อร่อยหลากหลายสไตล์!! เจ้นิจ สุพรรณ ร้านอาหารอร่อยจานด่วน สุพรรณบุรี

กว่าจะเป็น เจ้นิจสุพรรณ?.

เจ้นิจ พื้นเพเป็นคนเชียงรายโดยกำเนิด พรหมลิขิตทำให้ชีวิตหักเหมาอยู่ที่จังหวัดสุพรรณบุรีเมื่อ 30 ปีก่อนจนกลายเป็นคนสุพรรณไปแล้ว ชีวิตคลุกคลีอยู่กับการทำอาหารมาโดยตลอด

เริ่มจากช่วยพ่อแม่ของสามีทำโรงงานเส้นบะหมี่เกี๊ยว อยู่หน้าโรงพยาบาล หลังจากเสร็จภาระกิจที่โรงงานแล้ว ก็จะทำหมูทอด ไก่ทอด ไปเดินขายตลาดสุพรรณฯ เรื่อยมา

เพราะรักในการทำอาหาร ต่อมาจึงเปิดร้านอาหาร ?ร้านเจนิจ? ที่หมู่บ้านศิริวัฒน์ เพื่อเป็นบทพิสูจน์ว่าฝีมือของเราก็ไม่เป็นที่สองรองใคร ตลอด 10 ปีที่ผ่านมา

ลูกค้าไม่เพียงตอบรับในฝีมือการปรุงอาหารด้วยดีมาตลอดเท่านั้น แต่ยังมีเสน่ห์ตรงที่เป็นคนอัธยาศัยดี มีรอยยิ้ม และพูดคุยอย่างเป็นกันเองกับลูกค้าเสมอมา

ร้านเจ้นิจจะเลือกใช้แต่วัตถุดิบชั้นดีที่มีคุณภาพทั้งหมด และยังชอบคิดเมนูใหม่ๆ ขึ้นมาไว้ให้ลูกค้าได้ลองชิมอยู่เสมอๆ อาหารของร้านจะปรุงโดยไม่ใส่ผงชูรส

เพราะคำนึงถึงสุขภาพของลูกค้าทุกคนให้รู้สึกอร่อยและปลอดภัยเหมือนทำอาหารรับประทานกันเองในบ้าน โดยถือคติที่ว่า ?ความรักและความใส่ใจในการทำอาหารจะส่งผลไปในอาหารทุกครั้งที่ทำ?

ข้าว 4 หน้า

เมนูแนะนำของทางร้าน อาทิ ข้าวยำไก่แซ่บ ข้าวหมูทอด ข้าวไก่ทอด ข้าวไก่ย่าง ข้าวปลาทอด ข้าวซาบะ ข้าว 2 หน้า ข้าว 4 หน้า ข้าวยำแซลมอน ข้าวหน้าแซลมอน

ก๋วยเตี๋ยวหมูมะนาว

นอกจากนี้ยังมีเมนูเส้น อาทิ ก๋วยเตี๋ยวหมู ก๋วยต้มยำหมูมะนาว ก๋วยเตี๋ยวคั่ว สุกี้ ฯลฯ บรรยากาศภายในร้านติดแอร์อากาศเย็นสบายนั่งกันชิลล์ๆ

ยำแซลมอน

หากเพื่อนๆ มีโอกาสมาเที่ยวแถวสุพรรณบุรี อย่าลืมมาชิมความอร่อยด้วยนะ

ตามไปชิมร้านเจ้นิจ สุพรรณ

ที่ตั้ง:

สาขา 1 ซอยศิริวัฒน์  เปิดทุกวัน เวลา 07.00 ? 18.00 น.

สาขา 2 ปั๊ม ปตท. ถ.มาลัยแมน  เปิดทุกวัน เวลา 07.00 ? 21.00 น.

สาขา 3 ปั๊ม ปตท. วัดป่าเลไลย์ เปิดทุกวัน เวลา 07.00 ? 21.00 น.

โทรศัพท์ : 08 1856 6342

#?????????????????#

ติดตามเรื่องราวการเดินทางสนุกๆ จากพวกเราได้ทุกวันคิดถึงที่กิน ที่เที่ยว ที่พัก คิดถึงเรา TripTravelGang: ทริปทราเวลแก็งค์ คลิกเดียว?กินเที่ยวทุกวันบทความแนะนำ