5 เหตุการณ์ที่เกิดระหว่างที่คุณกับแฟนอยู่ในรถ ที่อาจส่งผลถึงมั่นคงในอนาคตได้เลย

วันนี้เรามีเรื่องที่หลายคนคงเคยพบเจอ มาในชีวิต โดยเฉพาะคนที่ต้องใช้รถไปไหนมาไหนเป็นประจำ มันเป็นผลสำรวจที่มีการค้นพบว่ามักจะเกิดเหตุการณ์สำคัญๆ เหล่านี้ขึ้นบนรถระหว่างที่คุณอยู่กับแฟนแบบ 2 ต่อ 2 ถึง 70% อย่างเช่น จูบกับแฟนครั้งแรก การบอกรักครั้งแรก หรือในบางรายอาจมีการแสดงความรักกันแบบหนักหน่วงกันในรถเลยก็มี และเรื่องที่สุดแสนจะเจ็บปวดอย่างการโดนบอกเลิกก็มีอยู่บ่อยไป ก็เช่นกัน

แต่มีการค้นพบที่น่าสนใจสำหรับการที่ คุณพาสาวขึ้นรถ และนั่งไปด้วยกันนั้น มีโอกาสที่จะกระชับความสัมพันธ์ได้มากกว่าวิธีอื่นๆ อีกด้วย เพราะเมื่อการที่เรานั่งอยู่ในรถเป็นเวลานาน มันก็คงจะมีกิจกรรมอยู่เพียงไม่กี่อย่างเท่านั้น(ไม่รวมถึงการปรับเบาะเอน ทันทีที่ขึ้นรถ) ที่สามารถทำได้ในขณะอยู่ในรถ ซึ่งถ้าการเดินทางนั้นเกิดเงียบจนได้ยินแต่เสียงแอร์ การมองออกไปนอกหน้า มองเส้นทางของถนนหนทางที่อยู่ตรงหน้า และไม่รู้ว่าเมื่อไหร่จะถึงจุดหมายนั้น มีผลกระทบต่อจิตใจให้ผู้ที่นั่งโดยสารไปด้วยเกิดอาการเหงาขึ้นมา มันจึงเป็นโอกาสที่คน 2 คนจะได้พูดคุยกันมากขึ้น ซึ่งเป็นสาเหตุให้มีความสนิทสนม และกล้าที่จะทำสิ่งต่างๆ อย่างเป็นธรรมชาติมากขึ้นอีกด้วย

 

1. ถูกตำรวจ หรือ คน จับได้ขณะทำภาระกิจ

หลายๆคนอาจจะถึงขึ้นโรงพักข้อหาอนาจารกันถึง 30% เลยทีเดียว ถ้าหากคุณจะหาที่จอดได้มิดชิด ติดฟิลม์ดำปี๋ ได้แล้ว อย่าเพิ่งชะล่าใจ เพราะอาการ สั่น เขย่า ของรถนั่นแหละที่จะเป็นสิ่งที่เรียกให้คนเข้ามาชมสิ่งที่น่าสนใจจนกลายเป็น เรื่องได้ เพราะฉะนั้นไปทำภารกิจให้ถูกที่ถูกทางจะดีกว่า

2. ทำไมต้องเบาะหน้า

กว่า 34% ของคู่รักมันจะอยู่กันอย่างใกล้ชิดที่เบาะหน้ามากกว่า ทั้งๆ ที่เบาหลังนั้นกว้างสบายเหมาะในการก้าวก่ายพาดพิงมากกว่า แต่ก็อย่างว่า ถึงเวลาเข้าจริงๆ มันเป็นเรื่องของความไว ตรงไหนก็ได้แล้วล่ะ แต่คุณก็ต้องระมัดระวัง ดับเครื่องให้เรียบร้อย แต่มันก็คงจะอึดอัดที่ต้องรู้สึกมีความกดดันจากพวงมาลัยที่ถ้าเผลอโดนแตร ลั่นเมื่อไหร่ เหมือนเป็นการเรียกแขกเลยทีเดียว

3. ความแตกเพราะความสกปรกของคุณเอง

ควรทำความสะอาดขจัดคราบ การกระทำ ของคุณให้เรียบร้อย! เพราะใครจะไปรู้ว่าวันรุ่งขึ้นจะเกิดอะไรขึ้น คุณอาจจะต้องพาพ่อแม่ไปวัดในตอนเช้าของวันรุ่งขึ้น หรือแฟนคุณอาจจะขึ้นรถมาเจอกับไฮไลท์ที่คุณสร้างเอาไว้เมื่อคืนก่อน โดย 33% ของผู้ชายนั้นโดนจับได้พร้อมของกลาง ชนิดที่ไม่ต้องแก้ตัวให้เสียเวลา เพราะฉะนั้นเราขอแนะนำให้ล้างรถซะ เพราะนอกจากจะทำให้รถคุณสะอาดเหมือนใหม่ ยังเป็นการกำจัด หลักฐาน มัดตัวในอดีตทิ้งไปด้วย

4. ทะเลาะกันระหว่างการเดินทางจนเกิดอุบัติเหตุ

40% จากสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุเกิดจากการขาดสติ แต่ในการขาดสติก็มีสาเหตุแยกออกไปอีกมากมาย แต่ถ้าเมื่อคุณอยู่กะแฟนสาว แล้วทะเลาะกัน แน่นอนด้วยความหงุดหงิดมันจะส่งผลไปยังเท้าของคุณให้เหยียบคันเร่งแบบบ้า คลั่ง แถมฝ่ายหญิงก็ไม่รู้เป็นไรทะเลาะทีไรจะลงจากรถทุกที ยื้อไปยื้อมา อีกคนก็จะเปิดประตู อีกคนก็ขับเร็วผลสุดท้าย วินๆ กลับไปที่ ข้อ.1

5. เปิดเพลงที่ผู้หญิงแทบจะหนีลงจากรถ

ต่อให้คุณขับรถสปอร์ต หรือ รถหรูขนาดไหน การเปิดเพลงก็ส่งผลถึงอารมณ์คนในรถถึง 91% ซึ่งมีการสำรวจมาแล้วว่า ถ้าคุณเปิดเพลงชิลๆ ในความดังที่พอดีๆ จะทำให้ผู้หญิงที่นั่นอยู่ข้างคุณพร้อมที่จะพูดคุยกับคุณตลอดระยะการเดินทาง แต่ถ้าคุณเปิดเพลงหนักกระโหลก หรือ เพลงจ๊าบๆ ดังสนั่นแถมเปิดกระจกอีก คงไม่มีผู้หญิงคนไหนมองเห็นความเท่ของคุณอย่างแน่นอน และนั่นอาจจะเป็นครั้งสุดท้ายที่ผู้หญิงคนนี้จะนั่งรถคุณ

 

หนุ่มๆ ทั้งหลายที่เคยเจอประสบการณ์เหล่านี้ภายในรถ คงจะเข้าใจเป็นอย่างดี ยิ่งในทางต่างประเทศมีการทำสถิติกันให้ดูอย่างชัดเจนคงยิ่งปฎิเสธยากขึ้นไป ใหญ่ ซึ่งหนุ่มไทยคนไหนอ่านแล้วก็ควรจะระมัดระวังกันซักนิดนึงนะครับ ลองเอาบทความข้างต้นนี้มาเป็นแนวทาง ดีก็เอาไปใช้ ไม่ได้ก็ระวังตัวไว้ ก่อนที่อะไรที่ไม่ปรารถนาจะมาเยือนถึงรถของคุณ