อังกฤษ :อัพเดท 27 เมษายน 2550
ปรีวิว เดอะ แชมเปี้ยนชิพ
วันศุกร์ที่ 27 เมษายน 2550
ซันเดอร์แลนด์ (2)-เบิร์นลี่ย์ (15) ซิมป์สันส่อชวดช่วยแมวดำ
แดนนี่ ซิมป์สัน อาจจะพลาดลงเล่นในเกมคืนนี้อีกครั้ง โดยแบ็กขวาที่ยืมมาจาก แมนฯ ยูไนเต็ด มีปัญหาบริเวณเอ็นหลังหัวเข่า และไม่มีชื่อในนัดที่บุกไปพ่ายโคลเชสเตอร์ เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา
ผมบอกได้ว่า แดนนี่ ยัง 50-50
เขายังต้องต่อสู้กับอาการบาดเจ็บตั้งแต่ก่อนเกมโคลเชสเตอร์ และเราก็ไม่ต้องการเสี่ยงกับเขา
ซึ่งถ้าหากเขาไม่พร้อม เราก็ไม่ต้องการให้เขาเป็นอันตราย ผมไม่อยากทำนักเตะเสมือนเครื่องจักร รอย คีน กุนซือแมวดำ เผย
ซึ่งถ้าหาก ซิมป์สัน ลงไม่ได้ ดีน ไวท์เฮด กัปตันทีมจะถอยลงมาเล่นแทนเหมือนเดิม
อย่างไรก็ตาม ดาร์เรน วอร์ด เหลืออาการที่หลังเล็กน้อย และน่าจะลงเฝ้าเสาได้ แต่ เกรแฮม คาวานาจห์ มิดฟิลด์ เจ็บข้อเท้าพักยาว
เบิร์นลี่ย์ไร้กลางตัวหลัก
สตีฟ ค็อตเตริลล์ เกมนี้พลาดการบริการ เจมส์ โอคอนเนอร์ มิดฟิลด์คนสำคัญที่เจ็บมาจากเกมชนะ เวสต์บรอมวิช 3-2 เมื่อกลางสัปดาห์ ทำให้ คริส แม็คคานน์ ที่ลงไปแทนและยิงประตูชัยจะได้ออกสตาร์ต และเป็นตำแหน่งเดียวที่น่าจะมีการเปลี่ยนแปลง
สตีเฟ่น คัลด์เวลล์ กับ แอนดี้ เกรย์ ได้คัมแบ็กเยือนถิ่นเก่าเป็นครั้งแรก ส่วน อลัน มาห์น (ขาหนีบ) และ สตีฟ ฟอสเตอร์ (เอ็นร้อยหวาย) เจ็บอยู่ก่อนหน้านั้น และไม่น่าจะคืนทีมได้ทันในโปรแกรมที่เหลือ
ข้อมูลจาก หนังสือพิมพ์คิกออฟ ฉบับที่ 2836