เยือนสวรรค์ชั้นเจ็ด ที่เที่ยวอันน่าตื่นตาจากเมืองกระบี่

 

  พาเที่ยว "สวรรค์ชั้น 7" (Heaven 7) ที่เที่ยวแห่งใหม่ของกระบี่ ท่ามกลางวิวสวยแบบพาโนรามาจากเนินเขาสู่ความงามของท้องทะเลอันดามันตะวันออก ตอบโจทย์ความสนุกทั้งทะเล ภูเขา และหญ้าเขียว

          เคยได้ยินแต่เพลงสวรรค์ชั้น 7 ของ เจ เจตริน วรรธนะสิน แต่เพื่อนหลายคนอาจจะไม่รู้ว่ามีสถานที่สวย ๆ แบบสวรรค์ชั้น 7 ที่บ้านเรากันด้วย กับที่นี่ "สวรรค์ชั้นเจ็ด" (Heaven 7) สถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ของนักท่องเที่ยว ที่มาพร้อมบรรยากาศสวยอลังการด้วยที่ตั้งบนเนินเขาขนาดใหญ่ สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของท้องทะเลอันดามันในจังหวัดกระบี่ได้กว้างขวางเต็มตาแบบพาโนรามากันเลยทีเดียว ส่วนบริเวณโดยรอบรายล้อมไปด้วยภูเขาหินปูนที่ปกคลุมด้วยต้นไม้น้อยใหญ่หลายชนิด  ถือเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวสำหรับครอบครัว, คู่รัก ที่มาเที่ยวพักผ่อน

 แถมภายในยังมีจุดถ่ายภาพสวย ๆ อีกมากมาย เช่น ชิงช้าสวรรค์สีสันสดใส, ตัวการ์ตูน, โซนบ้านคาวบอย, เครื่องบิน และสิ่งของจำลองขนาดใหญ่อย่างกระดานหมากรุก, เก้าอี้ผ้าใบ และมีเครื่องเล่นสไลด์เดอร์สำหรับเด็ก ๆ อีกด้วย  

  นอกจากนี้แหล่งท่องเที่ยวที่มีความสวยงามดุจสวรรค์แล้ว ที่นี่ยังมีบริการร้านอาหารสวรรค์ชั้น 7 โทรศัพท์ 08 1535 4227, ร้านอาหารเดอะริธึ่ม โทรศัพท์ 08 1535 5954 รวมทั้งบริการที่พัก Deluxe Panorama Seaview และสามารถจองคอนโดที่พักที่สามารถชมวิวของท้องทะเลได้ โดยปัจจุบันมีเปิดให้เข้าชมโครงการได้เพียงบางส่วนเท่านั้น เนื่องจากยังมีบางส่วนสร้างไม่แล้วเสร็จ

   ค่าเข้าชม : ผู้ใหญ่ ราคา 50 บาท และเด็ก ราคา 30 บาท
          เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 11.00-21.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 09.00-21.00 น.
          ที่ตั้ง : ซอยกระบี่ 11 ตำบลไสไทย อำเภอเมือง จังหวัดกระบี่
          โทรศัพท์ : 08 1437 1382
         บทความแนะนำ