4 เหตุผลหลักที่สาวๆ ชอบผู้ชายมีซิกแพค

ยุคนี้ สมัยนี้หนุ่มๆหันมา  เล่นกล้าม สร้างซิกแพค  กันเยอะ เพราะว่ากระแสซิกแพ็คของดารา กำลังมาแรง ถ้าหากมีกล้ามเนื้อท้องที่ดูแข็งแรงและสวยงามแล้วละก็ ไม่ว่าจากการออกกำลังกาย จากการ  เล่นกล้าม สร้างซิกแพค  ก็ทำให้สาวๆ สมัยนี้ได้กรี๊ดกันสนั่นลั่นทุ่ง จนถึงบางอ้อกันทีเดียว  เพราะการ  เล่นกล้าม สร้างกล้ามเนื้อที่ดูสุขภาพดีและแข็งแรง  นั้นนอกจากจะบ่งบอกว่าหนุ่มๆ เหล่านี้เป็นคนที่รักสุขภาพแล้ว ยังทำให้ดูเป็นคนที่แข็งแรง หรือเขาเรียกกันว่า ดูแบบแมนๆ นั้นแหละ และเสริมสร้างบุคลิกที่ดี ไม่ใช่เพียงการดูแลสุขภาพผิว หน้าตาหล่อ หรือแม้แต่การเสริมสร้างซิกแพค เล้นกล้ามนั้น ก็ทำให้เราดูดีไปด้วยนะคะ ลองสังเกตเวลาที่คุณไปว่ายน้ำสิ แค่ถอดเสื้อเดินรอบสระโชว์ซิกแพค  ก็ทำให้คุณดูหล่อมากเลยล่ะ ส่วนเหตุผลที่ทำให้สาวๆชอบผู้ชาย  เล่นกล้าม  มีอะไรบ้างมาดูกันค่ะ

 

1  ผู้ชาย  เล่นกล้าม  บ่งบอกถึงความเป็นแมน แน่นอนว่าสำหรับสาวๆ ที่ชอบผู้ชาย  เล่นกล้าม  นั้น เพราะนอกจากจะทำให้รู้สึกว่าเขาแข็งแรงและสามารถที่จะปกป้องคุณได้แล้ว การ  เล่นกล้าม  เพื่อสร้างกล้ามเนื้อหรือซิกแพ็คยังทำให้บุคลิกของหนุ่มๆดูดี มาดแมน บ่งบอกถึงความเป็นชายเต็มร้อย เรียกว่าหากสาวๆควงหนุ่มที่ชอบ  เล่นกล้าม  ไปไหนต่อไหนจะต้องมีสาวๆคนอื่นแอบอิจฉาคุณแน่นอนที่ได้แฟนแม้อาจจะไม่หล่อแต่หุ่นนั้นบาดใจเลยล่ะ

2  เพราะผู้ชาย  เล่นกล้าม  ดูมีเสน่ห์ ผู้ชายที่เล่นกล้าม  จะดูมีเสน่ห์ที่เย้ายวนชวนฝันมากกว่า ผู้ชายที่ผอมแห้งแรงน้อย แม้จะกรี๊ดนักร้องเกาหลีสักเพียงใด แต่ถ้าเลือกได้ สาวๆคงอยากจะเลือกหนุ่มๆ ที่  เล่นกล้าม  มากกว่าคะ เพราะแค่ถอดเสื้อมาเห็นกล้ามเนื้อที่เป็นมัดๆ หรือไม่ต้องถึงขนาดนั้น เอแค่มีซิกแพ็คที่เป็นลอนสวยงาม ก็ทำให้สาวๆหลงใหลได้ปลื้ม จนลืมเกาหลีฟีเวอร์แน่นอน

3  ผู้ชาย  เล่นกล้าม  ดีกว่าปล่อยให้เป็นผู้ชายลงพุง น้อยคนที่จะชอบผู้ชายอบอุ่นเหมือนลุงซานต้าพุงพลุ้ยนะคะ สำหรับผู้หญิงอย่างเราๆ ชอบแบบไม่มีพุงคะ

4  ผู้ชายเล่นกล้าม ดูแล้วอบอุ่น มีพลังงานในตัวสูง ส่วนใหญ่ผู้หญิงจะชอบคนที่มีความอบอุ่นในตัวเอง แค่มองคนที่มีกล้ามหรือมีซิคแพคแค่นั้นแหละ พลังความอบอุ่นก็ออกมาให้เห็นแล้วคะ