5โรงแรมติดทะเล งามมากจนอยากมาพัก

1. ปานวิมาน รีสอร์ท เกาะพะงัน (Panviman Resort Koh Phangan)

ไลค์รัว ๆ ไปเลยกับ ปานวิมาน รีสอร์ท เกาะพะงัน (Panviman Resort Koh Phangan) จ.สุราษฎร์ธานี แค่เห็นรูปก็แทบไม่ต้องบรรยายถึงความสวย ที่นี่มีทั้งร้านอาหารและบาร์ให้เลือกนั่งหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น ?Pan Sea Restaurant? ห้องอาหารบนยอดเขาที่มองเห็นวิวหาดสีทองยามเย็นและอ่าวไทยแบบ 360 องศา, ?Stone Beach Restaurant? ร้านอาหารแบบโอเพ่นแอร์ริมชายหาด และ ?Pool Deck Bar? บาร์ค็อกเทลบนระเบียงที่ยื่นออกสู่ทะเล มีเพลงเพราะๆให้ฟังตลอดทั้งวัน?. ใครอยากไปเที่ยวเกาะพะงันอยู่แล้ว ถือโอกาสพักที่ปานวิมาน รีสอร์ท เลยค่าาา ร้านอาหารเค้าวิวสวยสุดจริงๆ!

ที่อยู่ : 21/1 หมู่ 5 หาดท้องตาปานน้อย บ้านใต้ เกาะพะงัน จ.สุราษฎร์ธานี 84280

2. วิลล่า 360 รีสอร์ท แอนด์ สปา (Villa 360 Resort & Spa)

วิลล่า 360 รีสอร์ท แอนด์ สปา

หยุดกดไลค์กันต่อที่ วิลล่า 360 รีสอร์ท แอนด์ สปา (Villa 360 Resort & Spa) โรงแรมแห่งแรกและแห่งเดียวบนเกาะพีพี ที่มองเห็นทะเลอันดามันได้แบบรอบทิศ แล้วไปสัมผัสธรรมชาติกันให้จุใจกับ ?ห้องอาหารบุหงา ยาวี? ที่ให้คุณนั่งหันหน้าออกสู่ทะเล รับลมเย็นสดชื่น พร้อมอาหารเมดิเตอร์เนียนแสนอร่อยที่เสิร์ฟให้ลิ้มลองตรงหน้า ปิดท้ายด้วยแชมเปญดีๆสักแก้ว แล้วปล่อยกายปล่อยใจนอนดูพระอาทิตย์ตกดินที่ ?มินิบาร์??อั๊ยยย! บรรยากาศฟินเฟ่อขนาดนี้ ไม่ไลค์ก็ไม่รู้ว่าไงแล้ว

ที่อยู่ : 58 หมู่ 8 ต.อ่าวนาง อ.เมืองกระบี่ จ.กระบี่ 81000

3. อมารี ภูเก็ต (Amari Phuket)

อมารี ภูเก็ต

อดใจไม่ไหว ต้องไลค์อีกแล้ววว! อมารี ภูเก็ต (Amari Phuket) โรงแรมเค้าดี๊ดี มีร้านอาหารบนหาดส่วนตัวสวยๆ ให้แชะรูปจนมือหงิกกันไปข้างนึง ซึ่งร้านที่ว่าก็คือ ?The Jetty? ทานอาหารค่ำส่วนตัวเหนือพื้นน้ำ บนระเบียงที่ยื่นออกไปเหนือท้องทะเลสีเขียวมรกต, ?ห้องอาหารริมทะเล? ร้านอาหารกลางแจ้งริมทะเลที่มองเห็นวิวแบบไร้ขีดจำกัด, ?ห้องอาหารอิตาเลี่ยน ลา กริตต้า? ที่มีภาพพระจันทร์สวยๆขึ้นเหนืออ่าวเป็นไฮไลท์ หรือจะเลือกดื่มค็อกเทลเบาๆก่อนมื้อค่ำที่ ?สมุทร บาร์? ก็เริ่ดไปอีกแบบค่าาา

ที่อยู่ : 2 ถ.หมื่นเงิน หาดป่าตอง อ.กระทู้ จ.ภูเก็ต 83150

4. เดอะ เดวา เกาะช้าง (The Dewa Koh Chang)

เดอะ เดวา เกาะช้าง

ทอดน่องบนหาดทรายแสนสวย แล้วไปพักเติมพลังที่ห้องอาหารของโรงแรม เดอะ เดวา เกาะช้าง (The Dewa Koh Chang) ที่มีให้เลือกตามความชอบ เริ่มที่ ?The Restaurant? ต้อนรับวันใหม่กับมื้อเช้าที่ห้องอาหารริมสระน้ำชั้นบน, ?The Beach? ให้เท้าของคุณสัมผัสทรายบนชายหาดแบบโรแมนติกสุดๆ พร้อมค็อกเทลและบาร์บีคิวทะเล, ?The Pool? สดชื่นกับเครื่องดื่มเย็นๆและของว่างริมสระน้ำ และ ?The Cafe? ขอแค่กาแฟหอมๆ กับหนังสือสักเล่ม แค่นี้ก็เพลินจนลืมเวลาแล้ว?แบบนี้ให้กดสักร้อยไลค์ก็ยังไหว!

ที่อยู่ : 24/1 หาดคลองพร้าว เกาะช้าง จ.ตราด 23170

5. เคป นิทรา หัวหิน (Cape Nidhra Hotel, Hua Hin)

เคป นิทรา หัวหิน

เอ่ยชื่อนี้ปุ้บ หลายคนคงร้องอ๋อ ?เคป นิทรา หัวหิน (Cape Nidhra Hotel, Hua Hin)? โรงแรมสไตล์บูติค โดดเด่นด้วยระแนงไม้สีน้ำตาลที่เข้ากับตัวอาคารสูงสีขาวอันเป็นเอกลักษณ์ แต่ที่ปลื้มมากจนต้องไลค์รัวๆก็คือ ?The Rock Restaurant? และ ?On the Rocks Bar? ห้องอาหารและบาร์ริมระเบียง ที่ตั้งอยู่หน้าชายหาด โต๊ะทุกตัวถูกจัดให้หันหน้าออกสู่ทะเลและสระว่ายน้ำ ยิ่งตอนกลางคืนยิ่งสวยขึ้นอีกสองเท่า!?ใครก็ได้พาไปหน่อย พลีสส

ที่อยู่ : ซอยหัวหิน 65-67 ถ.เพชรเกษม ต.หัวหิน อ.เมือง จ.ประจวบคีรีขันธ์บทความแนะนำ