ที่พักเปิดใหม่ : Peggy's cove ที่พักสุดน่ารักสไตล์หมู่บ้านชาวประมง ริมหาดคุ้งวิมาน จันทบุรี

'Peggy's cove' ที่พักเปิดใหม่ในจังหวัดสุดฮอตจันทบุรี แค่เห็นก็อยากจะไปซะวันเสาร์-อาทิตย์นี้เลยค่ะ เพราะมันน่ารัก น่าพักสุดๆ แถมบรรยากาศก็ยังเป็นส่วนตัว เป็นรีสอร์ทที่มีครบ ทั้งร้านอาหาร คาเฟ่ อยู่ในที่เดียว ยิ่งไปกว่านั้น ยังติดทะเลริมหาดคุ้งวิมานให้ได้พักผ่อนแบบได้ชาร์ตพลังกันเต็มที่จนหายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้งเลยล่ะ 

ที่ Peggy's cove เป็นที่พักสไตล์ Fisherman's village ให้ความรู้สึกเหมือนมาพักอยู่ท่ามกลางหมู่บ้านชาวประมง มีทางเดินสะพานไม้เชื่อมถึงกัน จากตัวที่พักสามารถเดินไปริมหาดคุ้งวิมานได้ ไปเดินเหยียบทรายเล่นชิลๆ รับลมทะเลเย็นๆ ก็สบายมาก

 สำหรับบ้านพักดูโดดเด่น สีสัน สดใส และกว้างขวาง บรรยากาศเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนเป็นครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนที่ต้องการความเป็นส่วนตัว ต้องถูกใจแน่ๆค่ะ แถมยังมีไฮไลท์เด่นตรงสะพานไม้ ที่มีแอ่งน้ำอยู่ด้านล่าง ตัวสะพานยังเชื่อมถึงกันให้ได้เดินเล่น กินลม ชมบรรยากาศ หรือจะนั่งเล่นห้อยเท้า เอาขาแช่น้ำ ถ่ายรูปเพลินๆ ชมพระอาทิตย์ตกตอนเย็นก็ชิลได้อีกจ้า

 แถมมาที่นี่ที่เดียว เค้ามีครบทั้งร้านอาหาร คาเฟ่ ไม่ต้องไปหาที่เที่ยว ที่กิน ที่ไหนไกลเลย มาพักที่เดียวก็ได้ผ่อนคลายครบ สะดวกสบายสุดๆ

ในส่วนของร้านอาหาร Light House Bar & Grill ห้องอาหารตกแต่งได้ดูสวยงาม สะอาดตา ไว้คอยรองรับผู้ที่มาพักให้ได้เต็มอิ่มกับมื้ออร่อยในห้องอาหารบรรยากาศสบายๆ หรือคนนอกที่ไม่ได้มาเข้าพัก อยากจะแวะมาทานอาหารอย่างเดียวก็ได้นะ เค้าก็มีบริการคอยต้อนรับทุกท่านจ้า

ถัดมาที่ร้านกาแฟของทางรีสอร์ทอย่าง Coffee Cove คนนอกที่ไม่ได้มาเข้าพัก เค้าก็เปิดบริการให้เข้ามานั่งชิลพร้อมทานเครื่องดื่มและของหวานหลากหลายเมนูได้อีกเช่นเคย แถมจากคาเฟ่สามารถมองเห็นวิวของหาดคุ้งวิมานได้อีกด้วย โซนคาเฟ่ เปิดทุกวัน ตั้งแต่ 9.00 ? 19.00 น. ที่ตั้ง : 44 7 ถนน หมู่ 2 สนามไชย นายายอาม จันทบุรี 22120โทรศัพท์ : 039 460 345ขอบคุณภาพจาก : facebook/peggyscoveresort และ www.peggyscoveresort.comบทความแนะนำ