ผู้หญิง แต่งหน้า ทรงผม สีเล็บ บำรุงหน้า สุขภาพ โยคะ ออกกำลังกาย แฟชั่น


11 เกาะสวยๆ ที่หนาวนี้ต้องไป


 

 ฤดูท่องเที่ยวทะเลเริ่มกลับมาอีกครั้ง หลังจากเกาะหลาย ๆ แห่งปิดเกาะเพื่อฟื้นฟูธรรมชาติเป็นเวลาประมาณ 6 เดือน ซึ่งในช่วงกลางเดือนตุลาคมนี้ก็เริ่มทยอยเผยโฉมความงามให้ได้ชมกันอีกครั้ง วันนี้กระปุกดอทคอมเลยหยิบเอา 11 เกาะสวย ๆ ในประเทศไทย ทั้งทางฝั่งอันดามันและอ่าวไทยมาฝากกัน เผื่อเพื่อน ๆ จะลองไปส่องกันดูว่าจะมีที่ไหนน่าสนใจวางแผนไปเที่ยวทะเลชิล ๆ กันบ้าง เริ่มที่...

        
 1. เกาะตาชัย

          เกาะตาชัย พร้อมเปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าสัมผัสกับความงามอีกครั้งในวันที่ 15 ตุลาคม 2558 ถึง 15 พฤษภาคม 2559 เป็นระยะเวลาทั้งหมด 6 เดือน ซึ่งจะอยู่ในช่วงหน้าหนาวและหน้าร้อนของประเทศไทย เป็นช่วงที่ลมมรสุมสงบ ท้องฟ้าแจ่มใส สามารถนั่งเรือไปเยี่ยมชมที่เกาะได้อย่างปลอดภัย สำหรับเกาะตาชัยเป็นส่วนหนึ่งของอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสิมิลัน ตั้งอยู่บริเวณเหนือสุดและไกลสุดของหมู่เกาะสิมิลัน เป็นทางผ่านของเส้นทางเดินเรือจากหมู่เกาะสิมิลันไปเกาะสุรินทร์ เป็นอีกเกาะหนึ่งที่มีหาดทรายสวยงามและมีจุดดำน้ำลึกที่มีชื่อเสียง

          นอกจากนี้บนเกาะยังมี "ปูไก่" ปูน้ำจืดที่ชอบอาศัยอยู่ตามธารน้ำ มีลำตัวสีแดงสด ก้ามสีดำเคลือบน้ำเงิน แต่เวลาร้องจะมีเสียงคล้ายไก่และชอบออกหากินในช่วงกลางคืน และเนื่องจากบนเกาะไม่มีที่พัก ทางอุทยานจึงอนุญาตให้ไปเที่ยวได้แบบเช้าไป-เย็นกลับเท่านั้น นักท่องเที่ยวที่สนใจเที่ยวชมเกาะตาชัยสามารถติดต่อกับบริษัททัวร์ได้ทั้งที่จังหวัดภูเก็ตและจังหวัดพังงา หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ อุทยานแห่งชาติสิมิลัน โทร. 0 7645 3272, ศูนย์ประสานงานการท่องเที่ยว จังหวัดพังงา โทร. 0 7648 1900-2 และการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานภูเก็ต โทร. 0 7621 1036, 0 7621 2213

 2. หมู่เกาะสิมิลัน


          หมู่เกาะสิมิลัน คือสรวงสวรรค์ใต้สมุทรที่อุดมไปด้วยชีวิตน้อยใหญ่มากมาย อีกทั้งยังมีน้ำทะเลใสแจ๋วชวนแหวกว่าย และมีหาดทรายที่ขาวสะอาดงดงาม ที่นี่ได้รับการประกาศจัดตั้งเป็นอุทยานแห่งชาติของประเทศไทย ลำดับที่ 43 ในปี พ.ศ. 2525 ครอบคลุมพื้นที่เกาะและห้วงน้ำทะเลรอบเกาะที่มีปะการังสมบูรณ์ ในท้องที่เกาะพระทอง อำเภอคุระบุรี จังหวัดพังงา ประกอบไปด้วยเกาะใหญ่น้อย 9 เกาะด้วยกัน เกาะทั้งเก้าเรียงตัวตามแนวทิศเหนือไปทิศใต้ ได้แก่ เกาะบอน เกาะบางู เกาะสิมิลัน เกาะปายู เกาะห้า เกาะเมียง เกาะปาหยัน เกาะปายัง และเกาะหูยง โดยในปี พ.ศ. 2541 ได้ผนวกพื้นที่บริเวณ "เกาะตาชัย" เพิ่มเข้าไปอีก

          นอกจากนี้ยังไฮไลท์ที่ใคร ๆ ก็ต้องไปเห็นสักครั้ง นั่นก็คือภาพหินเรือใบ ณ เกาะสิมิลัน ซึ่งถือเป็นภาพสัญลักษณ์และจุดเด่นของอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสิมิลันเลยทีเดียว : ) ทั้งนี้สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ อุทยานแห่งชาติสิมิลัน โทร. 0 7645 3272

 3. หมู่เกาะสุรินทร์

          อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสุรินทร์ ตั้งอยู่ในเขตอำเภอคุระบุรี จังหวัดพังงา เป็นแหล่งดำน้ำตื้นที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งของเมืองไทย ประกอบไปด้วยเกาะสุรินทร์เหนือ เกาะสุรินทร์ใต้ เกาะรี (เกาะสต๊อร์ค) เกาะกลาง (ปาจุมบา) และเกาะไข่ (เกาะตอรินลา) ด้วยความที่หมู่เกาะสุรินทร์ตั้งอยู่ในสภาพที่กำบังคลื่นลม มีอ่าวขนาดใหญ่ มีอุณหภูมิของน้ำทะเลพอเหมาะ จึงทำให้รอบ ๆ หมู่เกาะมีแนวปะการังเจริญเติบโตมากมาย โดยรอบหมู่เกาะน้ำไม่ลึกมากนัก จึงทำให้สามารถดำน้ำตื้นได้อย่างปลอดภัย

          หมู่เกาะสุรินทร์เหนือและหมู่เกาะสุรินทร์ใต้ เป็นเกาะที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในบรรดาหมู่เกาะในแถบนี้ โดยทั้งเกาะมีหาดทรายขาวมากมายหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็นอ่าวลึก, อ่าวไม้งาม, อ่าวบอน, อ่าวผักกาด, อ่าวสุเทพ เป็นต้น อีกทั้งบริเวณหมู่เกาะสุรินทร์ยังเป็นแหล่งที่อยู่อาศัยของชนเผ่ามอแกน ซึ่งเป็นชนเผ่าที่อาศัยอยู่ในท้องทะเลมาอย่างยาวนาน นักท่องเที่ยวจะได้เยี่ยมชมวิถีชีวิตของพวกเขาที่นี่ด้วย

          ฤดูกาลท่องเที่ยวของอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสุรินทร์จะเปิดให้เข้าชมในช่วงเดียวกันกับทะเลทางฝั่งอันดามัน คือในช่วงปลายฝนต้นหนาว ไปจนถึงปลายฤดูร้อนก่อนเข้าสู่ช่วงหน้าฝน โดยในปี 2015 นี้ หมู่เกาะสุรินทร์จะเปิดให้เข้าชมตั้งแต่วันที่ 15 ตุลาคม 2558 ถึงวันที่ 16 พฤษภาคม 2559 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ อุทยานแห่งชาติสุรินทร์ โทร. 0 7647 2145-6

 4. เกาะนางยวน


          เกาะนางยวน ตั้งอยู่ที่อำเภอเกาะพะงัน จังหวัดสุราษฎร์ธานี ห่างจากเกาะเต่าประมาณ 400 กว่าเมตร เป็นเกาะที่มีความเงียบสงบ สวยงามจนโด่งดังไปทั่วโลก สัญลักษณ์อันโดดเด่นของเกาะนางยวนก็คือสันทรายสีขาวสะอาดตาเชื่อมต่อระหว่าง 3 เกาะเข้าด้วยกัน โดยล้อมรอบด้วยน้ำทะเลสีฟ้าใส พร้อมทั้งแนวปะการังที่อุดมสมบูรณ์ เกาะแห่งนี้ได้รับการขนานนามว่าเป็นเกาะแห่งการพักผ่อนติดอันดับ 1 ใน 10 ของโลกเลยทีเดียว

          แม้ว่าเกาะนางยวนจะเป็นเกาะเล็ก ๆ แต่ก็มีกิจกรรมให้ทำไม่มีเบื่อ อาทิ การนอนอาบแดด หรือเดินเล่นบริเวณสันทราย, การพายเรือคายักเที่ยวชมรอบ ๆ เกาะ, การว่ายน้ำชมปะการังน้ำตื้น, การเดินตามเส้นทางศึกษาธรรมชาติขึ้นไปยังจุดชมวิว เป็นต้น ซึ่งบริเวณจุดชมวิวจะสามารถมองเห็นเกาะนางยวนและสันทรายสีขาวได้อย่างชัดเจนที่สุด นักท่องเที่ยวจะต้องเดินขึ้นเขาทางด้านซ้ายไปประมาณ 15 นาที ก็จะได้เห็นวิวที่งดงามของเกาะแห่งนี้

          บริเวณบนเกาะนางยวนมีเพียงที่พักแห่งเดียวเท่านั้น จึงมีความเป็นส่วนตัวค่อนข้างมาก นักท่องเที่ยวไม่พลุกพล่าน ทำให้สามารถพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ แต่ในบริเวณใกล้เคียงอย่างเกาะเต่า และเกาะพะงัน ก็มีที่พักให้เลือกมากมายเช่นกัน โดยเกาะนางยวนจะสามารถเที่ยวได้ตลอดทั้งปี แต่ช่วงที่น่าท่องเที่ยวที่สุดจะอยู่ระหว่างเดือนกุมภาพันธ์-ตุลาคม

 5. เกาะไม้ท่อน


          เกาะไม้ท่อน เป็นเกาะหนึ่งในจังหวัดภูเก็ต ซึ่งอยู่ห่างจากเกาะภูเก็ตเพียงแค่ประมาณ 9 กิโลเมตรเท่านั้น แต่ด้วยความที่เกาะแห่งนี้เคยปิดปรับปรุง จึงทำให้เกาะไม้ท่อนยังคงความสวยงามของท้องทะเลฝั่งอันดามันไว้ได้อย่างครบถ้วน คือน้ำทะเลใส มองเห็นแนวปะการังที่ใต้ทะเลได้อย่างชัดเจน หาดทรายขาวสะอาดตา นุ่มละเอียด น่าสัมผัสสุด ๆ อีกทั้งมีความเป็นส่วนตัว เงียบสงบ นักท่องเที่ยวที่ต้องการการพักผ่อนอย่างจริงจัง จึงไม่ควรพลาดที่จะมาใช้วันหยุดสุดสัปดาห์หรือวันลาพักร้อนกันที่นี่

          ความสวยงามของเกาะไม้ท่อนไม่ได้น้อยหน้าเกาะไหน ๆ ในอันดามัน เป็นดั่งเพชรเม็ดงามของท้องทะเลในแถบนี้เสียด้วยซ้ำ เพราะหาดทรายนั้นขาวและละเอียด เนียนนุ่ม ท้องทะเลก็มีสีฟ้าครามใส ตัดกันอย่างลงตัว บริเวณรอบ ๆ เกาะยังมีแนวปะการังที่อุดมสมบูรณ์ พร้อมกับสัตว์ทะเลมากมาย ที่นี่จึงเป็นสวรรค์ในฝันของใครหลายคน ซึ่งบนเกาะก็มีรีสอร์ทหรูไว้บริการนักท่องเที่ยวอีกด้วย

 6. เกาะราชา

ภาพจาก MosayMay/shutterstock.com

          เกาะราชา เป็นอีกหนึ่งหมู่เกาะที่สวยที่สุดของจังหวัดภูเก็ต ประกอบด้วยเกาะราชาใหญ่และเกาะราชาน้อย ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของเกาะภูเก็ต เกาะราชาใหญ่มีหาดทรายที่ขาวสะอาด สวยงาม พร้อมทั้งน้ำทะเลใสแจ๋ว มองเห็นแนวปะการังอย่างชัดเจน อ่าวที่มีชื่อเสียง อาทิ อ่าวน้ำตาตก, อ่าวสยาม, อ่าวทือ, อ่าวขอนแค เป็นต้น โดยที่บริเวณอ่าวน้ำตาตกจะมีจุดชมวิวอยู่บนยอดเขา นักท่องเที่ยวสามารถเดินขึ้นไปตามเส้นทางศึกษาธรรมชาติ เพื่อขึ้นไปยังจุดชมวิวแห่งนี้ ซึ่งจะสามารถมองเห็นทัศนียภาพที่สวยงามของเกาะราชาใหญ่ได้แบบพาโรนามา

          ส่วนเกาะราชาน้อยอยู่ห่างจากเกาะราชาใหญ่ประมาณ 10 กิโลเมตร ซึ่งเกิดจากการทับถมกันของหินปะการัง มีวิวของโขดหินที่สวยงามแปลกตา พร้อมทั้งหาดทรายก็ขาวสะอาด สวยงามเช่นกัน ตรงบริเวณนี้จะเป็นจุดยอดนิยมในการดำน้ำลึกระดับ 10-40 เมตร มีแนวปะการังทั้งปะการังแข็งและปะการังอ่อนที่สีสันสดใสงดงาม

          นักท่องเที่ยวสามารถเช่าเรือสปีดโบ๊ทจากอ่าวฉลองมายังเกาะราชาได้ โดยใช้เวลาประมาณ 20-30 นาที สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานภูเก็ต โทร. 0 7621 1036, 0 7621 2213

 7. เกาะไหง


          อีกหนึ่งดินแดนสวรรค์ของคนรักท้องทะเล โดดเด่นด้วยเป็นเกาะที่รายล้อมไปด้วยน้ำทะเลใส หาดทรายขาวสะอาด เนียนนุ่ม บรรยากาศเงียบสงบ บริเวณชายหาดร่มรื่นและสะอาด บริเวณรอบ ๆ เกาะมีแนวปะการังที่อุดมสมบูรณ์ พร้อมทั้งสัตว์ทะเลมากมาย จุดที่สามารถดำน้ำตื้นได้งดงามมากที่สุดจะอยู่บริเวณปลายเกาะ ซึ่งสามารถเช่าอุปกรณ์ได้จากที่พัก

          ความเงียบสงบและสวยงามของเกาะไหง ทำให้นักท่องเที่ยวมากมายเลือกที่จะมาพักผ่อนกันที่นี่ ซึ่งนักท่องเที่ยวสามารถที่จะเดินเล่นบนชายหาด นอนอาบแดด อ่านหนังสือ หรือจะดำน้ำดูปะการังรอบ ๆ เกาะก็ได้เช่นกัน

          เกาะไหงเป็นเกาะที่อยู่ในเขตพื้นที่อำเภอสิเกา จังหวัดตรัง มีเขตติดต่อกับจังหวัดกระบี่ สามารถเดินทางไปได้ทั้งจากทางฝั่งจังหวัดตรังและจังหวัดกระบี่ แต่การเดินทางจากทางฝั่งจังหวัดตรังจะสะดวกมากกว่า ซึ่งจากท่าเรือปากเม็ง อำเภอสิเกา จังหวัดตรัง จะใช้เวลาเพียงแค่ 15-20 นาทีเท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานตรัง โทร. 0 7521 5867, 0 7521 1058

 8. เกาะห้อง


          เกาะห้อง เป็นหมู่เกาะที่อยู่ในทะเลจังหวัดกระบี่ เป็นลักษณะของภูเขาหินปูนรูปร่างแปลกตา มีธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ พร้อมกับหาดทรายที่งดงาม ด้านหนึ่งของเกาะห้องเป็นหาดทรายรูปเสี้ยวพระจันทร์ ซึ่งเป็นเอกลักษณ์อันโดดเด่นของที่นี่ บนเกาะไม่มีที่พัก จึงทำให้ที่นี่เงียบสงบและยังคงสวยงาม นักท่องเที่ยวนิยมที่จะมาเล่นน้ำบริเวณหาดเสี้ยวพระจันทร์ พร้อมกับการนอนอาบแดดพักผ่อนและอ่านหนังสือ หากชอบการผจญภัย ก็สามารถที่จะเช่าเรือคายักเพื่อพายไปชมรอบ ๆ เกาะและบริเวณด้านในของเกาะ

          การเดินทางสามารถขึ้นเรือได้ที่บริเวณอ่าวนาง อำเภอเมืองกระบี่ ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง ก็จะถึงเกาะห้อง สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานกระบี่ โทร. 0 7562 2163, 0 7561 2811-2

 9. อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะอ่างทอง


          อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะอ่างทอง ตั้งอยู่ในเขตอำเภอสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี ห่างจากสมุยเพียง 20 กิโลเมตรเท่านั้น ที่นี่คือดินแดนแห่งหมู่เกาะมากมาย ซึ่งมีทั้งหมดมากกว่า 40 เกาะ ครอบคลุมเนื้อที่ประมาณ 63,750 ไร่ บริเวณหมู่เกาะอ่างทอง แต่ละเกาะมีลักษณะเป็นภูเขาหินปูน บางเกาะมีหาดทรายขาวสะอาด สวยงาม บางเกาะมีเฉพาะเส้นทางศึกษาธรรมชาติให้ได้เดินขึ้นไปชมทัศนียภาพโดยรอบของหมู่เกาะแห่งนี้ โดยเกาะที่เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวจะอยู่ที่เกาะวัวตาหลับ ด้วยเป็นที่ตั้งของอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะอ่างทอง และเป็นที่ตั้งของจุดชมวิวที่สวยที่สุด นั่นก็คือจุดชมวิววัวตาหลับ นอกจากนี้ยังมีเกาะอื่น ๆ ให้ได้เที่ยวอีกด้วย  อาทิ เกาะแม่เกาะ เกาะสามเส้า เกาะท้ายเพลา เป็นต้น

          สำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องพักค้างคืน ที่อุทยานก็มีบ้านพักไว้รองรับนักท่องเที่ยว สามารถสอบถามรายละเอียดการเดินทาง ที่พัก และข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะอ่างทอง โทร.  0 7728 6025, 0 7728 0222

 10. เกาะบุโหลน


          ใครหลายคนอาจจะไม่คุ้นชื่อเกาะบุโหลนมากนัก แต่ที่แห่งนี้คือสวรรค์แห่งท้องทะเลที่ไม่ควรพลาดเลยทีเดียว เกาะบุโหลนเป็นเกาะหนึ่งในตำบลปากน้ำ อำเภอละงู จังหวัดสตูล มีชื่อเสียงมากในเรื่องของน้ำทะเลสวยใส หาดทรายขาว อยู่ห่างจากท่าเรือปากบาราประมาณ 22 กิโลเมตร บริเวณใต้ท้องทะเลโดยรอบเกาะบุโหลน เต็มไปด้วยแนวปะการังที่อุดมสมบูรณ์ หลากสีสัน สัตว์ทะเลหลากหลายชนิด สามารถดำน้ำตื้นได้อย่างสะดวกและง่ายดาย บนเกาะมีชุมชนชาวเลดั้งเดิม นักท่องเที่ยวจึงได้สัมผัสกับวิถีชีวิตของชาวเลอีกด้วย

          นอกจากนี้บนเกาะยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นักท่องเที่ยวจึงไม่ต้องกังวลเรื่องที่พัก เพราะมีหลากหลายแบบให้ได้เลือก พร้อมทั้งร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อ บรรยากาศบนเกาะค่อนข้างโรแมนติก เพราะไม่วุ่นวายเหมือนเกาะท่องเที่ยวอื่น ๆ มีความเงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อนอย่างแท้จริง

          นักท่องเที่ยวสามารถขึ้นเรือได้ที่ท่าเรือปากบารา หากเป็นสปีดโบ๊ทจะใช้เวลาประมาณ 30 นาที โดยจะมีเรือไปยังเกาะบุโหลนเพียงเที่ยวเดียวต่อวันเท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานตรัง โทร. 0 7521 1085, 0 7521 1058

 11. เกาะเหลายา


          เกาะเหลายา อยู่ห่างจากเกาะช้างไม่ไกลมากนัก เป็นเกาะของเอกชน ที่เปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าเที่ยวชม เสน่ห์ของเกาะเหลายาคือหาดทรายสีขาวสะอาดตา เนียนนุ่ม พร้อมกับทิวต้นมะพร้าวริมหาดทรายที่สวยงาม อีกทั้งน้ำทะเลใสสะอาด มีสะพานไม้ที่เชื่อมต่อออกไปในทะเลอันเป็นเอกลักษณ์ ด้านหน้าเกาะเป็นแนวเขาสูงใหญ่ เขียวขจีไปด้วยต้นไม้มากมาย เกาะเหลายาประกอบไปด้วยเกาะเหลายาใน เกาะเหลายากลาง และเกาะเหลายานอก โดยทั้ง 3 เกาะสามารถเดินถึงกันได้ มีที่พักสุดหรูให้บริการ นักท่องเที่ยวจึงสามารถที่จะนอนพักในบรรยากาศเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมกับการเดินเล่น และเล่นน้ำริมชายหาดอย่างสนุกสนาน

          สอบถามรายละเอียดการเดินทาง และข้อมูลเกี่ยวกับเกาะเหลายาได้ที่ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานตราด โทร. 0 3959 7259-60

          ทะเลหน้าหนาวมักจะทำให้เราได้เห็นพระอาทิตย์ดวงกลมโตสีแดงเสมอ ใครอยากสัมผัสบรรยากาศโรแมนติกแบบนี้ ก็ต้องเตรียมตัวให้พร้อม เพื่อที่จะไปสัมผัสกับท้องทะเลในช่วงหน้าหนาวที่กำลังจะถึงนี้ ทำงานเหนื่อยมาทั้งปี หารางวัลให้กับตัวเองด้วยการท่องเที่ยวทะเลมันจะฟินมาก ๆ เลยทีเดียวบทความล่าสุดหมวด กิน เที่ยว


ยอดนิยม
อยากสวยชาตินี้ต้องลงทุนชาตินี้ 5 โลชั่นให้ผิวขาวใสได้อีก
อยากสวยชาตินี้ต้องลงทุนชาตินี้ 5 โลชั่นให้ผิวขาวใสได้อีก

สุดเจ๋ง! วิธีกำจัดขี้หูออกไป ไม่ให้อุดตันอยู่ในหูอีก
สุดเจ๋ง! วิธีกำจัดขี้หูออกไป ไม่ให้อุดตันอยู่ในหูอีก

5 ครีมทาผิวยอดนิยมสำหรับคุณสาวๆ
5 ครีมทาผิวยอดนิยมสำหรับคุณสาวๆ

เมื่อวันที่เขามีทุกอย่างและวันที่เราหมดประโยชน์...
เมื่อวันที่เขามีทุกอย่างและวันที่เราหมดประโยชน์...

รวมไอเดียถ่ายภาพ  ตัวห่างไกล ใจไม่ไกลกัน   ให้รู้ไปเลยรักแท้ไม่แพ้ระยะทาง
รวมไอเดียถ่ายภาพ "ตัวห่างไกล ใจไม่ไกลกัน" ให้รู้ไปเลยรักแท้ไม่แพ้ระยะทาง

ชวนทำ! ก้อนน้ำแข็งผลไม้ เมนูใหม่คลายร้อน กินบ่อยแค่ไหนก็ไม่อ้วน!
ชวนทำ! ก้อนน้ำแข็งผลไม้ เมนูใหม่คลายร้อน กินบ่อยแค่ไหนก็ไม่อ้วน!

ส่องความสวย  เจนนิเฟอร์ อนิสตัน  เจ้าของตำแหน่งผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกปี 2016
ส่องความสวย "เจนนิเฟอร์ อนิสตัน" เจ้าของตำแหน่งผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกปี 2016

9 สิ่งที่จะฉุดรั้งคุณจากความสำเร็จ
9 สิ่งที่จะฉุดรั้งคุณจากความสำเร็จ

แบ่งปันสูตร หมูยอ ตำครก เนื้อแน่นสมใจ อร่อย ถูกใจ (ซื้อกินมันแพง ทำเองซะเลย)
แบ่งปันสูตร หมูยอ ตำครก เนื้อแน่นสมใจ อร่อย ถูกใจ (ซื้อกินมันแพง ทำเองซะเลย)

5 เหตุผลที่สาว ๆ ควรอ่อยผู้ชายแทนที่จะจีบตรง ๆ
5 เหตุผลที่สาว ๆ ควรอ่อยผู้ชายแทนที่จะจีบตรง ๆ

 อย. เตือนท้องเสียให้กินเกลือแร่ ORS อย่าใช้เกลือแร่ออกกำลังกาย !
อย. เตือนท้องเสียให้กินเกลือแร่ ORS อย่าใช้เกลือแร่ออกกำลังกาย !

  แฟชั่นรองเท้าพันข้อ เทรนด์มาแรงสุด ๆ ในช่วงซัมเมอร์นี้ บอกเลยไม่ว่าจะออกงานหรือวันชิลก็ใส่ได้
แฟชั่นรองเท้าพันข้อ เทรนด์มาแรงสุด ๆ ในช่วงซัมเมอร์นี้ บอกเลยไม่ว่าจะออกงานหรือวันชิลก็ใส่ได้

17 สิ่งที่คุณอาจไม่เคยรู้เกี่ยวกับ Louis Vuitton
17 สิ่งที่คุณอาจไม่เคยรู้เกี่ยวกับ Louis Vuitton

นครเมกกะผุดโรงแรม The Abraj Kudai ใหญ่ที่สุดในโลก ยังกับอาณาจักร
นครเมกกะผุดโรงแรม The Abraj Kudai ใหญ่ที่สุดในโลก ยังกับอาณาจักร

แตรวงขอใจแลกเบอร์โทร เต้นยกทีม
แตรวงขอใจแลกเบอร์โทร เต้นยกทีม

8 ตัวช่วยของสาวๆ.. วิธีป้องกันและช่วยให้เล็บแข็งแรง ไม่หักง่าย!!
8 ตัวช่วยของสาวๆ.. วิธีป้องกันและช่วยให้เล็บแข็งแรง ไม่หักง่าย!!

22 แฟชั่น 'ลายดอก' สวย สดใส รับหน้าร้อน แบบสาวเกาหลี
22 แฟชั่น 'ลายดอก' สวย สดใส รับหน้าร้อน แบบสาวเกาหลี

เคยมั้ย? รักคนๆหนึ่งมาก รอการกลับมาของเขา ทั้งที่โดนหักหลัง
เคยมั้ย? รักคนๆหนึ่งมาก รอการกลับมาของเขา ทั้งที่โดนหักหลัง

พบกับไอศกรีมหลากรสที่ ร้าน Tropical Monkey
พบกับไอศกรีมหลากรสที่ ร้าน Tropical Monkey

[รีวิว] TSUJIRI ร้านไอศกรีมชาเขียว สูตรต้นตำหรับ ที่คอชาเขียวต้องไม่พลาด
[รีวิว] TSUJIRI ร้านไอศกรีมชาเขียว สูตรต้นตำหรับ ที่คอชาเขียวต้องไม่พลาด

#อาหารเสริมบำรุงผิว #แว่นกันแดด #กันแดดเนื้อรองพื้น #ความรัก #แปรงแต่งหน้า #สมุนไพรรากสามสิบ #หวยลาว #ลดหน้าท้อง #ดินสอเขียนคิ้ว #ร้านอาหารเขาค้อ #วิธีต้มไข่ #คลิปเรื่องแปลก #หมูอบ #ท่าลดหน้าท้อง #การอนุรักษ์พลังงาน #ตลาดลุงเพิ่ม #อาการความดันต่ำ #เงินเฟ้อ #วารสารวิจัย #สีผมหน้าสว่าง #ภาพงานแต่งงาน #ไม่รักไม่ต้อง #สุขภาพดีไม่มีขาย #นารุ #จุดจีสปอร์ต #บริษัท #เฉดสีผม #ราคาบุหรี่ #อาหารอีสาน #หนังชีวิต #เสียงพิณ #เว็บ18+ #เกมแต่ง #สร้างเว็บไซต์ #แทบเล็ต #ดรีมเวิลด์ #มาเลเซีย #สถานที่ลอยกระทง #นิยายหญิงรักหญิง #ความคล้าย
ข่าววันนี้ , รวมข่าวดัง , ข่าวโซเชียล , ข่าวอุบัติเหตุ , ข่าวอาชญากรรม , ข่าวการเมือง , ข่าวเศรษฐกิจ , ข่าวรอบโลก , ข่าวอื่นๆ , ข่าวดารา

GigGog.com