ผู้หญิง แต่งหน้า ทรงผม สีเล็บ บำรุงหน้า สุขภาพ โยคะ ออกกำลังกาย แฟชั่น


เจอกันครั้งเดียว รักกันได้ไง****ความรักในโลกออนไลน์****
$$นี่เป็นกระทู้แรกของผม ผิดพลาดประการณ์ใดต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยครับ$$ 
ความรัก มันเกิดขึ้นได้ทุกที่ทุกเวลาทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะในโลกแห่งความเป็นจริงซึ่งเราได้เจอคนจริงๆ และในโลกของ โซเชียลต่าง ซึ่งเป็นการติดต่อการเข้าสังคมแบบใหม่ของคนในปัจจุบัน 

วันนี้ผมจะมาเล่าเรื่องราวความรักของผมในเพื่อนๆฟัง เรื่องราวที่ไม่คิดว่าจะเกิดขึ้นได้จริงๆ รู้สึกจริง รักจริง อกหักจริงและเจ็บจริง 
ความรักของผมมันก็ไม่เชิงว่าจะเป็นรักในโลกออนไลน์ซะทีเดียว เพราะผมเคยเจอกับเขาครั้งหนึ่ง แต่แค่แป๊บเดียว ผมก็ได้ ให้เฟสบุ้คของผมให้เขาไว้ และนี่ก็คือเรื่องราวที่ผมจะเล่าให้เพื่อนๆฟัง 

ในเดือนกุมภาพันธ์ เป็นช่วงปลายเดือนผมได้มีโอกาสได้ไปแนะแนวการศึกษาต่อให้กับโรงเรียนมัธยมชื่อดังแห่ง หนึ่งในอำเภอหัวตะพานจังหวัดอำนาจเจริญ ซึ่งเป็นช่วงที่โรงเรียนนั้นกำลังจะปิดภาคเรียน อ่อและผมเรียนอยู่ที่มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ผมอยู่ปี 3 ช่วงเวลาที่ผมไปแนะแนวการศึกษาน่าจะประมาณ 15:40น. ? 16:10น. ซึ่งเป็นช่วงเวลาก่อนเลิกเรียน ผมได้เข้าพูดคุย แนะนำ แนะแนวการศึกษาต่อให้น้องๆ ม.6 อยู่ช่วงเวลาหนึ่ง และเราก็มีกิจกรรมแจกของเล็กๆน้อยๆ จากนั้นผมก็ให้อาจารย์เป็นคนพูดต่อ แล้วผมก็เดินเข้าไปในกลุ่มของน้องๆ ม.6 แล้วก็ได้พูดคุยสอบถามเรื่องการเรียนต่างๆ แต่ มีน้องผู้หญิงคนหนึ่ง ซึ่งครั้งแรกที่ผมได้เห็นเธอ เธอน่ารักมาก และในใจผมรู้เลยว่าเธอไม่ใช่ผู้หญิงธรรมดา ผมเลยทักเธอไปว่า "น้องๆ น้องเป็นดาวโรงเรียนหรอ" น้องเขาก็ยิ้มและก็ตอบแบบเขินๆว่า "ไม่ค่ะ" ผมก็ถามว่าน้องมีที่เรียนรึยัง น้องก็บอกว่าได้เรียนที่ ม.อุบลฯ คณะวิศวะกรรม แล้วผมก็นั่งคุยกับน้องๆอยู่พักหนึ่ง แล้วผมก็ได้ให้เฟสบุ้คผมให้น้องๆ น้องๆก็@มา ผมก็รับ และหนึ่งในนั้นก็คือน้องคนที่ผมชอบ คนที่ผมทักว่า เป็นดาวโรงเรียนรึเปล่า ผมขอใช้ตัวย่อชื่อน้องเขานะครับ น้อง "K" 

หลังจากที่เราได้แนะแนวเสร็จก็ได้มีการร่วมถ่ายรูปกับน้องๆและครูอาจารย์ แต่น้อง K ไม่ยอมถ่ายรูปด้วย น้อง K กำลังเดินออกไป ผมเลยร้องเรียกน้อง K ให้มาถ่ายรูปด้วย แต่น้อง K บอกว่าจะรีบกลับบ้าน และนั้นคือครั้งสุดท้ายที่เราได้อยู่ต่อหน้ากัน เธอเดินออกไป และหลังจากการแนะแนว ผมก็กลับมาที่หอพัก เป็นหอเช่า ที่จ.อุบลราชธานี พอตอนเช้า สิ่งที่ผมไม่คิดไม่ฝันก็เกิดขึ้น น้อง K ทักแชทมาหาผมครั้งแรกเลยว่า "มอร์นิ่งค่ะ" และผมก็ได้ตอบกับไปเช่นกัน น้องเริ่มทักเริ่มคุยกับผมเรื่อยๆ เวลาผ่านมาสองสามวันเราก็คุยกันทุกวัน อ้อและก็ ตอนนั้นน้อง K มีแฟนอยู่แล้ว แต่ผมก็คุยในฐานะพี่ชาย แต่ผมก็ชอบน้อง K เราคุยกันถูกคอมาก คุยกันเกือบตลอดเวลา เราชอบร้องเพลงเหมือนกัน เลือดกรุ้ปเดียวกัน  น้อง K มักจะแชทผิดบ่อยๆ เหมือนจะบังเอิญ ทุกครั้งที่ทักผิดมาก็คุยกันยาวเลย ช่วงที่คุยกันเป็นช่วงที่น้อง K สอบปลายภาค วันหนึ่งเราแชทคุยกันแล้วน้อง K บอกว่าอยากได้ยินเสียงผม แล้วผมก็ตอบว่าอยากได้ยินก็โทรมาสิ สักพักเสียงโทรศัพท์ดังขึ้น น้องเขาโทรมาจริงๆ (โทรเฟส) เราก็คุยกันแบบเขินๆ อยู่พักนึง แล้วน้อง K ก็วางสายไปเพราะเขินเสียงผม เราแชทคุยกันและวันต่อมา น้องได้โทร วีดีโอคอล มาหาผม น้อง K อยู่กับเพื่อนๆที่โรงเรียน และเราก็ยังคุยกันแบบเขินๆ 
พอเราคุยกันไปๆมาๆหลายวันเข้า น้อง K เลยบอกว่าชอบผม ผมเลยบอกว่า น้องก็มีแฟนอยู่แล้วนิ น้อง K ก็พูดว่า แฟนไม่ค่อยสนใจมาสักพักแล้ว น้อง K บอกว่าไม่อยากคบกันต่อ อยากบอกเลิก อยากอยู่คนเดียว  เราคุยกันทุกวัน โทรคุยกันก่อนนอนไม่วางโทรศัพท์ตื่นเช้ามากว่าจะวางก็ตอนผมออกไปเรียน แต่ก็ยังแชทคุยกันต่อ ตอนนั้นแบบว่าแชทจนมือไม่ว่าง โทรจนหูแฉะ 

ในวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2559 ผมก็ได้ขอคบกับน้อง K และน้องก็ตอบตกลง เราคบกับคุยกันผ่านเฟสบุ้ค วีดีโอคอล หากันทุกวัน และแล้วก็มีปัญหาเกิดขึ้น เป็นปัญหาแรก คือ แฟน(เก่า)ของน้อง K ได้ทักแชทมาหาผม บอกให้เลิกยุ่งกับน้อง K ผมก็ได้แต่อ่านไม่รู้จะตอบยังไง ผมพูดให้น้อง K ฟัง น้องเขาก็ไม่สบายใจได้แต่โทษตัวเองว่าไม่ดี ผมในตอนนั้นรู้สึกผิดมาก คิดแต่ว่า "นี่เราไปแย่งแฟนเขามาหรอ" เรามีปัญหากันทั้งๆที่พึ่งคบกันได้แค่ 1 สัปดาห์ ไม่นานเรื่องก็จบ น้อง K เลิกกับแฟนไป และผมกับน้อง K ก็ได้คบกันต่อ เราคบกันคุยกันผ่านเฟสเรื่อยๆ และผมก็ยังมีปัญหากับแฟนเก่าของน้อง K อยู่ เพราะว่าผมเป็นคนขี้หึง หึงมาก หวงมาก เพราะผมไม่ได้อยู่ไกลกัน แต่เขาอยู่ใกล้กันไปมาหากันได้ บอกเลยว่าตอนนั้นผมก็ยังไม่ไว้ใจน้อง K เท่าไหร่ แต่ผมก็ชอบ และรู้สึกดีมากที่ได้คุยกัน จนคำพูดของน้อง K บอกว่า "ไม่ไว้ใจกันหรอ นี่อุตส่าห์เลิกกับแฟนมาคบด้วยเลยนะ" และผมก็เลยเลิกคิดเรื่องแฟนเก่าของเขา 
ต่อมาเราก็คุยกัน จนเพื่อนแซวทุกวันว่าหวานเกินจนมดขึ้น และเพื่อนบางคนก็บอกว่า มันก็หวานแต่ตอนแรกๆนี่แหละ ผมพยายามทำตัวให้ดีขึ้น ผมปรับตัวเข้าหาน้อง K มากขึ้น ผมเอาใจใส่ทุกอย่าง ยอมแม้กระทั่งให้อีเมล์และรหัสเฟสบุ้คไป แต่ ปัญหามันก็เกิดขึ้นอีก เนื่องจาก ผมซึ่งไม่รู้เลยว่าน้องเขากลัวหรือไม่ชอบอะไร (ผมรู้แต่ว่าเราชอบเหมือนกัน) ผมได้พูดผิดพลาดหลายครั้งจนน้อง K ถึงกับร้องไห้ ซึ่งมันทำให้ผมก็เสียใจไม่น้อยเหมือนกัน ผมได้พยายามอโทษ ทำทุกอย่างปรับตัวเข้าหาเขา จนผมได้โอกาสอีกครั้ง

ในวันที่ 10 เมษายน 2559  น้อง K ได้เดินทางเข้ามาทำงานที่กรุงเทพฯกับพี่สาว ซึ่งผมไม่อยากให้น้องไปทำงาน แต่ก็ห้ามไม่ได้เพื่ออนาคตของเขา น้องเข้าทำงานช่วงสัปดาห์แรก เราพยายามหาเวลาคุยกันมากที่สุด โทรคุยแล้วนอนหลับไปด้วยกันทุกวัน เวลาผ่านมา สัปดาห์ที่สอง สาม เหมือนว่าน้อง K จะเริ่มไม่มีเวลาคุยกับผม ซึ่งก็เป็นช่วงที่ผมรู้แล้วว่า ผู้หญิงคนนี้ ผมรักเขาจริง ในช่วงเวลาสั้นๆไม่กี่เดือน ผมได้ทำในสิ่งที่ไม่เคยทำกับผู้หญิงคนไหนมาก่อน ถึงแม้เราจะเจอหน้ากันเพียงครั้งแรก และครั้งเดียว แต่ผมกับรักเขา ผูกพันมาก 

ช่วงปลายเดือนเมษายน เราเริ่มมีปัญหากันอีกครั้งในเรื่องของเวลา เราคุยกันน้อยลง หรือบางวันไม่ได้คุยกันเลย ผมเห็นเขาออนเฟสผมก็ไม่กล้าทัก เพราะกลัวเจ้านายเขาด่า (น้อง K ทำงานเป็นพี่เลี้ยงเด็ก) กลัวเขาไม่ว่า และเขาก็ไม่ทักผมเหมือนกัน เราคุยกัยบ้าง และผมก็เลยบอกว่า "หากเวลาไหนเธอว่างก็ทักหาเราหน่อยนะ เราไม่รู้ว่าเธอจะว่างตอนไหน" แต่หลังจากที่บอกไป ถึงน้อง K จะเล่นเฟส เธอก็เอาแต่แชร์โพสต์นู่นนี่นั่นมากมาย แต่กลับไม่ทักหาผมเลย

เรามีปัญหากันจนถึงขั้นน้อง K พูดว่า มันเลว ไม่ดีเท่าแฟนเก่า ทำให้แต่กู ร้องไห้เสียใจ (ซึ่งผมไม่เคยใช้คำด่าหรือคำว่ากูกับน้อง K เลยแม้แต่คำเดียว) จนน้อง K ตัดสินใจบอกเลิกผม เราไม่ได้คุยกันหลายวัน ต่อมาสองสามวัน น้อง K ก็ทักแชทมาหาผมว่าทำอะไร ซึ่งช่วงสองสามวันนี้ ผมทำตัวเหลวไหล ดูดบุหรี่ ดื่มเหล้า ผมก็บอกไปตรงๆ และในตอนนั้น น้อง K ก็ได้ง้อผมบอกให้ผมทำตัวงี่เง่า บอกให้ผมเลิกทำร้ายตัวเอง และบอกว่า "K ไม่อยากเสียพี่ไป" 

ครับนี่เป็นอีกครั้งที่ผมได้โอกาสกลับมาทำตัวใหม่ให้ดีกว่าเก่า วันแรกที่เราดีกัน เราก็คุยกกันและนอนหลับคาหูโทรศัพท์ด้วยกัน แต่มันก็ยังเป็นเหมือนเดิม น้อง K ไม่มีเวลาให้ผม ซึ่งคงเป็นผมเองที่งี่เง่าเกินไป บางวันแทบไม่ได้คุยกัน เธอต้องทำนู่นนี่นั่น หลายอย่าง จนผมเริ่มทนไม่ไหว จนต่างคนก็ต่างเอาแต่ใจ และดูเหมือนว่าปัญหาหลายๆอย่างก็เข้ามา พร้อมกัน แต่สุดท้ายผมซึ่งรักน้อง K มากจึงยอมแพ้ ยอมรับผิด ยอมที่จะทำไงก็ได้ให้น้อง K ยังคบกับผม ถึงจะไม่ค่อยมี เวลาให้กัน 

ในวันที่ 28 พฤษภาคม 2559 ผมก็ได้มาฝึกงานที่ จ.นนทบุรี ซึ่งมันเป็นช่วงที่ผมต้องการกำลังใจจากคนที่รักมาก แต่เราก็ไม่ค่อยได้คุยกัน เรามีปัญหากันเกือบทุกวัน เธอเริ่มหาเรื่องเข้ามาชวนทะเลาะ สามวันดี สี่วันไข้ อยู่อย่างนี้ แต่ มันกับทำให้ผมรักเธอมาก มากขึ้นทุกวัน จนผมคิดว่า ผมเสียเธอไปผมคงอยู่ไม่ได้ และเธอก็ได้กลับบ้าน และก็ไปเข้าค่ายที่มหาลัยอุบลฯ

ในเมื่อเราทะเลาะกันบ่อยขึ้นต่างคนก็ต่างเอาเรื่องความหลังของกันและกันมาพูด จนผมต้องทำร้ายจิตใจน้อง K อีกครั้ง เราต่างคนต่างโกรธกัน  แต่สุดท้ายผมซึ่งรัก k ก็ต้องยอมขอโทษ แต่มันก็สายไปแล้ว เพราะเธอไม่อยากจะคบกันต่อแล้ว เธอบอกอยากอยู่คนเดียว น้อง K เข้าค่ายเรียนเสริมก่อนเรียนจริงที่ ม.อุบลฯและบอกอยากจะโฟกัสแต่เรื่องเรียน แต่เราก็ยังคุยกันได้ในฐานะพี่น้อง 

ผมก็ไม่อยากเสียเธอไปและขอโอกาสกับเธออีกครั้ง และดูเหมือนว่าเธอจะให้โอกาสกับผม ผมเลยส่งข้อความให้เธออ่าน ว่า "อย่าทำร้ายด้วยการบอกว่ารัก ถ้าไม่รักก็บอกตรงๆ " แล้วเธอตอบกลับว่า "เออ" ในวันที่ 26 มิถุนายน 2559  เราไม่ได้คุยกันทั้งวัน ผมก็ทำงาน พอตกเย็นเลิกงาน ผมได้เข้าเฟสบุ้ค แต่ไม่เห็นเธอขึ้นออนไลน์ ผมดูจนทั่ว และปรากฏว่า น้อง K ได้บล็อกเฟสบุ้คผมแล้ว ผมเข้าไปทักทางไลน์ก็ไม่มีการตอบกลับ เข้าไปดูในไอจีเธอก็กดยกเลิกติดตามผม ผมคิดแล้วว่าผมคงต้องเสียเธอไปจริงๆแล้ว ผมเลยทำใจ โทรศัพท์หาเธอ และถามว่า "ทำไมถึงบล็อคเฟส" แต่เธอก็ตอบแต่ว่าปวดหัว จะนอน ผมก็เลยเอ่ยคำลา พูดตัดพ้อ แต่เธอก็ไม่สนใจ และผมก็วางสายไป 

ผมไม่ได้ติดต่อหาน้อง K สามวัน ผมคิดถึงเธอมาก ไม่ว่าจะกินจะนอนจะทำอะไร มีแต่ใบหน้าเธอเต็มไปหมด
ผมเลยตัดสินใจโทรศัพท์หาเธออีกครั้ง แต่เธอกับพูดว่า อบรมอยู่ ไม่ว่าง และทำเป็นไม่รู้ว่าผมคือใคร ต้องการพูดหรือบอกอะไร ผมเลยต้องนั่งร้องไห้เสียใจ คิดถึงแต่เธอเสมอ นั้นคือครั้งสุดท้ายที่ผมได้ยินเสียงเธอ 

    วันที่ 5 กรกฎาคม 2559 ผมคิดถึงเธอมากและโทรอีกครั้ง แต่โทรเท่าไหร่ก็ไม่ติด ซึ่งมันทำให้ผมรู้แล้วว่า ผมคงไม่มีวันได้พบได้พูดได้คุยกับเธออีกแล้ว 

     อย่าบอกรักใครถ้ายังไม่ถามใจตัวเอง คนฟังมันเจ็บ

    #สรุปคือ เราคบกันโดยที่เจอหน้ากันครั้งเดียว และเลิกกันโดยที่ทิ้งให้ผมรักเธอ และไม่มีวันที่เธอจะรู้ 

       #นี่หรือความรักที่เกิดขึ้นจากการแค่คุยกันผ่านเฟสบุ้คไม่เจอกับตัวเองคงไม่รู้ 


บทความล่าสุดหมวด ความรัก


ยอดนิยม
อยากสวยชาตินี้ต้องลงทุนชาตินี้ 5 โลชั่นให้ผิวขาวใสได้อีก
อยากสวยชาตินี้ต้องลงทุนชาตินี้ 5 โลชั่นให้ผิวขาวใสได้อีก

สุดเจ๋ง! วิธีกำจัดขี้หูออกไป ไม่ให้อุดตันอยู่ในหูอีก
สุดเจ๋ง! วิธีกำจัดขี้หูออกไป ไม่ให้อุดตันอยู่ในหูอีก

5 ครีมทาผิวยอดนิยมสำหรับคุณสาวๆ
5 ครีมทาผิวยอดนิยมสำหรับคุณสาวๆ

เมื่อวันที่เขามีทุกอย่างและวันที่เราหมดประโยชน์...
เมื่อวันที่เขามีทุกอย่างและวันที่เราหมดประโยชน์...

รวมไอเดียถ่ายภาพ  ตัวห่างไกล ใจไม่ไกลกัน   ให้รู้ไปเลยรักแท้ไม่แพ้ระยะทาง
รวมไอเดียถ่ายภาพ "ตัวห่างไกล ใจไม่ไกลกัน" ให้รู้ไปเลยรักแท้ไม่แพ้ระยะทาง

ชวนทำ! ก้อนน้ำแข็งผลไม้ เมนูใหม่คลายร้อน กินบ่อยแค่ไหนก็ไม่อ้วน!
ชวนทำ! ก้อนน้ำแข็งผลไม้ เมนูใหม่คลายร้อน กินบ่อยแค่ไหนก็ไม่อ้วน!

ส่องความสวย  เจนนิเฟอร์ อนิสตัน  เจ้าของตำแหน่งผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกปี 2016
ส่องความสวย "เจนนิเฟอร์ อนิสตัน" เจ้าของตำแหน่งผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกปี 2016

9 สิ่งที่จะฉุดรั้งคุณจากความสำเร็จ
9 สิ่งที่จะฉุดรั้งคุณจากความสำเร็จ

แบ่งปันสูตร หมูยอ ตำครก เนื้อแน่นสมใจ อร่อย ถูกใจ (ซื้อกินมันแพง ทำเองซะเลย)
แบ่งปันสูตร หมูยอ ตำครก เนื้อแน่นสมใจ อร่อย ถูกใจ (ซื้อกินมันแพง ทำเองซะเลย)

5 เหตุผลที่สาว ๆ ควรอ่อยผู้ชายแทนที่จะจีบตรง ๆ
5 เหตุผลที่สาว ๆ ควรอ่อยผู้ชายแทนที่จะจีบตรง ๆ

 อย. เตือนท้องเสียให้กินเกลือแร่ ORS อย่าใช้เกลือแร่ออกกำลังกาย !
อย. เตือนท้องเสียให้กินเกลือแร่ ORS อย่าใช้เกลือแร่ออกกำลังกาย !

  แฟชั่นรองเท้าพันข้อ เทรนด์มาแรงสุด ๆ ในช่วงซัมเมอร์นี้ บอกเลยไม่ว่าจะออกงานหรือวันชิลก็ใส่ได้
แฟชั่นรองเท้าพันข้อ เทรนด์มาแรงสุด ๆ ในช่วงซัมเมอร์นี้ บอกเลยไม่ว่าจะออกงานหรือวันชิลก็ใส่ได้

17 สิ่งที่คุณอาจไม่เคยรู้เกี่ยวกับ Louis Vuitton
17 สิ่งที่คุณอาจไม่เคยรู้เกี่ยวกับ Louis Vuitton

นครเมกกะผุดโรงแรม The Abraj Kudai ใหญ่ที่สุดในโลก ยังกับอาณาจักร
นครเมกกะผุดโรงแรม The Abraj Kudai ใหญ่ที่สุดในโลก ยังกับอาณาจักร

แตรวงขอใจแลกเบอร์โทร เต้นยกทีม
แตรวงขอใจแลกเบอร์โทร เต้นยกทีม

8 ตัวช่วยของสาวๆ.. วิธีป้องกันและช่วยให้เล็บแข็งแรง ไม่หักง่าย!!
8 ตัวช่วยของสาวๆ.. วิธีป้องกันและช่วยให้เล็บแข็งแรง ไม่หักง่าย!!

22 แฟชั่น 'ลายดอก' สวย สดใส รับหน้าร้อน แบบสาวเกาหลี
22 แฟชั่น 'ลายดอก' สวย สดใส รับหน้าร้อน แบบสาวเกาหลี

เคยมั้ย? รักคนๆหนึ่งมาก รอการกลับมาของเขา ทั้งที่โดนหักหลัง
เคยมั้ย? รักคนๆหนึ่งมาก รอการกลับมาของเขา ทั้งที่โดนหักหลัง

พบกับไอศกรีมหลากรสที่ ร้าน Tropical Monkey
พบกับไอศกรีมหลากรสที่ ร้าน Tropical Monkey

[รีวิว] TSUJIRI ร้านไอศกรีมชาเขียว สูตรต้นตำหรับ ที่คอชาเขียวต้องไม่พลาด
[รีวิว] TSUJIRI ร้านไอศกรีมชาเขียว สูตรต้นตำหรับ ที่คอชาเขียวต้องไม่พลาด

#ผลไม้ลดน้ำหนัก #ใส่แหวนตามราศี #เคล็ดลับหน้าเด็ก #สเตตัสโสด #เสื้อคัลเลอร์ฟูล #สูตรมาร์คหน้าลดสิว #ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ #2563 #ครีมวิตามินอี #สบู่ผิวขาว #รีวิวเครื่องสำอาง #รอบเดือน #โอบามา #เฉียด #บ้านราคาประหยัด #ชินจังจอมแก่น #กระดูก #เวสสันดรชาดก #ชายกลาง #พงษ์สิทธิ์ #กรดโฟลิก #แรมโบ้ #ท้อง6เดือน #ตรวจสอบชื่อ #ภูมิภาคเอเชีย #มนต์คาถา #วัฒนธรรมท้องถิ่น #บริจาคเลือด #แคลเซียมไฮดรอกไซด์ #สวนไทรโยค #คีโม #สายตายาว #การเจริญเติบโต #ชื่อเล่น #รูปรอยสัก #แรงเยอร์ #สภากาชาดไทย #บขส #แอพเจ๋งๆ #เครื่องสี #รถฟอร์จูนเนอร์ , 108porn
ข่าววันนี้ , รวมข่าวดัง , ข่าวโซเชียล , ข่าวอุบัติเหตุ , ข่าวอาชญากรรม , ข่าวการเมือง , ข่าวเศรษฐกิจ , ข่าวรอบโลก , ข่าวอื่นๆ , ข่าวดารา

GigGog.com