พ งานบวชเพื่อนก็เมาเหมือนเดิมแหละค่ะ 555 เพื่อนคุยกะแฟน ไอเรามันก็ยังเสียความรู้สึก (ที่ขอคบ) มันหน้าแตกด้วยแหละมั้ง ตี 2 โทรหาเขา ได้ยินเสียงตื๊ดเดียวกดวาง คิดว่าเขาคงคุยกันอยุ่มั้งไม่เคยคิดให้โทรกลับด้วยขอแค่โทรไป ตอนเช้าแห่นาคจนเสร็จกลับบ้าน เขาโทมาค่ะ (แล้ววันนั้นก็มีเพื่อนนาคเข้ามาจีบ) ฉันก๊ไม่อะไร ฉันรับสายคุยกันไม่คิดว่าจะโทรมา บลาๆๆ เขาก็อยากโทแต่ไม่กล้ากลัวไม่อยากคุย บลาๆๆ ยาวจนถึงบ้าน 5555 เล่นเฟสแล้วมันขึ้นเพิ่มเพื่อนที่ฉันอาจรุ้จักเห็นเพื่อนนาคฉันก็แอดก็คุยกันค่ะได้สักพักนึง แต่ก็ยังคุยกับเขาอยู่นะคะเพียงแต่ไม่บอก เขาก็ถามนะคุยกะใครอยุ่ฉันก็ตอบ เขาก็บอกคุยเหมือนที่เราเคยคุยกันป่าว ฉันก็บอกก็เรื่อยๆ คุยแบบนี้เรื่อยๆ เขาแสดงอาการใส่ใจมากขึ้น 
1 เมษา ฉันไปร้านเหล้ากะเพื่อนค่ะ ฉันจับได้ทางเฟสนี่แหละว่าเพื่อนนาคคนนี้ก็มีคนคุยเหมือนกัน ฉันก็สงสัยเคยถามเขาค่ะว่าใครเขาบอกน้องสาว พอรู้ความจริงโดนหลอกอ่ะ เขาก็ขอโทษจะด่าจะว่าอะไรก็ได้ จัดให้ค่ะ ด่าจนเสียสุนัขเลย ด่าเสร็จกดวาง เช้ารุ่งขึ้นลืมค่ะ 5555 ฉันก็เลยทำใจลืมได้ง่ายๆ พอถึงสงกรานต์เขาที่ฉันกลับมาคุยก็วิดิโอคอลมาเฝ้าตลอด (กลับมาครั้งนี้คุยไม่เหมือนครั้งก่อน จะมีภาษาพ่อขุน สวนสัตว์ นานา มากมาย ) แบบคุยแบบเป็นตัวของต้วเองไม่แสร้ง ฉันเป็นคนที่ถ้าสนิทจะพูดภาษาพ่อขุน ฉันเมาทุกเทศกาล ทุกวันที่มีกะตัง เขาคอยเป็นห่วงตลอด 3 วัน ทำให้ฉันรู้สึกดี หวั่นไหวไปกะเขา สงกรานต์วันแรกฉันเจอผู้ชายมองแต่คนนี้มีเฟสกันอยู่แล้ว 16 เมษาเขาทักมาบอกว่าชอบฉัน  ฉันก็ปลื้มๆเขานะ แต่ฉันไม่ชอบผู้ชาย พูด เค้า ตะเอง เตงตัวอ่ะ คุยแล้วไม่เป็นตัวเองแต่ก็พยายามมองข้ามมันถึงจุดพีคจากปลื้มจนเกือบเกลียดเขาบอกว่าเขาก็ชอบพูดพ่อขุนเหมือนกัน โอ้ยดีๆๆ แต่เวลาเราคุยกะเขาไปเรื่อยๆพ่อขุนก็มาอันนี้รับได้ค่ะ แต่เวลาคุยเนี่ย จะมีคำว่า ควายลงท้ายตลอด แบบคิดว่าสนิทมากกกก .. พ่อแม่ไม่เคยด่า ฉันก็ด่า ว่าเขา เขาก็ขอโทษ ไม่กี่วันคุยดีๆด้วย เอาอิกละ ควายมาอิกละ งงค่ะ ทำไรให้วะ ทำไมต้องว่าควาย แบบ ควาย อิควายยย ส่งท้ายมาทุกคำฉันเลยขอบานดีกว่า ยิ่งคุยยิ่งเครียด ก็เหลือแค่คนเดียวที่ยังคุยอยู่ เขาจะคุยกะใครก็ตุยนะคะไม่ผูกมัดกัน !! ต่างคนต่างมีคนคุย 
วันที่ 5 พ.ค ฉันเลิกคุยกะชายคนใหม่สดๆ แต่เราก็ไม่ได้คุยกันนะเขาหายไปอีกแล้ว คือหายไปแบบนี้ต้องมีคนคุยแน่ๆ แล้วก็ไปเห็นหน้าเฟสคนที่คุยมีผู้หญิงโพสรูปคู่ฝันดี นั่นไงใช่เลย หน้าชาค่ะ เพิ่งคุยได้ 5 วัน . เขาบอกฉันทุกอย่าง รอบนี้มันแบบรู้สึกกะเขามากขึ้นเรื่อยๆ ฉันก๊ตัดพ้อเขาไปว่ารักกันนานๆนะ อย่าทำแบบนี้อิก อย่าให้ความหวังใครแบบนี้อิก  เขาก็ขอโทษ (ขอโทษอีกแล้ว) ฉันบล๊อคทุกอย่างหลายวัน 
วันที่ 8 พ.ค เพื่อนและแฟนเพื่อนพาไปเที่ยวไปผ่อนคลายตกเย็นก็นอนค้าง บ้านเพื่อน 4 ทุ่มเขาโทรไลน์มา พอเห็นแค่นั้นอ่ะร้องไห้อ่ะ อ่อนแอมากก เพราะมันรู้สึมากๆ แฟนเพื่อนเขาก็ให้ 1 ลัง ย้อมใจ กินด้วยกันพอหมด เพื่อนบอกว่าฉันเพ้อให้เขาโทรหาจะคุยอะไรหน่อย เขาก็โทรมา ฉันก็ออกไปคุยข้างนอก คุยไปร้องไห้ไป พอคุยเสร็จเขาส่งไลน์มาอีกแล้วรอบนี้บอกว่า " สักวันต้องเป็นวันของเรา" ตอนนี้ขอเวลาก่อน ! นี่ไม่ได้ให้ความหวังนะ จะลืมกันก็ไม่ว่า ! ฉันก็บอกว่า กูเสียใจกะมามากแล้ว โชคดี เขาก็บอก เข้าใจ เข้าใจทุกอย่างละ ฉันก็บอก เออ !!! แล้วก็บล๊อคเด็ดขาดอิกรอบ แฟนเพื่อนก็ย้อมใจให้อิก 1 ลัง ยับค่ะวันนั้นตื่นมาอ้วกจนหมดไส้กอดชักโครกแต่มันสบายใจขึ้นเยอะ หันมารักตัวเอง 
แต่แล้ววันที่ 19 พ.ค ฉันพิมคำว่า คิดถึง ส่งไปหาเขา แต่เป็นเฟสเพื่อน (มันคิดถึงจริงๆค่ะแต่ไม่ได้จะทำให้แตกแยกนะ) เขาก๊โทรหาเราก๊กลับมาคุยกันอิกครั้งแต่ครั้งนี้ความรุ้สึกมันเฉยๆเพราะรุ้ว่าเขามีแฟนแล้ว แต่เขาทำเหมือนจะคอยตามฉันมากขึ้น บอกว่าตอนแรกอยากคบเขามาก พอคบไปเรื่อยๆรุ้สึกเกร็งๆ เขาโทรจิก เขาตาม เขาหวง ไม่ค่อยเข้าใจ อยากจะระบายให้ฟังก๊อึดอัด ทุกครั้งที่ไม่สบายใจเขาก็จะโทรหาฉัน ฉันก็บอกว่าคบไปเรื่อยๆเดี๋ยวมันก็ดีขึ้นนี่แค่แรกๆ คุยมา
วันที่ 25 พ.ค ฉันได้ทำงานเซเว่นซึ่งไม่ค่อยมีเวลาคุย ออนเฟสก๊ไม่มี ฉันไม่ได้คุยกันเลย ฉันไม่ได้ออนเฟส 3 วัน เปิดเฟสมาโหววววว เขาพิมแชททิ้งไว้เยอะมากกกก ทำไมไม่ออน พอไม่ได้คุยมันรุ้สึกแปลกๆว่ะ เหงาปากแปลกๆ อยากคุย ออนเฟสบ้าง ออนแล้วทักมานะ หรือโทรมาหาก็ได้ แบบนี้อ่านแล้วมันก็รุ้สึกดีนะคะ หายเหนื่อยอยุ่ 55555 แต่คิดเสมอว่าเขามีแฟน.. ไล่ตลอดให้เขาโทรหาแฟนเขาบ้าง เพราะเราทำงาน !! 
วันที่ 9 มิ.ย ฉันไปดูคอนเสริตคาราบาวกะเพื่อน เขาก๊มาด้วย 5555 เราได้เจอกัน ไม่คิดว่าจะได้เจอ เขาไม่ได้มากะแฟน เขามาเพราะรุ้ว่าฉันมา เขาพาไปกินข้าว จ่ายค่าข้าวให้ พาไปโน่นนี่นั่น ฉันต้องค้างคืนมันดึกมากกแล้ว เขาก็หาห้องพักให้ จ่ายค่าห้องให้ เขาก็กลับไปสังสรรค์ที่บ้านเพื่อน. เขาบอกให้มารับตอนไหน. ระหว่างที่ฉันจะตอบคือฉันก็ขี้เมาเนาะ 5555 เมาค่ะ กระโดดหอมแก้มเขา เขาอึ้งยิ้ม เพื่อนยืนดูอยุ่ ฉันบอกว่าตี 5:50 .. เพื่อนก็บอกจะมาแน่ป่าว แต่ก็ขอเบอวินไว้แล้วเผื่อไว้ ตี 5:30 เขามาเคาะประตู ซื้อแปรงสีฟัน ยาสีฟันมาให้ ..พาไปเลี้ยงข้าวเช้าส่งที่ท่ารถ แล้วเขาก็กลับ ฉันก็นั่งรอรถ อยุ่ๆเขาก็โทมาว่าขึ้นรถยัง ? ฉันตอบ ยังๆ มีไร ? เขาบอกยังไม่ได้กอดเลย ฉันก็บอก 55555 เขาบอกทันมั้ย ? กลับรถแล้วรอแปป พอถึงรถก็มาพอดีเขาเดินมาส่ง .. เขาพูด " ขอกอดหน่อย !! คนมองเต็มบนรถ ท่ารถ ฉันก็ขึ้นรถไปกลับบ้าน มันก็ดีนะช่วงเวลานี่แต่มันอึดอัดตรงที่เขามีแฟน คิดตลอดแต่ห้ามความรุ้สึกไม่ได้ พอกลับบ้านทุกอย่างมันก๊ดีขึ้นเรื่อยๆ 2 วัน แฟนเขามาบอกเลิก.. แล้วเขาโทมาบอก ว่าเลิกกะแฟนแล้ว.. ฉันก็พูดเป็นเพราะฉันหรือเปล่า ? เขาบอก เขาผิดเองที่ออกห่างแฟนแล้วมาตามฉัน ! แฟนเขาเห็นรูปคู่ฉันกะเขาที่เขาลงไว้ ฉันก็รุ้สึกผิดนะ รุ้สึกไม่ดีเลยกลัวโดนแบบแฟนเขาแต่เขาทำตัวดีมาตลอด ฉันคบกัน !! แต่เพราะความไกล แล้วฉันต้องเรียนต่อชลบุรี ซึ่งไกลกว่าเดิม เพราะจังหวัดเขากะฉันติดๆกัน เขาก็มั่นใจว่าจะไปไม่ไหน ไม่หาย
แต่แล้ว วันที่ 6 ก.ค คุยกันล่าสุด หายไปเหมือนเดิม 2  วัน แต่ฉันจับได้ก็บอกเขา เขาก็บอกว่า เขามาบอกชอบฉันก็เลยบอก ชอบแล้วก็ไปคุยกะเขาอ่ะนะ เขาก็พูดว่า เขารักฉันมากกก มากจนต้องปล่อยให้ฉันเจอคนดีๆกว่านี้ ฉันก็พูดว่า ก็บอกกันตรงๆสิจะไปคุยกะคนอื่นทำไม ไหนเคยพูดว่าจะไม่ทำอิก ไหนรู้สึกผิด สำนึกผิดจริงๆ แค่อ่อนไหว เขามาพูดแค่นี้ก็ไหลไปแล้ว .. ได้กันยัง ผู้หญิงดูแรงๆ เขาบอก คนละจังหวัด อยุ่เหนือ แต่เขาอยุ่ภาคกลาง ฉันก็บอกว่างั้นคุยไปเยอะ พอแค่นี้ยอมกะความหวั่นไหวไกลขนาดนั้นยังไหว ไม่มั่นคงเลย ดีละจะได้ไม่ต้องคิดมากเวลาห่างกัน ไปคุยกะเขาเถอะ !! เขาบอกจะตัดเยื่อใยอิกแล้วนะ ไม่เอาดิ ถึงจะเป็นแบบนี้ แคร์และลืมฉันยากนะ ถ้าเราคู่กันเดี๋ยวเราก็กลับมาหากัน เป็นเพื่อนกันก๊ได้นิ ฉันบอก เป็นได้แต่ไม่ใช่ตอนนี้ เขาบอก ขอโทษนะ ฉันบอกไม่รับเอากองไว้ตรงนั้นแหละได้ยินเบื่อแล้วคำนี้ พูดทำไมถ้าไม่รุ้สึก !  ครั้งนี้ไม่เสียใจนะแต่มันเสียใจให้กะตัวเองที่โง่ฟัง โง่เชื่อ โง่ไว้ใจ เขา ทุกวันนี้มีเฟสเขาค่ะ แต่ไม่เข้าเล่น แต่พอเข้าไปคุยธุระ เขามามอนิ่งทิ้งไว้ ส่งสติกเกอร์รุปหัวใจมาให้ ฉันเห็นตอนค่ำๆ ฉันตอบไปว่า จ้ะๆ ฝันดีนะ แล้วก๊ไม่ได้เข้าเฟสนั้นอีกเลย มันคาใจค่ะ ตอนนี้ยังรุ้สึกแต่ไม่อยากคุย ไม่อยากให้เขากลับมาอิก แต่ดูเขาก๊ทำเชิงเสียดาย คงเห็นเป็นของตายสินะ !! ควรทำไงดีคะ .. 

ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ !! ได้ระบายแล้สบายใจ

บทความล่าสุดหมวด ความรัก


ยอดนิยม
อยากสวยชาตินี้ต้องลงทุนชาตินี้ 5 โลชั่นให้ผิวขาวใสได้อีก
อยากสวยชาตินี้ต้องลงทุนชาตินี้ 5 โลชั่นให้ผิวขาวใสได้อีก

สุดเจ๋ง! วิธีกำจัดขี้หูออกไป ไม่ให้อุดตันอยู่ในหูอีก
สุดเจ๋ง! วิธีกำจัดขี้หูออกไป ไม่ให้อุดตันอยู่ในหูอีก

5 ครีมทาผิวยอดนิยมสำหรับคุณสาวๆ
5 ครีมทาผิวยอดนิยมสำหรับคุณสาวๆ

เมื่อวันที่เขามีทุกอย่างและวันที่เราหมดประโยชน์...
เมื่อวันที่เขามีทุกอย่างและวันที่เราหมดประโยชน์...

รวมไอเดียถ่ายภาพ  ตัวห่างไกล ใจไม่ไกลกัน   ให้รู้ไปเลยรักแท้ไม่แพ้ระยะทาง
รวมไอเดียถ่ายภาพ "ตัวห่างไกล ใจไม่ไกลกัน" ให้รู้ไปเลยรักแท้ไม่แพ้ระยะทาง

ชวนทำ! ก้อนน้ำแข็งผลไม้ เมนูใหม่คลายร้อน กินบ่อยแค่ไหนก็ไม่อ้วน!
ชวนทำ! ก้อนน้ำแข็งผลไม้ เมนูใหม่คลายร้อน กินบ่อยแค่ไหนก็ไม่อ้วน!

ส่องความสวย  เจนนิเฟอร์ อนิสตัน  เจ้าของตำแหน่งผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกปี 2016
ส่องความสวย "เจนนิเฟอร์ อนิสตัน" เจ้าของตำแหน่งผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกปี 2016

9 สิ่งที่จะฉุดรั้งคุณจากความสำเร็จ
9 สิ่งที่จะฉุดรั้งคุณจากความสำเร็จ

แบ่งปันสูตร หมูยอ ตำครก เนื้อแน่นสมใจ อร่อย ถูกใจ (ซื้อกินมันแพง ทำเองซะเลย)
แบ่งปันสูตร หมูยอ ตำครก เนื้อแน่นสมใจ อร่อย ถูกใจ (ซื้อกินมันแพง ทำเองซะเลย)

5 เหตุผลที่สาว ๆ ควรอ่อยผู้ชายแทนที่จะจีบตรง ๆ
5 เหตุผลที่สาว ๆ ควรอ่อยผู้ชายแทนที่จะจีบตรง ๆ

 อย. เตือนท้องเสียให้กินเกลือแร่ ORS อย่าใช้เกลือแร่ออกกำลังกาย !
อย. เตือนท้องเสียให้กินเกลือแร่ ORS อย่าใช้เกลือแร่ออกกำลังกาย !

  แฟชั่นรองเท้าพันข้อ เทรนด์มาแรงสุด ๆ ในช่วงซัมเมอร์นี้ บอกเลยไม่ว่าจะออกงานหรือวันชิลก็ใส่ได้
แฟชั่นรองเท้าพันข้อ เทรนด์มาแรงสุด ๆ ในช่วงซัมเมอร์นี้ บอกเลยไม่ว่าจะออกงานหรือวันชิลก็ใส่ได้

17 สิ่งที่คุณอาจไม่เคยรู้เกี่ยวกับ Louis Vuitton
17 สิ่งที่คุณอาจไม่เคยรู้เกี่ยวกับ Louis Vuitton

นครเมกกะผุดโรงแรม The Abraj Kudai ใหญ่ที่สุดในโลก ยังกับอาณาจักร
นครเมกกะผุดโรงแรม The Abraj Kudai ใหญ่ที่สุดในโลก ยังกับอาณาจักร

แตรวงขอใจแลกเบอร์โทร เต้นยกทีม
แตรวงขอใจแลกเบอร์โทร เต้นยกทีม

8 ตัวช่วยของสาวๆ.. วิธีป้องกันและช่วยให้เล็บแข็งแรง ไม่หักง่าย!!
8 ตัวช่วยของสาวๆ.. วิธีป้องกันและช่วยให้เล็บแข็งแรง ไม่หักง่าย!!

22 แฟชั่น 'ลายดอก' สวย สดใส รับหน้าร้อน แบบสาวเกาหลี
22 แฟชั่น 'ลายดอก' สวย สดใส รับหน้าร้อน แบบสาวเกาหลี

เคยมั้ย? รักคนๆหนึ่งมาก รอการกลับมาของเขา ทั้งที่โดนหักหลัง
เคยมั้ย? รักคนๆหนึ่งมาก รอการกลับมาของเขา ทั้งที่โดนหักหลัง

พบกับไอศกรีมหลากรสที่ ร้าน Tropical Monkey
พบกับไอศกรีมหลากรสที่ ร้าน Tropical Monkey

[รีวิว] TSUJIRI ร้านไอศกรีมชาเขียว สูตรต้นตำหรับ ที่คอชาเขียวต้องไม่พลาด
[รีวิว] TSUJIRI ร้านไอศกรีมชาเขียว สูตรต้นตำหรับ ที่คอชาเขียวต้องไม่พลาด

#ร้านอาหารเขาค้อ #กระเป๋าเป้ #สมุนไพร #ชุดว่ายน้ำ #ครีมรักษาสิว #หมดรัก #ยาคุมฉุกเฉิน #ยาแต้มสิว #ครีมกลางวัน #แฟนเบื่อ #ของแต่งรถ #พูดตรงๆ #เกาะพีพี #เก็บผมด้านหน้า #กำจัดขน #เหงือกบวม #ม่านรูด #ขายของกินอะไรดี #ชาปลายนิ้วมือ #ภูเขาไฟ #พระสมุทรเจดีย์ #ที่ดินสุโขทัย #อุปกรณ์แต่งรถ #สมัคงาน #ใบหย่า #ปอด #แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว #อาหารกล่อง #การ์ตูนยูกิ #ไส้ติ่ง #ไอค่อน #ยืดผมแบบมีวอลลุ่ม #วิตามินบีรวม #หลวงพระบาง #ภาพรถแต่ง #บัตรประชาชน #มุขฮาๆ #ขบวนเรือ #ดินสอเขียนคิ้ว #การทำอาหาร
ข่าววันนี้ , รวมข่าวดัง , ข่าวโซเชียล , ข่าวอุบัติเหตุ , ข่าวอาชญากรรม , ข่าวการเมือง , ข่าวเศรษฐกิจ , ข่าวรอบโลก , ข่าวอื่นๆ , ข่าวดารา

GigGog.com