www.Facebook.com/GigGogDotComรายงาน! สถานการณ์น้ำท่วม
รายงาน! สถานการณ์น้ำท่วม อุบลฯผวา ! หวั่นน้ำ"ชี-มูล"ทะลัก บรรจบช่วง2-5พ.ย.ก่อนลงโขง เร่งอพยพปชช. 36จว.อ่วม3.2ล้านคนกระอัก"น้ำป่าสัก"ทะลักไหลบ่าเข้าถนนสายเอเซียแล้ว จ่อท่วม อ.บางบัวทอง นนทบุรี-อ.บางเลน นครปฐม สธ.เผยน้ำท่วมตายแล้ว59ราย รพ.เสียหาย42แห่ง "มาร์ค"ลงพื้นที่ตรวจระบบระบายน้ำกทม. ยันช่วย5,...

Tag : รายงานสถานการณ์น้ำท่วม , น้ำท่วม , สถานการณ์น้ำท่วม
ผ่าน ก.ม.ห้าม มท.เลิกกำนัน-ผญบ.
เมื่อวันที่ 23 พ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในการประชุมวุฒิสภา มีนายนิคม ไวยรัชพานิช เป็นประธานการประชุม ได้พิจารณาร่าง พ.ร.บ.ลักษณะปกครองท้องที่ (ฉบับที่...)พ.ศ...ซึ่งคณะกรรมาธิการร่วมกันพิจารณาเสร็จแล้ว ซึ่งสภาผู้แทนฯ ได้ลงมติเห็นชอบแล้ และส่งมาให้วุฒิสภาพิจารณา โดยมีสาระสำคัญที่ มาตรา 3 ซึ่งบัญญัติใ...

""กำนัน-ผญบ.""ฝันค้างตั้ง กมธ.ร่วม
ผู้สื่อข่าวรายงานจากรัฐสภาว่า ในการประชุมสภาผู้แทนราษฎร เมื่อวันที่ 28 ต.ค. มีนายสามารถ แก้วมีชัย รองประธานสภาผู้แทนราษฎรคนที่ 1 เป็นประธานการประชุม มีการพิจารณาร่าง พ.ร.บ. ลักษณะปกครองท้องที่ (ฉบับที่..) พ.ศ.....ที่วุฒิสภามีมติแก้ไข ในสาระสำคัญที่มาตรา 3 ระบุว่า การยกเลิกตำแหน่งกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน แพ...

Tag : ผู้ใหญ่บ้าน , สารวัตรกำนัน , และผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน , แพทย์ประจำตำบล
สน.งบฯจี้สอบครุภัณฑ์พบล็อคชัด พท.จี้ลากไส้ต.-ม.โกง สธ.อ้างวัสดุขึ้นราคา พบ2 สสจ.ซื้อยูวี-แฟนแล้ว
สำนักงบฯจี้สอบครุภัณฑ์3ชนิด พบล็อคชัด เพื่อไทยจี้รมว.สธ.ลากไส้ต.-ม.ทุจริต แฉข่มขู่แพทย์จว.ไม่ทำตามใบสั่ง ระวังมีอันเป็นไป วิทยายันจัดซื้อครุภัณฑ์ตามระเบียบ ปัดคนใกล้ชิดไปพบบริษัทรถพยาบาลตรวจสอบพบ2 สสจ.จัดซื้อแล้ว ยูวี-แฟน เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 1 ตุลาคม ในการประชุมสภาผู้แทนราษฎร ที่มี พ.อ.อภิวั...

Tag : ล้านบาท , เครื่อง , บาท , และ , สธ. , เช่น , กล่าวว่า , ปี , แสนบาท , ตุลาคม , ได้แก่
รถเสียทางขึ้นเขา ไหลทับเมีย ร่างเละดับอนาถ
เจ้าของสวนปาล์มชุมพรชวนไปเมียดูสวนขับกระบะคันเก่งขึ้นเขา เกิดเครื่องขัดข้อง ดึงเบรกมือไว้กะไปตามชาวบ้านมาช่วย แต่เมียไปเขย่ารถดู ทำให้เบรกมือลื่นรถไหลลงมาทับจนตาย วานนี้ (25 พ.ค.) ตำรวจ สภ.ละแม อ.ละแม จ.ชุมพร รับแจ้งอุบัติเหตุรถทับคนผู้เสียชีวิต บนถนนทางขึ้นภูเขาชะมด หมู่ที่ 16 ต.ละแม จึงรุดไปตรวจสอ...

Tag : ปี , อ.ละแม , ต.ละแม , หมู่ที่ , อายุ , ไชยศรี
กมธ.วุฒิฯ ค้านกม.เลิกกำนัน-ผู้ใหญ่บ้านชี้มีผลกระทบ
ที่ห้องประชุมแกรนด์บอลรูม โรงแรมสีมาธานี ถ.มิตรภาพ อ.เมือง นครราชสีมา เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 26 มี.ค. พท.กมล ประจวบเหมาะ ประธานคณะกรรมาธิการการปกครอง วุฒิสภา พร้อมด้วยนายสุเมธ ศรีพงษ์ สว.จ.นครราชสีมา คณะกรรมมาธิการปกครองวุฒิสภา และ นายประหยัด เจริญศรี รอง ผวจ.นครราชสีมา ร่วมประชุมสัมมนาเชิงปฏิบัต...

Tag : กำนัน , ผู้ใหญ่บ้าน , พท.กมล , จ.นครราชสีมา , ต่อการสนับสนุนการจัดทำแผนพัฒนาท้องถิ่น , พ.ศ
ไฟเขียวขึ้นเงินกำนัน-ผญบ.เท่าตัว
วันที่ 24 ก.พ. ที่โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี นายศุภชัย ใจสมุทร รองโฆษกสำนักนายกฯ แถลงผลการประชุมครม.ว่า ที่ประชุมอนุมัติการปรับเพิ่มอัตราเงินตอบแทนตำแหน่งกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน แพทย์ประจำตำบล สารวัตรกำนัน ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านฝ่ายปกครอง ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านฝ่ายรักษาความสงบ ตามหลักการที่กระทรวงมห...

Tag : ตำแหน่ง , บาท , แพทย์ประจำตำบล , สารวัตรกำนัน , ผู้ใหญ่บ้าน , เป็น , 7 , 077 , 5 , 000 , ผู้ช่วยฯฝ่ายปกครอง , ผู้ช่วยฯฝ่ายรักษาความสงบ , 2553
แม้ว สั่งเสื้อแดงยกระดับรุนแรง-ยืดเยื้อ กดดันรัฐใช้กำลังปราบ!!
แฉใบสั่ง แม้ว สั่งม็อบชุมนุมยืดเยื้อ-ขยายวงไปทั่วประเทศ-เพิ่มดีกรีความรุนแรง กดดันรัฐใช้กำลังปราบปราม ด้านเสื้อแดงฝ่าวงล้อม ตร.ปิดล้อมทำเนียบสำเร็จ เตรียมดาวกระจายไป บัวแก้ว วันนี้ นายกฯ สั่งจัดการเด็ดขาดหากม็อบบุกเข้าทำเนียบ รัฐงัดภาพถ่าย จตุพร-แกนนำ นปช. ปีนรั้วเข้าทำเนียบ จ่อเอาผิดฐานบุกรุกสถานที...

Tag : ตำแหน่ง , กล่าวว่า , น. , อย่างไรก็ตาม , นายอภิสิทธิ์ , นปช. , ผู้ใหญ่บ้าน , กุมภาพันธ์ , ปี , บาทต่อเดือน , เวลา
กำนัน-ผญบ.ได้เฮ ครม.ไฟเขียวขึ้นค่าตอบแทน
นายถาวร เสนเนียม รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย เปิดเผยผลการประชุมคณะรัฐมนตรี ประจำวันที่ 24 ก.พ. ว่า ครม.มีมติเห็นชอบให้ขึ้นค่าตอบแทนแก่ กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน และแพทย์ประจำตำบล อีกร้อยละ 50 จากที่ขอมา ตามที่กระทรวงมหาดไทยเสนอ โดยจะเริ่มในปีงบประมาณ 2553 คือวันที่ 1 ตุลาคม 2552 โดยอ...

Tag : บาท , เป็น
ดันเพิ่มเงินกำนัน-ผญบ.เข้าครม.
เมื่อวันที่ 23 ก.พ. นายชวรัตน์ ชาญวีรกูล รมว.มหาดไทย กล่าวในการตรวจเยี่ยมกรมการปกครองตอนหนึ่งว่า ในการประชุมครม.วันที่ 24 ก.พ. กระทรวงมหาดไทยจะเสนอการปรับค่าตอบแทนกำนัน-ผู้ใหญ่บ้านเข้าสู่ที่ประชุม หวังว่าครม.จะอนุมัติเพื่อแก้ไขปัญหาการเรียกร้องของกำนัน-ผู้ใหญ่บ้าน ด้านนายศักดิ์สยาม ชิดชอบ หัวหน้...

Tag : บาท , เพิ่มเป็น , ก.พ. , ใช้งบประมาณ , 5 , 000
มท.1ชะลอบังคับใช้กม.ยกฐานะเขตปกครองเป็นเทศบาลเมือง ดัน3แนวทางเพิ่มค่าตอบแทนกำนัน-ผญบ.
มท.1โปรยยาหอมกำนัน-ผู้ใหญ่มีสถานะเดิม ชะลอบังคับใช้กฎหมายยกฐานะเป็นเทศบาลเมือง-เทศบาลนคร พร้อมเสนอค่าตอบแทน3แนวทาง กำนัน-ผญบ.ทั่วประเทศขู่ลุกฮือ นายชวรัตน์ ชาญวีรกูล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย เป็นประธานประชุมร่วมกับตัวแทนกำนัน-ผู้ใหญ่บ้านทั่วประเทศ เพื่อมอบนโยบายและกรอบการทำงาน เมื่อวันที่ 16 กุม...

Tag : เปอร์เซ็นต์ , 2553 , ปี , เป็น , 2552 , 2554 , รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย , คือ
สัญญาประชาคมหัวหน้าภูมิใจไทยไม่ทำประชาชนผิดหวัง
นายชวรัตน์ ชาญวีรกูล หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย กล่าวสุนทรพจน์ในการประชุมใหญ่สามัญประจำปี ครั้งที่ 1/2552 ที่อาคารกีฬาเวสน์ 2 สนามกีฬาไทย-ญี่ปุ่น ดินแดง กรุงเทพฯ ท่ามกลางสมาชิกมาร่วมงานนับหมื่นคน เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ ขอขอบพระคุณสมาชิกพรรคทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจ เลือกผมเป็นหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย และขอ...

Tag : พรรคภูมิใจไทย , คือ , สีน้ำเงิน , สังคมเป็นสุข , ท่านสมาชิกที่เคารพ , ประชานิยม , นับจากวันนี้ , ว่า , และความอยู่รอดของประเทศชาติ , ผม , ท่านสมาชิกที่เคารพทุกท่าน
จี้ตรวจสอบข้อมูล เจ้าหน้าที่ได้สิทธิ ก่อนโอนเงิน2พัน
นายพฤฒิชัย ดำรงรัตน์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง กล่าวว่า จากนโยบายการให้ความช่วยเหลือเงินค่าครองชีพประชาชนและบุคลากรภาครัฐ ที่มีรายได้ไม่ถึง 1.5 หมื่นบาท คนละ 2,000 บาท นั้น ขณะนี้ได้มอบนโยบายให้กรมบัญชีกลางเตรียมพร้อมเรื่องการจ่ายเงินเมื่อผลการพิจารณา พ.ร.บ.บประมาณรายจ่ายประจำปีเพิ่มเติมผ่านส...

Tag : ปี
นายกฯ เร่งกู้ศก. จี้สางปัญหาเจาะคู่ค้าดึงเม็ดเงิน มั่นใจแก้ศก.ได้ แต่ไม่ง่าย-ไม่หลอกปชช.เหมือนแม้ว
นายกฯ จี้สางปัญหาลงทุนในประเทศสั่งเจาะปท.คู่ค้าดึงเม็ดเงินเข้าปท. โต้โอฬารบอกจีดีพีไทยติดลบที่สุดในโลกยันเศรษฐกิจไม่เลวร้าย กรีดแม้วไม่ทำงานหลอกปชช.เป็นปัญหาที่ทั่วโลกยอมรับว่าหนักหนาสาหัส ยันเงินคงคลังยังมีพอจ่าย คลังเร่งทะลวงท่อเบิกจ่ายงบฯ กำนัน-ผญบ.-อส.รับแจก 2 พัน นายกฯ จี้สางปัญหาลงทุน นา...

Tag : 2552 , ล้านบาท , นอกจากนี้ , คือ , นายอภิสิทธิ์กล่าวว่า , และ , 2551 , บาท , ข้อจำกัดคืออะไร , เป็นการคุยในภาพรวม , ธปท.ดำเนินการอยู่เหมาะสมอยู่แล้ว
รมช.คลังยัน!พร้อมจ่ายเงินช่วยค่าครองชีพมี.ค.นี้
เบื้องต้นได้ให้ส่วนราชการตรวจสอบและรับรองความถูกต้องของข้อมูลบุคคลที่ได้รับเงินเดือน พร้อมแบ่งบุคลากรภาครัฐที่มีสิทธิได้รับเงินช่วยเหลือ ออกเป็น 9 กลุ่ม วันนี้ ( 4 ก.พ.) นายพฤฒิชัย ดำรงรัตน์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง เปิดเผย ความคืบหน้านโยบายการให้ความช่วยเหลือเงินค่าครองชีพประชาชนและบุคลากรภ...

Tag : บาท , กลุ่ม , เบื้องต้นได้ให้ส่วนราชการตรวจสอบและรับรองความถูกต้องของข้อมูลบุคคลที่ได้รับเงินเดือน , 15 , 000
เปิดโพย งบฯแสนล้าน กระตุ้นเศรษฐกิจ ครม.มาร์ค ควักภาษีแจก คนไทย ทั่วหน้า
คณะรัฐมนตรี (ครม.) มีมติเมื่อวันที่ 12 มกราคม อนุมัติรายละเอียดงบประมาณรายจ่ายเพิ่มเติมในปีงบประมาณ 2552 วงเงิน 115,000 ล้านบาท หมายเหตุ : คณะรัฐมนตรี (ครม.) มีมติเมื่อวันที่ 12 มกราคม อนุมัติรายละเอียดงบประมาณรายจ่ายเพิ่มเติมในปีงบประมาณ 2552 วงเงิน 115,000 ล้านบาท รายละเอียดดังนี้1.โครงการการช่วยเ...

Tag : คน , ล้านบาท , แห่ง , ได้แก่ , จำนวน , ราย , ปี , ลูกจ้าง , เดือน , อสม. , มกราคม
ภูมิใจไทย-ซุ้มเนวิน งุบงิบขอแบ่งเค้ก 3.9 หมื่นล้าน
ภูมิใจไทย-ซุ้มเนวิน งุบงิบขอแบ่งเค้ก 3.9 หมื่นล้านในงบกลางปีแสนล้าน////นายบุญจง วงศ์ไตรรัตน์ รมช.มหาดไทย (มท.2) ให้สัมภาษณ์ว่า ในการประชุม ครม.วันที่ 13 ม.ค. ทาง ครม.เห็นชอบในหลักการ การเพิ่มค่าครองชีพกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน เพราะเป็นตำแหน่งที่สำคัญที่ช่วยราชการทุกกรมกองในกระทรวงมหาดไทย ทำงานใกล้ชิดประชาช...

Tag : ล้านบาท , ประกอบด้วย , ผู้ใหญ่บ้าน , จำนวน , นายบุญจง , ปี , คือ , และ , หน่วย , วงศ์ไตรรัตน์ , รวมเป็น
มท.2 เอาใจกำนัน-ผญบ.ชงขึ้นเงินเดือน 100%
ที่กระทรวงมหาดไทย นายบุญจง วงศ์ไตรรัตน์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย (มท.2) กล่าวว่า� กระทรวงมหาดไทย ได้เสนอต่อที่ประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) ในการของบประมาณ เพื่อเพิ่มค่าตอบแต่ให้กับกำนันผู้ใหญ่บ้าน ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน สารวัตรกำนัน และแพทย์ประจำตำบล เท่าตัว หรือ 100 เปอร์เซ็นต์ เพราะเห็นว่าบุคคลเหล...

Tag : นายบุญจง

 1 

เคสไอโฟน6 , หางาน , ร้านค้าออนไลน์ , ร้านค้าออนไลน์ฟรี , ขายของออนไลน์ , ความรัก , จักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , ขายจักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , งานราชการ ,

ข่าว
- ข่าวบันเทิง
- ข่าวการเมือง
- ข่าวเศรษฐกิจ
- ข่าวกีฬา
- ข่าวอาชญากรรม
คลิป
- คลิปตลก
- คลิปมิวสิควีดีโอ
- คลิปกีฬา

ท่องเที่ยว
- เที่ยว InTrend
- ตะลอนกิน
ความรัก
- คลินิกต้นรัก
- Sex
- แต่งงาน

สุขภาพ
- รู้ทันโรค
- เกร็ดสุขภาพ
ดูดวง
- ดูดวงรายวัน
- ดูดวงวันเกิด
- ทำนายฝัน
- แก้ดวงปรับฮวงจุ้ย
- ทายนิสัย
ภาพยนต์
- ที่กำลังฉาย
- โปรแกรมหน้า

ละครดังซีรี่ย์
- ไทย
- เกาหลี
- ญี่ปุ่น
เกมส์
- เกมส์ทำอาหาร
- เกมส์ปลูกผัก
- เกมส์แต่งตัว
- เกมส์รถแข่ง
- เกมส์ต่อสู้
- เกมส์ยิง
- เกมส์กีฬา
เนื้อเพลง
- เนื้อเพลงไทย
- เนื้อเพลงสากล
GigGog.com © copyright 2003-2015 All right reserved. contact us : webmaster@giggog.com