ผู้หญิง แต่งหน้า ทรงผม สีเล็บ บำรุงหน้า สุขภาพ โยคะ ออกกำลังกาย แฟชั่น


อ่อยจนท้อ แต่ก็ยังไม่ได้ใจคุณหมอ(หมา) สักที... คือ มันต้องมีอะไรผิดพลาดแน่ๆสวัสดีค่ะ วันนี้เราจะมาขอเล่าประสบการณ์อ่อย 555 ใช่ค่ะ อ่อย! คุณอ่านไม่ผิดหรอกนะคะ หลายๆ คนอาจจะตกใจเล็กน้อย โอ้จ๊อซ นี่หรือคืออนาคตของชาติ ทำไมสตรีเพศเขาถึงได้พูดถึงการอ่อยเพศตรงข้ามได้เต็มปากเต็มคำเยี่ยงนี้ อิอิ >< ก็อย่างว่าแหละค่ะ ยุคนี้อะไรๆ ก็เปลี่ยนไปแล้ว ผู้หญิงกับผู้ชายมีความเท่าเทียมกัน มีสิทธิ์ที่จะเป็นฝ่ายเลือกเช่นกัน... 

มาเข้าเรื่องกันเลยดีกว่าค่ะ... 
    คือ เราน่ะ แอบชอบผู้ชายอยู่คนนึงค่ะ เขามีอาชีพเป็นคุณหมอที่รักษาน้องหมา เรื่องของเรื่องเนี่ยคุณหมอคนเนี้ยเขาเป็นรุ่นพี่ที่คณะของเพื่อนเราสมัย ม.ปลายค่ะ(แบบว่าเป็นเพื่อนร่วมชั้นกัน ไม่ค่อยสนิทกันเท่าไหร่ในตอนนั้น) ดูไปแล้วก็ไม่น่าจะมีเหตุเชื่อมโยงอะไรกันได้เลย แต่ค่ะ แต่... เราน่ะเป็นคนที่คลั่งคุณหมอสัตว์ป่าชื่อดังท่านหนึ่งมาก เรียกได้ว่ามากถึงมากที่สุด และเราก็เห็นว่าคุณหมอหมาคนนี้(คือ เขามาโพสต์อะไรสักอย่างบนหน้ากระดานของเพื่อนเรานี่แหละ จำไม่ได้ เราก็เลยกดเข้าไปดูโปรไฟล์เขา ไรงี้) เป็นเพื่อนในเฟซบุ๊กของคุณหมอสัตว์ป่าไอดอลเราด้วย เราตื่นเต้นมากค่ะ เกิดอาการมือลั่นคลิกปุ่มเพิ่มเพื่อนไปในทันที และไม่กี่ชั่วโมงต่อมาเราก็ได้รับข้อความทางบ็อกแชทจากคุณหมอหมาค่ะ มาถามประมาณว่าเราเป็นใคร อะไร ยังไง ออกแนวสอบประวัติอะไรแบบนั้น เราก็บอกไปตามความจริงค่ะ ว่าเราน่ะเป็นเพื่อนของรุ่นน้องเขา คุณหมอเขาก็เลยรับเป็นเพื่อนแล้วยังบอกอีกว่าปกติแล้ว เขาไม่รับเพื่อนที่เป็นคนแปลกหน้า และหลังจากนั้นเราก็คุยกันแบบคนรู้จักในโลกออนไลน์ทั่วๆ ไป ถามเรื่องการเรียน การทำงาน บลาๆๆๆ จริงๆ ณ เวลานั้น เราก็ไม่ได้คิดอะไรกับคุณหมอหมาคนนี้เลยค่ะ เพราะเราน่ะมีแฟนอยู่แล้วคบกันมา 3 ปีกว่า เราจึงไม่ค่อยหวั่นไหวกับใครง่ายๆ แต่การแชทคุยกันจากธรรมดามันก็เริ่มแอดวานซ์มากขึ้น คุยกันชนิดที่ว่า คุยทั้งวัน และทุกวัน จากแรกๆ หลอกถามข้อมูลของหมอสัตว์ป่าไอดอลของเรา ก็เริ่มเป็นหลอกถามข้อมูลเชิงลึกของเขามากขึ้น และแน่นอนว่าเราก็รู้สึกดีกับคุณหมอหมามากขึ้นเช่นกัน

   และมีอยู่วันนึง คือ คุณหมอหมาเขาป่วยต้องเขาโรงพยาบาล เราก็ถามนั่นนี่ไปตามประสาของคนที่รู้สึกดีและเป็นห่วง อยู่ๆ คุณหมอแกก็ถ่ายภาพมือข้างที่ถูกแทงเส้นเลือดให้น้ำเกลือส่งมาให้ บอกเลยว่าตกใจมาก ไม่คิดมาก่อนว่าเขาจะส่งมาให้เราดู ตอนนั้นยอมรับเลยว่ามันรู้สึกพราวในใจค่ะ รู้สึกเหมือนว่าเราเป็นคนสำคัญ เราจึงเหิมเกริม รู้สึกมีความหวังขึ้นมาทันที จึงได้เริ่มปฏิบัติการที่เรียกว่า "อ่อย" และก็ดันมาประจวบเหมาะกับที่เราโดนแมวกัด จึงได้โอกาสปรึกษาเกี่ยวกับการฉีดวัคซีนป้องกันโรคพิษสุนัขบ้าพอดิบพอดี เราก็เลยมีเรื่องให้คุยให้ถามเขาได้เกือบทุกวัน หรือจะเรียกว่า อ่อยทุกวันก็ว่าได้

   ซึ่งคุณหมอหมาก็ทราบนะคะว่าเรามีแฟนแล้ว เราเองก็ไม่ได้ปิดบัง เขาก็จะเหมือนเตือนสติเราบ่อยๆ ประมาณว่า แฟนไม่ว่าเหรอ ที่มาคุยกับเขา หรือถ้าแฟนรู้ว่าเรามาคุยกับผู้ชายอื่นแบบนี้เขาจะรู้สึกยังไง ทำนองนั้น ถือว่าเขาเป็นคนที่ดีคนนึงเลย แต่ตัวเรานี่แหละที่ออกจะแย่ๆ แล้วยิ่งช่วงนั้นเราห่างๆ กับแฟน ไม่ค่อยได้เจอ ไม่ค่อยได้คุยกัน เราก็เลยลืมผิดลืมถูกไปเลย ยังคงเดินหน้าคุย(หรืออ่อย) คุณหมอหมาอยู่เหมือนเดิม เวลาเรามีอะไรเราก็จะเอาไปอวดเขาตลอด เช่น เราตั้งกระทู้ในพันทิป แล้วบังเอิญฮือฮามากในกลุ่มเพื่อนพ้องของเรา เราก็ไปเล่าความลับให้เขาฟังคนแรก เวลาเราหัดเย็บแผลกับก้อนฟองน้ำ เราก็จะเอาไปอวดกับเขาทุกที จนรู้สึกว่าตัวเองกลายเป็นเด็กขี้อวดและขี้อ่อยขึ้นมาซะงั้น คุณหมอเองก็เหมือนจะอ่อย เข้ามาคอมเมนท์สเตตัสเฟซบุ๊กและ ig เราด้วย(นี่ เธอมโนอีกแล้วว่าเขาอ่อยเธอ 5555)

    จนมีวันนึงพีคมาก เราเริ่มรู้สึกกับคุณหมอหมาคนนี้มากขึ้น มากจนมันอึดอัด เราก็เลยไปบอกความรู้สึกกับเขา ผลปรากฏว่า... คุณหมอเขารู้มานานแล้วค่ะว่าเราชอบเขา แต่เขาบอกว่าอยากให้เราบอกเขาเองมากกว่า  และมันพีคตรงที่ว่าเขาไม่ได้รู้สึกอะไรกับเราเกินคนที่รู้จักกันทางเฟซบุ๊กคนนึงเท่านั้น ไม่มีอะไรพิเศษนอกเหนือจากนี้ คือ เราก็แบบรู้สึกหน้าแตกเล็กๆ นะ เพราะเคยมโนเอาว่าที่เขาทำมาหลายๆ อย่าง เขาคงรู้สึกอะไรกับเราบ้างแหละ แต่สุดท้ายมันก็ไม่ใช่ เสียใจไปเหมือนกัน ร้องไห้ไปหลายยกเลยทีเดียว แต่สิ่งที่ทำให้เรามีความหวังลมๆ แล้งๆ ต่อไป คือ "ตอนนี้พี่ยังไม่มีคนที่ชอบ" เราจึงคิดว่า ถ้าเราพยายาม สักวันเราคงเอาชนะใจเขาได้แน่ๆ 


   และหลังจากที่เราตั้งหลักได้ เราก็กลับไปทำเหมือนเดิมค่ะ ทักแชทคุณหมอหมาเขาทุกๆ วัน โดยถือคติว่า น้ำหยดลงหินทุกวัน หินมันยังกร่อน แล้วถ้าเราสม่ำเสมอกับเขา เขาจะไม่ใจอ่อนก็ให้มันรู้ไป! แต่เขาก็ไม่ใจอ่อนเลยค่ะ ขนาดเราแกล้งๆ ถามทีเล่นทีจริงว่าใจอ่อนบ้างยัง คุณหมอเขาก็บอกว่ารู้สึกเฉยๆ เตือนสติให้เรากลับไปหาแฟน แล้วก็เตือนว่าถ้าเรายังรู้สึกแบบนี้กับเขาต่อไปทั้งๆ ที่เขารู้สึกเหมือนเดิม มีแต่เราเท่านั้นนะที่เจ็บ เราก็เลยถอยออกมาจากเขาเล็กน้อย และคุยกับเขาน้อยลงด้วย

   ... แล้วต่อจากนั้นไม่นาน เราก็เลิกกับแฟนค่ะ เพราะด้วยเหตุผลหลายๆ อย่าง และความรู้สึกของเราที่เปลี่ยนไป ทำให้เราไม่สามารถคบกับแฟนต่อไปได้ ...
   
   พอเราโสดแล้ว เปลี่ยนสถานะบนเฟซบุ๊ก คุณหมอเขาก็มีมาถามนะคะ ว่าเราเลิกกับแฟนแล้วเหรออะไร ยังไง มันเหมือนจุดประกายความหวังให้เราเลยค่ะ เราก็มโนไปอีก มโนว่าตอนนี้เขาอาจจะรู้สึกดีๆ กับเราแล้วก็ได้ เราเลยกลับมาคุยอีก และหนักข้อมากกว่าเก่า บอกคิดถึงบ้าง ให้กำลังใจบ้าง แกล้งโทรแชทเฟซบุ๊กไปบ้างแล้วอ้างว่ากดผิด จนเขาคงรำคาญและคิดว่ามันมากไป ถึงขั้นปรามให้เราหยุดทุกอย่างไว้เท่านี้ซะ หรือไม่ก็ให้เราน่ะบล็อค fb และ ig เขาไปเลยก็ได้ แล้วเราจะทำอะไรเขาก็ไม่ได้รับรู้อะไรแล้ว เราสตั๊นเลยค่ะ!! ทำอะไรไม่ถูก ได้แต่ร้องไห้หนักมาก ของขวัญวาเลนไทน์ที่ตั้งใจทำให้ก็เป็นอันต้องล้มเลิกทั้งหมด ทั้งๆ ที่อุตส่าห์หลอกถามชื่อคลินิคของคุณหมอและหาที่อยู่ในอากู๋มาแล้วนะด้วยความยากลำบาก

   เราตั้งใจจะทำประมาณว่าภาพถ่ายความทรงจำดีๆ ของเรา 2 คน โดยแคปหน้าจอที่เราแชทคุยกัน แล้วนำไปล้างเป็นโพลารอยด์ และจะเขียนประมาณว่า วันแรกที่เราคุยกัน , วันที่ฉันบอกความลับของฉันกับเธอคนเดียว , วันที่เธอป่วยแล้วส่งรูปมาให้ดู , บลาๆๆ ทำนองนั้น แล้วจะเก็บใส่ขวดแก้วใบเล็กๆ ให้กันลมกันฝนกันฝุ่นได้ แต่ก็ไม่ได้ทำจนสำเร็จค่ะ ทำได้แค่ล้างรูปมา ก็ต้องล้มเลิกไปก่อนถึงวันวาเลนไทน์ซะอีก 

   เรานี่ก็ร้องไห้หนักมาก และไม่กล้าที่จะทัก ไม่กล้าที่จะคุย ไม่กล้าที่จะโพสต์อะไรที่สื่อถึงคุณหมอหมาอีกเลย แต่เราก็ยังติดตามเขาห่างๆ มีกดไลค์บนกระดานของเขาบ้างเป็นบางครั้ง ให้พอจะรู้ว่าเราใส่ใจเขา แต่ก็ไม่ได้ให้ดูน่ารำคาญจนเกินไป แต่ก็มีบางครั้งที่เผลอทักไปถามอาการเมื่อเห็นว่าเขาไปหาหมอที่โรงพยาบาลเพราะมีอาการป่วย และจากนั้นเราก็หายไปเงียบๆ เหมือนเดิม

   จนเมื่อไม่กี่วันมานี้ เราอัพภาพกิจกรรมของสถาบันเราใน ig และอัพภาพวันที่รุ่นพี่รับปริญญาปีที่แล้ว และมีแคปชั่นประมาณว่า เราใกล้ะจบแล้วนะ และบอกวัน เวลา ที่เราจะรับใบรับรองการจบการศึกษาอะไรทำนองนั้น คุณหมอหทาก็มากดถูกใจค่ะ เราดีใจมาก ที่อย่างน้อยๆ เขาก็ยังสนใจเรานะ แม้จะนิดนึงก็ยังดี ยิ่งเมื่อวันที่ 29 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา เราก็ขอตามกระแสสักหน่อย อัพสเตตัสฉลองในโอกาส 4 ปี มี 1 ครั้ง ด้วยข้อความที่สื่อถึงเขา บอกว่าเราชอบเขามาตลอดนะ ชอบที่เขาเป็นคนตั้งใจทำงาน และซื่อสัตย์ต่อความรู้สึกของตัวเอง ชอบก็บอกชอบ ไม่ชอบก็บอกไม่ชอบ และปิดท้ายด้วย #คิดถึงเสมอ #เป็นห่วงเสมอ #อีก4ปีเจอกันใหม่นะ คุณหมอหมาก็เหมือนจะรู้ตัว เพราะมากดถูกใจให้ด้วย

   และเมื่อวานนี้ อยู่ๆ คุณหมอหมาเขาก็ทักมาถามเรื่องการไปฉีดวัคซีน ว่าถ้าป่วยอยู่ไปฉีดได้มั้ย บลาๆๆ เราก็เลยรู้ว่าเขาป่วยอยู่ตอนนี้ จึงเผลอซักประวัติการเจ็บป่วยของเขาไปอีก และวันนั้นเขาก็ดูจะคุยกับเราดีกว่าปกติ ตอบทุกคำถามที่ถาม และขอโทษที่เมื่อครั้งก่อนบอกให้เราเลิกยุ่งกับเขาเพราะรู้สึกว่ามันรุนแรงไป เรานี่งงยิ่งกว่าไก่ตาแตก เขาดูแปลกๆ ไปจนเราตั้งตัวไม่ทัน ถามว่าทำอะไรอยู่ ทั้งๆ ที่เมื่อก่อนไม่เคยถาม และพอเราทักไป เขาก็ตอบ "คะ" กลับมา ถึงเราจะงงหนักมาก แต่ก็แกล้งถามว่าไปเมื่อวันที่ 29 น่ะ เพราะอะไรถึงกดถูกใจสเตตัสเรา เขาก็บอกประมาณว่าเห็นพอดี แล้วตบท้ายด้วยว่า อ้าวไม่ได้หมายถึงเขาเหรอในสเตตัส เรานี่ก็แบบสตั๊นไปอีก ไม่รู้ว่าเขามาแบบไหน และก่อนจะนอนก็ไล่ให้เราไปอาบน้ำ และมาชวนเราให้ไปนอน ซึ่งมันเป็นอะไรที่เหนือความคาดหมาย และเราก็รู้สึกดีมาก เหมือนกับฝันไปเลย

   วันนี้เราก็คุยกันนะคะ แต่ก็ไม่ได้มากมายเหมือนกับเมื่อวาน แล้วเราก็งงอีกแหละว่า เอ๊ะ! นี่มันอะไร ยังไง เพราะสุดท้ายเขาก็กลับมาเป็นคล้ายๆ แบบเดิม 
   คือ เราไม่อยากมโนแล้วค่ะ รู้แค่ว่าอ่อยเท่าไหร่ก็ไม่ได้ผล แต่ไม่รู้ว่าตอนนี้เขาคิดอะไรกับเรากันแน่?? และเราควรจะรอเขาต่อไปมั้ย?? หรือว่าเราควรหยุดได้แล้ว??

   เล่ามาเสียยืดยาวเลย ตกลงว่าเป็นกระทู้ ระบายความรู้สึก??? 5555 

   ขอบคุณทุกท่านนะคะ ที่ทนอ่านเรื่องเพ้อๆ หาสระได้น้อยนิดนี้ ถ้าสร้างความรำคาญใจก็ขอโทษด้วยนะคะ TT
   
   **ขอบคุณทุกๆ ความคิดเห็นที่มีให้กันค่ะ**

   ปล. ถ้าพี่หมอเกิดบังเอิญผ่านมาเห็น ผ่านมาอ่ากระทู้นี้ พี่หมออาจจะไม่พอใจ หรือลำบากใจ ยังไงหนูก็ต้องขอโทษนะ แงบทความล่าสุดหมวด ความรัก


ยอดนิยม
อยากสวยชาตินี้ต้องลงทุนชาตินี้ 5 โลชั่นให้ผิวขาวใสได้อีก
อยากสวยชาตินี้ต้องลงทุนชาตินี้ 5 โลชั่นให้ผิวขาวใสได้อีก

สุดเจ๋ง! วิธีกำจัดขี้หูออกไป ไม่ให้อุดตันอยู่ในหูอีก
สุดเจ๋ง! วิธีกำจัดขี้หูออกไป ไม่ให้อุดตันอยู่ในหูอีก

5 ครีมทาผิวยอดนิยมสำหรับคุณสาวๆ
5 ครีมทาผิวยอดนิยมสำหรับคุณสาวๆ

เมื่อวันที่เขามีทุกอย่างและวันที่เราหมดประโยชน์...
เมื่อวันที่เขามีทุกอย่างและวันที่เราหมดประโยชน์...

รวมไอเดียถ่ายภาพ  ตัวห่างไกล ใจไม่ไกลกัน   ให้รู้ไปเลยรักแท้ไม่แพ้ระยะทาง
รวมไอเดียถ่ายภาพ "ตัวห่างไกล ใจไม่ไกลกัน" ให้รู้ไปเลยรักแท้ไม่แพ้ระยะทาง

ชวนทำ! ก้อนน้ำแข็งผลไม้ เมนูใหม่คลายร้อน กินบ่อยแค่ไหนก็ไม่อ้วน!
ชวนทำ! ก้อนน้ำแข็งผลไม้ เมนูใหม่คลายร้อน กินบ่อยแค่ไหนก็ไม่อ้วน!

ส่องความสวย  เจนนิเฟอร์ อนิสตัน  เจ้าของตำแหน่งผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกปี 2016
ส่องความสวย "เจนนิเฟอร์ อนิสตัน" เจ้าของตำแหน่งผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกปี 2016

9 สิ่งที่จะฉุดรั้งคุณจากความสำเร็จ
9 สิ่งที่จะฉุดรั้งคุณจากความสำเร็จ

แบ่งปันสูตร หมูยอ ตำครก เนื้อแน่นสมใจ อร่อย ถูกใจ (ซื้อกินมันแพง ทำเองซะเลย)
แบ่งปันสูตร หมูยอ ตำครก เนื้อแน่นสมใจ อร่อย ถูกใจ (ซื้อกินมันแพง ทำเองซะเลย)

5 เหตุผลที่สาว ๆ ควรอ่อยผู้ชายแทนที่จะจีบตรง ๆ
5 เหตุผลที่สาว ๆ ควรอ่อยผู้ชายแทนที่จะจีบตรง ๆ

 อย. เตือนท้องเสียให้กินเกลือแร่ ORS อย่าใช้เกลือแร่ออกกำลังกาย !
อย. เตือนท้องเสียให้กินเกลือแร่ ORS อย่าใช้เกลือแร่ออกกำลังกาย !

  แฟชั่นรองเท้าพันข้อ เทรนด์มาแรงสุด ๆ ในช่วงซัมเมอร์นี้ บอกเลยไม่ว่าจะออกงานหรือวันชิลก็ใส่ได้
แฟชั่นรองเท้าพันข้อ เทรนด์มาแรงสุด ๆ ในช่วงซัมเมอร์นี้ บอกเลยไม่ว่าจะออกงานหรือวันชิลก็ใส่ได้

17 สิ่งที่คุณอาจไม่เคยรู้เกี่ยวกับ Louis Vuitton
17 สิ่งที่คุณอาจไม่เคยรู้เกี่ยวกับ Louis Vuitton

นครเมกกะผุดโรงแรม The Abraj Kudai ใหญ่ที่สุดในโลก ยังกับอาณาจักร
นครเมกกะผุดโรงแรม The Abraj Kudai ใหญ่ที่สุดในโลก ยังกับอาณาจักร

แตรวงขอใจแลกเบอร์โทร เต้นยกทีม
แตรวงขอใจแลกเบอร์โทร เต้นยกทีม

8 ตัวช่วยของสาวๆ.. วิธีป้องกันและช่วยให้เล็บแข็งแรง ไม่หักง่าย!!
8 ตัวช่วยของสาวๆ.. วิธีป้องกันและช่วยให้เล็บแข็งแรง ไม่หักง่าย!!

22 แฟชั่น 'ลายดอก' สวย สดใส รับหน้าร้อน แบบสาวเกาหลี
22 แฟชั่น 'ลายดอก' สวย สดใส รับหน้าร้อน แบบสาวเกาหลี

เคยมั้ย? รักคนๆหนึ่งมาก รอการกลับมาของเขา ทั้งที่โดนหักหลัง
เคยมั้ย? รักคนๆหนึ่งมาก รอการกลับมาของเขา ทั้งที่โดนหักหลัง

พบกับไอศกรีมหลากรสที่ ร้าน Tropical Monkey
พบกับไอศกรีมหลากรสที่ ร้าน Tropical Monkey

[รีวิว] TSUJIRI ร้านไอศกรีมชาเขียว สูตรต้นตำหรับ ที่คอชาเขียวต้องไม่พลาด
[รีวิว] TSUJIRI ร้านไอศกรีมชาเขียว สูตรต้นตำหรับ ที่คอชาเขียวต้องไม่พลาด

#ร้านอาหารแก่งกระจาน #ดูดวงไพ่ยิปซี #ที่พักเขาใหญ่ #ครีมหมักผม #ฝันบอกโชค #ลายสักยันต์ผู้หญิง #อาการคนโดนของ #จุดกางเต็นท์เขาค้อ #สีกระเป๋าสตางค์ตามราศี #โฟมล้างหน้าสำหรับผิวแห้ง #โรคเลือด #บ้านกลับหัว #โบตั๋น #ตะกร้อ #วัดสุปัฏนารามวรวิหาร #การเล่นกีฬา #ค่ายต่างๆ #ไอค่อน #วิเ #แค่มี #อยุธยา #สังคม #จังหวัดเชียงใหม่ #อารยธรรมโบราณ #งานนอกเวลา #เรื่องขำ #การสื่อสาร #ยาคุม #ยนพื #เกียร์ออโต้ #การปลูกกล้วยไม้ #สมองซีกซ้าย #สเตตัสเหงาๆ #เรื่องเศร้า #ปรสิต #อุปมา #มือ2 #คิมแจจุง #กระทรวงพลังงาน #ปีเถาะ , 108porn
ข่าววันนี้ , รวมข่าวดัง , ข่าวโซเชียล , ข่าวอุบัติเหตุ , ข่าวอาชญากรรม , ข่าวการเมือง , ข่าวเศรษฐกิจ , ข่าวรอบโลก , ข่าวอื่นๆ , ข่าวดารา

GigGog.com