อังกฤษ :อัพเดท 26 มีนาคม 2551
ทอฟฟี่หน้าแหกลีแอจปัดขายสตาร์วัย20
สโมสรเอฟเวอร์ตัน ภายใต้การคุมทีมของเดวิด มอยส์ ต้องเสียเครดิตไปไม่น้อย เมื่อทีมสตองดาร์ด ลีแอจ สโมสรชื่อดังในประเทศเบลเยียมได้ปฏิเสธที่จะขาย มาโรเอเน่ เฟลลาอินี่ ยอดดาวรุ่งวัย 20 ปีให้ทีม ทอฟฟี่ จากการเปิดเผยของลูเซียโน่ โดโนฟริโอ ผู้อำนวยการสโมสร สตองดาร์ด ลีแอจ
โดยทางด้านลูเซียโน่ โดโนฟริโอ ผู้อำนวยการสโมสร สตองดาร์ด ลีแอจได้ออกมาเปิดเผยว่าได้ปฏิเสธข้อเสนอของเอฟเวอร์ตันไป แต่ยังมีทีมดังอย่างสเปอร์สและบาเยิร์น มิวนิคสนใจฝีเท้ายอดมิดฟิลด์รายนี้อยู่
เอฟเวอร์ตันได้พยายามยื่นข้อเสนออย่างไม่เป็นทาง การมา แต่เราก็ได้ปฏิเสธไปแล้วล่ะลูเซียโน่ โดโนฟริโอกล่าว
แต่ก็ยังมีทีมอย่างสเปอร์สและบาเยิร์น มิวนิคที่ให้ความสนใจนักเตะของเราอยู่นะ
ทั้งนี้ในช่วง 2-3 ฤดูกาลที่ผ่านมา เฟลลาอินี่ได้รับการจับตามองว่าเป็นสุดยอดผู้เล่นดาวรุ่งของวงการฟุตบอล เบลเยียมเลยทีเดียว จนกระทั่งได้รับความสนใจจากสโมสรยักษ์ใหญ่ ตามที่เป็นข่าว
ข้อมูลจาก หนังสือพิมพ์คิกออฟ ฉบับที่ 3170