ผู้หญิง แต่งหน้า ทรงผม สีเล็บ บำรุงหน้า สุขภาพ โยคะ ออกกำลังกาย แฟชั่น


8 ร้านบุฟเฟ่ต์นานาชาติ อิ่มไม่อั้นคุ้มเกินราคา ลิ้มลองความอร่อยกับบุฟเฟ่ต์นานาชาติตามโรงแรมชื่อดัง รับรองเลยว่าคุณจะต้องติดใจในรสชาติอาหารที่หลากหลาย แถมยังอิ่มท้องและคุ้มค่าราคาเงินทุกบาทแน่นอน

          ปัจจุบันคนหันมาเลือกทานอาหารบุฟเฟ่ต์กันมากขึ้น เช่น ซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์ ที่กำลังเป็นที่นิยม เพราะทั้งอร่อยและยังคุ้มค่าคุ้มราคา แต่ถ้าใครเบื่อ ๆ ไม่อยากทานซีฟู้ดก็ยังมีบุฟเฟ่ต์นานาชาติตามโรงแรมต่าง ๆ ในกรุงเทพฯ ที่มีอาหารให้เลือกทานละลานตา การได้ลองทานบุฟเฟ่ต์นานาชาติจึงเป็นประสบการณ์ทานอาหารที่น่าสนุกอยู่ไม่น้อย วันนี้เราขอเอาใจนักชิมด้วยการแนะนำบุฟเฟ่ต์นานาชาติอร่อย ๆ ที่เราคัดเลือกมาโดยเฉพาะ เอาไว้เป็นทางเลือกให้คุณได้ลิ้มลองรสชาติอาหารอร่อย ๆ กัน ว่าแต่มีที่ไหนบ้างตามเรามาดูกันเลย


1. Stella Palace Restaurant

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Baiyoke Sky

          ตั้งอยู่บนชั้น 79 ของโรงแรมใบหยกสกาย ที่นี่ลูกค้าจะอิ่มไม่อั้นไปกับบุฟเฟ่ต์อาหารจีนและซีฟู้ดเต็มรูปแบบ ทั้งกุ้ง หอย หมึก และปลาแบบจัดเต็ม ห้ามพลาดกับติ่มซำคำโต เป็ดปักกิ่ง ซุปซีฟู้ดฮองเฮา ซีฟู้ดผัดผงกะหรี่ ซูชิ และขนมเมนูเด็ด ลูกบอลลาวา สัมผัสรสชาติละเมียดละไมจากวัตถุดิบชั้นยอด ปรุงโดยเชฟฮ่องกงและเชฟชาวไทยที่มาพร้อมประสบการณ์ในครัวจีนกว่า 30 ปี ที่สำคัญมี Caravan Buffet ที่เป็นรถเข็น คอยเสิร์ฟลูกค้าตามห้อง VIP ด้วย โดยที่ลูกค้าที่ทานอยู่ในห้อง VIP ไม่ต้องลุกเดินแม้แต่ก้าวเดียว นอกจากจะได้ทานอาหารอร่อย ๆ แล้ว คุณยังจะชื่นชมวิวกรุงเทพฯ จากมุมสูงของโรงแรมใบหยกสกาย โรงแรมที่สูงที่สุดในประเทศไทย

          ช่วงเวลาบุฟเฟ่ต์ : Caravan Buffet เปิดให้บริการ เวลา 17.30-23.00 น. (ไม่จำกัดเวลา)
          ราคา : 880 บาท (Cash back คืนเงินสด 100 บาท ในกรณีที่ลูกค้าทานอาหารหมด)
          ที่อยู่ : 222 ซอยราชปรารภ 3 ถนนราชปรารภ เขตราชเทวี กรุงเทพฯ
          เบอร์โทรศัพท์ : 02 656 3939
          เว็บไซต์ : baiyokebuffet.com และ เฟซบุ๊ก Baiyoke Sky

2. LORD JIM'S

ภาพจาก mandarinoriental.com

          ห้องอาหารตั้งอยู่บนชั้น 2 ในโรงแรมหรูระดับ 5 ดาวอย่าง Mandarin Oriental ชื่อเสียงของห้องอาหารแห่งนี้ขึ้นชื่อในเรื่องคุณภาพอาหารและการบริการเป็นเลิศ ห้องอาหารได้รับการตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นผสมความคลาสสิก รองรับลูกค้าได้ประมาณ 50 คน เมื่อลองเดินเข้ามาภายในห้องอาหาร คุณจะพบกับความหลากหลายของอาหารบุฟเฟ่ต์ ที่วางตั้งเรียงราย เรียกน้ำย่อยให้ทำงานตั้งแต่ยังไม่เดินไปตักด้วยซ้ำ บริการทั้งอาหารไทย อาหารญี่ปุ่น อาหารอิตาลี ที่มีให้เลือกมากมายหลากหลาย ปิดท้ายด้วยสารพัดของหวาน ทั้งเค้ก ไอศกรีม หรือจะเป็นขนมหวานแบบไทย ๆ ก็มีให้เลือกให้ขาด แต่สำหรับใครที่ชอบบรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยา อย่าลืมระบุโต๊ะติดริมกระจกตอนที่โทรไปจองด้วยนะคะ

          เวลาบุฟเฟ่ต์ : วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 12.00-14.30 น., วันเสาร์ เวลา 11.30-15.00 น, และวันอาทิตย์ เวลา 11.000-15.00 น. ปิดทุกวันอังคาร)
          ราคา : ผู้ใหญ่ วันจันทร์-ศุกร์ ราคา 1,750++ บาท และวันเสาร์-อาทิตย์ ราคา 2,500++ บาท สำหรับเด็ก วันจันทร์-ศุกร์ ราคา 1,150++ บาท และวันเสาร์-อาทิตย์ ราคา 1,650++ บาท
          ที่อยู่ : 48 ซอยบูรพา ถนนเจริญกรุง เขตบางรัก กรุงเทพ
          เบอร์โทรศัพท์ : 02 659 9000 ต่อ 7680-1
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Mandarin Oriental, Bangkok และ mandarinoriental.com

3. The Rain Tree Cafe

ภาพจาก เฟซบุ๊ก The Rain Tree Cafe - Buffet + All day dining Restaurant Bangkok

          ตั้งอยู่ภายใน Plaza Athenee Bangkok ห้องอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติแห่งนี้โดดเด่นด้วยเมนูอาหารมากมายหลากหลายแนว ทั้งอาหารไทย จีน ญี่ปุ่น อาหารแนวสุขภาพ ซึ่งแต่ละเมนูล้วนแล้วคัดสรรส่งตรงมาจากแหล่งผลิต โดยลูกค้าสามารถเดินเลือกหยิบทานได้ตามใจชอบ ทั้งปลาดิบ ซูชิ พิซซ่า แซลมอนรมควัน เค้ก ผลไม้ ซุป สลัด หรือจะสั่งเป็นออร์เดอร์ ปรุงสดใหม่เดี๋ยวนั้นก็ทำได้เช่นกัน ท่ามกลางบรรยากาศของห้องอาหารที่ได้รับการตกแต่งอย่างหรูหรา แต่ก็ยังคงความโล่ง โปร่ง สบายตา ซึ่งเป็นการเพิ่มอรรถรสของรสชาติอาหารให้อร่อยมากยิ่งขึ้น ประกอบกับการบริการของพนักงาน ที่เอาใจใส่ลูกค้าในระดับดีเยี่ยม จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมที่นี่ถึงกลายเป็นห้องอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติในดวงใจของใครหลายคน

          เวลาบุฟเฟ่ต์ : อาหารเช้า เวลา 06.00-10.30 น. อาหารกลางวัน เวลา 12.00-14.30 น. และอาหารเย็น เวลา 18.00-22.30 น.
          ราคา : อาหารกลางวัน ราคา 1,200++ บาท (วันจันทร์-ศุกร์), ราคา 1,900++ บาท (วันเสาร์), ราคา 2,400++ บาท (วันอาทิตย์) อาหารเย็น ราคา 1,600++ บาท (วันอังคาร-พฤหัสบดี) และ ราคา 1,900++ บาท (วันศุกร์-เสาร์)
          เบอร์โทรศัพท์ : 02 650 8800 ต่อ 4346
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก The Rain Tree Cafe - Buffet + All day dining Restaurant Bangkok และ plazaatheneebangkok.com

4. CAF? DE NIMES RESTAURANT

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Grand Sukhumvit Hotel Bangkok

          ตั้งบริเวณชั้น 1 ภายใน Grand Sukhumvit Hotel Bangkok โดดเด่นด้วยไลน์อาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติ แต่ที่ห้ามพลาดเด็ดขาดเลยคือไลน์อาหารซีฟู้ดสุดแสนอร่อย พิเศษในช่วงระหว่างวันที่ 1 มีนาคม-31 พฤษภาคม 2559 พบกับโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลและอาหารนานาชาติในธีม The Seafood Market ที่ขนขบวนยกความสดมาทั้งทะเล ทั้งกุ้งลายเสือปิ้งย่าง กุ้งแม่น้ำปิ้งย่าง ปูทะเลผัดซอสคาเฟ่ เดอ นิมส์ สูตรพิเศษ เต็มอิ่มไปกับวัตถุดิบอาหารทะเลสด ๆ อีกมากมาย ที่ทางห้องอาหารได้คัดสรรวัตถุดิบอาหารทะเลสด ๆ ให้ลูกค้าได้เลือก และนำไปปรุงอาหารกันสด ๆ โดยเชฟยอดฝีมือ ซึ่งในแต่ละวันจะมีซอสให้คุณได้เลือกลิ้มลองวันละ 3 ประเภท หมุนเวียนกันไป ไม่ว่าจะเป็น พริกไทยดำ ผงกะหรี่ น้ำพริกเผา เป็นต้น

          ช่วงเวลาบุฟเฟ่ต์ : ทุกวัน เวลา 18.10-22.00 น. (สำหรับโปรโมชั่น The Seafood Market)
          ราคา : 1,299 บาท++ บาท (ถ้าโทรสำรองโต๊ะล่วงหน้ารับส่วนลด 30%)
          ที่อยู่ : 99 ถนนสุขุมวิท ซอย 6 แขวงคลองเตย เขตคลองเตย กรุงเทพฯ
          เบอร์โทรศัพท์ : 02 207 9999
          เว็บไซต์ : grandsukhumvithotel.com และ เฟซบุ๊ก Grand Sukhumvit Hotel Bangkok

5. Espresso

ภาพจาก เฟซบุ๊ก InterContinental Bangkok

          ตั้งออยู่บริเวณชั้น M ใน InterContinental Bangkok โดดเด่นด้วยรูปแบบการบริการที่ทันสมัย ทั้งนี้เพื่อตอบสนองประสบการณ์การรับประทานอาหารแบบไม่ซ้ำใคร โดยคัดเลือกและคัดสรรวัตถุดิบ ได้รับการปรุงพิเศษจากสุดยอดเซฟ ให้บริการอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติทั้งอาหารตะวันตกและอาหารรสชาติเอเชีย ทั้งซุป ซูชิ สลัด เบอร์เกอร์ อาหารทอด แกงเผ็ด และอาหารย่างหลากหลายรายการ เพิ่มความแปลกใหม่ให้กับห้องอาหารด้วยดีไซน์ครัวที่ทำอาหารแบบสดใหม่จากเตาทั้ง 7 สเตชั่น เช่น เมดิเตอร์เรเนียน ไทย จีน และญี่ปุ่น และไม่ลืมปิดท้ายด้วยไลน์อาหารหวานนานาชนิดขนาดพอดีคำที่ให้เลือกได้ตามใจชอบ นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารจานเดียวทั้งเมนูเพื่อสุขภาพ และเมนูเบา ๆ ให้คุณเลือกสรรอีกเพียบ

          ช่วงเวลาบุฟเฟ่ต์ : อาหารเช้า เวลา 06.00-10.30 น., อาหารกลางวัน เวลา 12.00-14.30 น., อาหารเย็น เวลา 18.00-22.30 น. และซันเดย์บรั๊นซ์ เวลา 12.00-15.00 น. (วันอาทิตย์)
          ราคา : 795++ บาท (อาหารเช้า), 869++ บาท (อาหารกลางวัน), 1,289++ บาท (วันอาทิตย์-วันพฤหัส) และ 1,999++ บาท (วันศุกร์-วันเสาร์) (อาหารเย็น) และ 1,999++ บาท (ซันเดย์บรั๊นซ์)
          ที่อยู่ : 3 ถนนเพลินจิต แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
          เบอร์โทรศัพท์ : 02 656 0444 ต่อ 6430
          เว็บไซต์ : bangkok.intercontinental.com และ เฟซบุ๊ก InterContinental Bangkok

6. Brasserie Europa

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Siam Kempinski Hotel Bangkok

          ห้องอาหารบุฟเฟ่ต์แห่ง Siam Kempinski Hotel Bangkok ภายในห้องอาหารโดดเด่นด้วยการประดับตกแต่งด้วยสถาปัตยกรรมไทยประยุกต์ลวดลายสวยงาม ท่ามกลางบรรยากาศอบอุ่น ผ่อนคลาย โซนให้ลูกค้าเลือกนั่งทั้งในส่วน Indoor และ Outdoor ที่ล้อมรอบด้วยสวนขนาดใหญ่และสระน้ำ ลักษณะพิเศษของห้องอาหารบุปเฟ่ต์ที่นี่ ยังอยู่ที่ครัวแบบเปิดที่ให้คุณชมวิธีการปรุงอาหารจากเชฟได้อีกด้วย แล้วคุณจะรู้เลยว่าแต่ละขั้นตอนการปรุงอาหารล้วนแล้วมีความพิถีพิถันละเอียดอ่อนมากเพียงใด โดดเด่นด้วยเมนูอาหารเด่น ๆ จากประเทศต่าง ๆ ทั้งฝรั่งเศส เยอรมนี ออสเตรีย อิตาลี และประเทศอื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ยังเครื่องดื่มทั้งม็อกเทล ค็อกเทล เบียร์ และไวน์ต่าง ๆ ที่เข้ากันได้ดีกับอาหารมื้อสุดพิเศษที่อยู่ตรงหน้า

          ช่วงเวลาบุฟเฟ่ต์ : วันจันทร์-อาทิตย์ เวลา 12.00-15.00 น.
          ราคา : ราคา 1,225++ บาท (ผู้ใหญ่), ราคา 615++ บาท (เด็กอายุ 6-12 ปี) และฟรีสำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 6 ขวบ
          ที่อยู่ : 991/9 ถนนพระราม 1 เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
          เบอร์โทรศัพท์ : 02 162 9000
          เว็บไซต์ :  kempinski.com และ เฟซบุ๊ก Siam Kempinski Hotel Bangkok

7. The Square Restaurant

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Novotel Bangkok on Siam Square

          ตั้งอยู่ที่ชั้น 2 ของ Novotel Bangkok On Siam Square Hotel โดดเด่นด้วยการตกแต่งและออกแบบห้องอาหารอย่างทันสมัย ที่นำเสนอเมนูอาหารจากทั่วโลก ทั้งไทย จีน ญี่ปุ่น อิตาเลียน และอินเดีย ที่ได้รับการปรุงอย่างพิถีพิถันจากเชฟฝีมือดี ที่เอาใจใส่แทบจะทุกขั้นตอน เพื่อให้ลูกค้าทุกคนได้ลิ้มรสความอร่อยจากอาหารมื้อพิเศษ พร้อมธีมอาหารประจำวัน โปรโมชั่นบุปเฟ่ต์ และการบริการที่ดีเยี่ยม กับมื้ออาหารหลากหลายทั้งออร์เดิร์ฟ สลัด และจานร้อน นอกจากนี้ความพิเศษของห้องอาหาร The Square Restaurant ยังมีมุมพิเศษกับมุมอาหารอินเดียและอาหารฮาลาลสำหรับชาวมุสลิม ที่ปรุงโดยเชฟชาวอินเดีย ในมื้อบุฟเฟ่ต์ของทุกวัน

          ช่วงเวลาบุฟเฟ่ต์ : อาหารเช้า วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 06.00-10.30 น. และ วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 6.00-11.00 น., อาหารกลางวัน เวลา 12.00-15.00 น. และอาหารเย็น เวลา 18.00-22.00 น.
          ราคา : ทุกวัน ราคา 700++ บาท (โปรโมชั่นอาหารกลางวันบุฟเฟ่ต์), วันศุกร์-เสาร์ ราคา 1,200++ บาท (ซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำ) และ วันอาทิตย์-พฤหัสบดี ราคา 1,150++ บาท (บุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อค่ำ)
          ที่อยู่ : 566 ถนนเพลินจิต แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
          เบอร์โทรศัพท์ : 02 305 6000
          เว็บไซต์ : novotelbangkokploenchit.com และ เฟซบุ๊ก Novotel Bangkok on Siam Square

8. RIVER CAFE & TERRACE

ภาพจาก เฟซบุ๊ก The Peninsula Bangkok - Official Site

           ห้องอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติแห่ง The Peninsula Bangkok โดดเด่นด้วยบรรยากาศติดริมแม่เจ้าเจ้าพระยา ยิ่งใครได้มาทานช่วงเย็น ๆ อากาศกำลังเย็นสบาย ไลน์อาหารบุฟเฟ่ต์ประกอบไปด้วยหลากหลายโซน ทั้งโซน Grill มีทั้งเนื้อวากิว สันคอหมู ไส้กรอกแกะ โซนซีฟู้ด ที่ไม่ว่าใครก็ต้องประทับใจกับหอยเชลล์ตัวใหญ่ ๆ กุ้งต้มหอยแมลงภู่ และหอยนางรม พลาดไม่ได้กับโซนอาหารญี่ปุ่น ที่มีทั้งปลาดิบและซูชิ คุณภาพของปลาแซลมอนจัดได้ว่าดีที่สุด รวมถึงของหวานที่มีให้เลือกเยอะมาก ๆ น่าจะถูกใจเหล่าสาวกคนที่ชอบทานของหวานอยู่ไม่น้อย เช่น พายสตรอว์เบอร์รี พายเบอรี่ ผลไม้สด  ขนมหวานไทย ไอศกรีม เป็นต้น

           ช่วงเวลาบุฟเฟ่ต์ : อาหารเช้า วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 6.00-10.30 น. และ วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 06.00-11.00 น., อาหารเย็น เวลา 18.00-22.30 น.
           ราคา : ราคา 977 บาท (มื้อเช้า) และ ราคา 2,120 บาท (อาหารเย็น)
           ที่อยู่ : 333 ถนนเจริญนคร แขวงคลองสาน เขตคลองสาน กรุงเทพฯ
           เบอร์โทรศัพท์ : 02 626 1848
           เว็บไซต์ : bangkok.peninsula.com และ เฟซบุ๊ก The Peninsula Bangkok - Official Site

           สงสัยว่างานนี้น่าจะอิ่มไม่อั้นเลยทีเดียว เพราะบุฟเฟ่ต์นานาชาติแต่ละห้องอาหารเรียกได้ว่าขนขบวนความอร่อยมาแบบจัดหนักและจัดเต็ม แถมยังมีเมนูอาหารที่หลากหลาย งานนี้ถ้าไม่อิ่มก็ไม่รู้จะว่ายังไงแล้ว ใครที่เป็นนักชิมตัวยง ชอบตระเวนทานของอร่อย ๆ รับรองว่าโดนใจทุกราย รู้พิกัดอาหารอร่อย ๆ แบบนี้แล้ว อย่าลืมไปทานกันเยอะ ๆ นะคะ

           หมายเหตุ : ข้อมูลและราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบอีกครั้ง ข้อมูล ณ วันที่ 3 พฤษภาคม 2559

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
เฟซบุ๊ก Mandarin Oriental, Bangkok, mandarinoriental.com, เฟซบุ๊ก The Rain Tree Cafe - Buffet + All day dining Restaurant Bangkok, plazaatheneebangkok.com, grandsukhumvithotel.com, เฟซบุ๊ก Grand Sukhumvit Hotel Bangkok, bangkok.intercontinental.com, เฟซบุ๊ก InterContinental Bangkok, kempinski.com, เฟซบุ๊ก Siam Kempinski Hotel Bangkok, novotelbangkokploenchit.com, เฟซบุ๊ก Novotel Bangkok on Siam Square, เฟซบุ๊ก The Peninsula Bangkok - Official Site, bangkok.peninsula.com, baiyokebuffet.com

บทความล่าสุดหมวด กิน เที่ยว


ยอดนิยม
อยากสวยชาตินี้ต้องลงทุนชาตินี้ 5 โลชั่นให้ผิวขาวใสได้อีก
อยากสวยชาตินี้ต้องลงทุนชาตินี้ 5 โลชั่นให้ผิวขาวใสได้อีก

สุดเจ๋ง! วิธีกำจัดขี้หูออกไป ไม่ให้อุดตันอยู่ในหูอีก
สุดเจ๋ง! วิธีกำจัดขี้หูออกไป ไม่ให้อุดตันอยู่ในหูอีก

5 ครีมทาผิวยอดนิยมสำหรับคุณสาวๆ
5 ครีมทาผิวยอดนิยมสำหรับคุณสาวๆ

เมื่อวันที่เขามีทุกอย่างและวันที่เราหมดประโยชน์...
เมื่อวันที่เขามีทุกอย่างและวันที่เราหมดประโยชน์...

รวมไอเดียถ่ายภาพ  ตัวห่างไกล ใจไม่ไกลกัน   ให้รู้ไปเลยรักแท้ไม่แพ้ระยะทาง
รวมไอเดียถ่ายภาพ "ตัวห่างไกล ใจไม่ไกลกัน" ให้รู้ไปเลยรักแท้ไม่แพ้ระยะทาง

ชวนทำ! ก้อนน้ำแข็งผลไม้ เมนูใหม่คลายร้อน กินบ่อยแค่ไหนก็ไม่อ้วน!
ชวนทำ! ก้อนน้ำแข็งผลไม้ เมนูใหม่คลายร้อน กินบ่อยแค่ไหนก็ไม่อ้วน!

ส่องความสวย  เจนนิเฟอร์ อนิสตัน  เจ้าของตำแหน่งผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกปี 2016
ส่องความสวย "เจนนิเฟอร์ อนิสตัน" เจ้าของตำแหน่งผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกปี 2016

9 สิ่งที่จะฉุดรั้งคุณจากความสำเร็จ
9 สิ่งที่จะฉุดรั้งคุณจากความสำเร็จ

แบ่งปันสูตร หมูยอ ตำครก เนื้อแน่นสมใจ อร่อย ถูกใจ (ซื้อกินมันแพง ทำเองซะเลย)
แบ่งปันสูตร หมูยอ ตำครก เนื้อแน่นสมใจ อร่อย ถูกใจ (ซื้อกินมันแพง ทำเองซะเลย)

5 เหตุผลที่สาว ๆ ควรอ่อยผู้ชายแทนที่จะจีบตรง ๆ
5 เหตุผลที่สาว ๆ ควรอ่อยผู้ชายแทนที่จะจีบตรง ๆ

 อย. เตือนท้องเสียให้กินเกลือแร่ ORS อย่าใช้เกลือแร่ออกกำลังกาย !
อย. เตือนท้องเสียให้กินเกลือแร่ ORS อย่าใช้เกลือแร่ออกกำลังกาย !

  แฟชั่นรองเท้าพันข้อ เทรนด์มาแรงสุด ๆ ในช่วงซัมเมอร์นี้ บอกเลยไม่ว่าจะออกงานหรือวันชิลก็ใส่ได้
แฟชั่นรองเท้าพันข้อ เทรนด์มาแรงสุด ๆ ในช่วงซัมเมอร์นี้ บอกเลยไม่ว่าจะออกงานหรือวันชิลก็ใส่ได้

17 สิ่งที่คุณอาจไม่เคยรู้เกี่ยวกับ Louis Vuitton
17 สิ่งที่คุณอาจไม่เคยรู้เกี่ยวกับ Louis Vuitton

นครเมกกะผุดโรงแรม The Abraj Kudai ใหญ่ที่สุดในโลก ยังกับอาณาจักร
นครเมกกะผุดโรงแรม The Abraj Kudai ใหญ่ที่สุดในโลก ยังกับอาณาจักร

แตรวงขอใจแลกเบอร์โทร เต้นยกทีม
แตรวงขอใจแลกเบอร์โทร เต้นยกทีม

8 ตัวช่วยของสาวๆ.. วิธีป้องกันและช่วยให้เล็บแข็งแรง ไม่หักง่าย!!
8 ตัวช่วยของสาวๆ.. วิธีป้องกันและช่วยให้เล็บแข็งแรง ไม่หักง่าย!!

22 แฟชั่น 'ลายดอก' สวย สดใส รับหน้าร้อน แบบสาวเกาหลี
22 แฟชั่น 'ลายดอก' สวย สดใส รับหน้าร้อน แบบสาวเกาหลี

เคยมั้ย? รักคนๆหนึ่งมาก รอการกลับมาของเขา ทั้งที่โดนหักหลัง
เคยมั้ย? รักคนๆหนึ่งมาก รอการกลับมาของเขา ทั้งที่โดนหักหลัง

พบกับไอศกรีมหลากรสที่ ร้าน Tropical Monkey
พบกับไอศกรีมหลากรสที่ ร้าน Tropical Monkey

[รีวิว] TSUJIRI ร้านไอศกรีมชาเขียว สูตรต้นตำหรับ ที่คอชาเขียวต้องไม่พลาด
[รีวิว] TSUJIRI ร้านไอศกรีมชาเขียว สูตรต้นตำหรับ ที่คอชาเขียวต้องไม่พลาด

#วิธีดูดวง #แต่งหน้าไปเรียน #สีเล็บเท้า #ตลาดน้ำน่าเที่ยว #วาสนาดี #ครีมทาผิวขาว #ที่พักพูลวิลล่า #พัทยา #คาถาความรัก #จุดกางเต็นท์ #ครีมบำรุงผิวหน้า #เตรียมคลอด #ไม้กอล์ฟ #สอนวาดรูป #รูปการ์ตูน #สมัครโทรฟรี #คาวเกิร์ล #เราคือใคร #แสง #อาการจุกลิ้นปี่ #ลิ้นเป็นฝ้าขาว #สิ่งไม่มีชีวิต #เครื่องโทรสาร #วิธีบำรุงผม #ผสมสี #นางแบบสาว #วีซ่า #น้ำจิ้มแจ่ว #แอตแลนติส #จรวด #เซ็กส์หมู่ #สถานที่แต่งงาน #สีเเดง #หวาย #ต้นไม้ของพ่อ #สำเร็จความใคร่ #ตาไม่เท่ากัน #เครื่องใช้ไฟฟ้า #ช่องคลอดแห้ง #เที่ยวภาคเหนือ #ค้นหา
ข่าววันนี้ , รวมข่าวดัง , ข่าวโซเชียล , ข่าวอุบัติเหตุ , ข่าวอาชญากรรม , ข่าวการเมือง , ข่าวเศรษฐกิจ , ข่าวรอบโลก , ข่าวอื่นๆ , ข่าวดารา

GigGog.com