ผู้หญิง แต่งหน้า ทรงผม สีเล็บ บำรุงหน้า สุขภาพ โยคะ ออกกำลังกาย แฟชั่น


14 ที่เที่ยวหน้าหนาวสุดโรแมนติก ไปสวีทกับหวานใจ  ลมหนาวเริ่มพัดมาให้ได้ชื่นใจกันแล้วค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาที่เที่ยวหน้าหนาวสุดโรแมนติกเพื่อไปสวีทกับหวานใจ ก็ต้องมาชมกันทางนี้เลยค่ะ เพราะเรามี 14 สถานที่สุดโรแมนติกในเมืองไทยต้อนรับหน้าหนาวที่กำลังจะมาเยือนนี้นำมาเสนอ ซึ่งแต่ละสถานที่นั้นนอกจากจะหนาวเหน็บได้ใจแล้ว ทัศนียภาพรอบข้างก็ยังงดงามมาก ๆ อีกด้วย เอาเป็นว่าใครที่ยังไม่รู้ว่า "หนาวนี้ไปเที่ยวไหนดี" ก็ตามเราไปเก็บข้อมูลกันเลย

 1. อำเภอปาย จังหวัดแม่ฮ่องสอน


          ปาย อำเภอเล็ก ๆ ที่ซ่อนตัวอยู่ในหุบเขาในจังหวัดแม่ฮ่องสอน มีธรรมชาติที่งดงาม พร้อมลำธารใหญ่น้อยไหลรอบ ๆ เมือง เป็นบรรยากาศที่อบอุ่น นักท่องเที่ยวยังได้สัมผัสกับวัฒนธรรมแห่งเมืองเหนือ และวิถีชีวิตที่เรียบง่ายของคนท้องถิ่น พร้อมทั้งเที่ยวชมบ้านไม้อันเก่าแก่ นาข้าวสีเหลืองทอง ชมธรรมชาติที่งดงาม อีกทั้งยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ อาทิ สะพานประวัติศาสตร์ (ท่าปาย), น้ำตกหมอแปง, อุทยานแห่งชาติห้วยน้ำดัง, วัดพระธาตุแม่เย็น ฯลฯ และเสน่ห์เหล่านี้นี่เองเมื่อผนวกกับลมหนาวที่พัดพาเข้ามาในเมืองปาย ทำให้สถานที่แห่งนี้มีบรรยากาศสุดโรแมนติกอย่างที่คุณจะต้องประทับใจไม่มีวันลืม

 2. ม่อนแจ่ม จังหวัดเชียงใหม่


          ม่อนแจ่ม แจ่มสมชื่อ ด้วยตั้งอยู่บนยอดดอยสูงในโครงการหลวงหนองหอย ซึ่งสามารถมองเห็นทัศนียภาพเบื้องล่าง พร้อมทั้งภูเขาเบื้องหน้าได้ไกลสุดลูกหูลูกตา เสน่ห์ของม่อนแจ่มก็คือความเงียบสงบ พร้อมทั้งมีวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม ที่นี่จะมีการจัดสวนดอกไม้ไว้ตลอดทั้งปี โดยเฉพาะหน้าหนาวที่จะมีดอกไม้เมืองหนาวบานสะพรั่ง และทะเลหมอกสุดอลังการให้ได้ชื่นชม ทำให้ความโรแมนติกกระจายอยู่ทั่วทั้งม่อนแจ่ม สิ่งที่พลาดไม่ได้เมื่อมาถึงม่อนแจ่ม คือการนั่งรับประทานอาหารพื้นเมืองในศาลาไม้ริมผา และการเที่ยวชมแปลงปลูกผักและวิจัยพืชผักเมืองหนาวของโครงการหลวง พร้อมทั้งอุดหนุนสินค้าของที่ระลึกจากชาวเขา

 3. เขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา

ภาพจาก Klaybaworn/shutterstock.com

          ห่างจากกรุงเทพมหานครไปไม่ไกล เราก็สามารถได้สัมผัสกับอากาศหนาวเย็น พร้อมทั้งธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ มีความสวยงามและอากาศบริสุทธิ์มากที่สุดแห่งหนึ่งของเมืองไทย บริเวณโดยรอบของอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ มีทิวทัศน์ของภูเขาสีเขียวให้ได้ชื่นชม อีกทั้งไร่องุ่นอีกหลายแห่งที่สร้างบรรยากาศให้เขาใหญ่คล้ายกับเมืองในชนบทของประเทศอิตาลี สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจบริเวณโดยรอบเขาใหญ่มีความหลากหลาย เที่ยวได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ อาทิ ไร่องุ่นกรานมอนเต้, ทองสมบูรณ์คลับ, ไร่องุ่น พีบี วัลเล่ย์ เขาใหญ่ ไวน์เนอรี่, สวนกุหลาบกลางพนา, ปาลิโอ, เดอะช็อกโกแลตแฟคทอรี่, พรีโม เพียซซ่า, อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ เป็นต้น

 4. วังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา

          อีกหนึ่งสถานที่สุดโรแมนติกที่อยู่ไม่ไกลจากอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ก็คือ "วังน้ำเขียว" ซึ่งมีทัศนียภาพของหุบเขาที่งดงามเช่นกัน นอกจากวิวทิวทัศน์ของธรรมชาติที่สวยงามแล้ว ที่นี่ยังมีอากาศหนาวเย็นตลอดทั้งปีอีกด้วย โดยเฉพาะในช่วงหน้าหนาว บริเวณโดยรอบของวังน้ำเขียวจะมองเห็นทะเลหมอกได้อย่างชัดเจน มีทุ่งดอกไม้กว้างใหญ่ไพศาลให้ได้ชื่นชม ยิ่งบริเวณอ่างเก็บน้ำลำพระเพลิง ยิ่งมีบรรยากาศที่สวยงาม ถนนที่วนไปโดยรอบของอ่างเก็บน้ำทำให้มองเห็นทะเลสาบอันกว้างไกล ที่มีภูเขาอยู่เบื้องหลัง สายหมอกลอยคลอเคลียอยู่เหนือน้ำอย่างเบาบาง ที่นี่จึงได้สมญานามว่าสวิตเซอร์แลนด์เมืองไทย

 5. เกาะช้าง จังหวัดตราด


          จากกรุงเทพมหานครขับรถเพียงแค่ประมาณ 4-5 ชั่วโมง ก็จะได้สัมผัสกับท้องทะเลที่มีความงดงามอีกแห่งหนึ่งของเมืองไทย เกาะช้างมีพื้นที่มากกว่า 429 ตารางกิโลเมตร เป็นเกาะที่ใหญ่เป็นอันดับ 2 ของเมืองไทยรองจากเกาะภูเก็ต ที่นี่จึงได้รับการแต่งตั้งให้เป็นอำเภอหนึ่งของจังหวัดตราด เกาะช้างไม่ได้เป็นเพียงเกาะที่ล้อมรอบไปด้วยทะเลเท่านั้น แต่ทะเลในแถบนี้ยังสวยงาม ใสสะอาด หาดทรายเนียนละเอียด เกาะที่เป็นบริวารยังมีหาดทรายขาวนุ่ม น้ำเป็นสีฟ้าใส มีแนวปะการังที่สวยงามและอุดมสมบูรณ์ ยิ่งในช่วงหน้าหนาวเกาะช้างจะเป็นสถานที่ชมพระอาทิตย์ตกลงสู่ทะเลที่งดงามอีกแห่งของเมืองไทยเลยทีเดียว พระอาทิตย์จะกลมโตมีสีแดงสด ทอแสงสีทองทาบทาลงทั่วผืนทะเล การดินเนอร์ริมชายหาดบนเกาะช้างในยามหน้าหนาวจึงเป็นสิ่งที่หลายคู่รักในโลกปรารถนาที่จะได้สัมผัส

 6. อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่


          ไม่ว่าผ่านมากี่ปีเชียงใหม่ก็ยังคงมีเสน่ห์ที่น่าหลงใหลไม่เสื่อมคลาย ยังคงมีวิถีชีวิตดั้งเดิมแบบคนล้านนาให้ได้ชื่นชม สถาปัตยกรรมบ้านเรือนเก่าแก่ วัดวาอารามที่มีศิลปะล้านนา ล้วนแต่เป็นสิ่งที่ทำให้ผู้มาเยือนเชียงใหม่ต่างต้องหลงรักที่นี่ เมื่อลมหนาวเริ่มพัดเข้าสู่เมืองเชียงใหม่ ก็จะมีวัฒนธรรมประเพณีที่ชวนหลงใหลมากมาย โดยเฉพาะประเพณียี่เป็งและขึ้นปีใหม่ ที่จะมีการนำโคมลอยมากมายหลายพันดวงลอยขึ้นสู่ท้องฟ้า เป็นภาพที่สวยงามจับตา และสร้างบรรยากาศที่แสนโรแมนติก สิ่งที่พลาดไม่ได้เมื่อมาแอ่วเมืองเชียงใหม่ คือการรับประทานอาหารพื้นเมือง ไปเที่ยวชมวัดต่าง ๆ และการเดินเล่นบนถนนคนเดิน ยิ่งถ้าอากาศหนาว จะยิ่งทำให้ที่นี่มีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น

 7. ดอยแม่อูคอ จังหวัดแม่ฮ่องสอน

          ยามที่ลมหนาวเริ่มพัดพาเข้ามาสู่ยอดดอยแม่อูคอ ซึ่งตั้งอยู่ที่หมู่ 6 ตำบลแม่อูคอ อำเภอขุนยวม จังหวัดแม่ฮ่องสอน ต้นบัวตองนับหมื่นนับแสนต้นก็จะเริ่มผลิดอกออกมาให้ได้ยลโฉม สีเหลืองสดใสของดอกบัวตองจะครอบคลุมไปทั่วทั้งหุบเขา มองไปได้ไกลสุดลูกหูลุกตา ถนนที่ลัดเลาะเส้นทางนี้สองข้างทางก็จะเต็มไปด้วยทัศนียภาพที่งดงามของทุ่งดอกบัวตอง บริเวณจุดชมวิวจะสามารถมองเห็นทุ่งดอกบัวตองนี้ได้ทั่วทั้งหุบเขาแบบ 360 องศา จะเห็นถนนที่ลัดเลาะอยู่บริเวณหุบเขา มีสายลมเย็น ๆ พัดมาเบา ๆ สร้างบรรยากาศสุดโรแมนติก โดยดอกบัวตองจะเริ่มบานตั้งแต่ต้นเดือนพฤศจิกายนจนถึงประมาณกลางเดือนธันวาคมของทุกปี สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สาขาแม่ฮ่องสอน โทร. 0 5361 2982-3

 8. จังหวัดภูเก็ต


          จังหวัดภูเก็ต ได้กลายเป็นจุดหมายปลายทางยอดฮิตในการแต่งงานริมทะเล หรือการมาฮันนีมูนของคู่รักจากทั่วโลกไปเรียบร้อยแล้ว ด้วยที่นี่มีท้องทะเลที่งดงาม เป็นไข่มุกแห่งอันดามันที่ใครก็อยากมาสัมผัส ซึ่งการได้นั่งมองพระอาทิตย์ดวงกลมโตสีแดงตกลงสู่ทะเลที่แหลมพรหมเทพ จะทำให้คุณไม่มีวันลืมภูเก็ตได้เลย หรือแม้กระทั่งการออกไปว่ายในท้องทะเลสีเขียวมรกต เพื่อชมปะการังหลากสีสัน ก็ล้วนสร้างความประทับใจให้กับนักท่องเที่ยวทั้งสิ้น นอกจากนี้ภูเก็ตยังมีวัฒนธรรมประเพณีที่สวยงามของคนท้องถิ่น พร้อมทั้งบ้านเรือนเก่าแก่สไตล์ชิโนโปรตุกีสให้ได้เที่ยวชมกันอีกด้วย สถานที่ท่องเที่ยวที่ห้ามพลาดเมื่อมาภูเก็ต อาทิ แหลมพรหมเทพ, หาดกมลา, หาดในหาน, หาดป่าตอง, ตึกโบราณสถาปัตยกรรมแบบชิโน-โปรตุกีส, เกาะไม้ท่อน, อุทยานแห่งชาติสิมิลัน, เกาะตาชัย เป็นต้น

 9. เกาะกูด จังหวัดตราด


          สำหรับใครที่ชอบบรรยากาศเงียบสงบ และโอบล้อมไปด้วยท้องทะเลที่สวยงาม ต้องไม่พลาดการไปใช้วันหยุดยาวในช่วงหน้าหนาวกันที่เกาะกูด ซึ่งเป็นเกาะที่อยู่ในเขตจังหวัดตราด ห่างจากตัวเมืองค่อนข้างมาก จึงทำให้ที่นี่ยังมีความเงียบสงบ ท้องทะเลยังคงใสสะอาด มีหาดทรายขาวละเอียดเนียนนุ่ม อากาศเย็นสบาย โดยเฉพาะในช่วงหน้าหนาวที่นี่จะยิ่งมีบรรยากาศที่สวยงาม เมื่อมาถึงเกาะกูดต้องไม่พลาดการไปดำน้ำในเกาะข้างเคียง เพราะมีปะการังและสัตว์ทะเลมากมายหลากหลายชนิด รวมทั้งการขี่มอเตอร์ไซค์เที่ยวชมรอบ ๆ เกาะ และการไปเยือนน้ำตกคลองเจ้า ซึ่งล้วนแต่จะทำให้คุณมีความทรงจำที่น่าประทับใจแบกกลับบ้านแบบเต็มกระเป๋า

 10. จิมป์ ทอมสัน ฟาร์ม จังหวัดนครราชสีมา

          จิมป์ ทอมสัน ฟาร์ม ตั้งอยู่ที่ 555 หมู่ 1 ตำบลตะขบ อำเภอปักธงชัย จังหวัดนครราชสีมา เดิมทีพื้นที่แห่งนี้เป็นเพียงแหล่งผลิตไข่ไหม เพื่อจำหน่ายให้สมาชิกเกษตรกรที่มารับซื้อรังสดในการผลิตเส้นไหม และเป็นพื้นที่ปลูกหม่อนอันเป็นอาหารหลักของหนอนไหมเท่านั้น โดยเพิ่งเริ่มเปิดให้นักท่องเที่ยวได้เข้าเที่ยวชมเมื่อปี พ.ศ. 2544 ภายในฟาร์มแห่งนี้ไม่ได้เป็นเหมือนฟาร์มทั่วไป แต่ได้นำศิลปะเข้ามาแต่งแต้ม สร้างสีสันให้เกิดประติมากรรมที่สวยงามในแปลงปลูกพืชผักและดอกไม้ ซึ่งในแต่ละปีฟาร์มแห่งนี้จะเปิดให้เข้าเที่ยวชมเฉพาะในช่วงหน้าหนาวเท่านั้น นักท่องเที่ยวจึงได้สัมผัสกับบรรยากาศสุดโรแมนติกภายในฟาร์ม พร้อมทั้งเรียนรู้เกี่ยวกับประเพณีวัฒนธรรมของชาวอีสาน และได้เลือกซื้อของฝากที่ระลึกคุณภาพดีจากฟาร์มติดไม้ติดมือกลับไปด้วย

        ทั้งนี้ในปีนี้ จิมป์ ทอมสัน ฟาร์ม เปิดฟาร์มให้เราได้ไปสัมผัสความงามระหว่างวันที่ 5 ธันวาคม 2558 ถึง 10 มกราคม 2559 ตั้งแต่เวลา 09.00-17.00 น. ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ jimthompsonfarm.com

 11. สถานีวิจัยเกษตรที่สูงสันป่าเกี๊ยะ จังหวัดเชียงใหม่

          ใครที่รักป่าเขาต้องไปสัมผัสกับการนอนเต็นท์บนยอดดอยสันป่าเกี๊ยะกันดูสักครั้ง เพราะที่นี่จะทำให้คุณได้รับชมความอลังการของดอยเชียงดาวได้แบบชัดเจน พร้อมทั้งทะเลหมอกที่จะมาทักทายแทบทุกเช้า แถมยังมีลมหนาวที่หนาวแบบเย็นจี๊ดถึงใจกันเลยทีเดียว ยิ่งถ้าได้มีโอกาสขึ้นไปช่วงที่ดอกนางพญาเสือโคร่งบานสะพรั่งเต็มดอย ก็จะได้สัมผัสกับความโรแมนติกของดอยสันป่าเกี๊ยะอย่างสมบูรณ์แบบ ยามค่ำคืนที่นี่ยังเป็นสถานที่ชมดาวแบบเต็มท้องฟ้าที่สวยงามที่สุดอีกแห่งหนึ่งอีกด้วย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0 5322 2014, 0 5394 4052

 12. สถานีเกษตรหลวงอ่างขาง จังหวัดเชียงใหม่


          สถานีเกษตรหลวงอ่างขาง หรือดอยอ่างขาง ตั้งอยู่ที่อำเภอฝาง จังหวัดเชียงใหม่ สูงจากระดับน้ำทะเลถึง 1,400 เมตร มีสภาพเป็นหุบเขา โดยรอบเป็นภูเขาสูงใหญ่ ที่นี่จึงมีอากาศหนาวเย็นตลอดทั้งปี ภายในสถานีเต็มไปด้วยพืชพรรณเมืองหนาวมากมาย มีการจัดสวนดอกไม้อย่างสวยงาม มีแปลงปลูกพืชผัก ผลไม้เมืองหนาว และดอกไม้เมืองหนาวให้เที่ยวชม อาทิ แปลงปลูกสตรอว์เบอร์รี แปลงปลูกท้อ บ๊วย พลัม แปลงปลูกบอนไซ เป็นต้น ถ้ามาในช่วงเดือนมกราคมอาจจะได้ยลโฉมเจ้าดอกนางพญาเสือโคร่งกันอีกด้วย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์บริการข้อมูลนักท่องเที่ยวอ่างขาง โทร. 0 5396 9489

 13. ปางอุ๋ง จังหวัดแม่ฮ่องสอน


          ภาพของอ่างเก็บน้ำที่ล้อมรอบด้วยป่าสนและขุนเขา มีไอหมอกลอยละล่องเหนือน้ำในยามเช้า เป็นภาพที่เราคุ้นเคยกันดีกับปางอุ๋ง แต่การแค่ได้มองภาพถ่ายอาจจะไม่ฟินเท่ากับการได้ไปสัมผัสที่นี่ด้วยตัวเอง ปางอุ๋ง หรือโครงการพระราชดำริปางตอง 2 ตั้งอยู่ที่ตำบลหมอกจำแป่ อำเภอเมือง จังหวัดแม่ฮ่องสอน โอบล้อมด้วยขุนเขา มีทิวสนสองใบ-สามใบขึ้นเรียงรายเต็มทั่วทั้งริมอ่างเก็บน้ำ การได้นอนกางเต็นท์บนลานสน เพื่อการตื่นมาทักทายกับสายหมอกและพระอาทิตย์ที่สอแสงสีทองลงสู่ผืนน้ำ กลายเป็นกิจกรรมยอดฮิตของนักท่องเที่ยวในช่วงหน้าหนาว บรรยากาศโดยรอบมีความโรแมนติกถึงขีดสุด ใครไม่ได้เห็นด้วยตาตัวเอง บอกเลยว่าคุณจะพลาดมาก

 14. แพริมแม่น้ำแควใหญ่ จังหวัดกาญจนบุรี

ภาพจาก SIHASAKPRACHUM/shutterstock.com

          หากต้องการที่จะพักผ่อนไปพร้อมกับธรรมชาติที่เงียบสงบอย่างแท้จริง เราขอนำเสนอการพักผ่อนในแพริมแม่น้ำแควใหญ่ อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี คุณจะได้ตื่นมาพร้อมกับสายน้ำเย็น ๆ เสียงนกร้องรอบข้าง เบื้องหน้าเป็นภูเขาสีเขียวขจี อากาศสดใสและสูดอากาศบริสุทธิ์ได้แบบเต็มปอด ได้นั่งนอนพักผ่อน จิบชา กาแฟ บริเวณแพหน้าห้องงพัก รับประทานอาหารเช้าไปพร้อมกับการอ่านหนังสือเล่มโปรดที่พกมาด้วย หรือจะนอนฟังเพลงพักผ่อนก็ได้เช่นกัน ยิ่งมีลมหนาวพัดมาเอื่อย ๆ ที่นี่จะมีความโรแมนติกอย่างถึงที่สุด ใครกำลังมองหาสถานที่พาคนรักไปสวีท ต้องไม่พลาดกิจกรรมเช่นนี้เด็ดขาด

          หวังว่าสถานที่เหล่านี้จะเป็นตัวเลือกดี ๆ ที่จะทำให้คุณได้เก็บประสบการณ์ในหน้าหนาวที่ดีอีกหนึ่งปีกันนะคะ และอย่าลืมแบ่งปันประสบการณ์สุดหวานของคุณมาให้เราได้รับชมกันบ้างนะ ^_<
บทความล่าสุดหมวด กิน เที่ยว


ยอดนิยม
อยากสวยชาตินี้ต้องลงทุนชาตินี้ 5 โลชั่นให้ผิวขาวใสได้อีก
อยากสวยชาตินี้ต้องลงทุนชาตินี้ 5 โลชั่นให้ผิวขาวใสได้อีก

สุดเจ๋ง! วิธีกำจัดขี้หูออกไป ไม่ให้อุดตันอยู่ในหูอีก
สุดเจ๋ง! วิธีกำจัดขี้หูออกไป ไม่ให้อุดตันอยู่ในหูอีก

5 ครีมทาผิวยอดนิยมสำหรับคุณสาวๆ
5 ครีมทาผิวยอดนิยมสำหรับคุณสาวๆ

เมื่อวันที่เขามีทุกอย่างและวันที่เราหมดประโยชน์...
เมื่อวันที่เขามีทุกอย่างและวันที่เราหมดประโยชน์...

รวมไอเดียถ่ายภาพ  ตัวห่างไกล ใจไม่ไกลกัน   ให้รู้ไปเลยรักแท้ไม่แพ้ระยะทาง
รวมไอเดียถ่ายภาพ "ตัวห่างไกล ใจไม่ไกลกัน" ให้รู้ไปเลยรักแท้ไม่แพ้ระยะทาง

ชวนทำ! ก้อนน้ำแข็งผลไม้ เมนูใหม่คลายร้อน กินบ่อยแค่ไหนก็ไม่อ้วน!
ชวนทำ! ก้อนน้ำแข็งผลไม้ เมนูใหม่คลายร้อน กินบ่อยแค่ไหนก็ไม่อ้วน!

ส่องความสวย  เจนนิเฟอร์ อนิสตัน  เจ้าของตำแหน่งผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกปี 2016
ส่องความสวย "เจนนิเฟอร์ อนิสตัน" เจ้าของตำแหน่งผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกปี 2016

9 สิ่งที่จะฉุดรั้งคุณจากความสำเร็จ
9 สิ่งที่จะฉุดรั้งคุณจากความสำเร็จ

แบ่งปันสูตร หมูยอ ตำครก เนื้อแน่นสมใจ อร่อย ถูกใจ (ซื้อกินมันแพง ทำเองซะเลย)
แบ่งปันสูตร หมูยอ ตำครก เนื้อแน่นสมใจ อร่อย ถูกใจ (ซื้อกินมันแพง ทำเองซะเลย)

5 เหตุผลที่สาว ๆ ควรอ่อยผู้ชายแทนที่จะจีบตรง ๆ
5 เหตุผลที่สาว ๆ ควรอ่อยผู้ชายแทนที่จะจีบตรง ๆ

 อย. เตือนท้องเสียให้กินเกลือแร่ ORS อย่าใช้เกลือแร่ออกกำลังกาย !
อย. เตือนท้องเสียให้กินเกลือแร่ ORS อย่าใช้เกลือแร่ออกกำลังกาย !

  แฟชั่นรองเท้าพันข้อ เทรนด์มาแรงสุด ๆ ในช่วงซัมเมอร์นี้ บอกเลยไม่ว่าจะออกงานหรือวันชิลก็ใส่ได้
แฟชั่นรองเท้าพันข้อ เทรนด์มาแรงสุด ๆ ในช่วงซัมเมอร์นี้ บอกเลยไม่ว่าจะออกงานหรือวันชิลก็ใส่ได้

17 สิ่งที่คุณอาจไม่เคยรู้เกี่ยวกับ Louis Vuitton
17 สิ่งที่คุณอาจไม่เคยรู้เกี่ยวกับ Louis Vuitton

นครเมกกะผุดโรงแรม The Abraj Kudai ใหญ่ที่สุดในโลก ยังกับอาณาจักร
นครเมกกะผุดโรงแรม The Abraj Kudai ใหญ่ที่สุดในโลก ยังกับอาณาจักร

แตรวงขอใจแลกเบอร์โทร เต้นยกทีม
แตรวงขอใจแลกเบอร์โทร เต้นยกทีม

8 ตัวช่วยของสาวๆ.. วิธีป้องกันและช่วยให้เล็บแข็งแรง ไม่หักง่าย!!
8 ตัวช่วยของสาวๆ.. วิธีป้องกันและช่วยให้เล็บแข็งแรง ไม่หักง่าย!!

22 แฟชั่น 'ลายดอก' สวย สดใส รับหน้าร้อน แบบสาวเกาหลี
22 แฟชั่น 'ลายดอก' สวย สดใส รับหน้าร้อน แบบสาวเกาหลี

เคยมั้ย? รักคนๆหนึ่งมาก รอการกลับมาของเขา ทั้งที่โดนหักหลัง
เคยมั้ย? รักคนๆหนึ่งมาก รอการกลับมาของเขา ทั้งที่โดนหักหลัง

พบกับไอศกรีมหลากรสที่ ร้าน Tropical Monkey
พบกับไอศกรีมหลากรสที่ ร้าน Tropical Monkey

[รีวิว] TSUJIRI ร้านไอศกรีมชาเขียว สูตรต้นตำหรับ ที่คอชาเขียวต้องไม่พลาด
[รีวิว] TSUJIRI ร้านไอศกรีมชาเขียว สูตรต้นตำหรับ ที่คอชาเขียวต้องไม่พลาด

#ทรงผมประบ่า #เล็บสีนู้ด #หวยไทยรัฐ #แป้งฝุ่นอัดแข็ง #ดวงเนื้อคู่ #ราศี #ผลไม้ลดน้ำหนัก #ครีมวิตามินอี #วิธีลดต้นขา #ทรงผมไปงานแต่ง #แป้งสําหรับคนเป็นสิว #สปาเก็ตตี้ซอสมะเขือเทศ #แบล็คแคนยอน #ที่ท่องเที่ยวเขาใหญ่ #พายสับปะรด #ที่ท่องเที่ยวในกรุงเทพ #สุดสัปดาห์ #ทรงผมซอยสั้น #การดูแลผิวหน้า #เมาคลีลูกหมาป่า #วัดบางพระ #ก.พ. #ลีลาศ #กรมประมง #หอคอยบรรหาร #คุกกี้สิงคโปร์ #ปลาร้าสับ #ออมสิน #กรมการปกครอง #ขุนส่า #ข้าวหมูแดง #เพลงมาแรง #เสือหมอบ #การถักไหมพรม #ภาษาวัยรุ่น #หนูนา #ร่างกายมนุษย์ #สูตรรักษาสิว #การเกิดสิว #มันบด #คำคม , 108porn
ข่าววันนี้ , รวมข่าวดัง , ข่าวโซเชียล , ข่าวอุบัติเหตุ , ข่าวอาชญากรรม , ข่าวการเมือง , ข่าวเศรษฐกิจ , ข่าวรอบโลก , ข่าวอื่นๆ , ข่าวดารา

GigGog.com