Boxtel โรงแรมที่มีแนวคิดสุดเก๋ เปิดรายชั่วโมงแห่งแรกในสนามบินสุวรรณภูมิ

  Boxtel โรงแรมที่มีแนวคิดสุดเก๋ เปิดให้บริการเป็นรายชั่วโมงแห่งแรกและแห่งเดียวในสนามบินสุวรรณภูมิ จะต้องรอต่อเครื่องนานแค่ไหน คราวนี้ก็ไม่หวั่น                    เคยไหมคะ...ที่ต้องไปนั่งรอ นอนรอเวลาเครื่องบินออกนาน ๆ ที่สนามบิน บางคนก็มารอเครื่องเพื่อต่อเครื่องบินไปยังเมืองอื่น ๆ บางคนก็หนีรถติดจากในเมืองหลวงมาก่อนเวลาที่เครื่องจะออกหลาย ๆ ชั่วโมง แล้วก็ต้องมานั่งแกร่วกันอยู่ที่สนามบิน ง่วงก็ง่วง เหนื่อยก็เหนื่อย ถ้ามีหมอนกับเตียงนอนนุ่ม ๆ ให้ได้นอนฝันหวานสักหน่อยก็คงจะดี และความฝันนี้ก็เป็นจริงแล้วที่สนามบินสุวรรณภูมิ เพราะ Boxtel โรงแรมที่มีแนวคิดเก๋ไก๋ ได้มาเปิดตัวที่นี่แล้ว

ภาพจาก boxtelthailand.com

ภาพจาก boxtelthailand.com

          Boxtel เป็นโรงแรมที่เพิ่งเปิดตัวมาหมาด ๆ ในเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ซึ่งตามคอนเซ็ปต์จะเป็นโรงแรมขนาดกะทัดรัด ตอบโจทย์สำหรับนักเดินทางที่ต้องการงีบพักผ่อนระหว่างรอต่อเครื่องบิน โดยให้บริการเป็นแบบรายชั่วโมง

ภาพจาก boxtelthailand.com

ภาพจาก boxtelthailand.com

          ออกแบบให้ตัวโรงแรมดูโปร่งโล่ง ผ่อนคลาย ด้วยการใช้สีเอิร์ธโทน ผสมผสานกับพาสเทล โดยเฉพาะบริเวณล็อบบี้ที่ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ และต้นไม้สีเขียว แซมด้วยดอกไม้สีสันสดใส ให้ความรู้สึกที่อบอุ่น เหมือนการพักผ่อนอยู่ที่บ้าน

ภาพจาก boxtelthailand.com           ภายในห้องพักแต่ละห้องจะมีสัดส่วนขนาดกะทัดรัด เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐาน มีเตียงนอนสุดนุ่ม พร้อมด้วยโต๊ะเขียนหนังสือ ใครอยากชาร์จแบตโทรศัพท์ระหว่างนอนหลับพักผ่อน ก็มีปลั๊กไฟให้เสียบกันสบาย ๆ หรือนอนไม่หลับก็มีไฟให้อ่านหนังสืออีกด้วย ที่สำคัญฟรี Wi-Fi คุณจะไม่พลาดทุกการเชื่อมต่อในโลกออนไลน์อย่างแน่นอน

          ห้องพักมีให้เลือก 3 แบบ คือห้องแบบ 4 ชั่วโมง, ห้องแบบ 6 ชั่วโมง และห้องแบบ 8 ชั่วโมง โดยสามารถพักได้ห้องละ 1 ท่าน ไม่อนุญาตให้ผู้เข้าพักสูบบุหรี่ จึงมั่นใจได้ว่าห้องพักแต่ละห้องจะไม่มีกลิ่นเหม็นควันบุหรี่ มีการทำความสะอาดอย่างดี ส่วนห้องน้ำลูกค้าสามารถใช้ได้ที่บริเวณส่วนกลางของสนามบินสุวรรณภูมิ โดยบริเวณที่ใกล้ที่สุดจะอยู่ตรง Airport Rail Link เดินไปไม่กี่ก้าวก็ถึงแล้ว นอกจากนี้ยังมีพนักงานต้อนรับคอยให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าคุณจะมาเวลาไหนก็สามารถเข้าพักได้ตลอด (แต่ควรจองล่วงหน้าจะดีกว่า เพราะห้องพักมีจำนวนจำกัด ^_^) ที่สำคัญยังมีบริการปลุกอีกด้วย จึงไม่ต้องกังวลว่าจะหลับเพลินจนตกเครื่อง

ภาพจาก boxtelthailand.com

          สำหรับราคาค่าห้องพักจะเริ่มต้นที่ 1,160 บาท (ข้อมูล ณ วันที่ 11 เมษายน 2559 *ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง) ราคานี้ถือว่าคุ้มสุด ๆ เพราะอยู่ในสนามบิน ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน และร้านค้า ร้านอาหารต่าง ๆ ในสนามบิน อีกทั้งห้องพักยังมีความสะดวกสบาย เป็นส่วนตัว ฟินจนไม่รู้จะฟินอย่างไรแล้วภาพจาก boxtelthailand.com

          Boxtel อยู่ส่วนไหนของสนามบินสุวรรณภูมิ ? หาไม่ยากเลยค่ะ เดินลงมาที่ชั้น B ทางเดียวกันกับไป Airport Rail Link แล้วเดินผ่านทางเดินซื้อตั๋วรถไฟฟ้ากับร้านค้าต่าง ๆ มาอีกนิด ก็จะเห็นโรงแรมอยู่ทางด้านซ้ายมือ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมอื่น ๆ ได้ที่ boxtelthailand.com และ เฟซบุ๊ก Boxtel Thailand หรือโทรศัพท์ 08 2699 1659

          คราวนี้ใครที่ต้องไปรอเครื่องบินนาน ๆ แล้วอยากจะชาร์จแบตร่างกายกันก่อนเดินทาง ก็สามารถเข้าไปแวะพักกันได้เลยที่โรงแรม Boxtel แห่งนี้ แล้วก็ไปเที่ยวกันให้สนุกสุดเหวี่ยงไปเลยค่ะ :)

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจากboxtelthailand.com และ เฟซบุ๊ก boxtelthailandบทความแนะนำ