www.Facebook.com/GigGogDotComททท. เล็งจดลิขสิทธิ์ ลอยกระทง-สงกรานต์ หวั่นกระทบระยะยาว
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เล็งจดลิขสิทธิ์ประเพณีสำคัญของไทย อาทิ เทศกาลสงกรานต์ ลอยกระทง ป้องกันผลกระทบที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต วันที่ 19 มีนาคม 2557 นางวิไลวรรณ ทวิชศรี รองผู้ว่าการฝ่ายสินค้าและธุรกิจท่องเที่ยว การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) กล่าวถึงกรณีที่ประเทศสิงคโปร์ จัดงานสงกรานต์ 2014 ...

ยิ่งลักษณ์ ชี้ไทยน่าลงทุนอันดับ 18 เสียดายเกิดปัญหาการเมือง
ยิ่งลักษณ์ แชร์เฟซบุ๊ก กิตติรัตน์ ณ ระนอง ชี้ไทยเป็นประเทศน่าลงทุนอันดับ 18 เสียดายปัญหาทางการเมืองยืดเยื้อ ทำให้การพิจารณาลงทุนล่าช้า เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2557 นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร รักษาการนายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม ได้นำข้อมูลจากเว็บไซต์เฟซบุ๊กส่วนตัวของนายกิตติรัตน์ ณ ระนอง ปฏิบัต...

มาม่า ปรับราคาพาณิชย์เปิด
พาณิชย์เปิดทางมาม่าปรับราคาเบื้องต้นมองว่ากลุ่มบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปที่น่าจะตรึงราคาสินค้าเท่าเดิมต่อไปได้ เพราะต้นทุนวัตถุดิบคือแป้งสาลียังปรับราคาไม่สูงมาก นางวัชรี วิมุกตายน อธิบดีกรมการค้าภายใน เปิดเผยถึงกรณีผู้ประกอบการบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปและกลุ่มน้ำปลา เตรียมขอยื่นปรับราคาสินค้าเข้ามาว่า หาก...

Tag : มาม่า , มาม่า ขึ้นราคา
มึงไทยมาก วลีใหม่ชาวเน็ต มาจากไหน
มาจากไหน วลีใหม่ชาวเน็ต มึงไทยมากเกือบหนึ่งสัปดาห์ที่ผ่านมา มีการเผยแพร่ วลีที่ฮิตในโลกโซเชี่ยลมีเดีย #มึงไทยมาก กำลังระบาดไปทั่วโลกออนไลน์มีบ้างที่ไม่เข้าใจที่มาที่ไป หากใครอ่านผ่านๆ อาจหลงคิดว่าเป็นคำชม (เพราะคนไทยยังไง๊ยังไงก็ไม่แพ้ชาติใดในโลกนะสิ) แต่ขอโทษ เขาด่าต่างหาก!!!!! มีการวิพากษ์วิจารณ...

Tag : มึงไทยมาก , วลีใหม่ชาวเน็ต
เชอร์รี่ นัม ลิน หลานทักษิณ เรื่องส่วนตัวหรือข่าวการเมือง
คู่รักไร้พรมแดน เชอร์รี่-นัม ลิน หลานทักษิณกับลูกชายคนสนิท ฮุน เซน เรื่องส่วนตัวหรือข่าวการเมือง คู่รักไร้พรมแดน "เชอร์รี่-นัม ลิน" หลานทักษิณกับลูกชายคนสนิท "ฮุน เซน" เรื่องส่วนตัวหรือข่าวการเมืองแบบ "ศิริโชค"มติชนสุดสัปดาห์ 3-9 ส.ค.2555กระหึ่มกันทั้งวงการธุรกิจการเมือง จาก ราชธานีพนมเปญ ราชอาณาจ...

Tag : เชอร์รี่ นัม ลิน , หลานทักษิณ , เยาวภา วงศ์สวัสดิ์ , เชอร์รี่ ชยาภา วงศ์สวัสดิ์
กฟผ.จ่อขึ้นค่าไฟฟ้า เป็น 50 สต./หน่วย
กฟผ.จ่อขึ้นค่าไฟฟ้า เป็น 50 สต./หน่วย"กรอ." ดันรถไฟรางคู่ 4 หมื่นล้าน โคราช-อุบล เชื่อมเขมร ช่วยลดต้นทุนพัฒนาการค้าอีสานตอนล่าง "กรอ." ดันรถไฟรางคู่ 4 หมื่นล้าน โคราช-อุบล เชื่อมเขมร ช่วยลดต้นทุนพัฒนาการค้าอีสานตอนล่าง พร้อมไฟเขียวปรับปรุงเส้นทางโลจิสติกส์ 10 เส้นทางวงเงิน 1.8 หมื่นล้านบาท “...

Tag : กฟผ. , ขึ้นค่าไฟ
คนไทยต่างแดน ทำบัตรประชาชนนอกประเทศได้แล้ว
ข่าวดี!! คนไทยต่างแดนทำบัตรปชช.นอกประเทศได้แล้ว ข่าวดีสำหรับคนที่มีสัญญชาติไทยที่อาศัยอยู่ในต่างประเทศ สามารถขอทำบัตรประจำตัวประชาชนใหม่ แทบบัตรเก่าที่ชำรุด หมดอายุ นอกราชอาณาจักรได้แล้วหลัง มท-กต.เซ็น MOU เริ่มบริการกลางปีนี้ 5 ที่แรกที่ แอลเอ นิวยอร์ก เบอร์ลิน ไทเป และ ซิดนีย์... เมื่อวันที่ 14 ...

Tag : คนไทยต่างแดน , บัตรประชาชน , ทำบัตรประชาชนนอกประเทศ , ยงยุทธ วิชัยดิษฐ์
ทักษิณถึงญี่ปุ่น เข้าพบรมต.ปฏิรูปไปรษณีย์และบริการการเงินญี่ปุ่น
วันที่ 22 ส.ค. เว็บไซต์ข่าวเกียวโด รายงานและเผยแพร่ภาพข่าว ขณะพ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี เข้าพบนายโชซาบุโร่ จิมิ รัฐมนตรีกระทรวงการปฏิรูปไปรษณีย์และบริการการเงิน ที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เพื่อพูดคุยถึงความร่วมมือฟื้นฟูพื้นที่ประสบภัยสึนามิ ทางภาคตะวันออก เมื่อวันที่ 22 ส.ค. "ทักษิณ...

Tag : ทักษิณถึงญี่ปุ่น , ทักษิณไปญี่ปุ่น
ยูเนสโก ชมไทย เรียนฟรี 15 ปี
เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 26 ส.ค. ที่ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรี เป็นประธานเปิดการประชุมสมัชชาการศึกษานานาชาติแห่งประเทศไทย (International vocation education exhibition) ครั้งที่ 5 เนื่องในวันครูโลก ภายใต้หัวข้อ “การศึกษาเพื่อโลกอาชีพ&r...

Tag : เรียนฟรี 15 ปี , วันครู , ยูเนสโก
กรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศเดินหน้าเจรจา
นางนันทวัลย์ ศกุนตนาค อธิบดีกรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศ กล่าวเนื่องในโอกาส กรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศ ครบรอบ 68 ปี ในปีนี้ว่า กรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศ มีการเจรจาการค้าในกรอบต่างๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อขยายเขตการค้าเสรีในอนาคตและการเข้าร่วมเป็นประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน ภายในปี 2558 เพื่อสร้างแรงจูงใจใ...

วาระสภาฯพิจารณาร่างรธน.แก้ไขเพิ่มเติม
ระเบียบวาระการประชุมร่วมกันของรัฐสภา ครั้งที่ 2 สมัยสามัญทั่วไป ในเวลา 09.00 น. ของวันนี้ ประธานรัฐสภา จะแจ้งต่อที่ประชุมมให้รับทราบผลการดำเนินการตามข้อสังเกตของคณะกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาศึกษาความตกลง หุ้นส่วนเศรษฐกิจอาเซียนญี่ปุ่น รับรองรายงานการประชุมของรัฐสภา จะมีเรื่องด่วนที่ต้องพิจารณาคือ ร่าง...

Tag : คน , พ.ศ.
ไทยอันดับ12โลกที่ประกอบธุรกิจง่าย
นายอลงกรณ์ พลบุตร รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ เปิดเผยว่า จากการเปิดเผยการจัดอันดับประเทศที่ง่ายและสะดวก ในการประกอบธุรกิจของธนาคารโลก ในปี 2010 พบว่า ประเทศไทย ยังคงอยู่ที่อันดับที่ 12 จาก 183 ประเทศทั่วโลก ซึ่งประเทศไทย ได้มีการตั้งเป้าหมายว่า ภายในปี 2011 ประเทศไทย จะต้องติดอันดับ 1 ใน 10 ของ...

Tag : เป็นอันดับที่ , ใน , ประเทศไทย
สภาที่ปรึกษาเอกชน...การเตรียมพร้อมสำหรับ AEC
ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน หรือ AEC ที่จะเกิดขึ้นในอีก 5 ปีข้างหน้านี้ จะทำให้เกิดความเปลี่ยนแปลงทางด้านเศรษฐกิจต่อประเทศสมาชิกอาเซียนเป็นอย่างมาก ดังนั้นเวลาที่เหลือก่อนจะรวมตัวกันเป็นประชาคม...

Tag : ประเทศมาเลเซีย , อุตสาหกรรม , และพลังงานทดแทน , มาเลเซีย , สิ่งทอ , อุตสาหกรรมก่อสร้าง , ได้แก่
3 สมาคมรง.น้ำตาลทรายลงนามกับบริษัทอินโด
นายวิบูลย์ ผาณิตวงศ์ รองประธานคณะกรรมการประสานงาน 3 สมาคมโรงงานน้ำตาลทราย เปิดเผยว่า ทางสมาคมได้ลงนามในบันทึกความเข้าใจ หรือ MOU จากบริษัทน้ำตาลทราย ประเทศอินโดนีเซีย ซึ่งการลงนามในครั้งนี้จะเป็นการสนับสนุนการเติบโตของอุตสาหกรรมน้ำตาลของไทย ในระยะยาว เนื่องจาก อินโดนีเซีย เป็นตลาดที่ซื้อน้ำตาลทรายอั...

Tag : ล้านตัน , ปีละ
ติวชาวนา-ไร่มันรู้ทันเอฟทีเอ
หวั่นสินค้าห่วยตีชายแดนชี้ช่องค้าคุมตลาดอาเซียน น.ส.พูลศรี คุลีเมฆิน นักวิชาการพา ณิชย์เชี่ยวชาญ กรมเจรจาการค้าระหว่างประ เทศ เปิดเผยว่า ร่วมกับสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย จัดโครงการสร้างความรู้ ความเข้าใจ กลุ่มผู้ประกอบการเอกชน เกษตรกรมันสำปะหลัง และข้าวตลอดทั้งปี 53 เพื่อให้รับทราบการใช้ประโยชน์ก...

Tag : ได้แก่ , ข้าว , เช่น , อุปกรณ์และส่วนประกอบ , ประเทศ , มันสำปะหลัง , อัญมณีและเครื่องประดับ , กลุ่ม , กรมเจรจาการค้าระหว่างประ , อิเล็กทรอนิกส์ , ยานยนต์
คนแก่พุ่งแรงงานขาดหนัก
วัยทำงานสั้นลงภาคการผลิตวุ่น กลุ่มวิชาชีพหนีทำงานต่างแดน นางสุวรรณี คำมั่น รองเลขาธิการคณะกรรมการพัฒนาการเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ (สศช.) เปิดเผยภาวะสังคมไทยในไตรมาส 4 และภาพรวมปี 2552 ว่า การจ้างงานรวมในไตรมาส 4 ของปี 52 เพิ่มขึ้นจากปีก่อน 1.8% เนื่องจากการฟื้นตัวของภาคการผลิต อุตสาหกรรม ก่อสร้า...

Tag : ล้านคน , คน , ปี , 1.8% , ของปี , บาท , คิดเป็น
ผู้นำอาเซียนเตรียมประกาศฟื้นตัวเศรษฐกิจ
นายอลงกรณ์ พลบุตร รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ กล่าวว่า จากที่ได้นำคณะผู้แทนไทยเข้าร่วมการประชุมรัฐมนตรีเศรษฐกิจอาเซียนอย่างไม่เป็นทางการ ครั้งที่ 16 ณ เมืองปุตราจายา ประเทศมาเลเซีย เมื่อวันที่ 27-28 ก.พ.ที่ผ่านมา ที่ประชุมได้หารือถึงแนวทางการปรับปรุงประสิทธิภาพใน 4 สาขาหลัก ได้แก่ การเปิดเสรีแล...

Tag : ครั้งที่
ปั้นธุรกิจแฟรนไชส์เอสเอ็มอี
เน้น 10 ธุรกิจดาวรุ่งสู่สากล ชี้ร้านอาหาร-สปานำขบวน นายบรรยงค์ ลิ้มประยูรวงศ์ อธิบดีกรมพัฒนาธุรกิจการค้า เปิดเผยว่า ในปี 53 กรมฯ มีแผนการพัฒนาธุรกิจเอสเอ็มอี ใน 10 กลุ่มธุรกิจสำคัญเพื่อเพิ่มความสามารถในการแข่งขันสู่ระดับสากล ได้แก่ การพัฒนาแฟรนไชส์ ธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ ร้านอาหารไทย ก่อสร้...

Tag : ราย , ค้าส่ง , กรมฯ , เช่น , ค้าปลีก , นายบรรยงค์ , สปา
สพฐ.ปั้นเด็กไทยเข้าประชาคมอาเซียน
ดร.ชัยพฤกษ์ เสรีรักษ์ รองเลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (กพฐ.) เปิดเผยว่า ในปี พ.ศ. 2558 นี้ ข้อตกลงประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนที่ 10 ประเทศ ได้รวมกันเป็น 1 ประชาคม ก็จะมีการเปิดเสรีตลาดการค้า การลงทุน และการศึกษา ซึ่งในข้อตกลงปฏิญญาด้านการศึกษาจะมีความร่วมมือกัน 3 ด้าน คือ ด้านความมั่นคง ด้านสัง...

Tag : คือ , ประเทศ , นี้ , และ , ดร.ชัยพฤกษ์
เจโทรเชื่อมือนายกฯแก้มาบตาพุด
ที่โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 8 ก.พ. นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรี กล่าวในงานสัมมนาหัวข้อประวัติศาสตร์สิ่งแวดล้อมโลกในศตวรรษที่ 20 และการป้องกันมลพิษของประเทศญี่ปุ่น จัดโดยสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) องค์การส่งเสริมค้าต่างประเทศของญี่ปุ่น (เจโทร) และหอ...

Tag : กล่าวว่า
หักหน้ารัฐบาลสอบตกทุจริต
หอการค้าสรุปนักธุรกิจขยาด'ดูไบ-เงินด่อง'ศก.ไม่ฟื้นแน่ รูดม่านสัมมนาหอการค้าไทยปี 52 นักธุรกิจไม่มั่นใจเศรษฐกิจปีหน้ากระเตื้องโพลสำรวจหวั่นลดค่าเงินด่อง-ฟองสบู่ดูไบ-มาบตาพุด-การเมืองกระทบจีดีพีไทยปีหน้าโตแค่ร้อยละ 2-3 พร้อมให้คะแนนการทำงานรัฐบาลมาร์ค ผ่าน เฉียดฉิว 5.3 เต็ม 10 แต่สอบตกแก้ปัญหาเศรษ...

Tag : คะแนน , ว่า , นายกฯ , กล่าวว่า , นายธนวรรธน์ , คือ , ได้แก่ , ประธานกรรมการหอการค้าไทย , ท่องเที่ยว , 2552 , 2553
จุดยืนปมไทย-เขมร ขุดจิตสำนึกไทย
ชาติมาก่อนกำไร หรือกำไรมาก่อนชาติ ภาคการค้าขายถือเป็นอีกมุมหนึ่งที่หลายฝ่ายเป็นห่วงว่า จะได้รับผลกระทบอย่างรุนแรง ทีมข่าวเศรษฐกิจเดลินิวส์ มีโอกาสสัมภาษณ์พิเศษ ประธานหอการค้าไทย ดุสิต นนทะนาคร ในฐานะตัวแทนของภาคธุรกิจเอกชน ที่แสดงความเห็นต่อผลกระทบ ทิศทางในอนาคตและจุดยืนของภาคธุรกิจเอกชน กับปมปร...

Tag : ตอบ , ถาม , ปี , เช่น , รัฐบาลสมเด็จฮุนเซน , ในสมัยรัฐบาลสมเด็จฮุนเซน , อดีตนายกรัฐมนตรี , ได้แก่ , หมื่นล้านบาท , สินค้าอุตสาหกรรมการเกษตร , ยานพาหนะ
ความสัมพันธ์ไทย-กัมพูชากับความยิ่งใหญ่ของมิตรภาพ (ตอนที่ 2) : ความเห็น-ผลกระทบ-คำวิงวอน
ในตอนที่แล้ว สำนักข่าวแห่งชาติได้นำลำดับเหตุการณ์ รวมทั้งการโต้ตอบทางการทูตมาอธิบายให้เข้าใจภาพรวมในระดับหนึ่งแล้ว ในตอนนี้จะเป็นการกล่าวถึงความเห็นต่าง ๆ ต่อความขัดแย้งในครั้งนี้ รวมทั้งภาพรวมของผลกระทบ และเสียงวิงวอนจากภาคธุรกิจ ความเห็นภายในประเทศไทย ต่อกรณีการดำเนินการตอบโต้ทางการทูตของไทย นายเต...

Tag : พ.ต.ท.ทักษิณ , เวชชาชีวะ , นายอภิสิทธิ์ , พ.ต.ท. , พ.ย. , ชินวัตร , ทักษิณ , ได้ , อย่างไรก็ตาม , มิตรภาพ , ขณะเดียวกันร้อยละ
ปทีป เผยส่งถอดยศ ทักษิณ ต่อเลขาครม.สัปดาห์หน้า
รักษาการผบ.ตร.คาดนำเอกสารเกี่ยวข้องประกอบเรื่องถอดยศ ทักษิณ ส่งมอบเลขาครม.สัปดาห์หน้า อลงกรณ์ ประเมินการค้ากับเขมร ไล่ ทักษิณ แปลงสัญชาติ ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ(ตร.) พล.ต.อ.ปทีป ตันประเสริฐ รักษาราชการแทนผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ(รรท.ผบ.ตร.) กล่าวถึงความคืบหน้าการดำเนินการเสนอสำนักเลขาธิการคณะรัฐมน...

Tag : ทักษิณ , นายอลงกรณ์ , พล.ต.อ.ปทีป , พ.ต.ท.ทักษิณ
พาณิชย์ระดมกึ๋นรับมือค้าเสรี4สาขา
ปี53แข่งดุต่างชาติหุ้น70% นางนันทวัลย์ ศกุนตนาค อธิบดีกรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศ เปิดเผยว่า ได้ดำเนินการเปิดรับฟังความคิดเห็นในการจัดทำข้อผูกพันการเปิดตลาดการค้าบริการชุดที่ 8 ภายใต้กรอบความตกลงว่าด้วยบริการของอาเซียน (เอเอฟเอเอส) เพื่อทำแผนรองรับการเปิดเสรีในสาขาบริการเร่งรัด 4 สาขา ได้แก่ สาข...

Tag : เช่น , ในปี
โยนบาปเอกชนทำเปิดเสรีอาเซียนช้า
'อภิสิทธิ์'แบะท่าห่วงเกษตร-ลงทุน นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรี เปิดเผยในการปาฐกถาหัวข้ออาเซียน : วอท เดอะ ฟิวเจอร์ โฮลด์ส 2009 ว่า สิ่งที่เป็นอุปสรรคต่อการเดินไปสู่การเป็นประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (เออีซี) ในขณะนี้ ไม่ได้อยู่ที่การตัดสินใจของรัฐบาล แต่ส่วนหนึ่งมาจากการที่ภาคเอกชนต่างต้องการชะ...

มาร์คเผยห่วงการลงทุนภาคเกษตร
เมื่อเวลา 11.45 น. วันนี้ (26 ต.ค.) ที่โรงแรมพลาซ่าแอทธินี นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์ถึง การปรับตัวของภาคเอกชนไทย และการเตรียมความพร้อมของประเทศไทย เพื่อไปสู่การเป็นประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน ว่า สิ่งที่เราต้องทำมากขึ้น คือ หารืออย่างใกล้ชิดกับภาคเอกชน และภาคประชาชน เพื่อให้ได้รับทร...

Tag : คือ , นายอภิสิทธิ์
ปิดฉากถกอาเซียนนายกฯดีใจจบสวย
อาเซียนซัมมิท ครั้งที่ 15 ปิดฉากรูดม่านเรียบร้อยแล้ว มาร์คพอใจภาพรวมการประชุมสุดยอดอาเซียน พร้อมส่งมอบตำแหน่ง ปธ.อาเซียนให้เวียดนาม รับเป็นเจ้าภาพครั้งหน้า ต.ค.53 ที่ฮานอย เปรยยังเหลืองานสุดท้าย ประชุมสุดยอดอาเซียนกับมะกัน ฝากขอบคุณผู้ชุมนุมที่เข้ามายื่นหนังสือ โดยไม่มีการบุกป่วนการประชุม ขณะที่ปัญห...

Tag : ครั้งที่ , ราย , นายกรัฐมนตรี , น. , อ.ชะอำ , ครั้ง , กล่าวว่า , จ.เพชรบุรี , หัวหิน , ต.ค. , นายกฯ
ปิดฉากเวทีอาเซียนไทยส่งต่อเวียดนาม
ปิดฉากแล้วเวทีอาเซียนไทยเป็นเจ้าภาพ ผู้นำอาเซียนลงนามเอกสารเกี่ยวกับการประชุมสุดยอดผู้นำอาเซียนครั้งที่ 15 "อภิสิทธิ์" ส่งมอบตำแหน่งประธานแก่นายกฯเวียดนาม เมื่อเวลา 14.00 น.วันที่ 25 ตุลาคม นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรี พร้อมด้วยผู้นำแต่ละประเทศกลุ่มอาเซียน ลงนามในเอกสารที่เกี่ยวกับการประชุมสุ...

Tag : ครั้งที่ , นอกจากนี้ , ทั้งนี้ , ASEAN , 2550 , สามอาร์ , ญี่ปุ่น ,  
ผู้นำ 4 ชาติไม่ร่วมพิธีเปิดอาเซียน
ผู้นำ 4 ชาติอาเซียนไม่เข้าร่วมพิธีเปิดประชุมสุดยอดอาเซียนวันนี้ฮุนเซน ติดภารกิจต้อนรับ ปธน.เกาหลีใต้ ที่เสียมราฐ ส่วน ปธน.ฟิลิปปินส์ ติดแก้ปัญหาพายุลูกใหม่ ขณะที่ เทพเทือก ยัน ผู้นำกัมพูชา ไม่เบี้ยวแน่ ฝ่าย บัวแก้ว แจงไม่เลื่อนพิธีเปิด ส่วน โฆษกรัฐบาล ชี้ พิธีเปิดไม่สำคัญ ไฮไลต์อยู่ที่ 24 ต.ค. นี้ พ...

Tag : ต.ค. , น. , กล่าวว่า , อ.หัวหิน , จ.ส.อ.ขัตติยา , นายกฯ , นายปณิธาน , ทำให้ , จ.ประจวบคีรีขันธ์ , คือ , จยย.

 1  2  3    >>  

เคสไอโฟน6 , หางาน , ร้านค้าออนไลน์ , ร้านค้าออนไลน์ฟรี , ขายของออนไลน์ , ความรัก , จักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , ขายจักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , งานราชการ ,

ข่าว
- ข่าวบันเทิง
- ข่าวการเมือง
- ข่าวเศรษฐกิจ
- ข่าวกีฬา
- ข่าวอาชญากรรม
คลิป
- คลิปตลก
- คลิปมิวสิควีดีโอ
- คลิปกีฬา

ท่องเที่ยว
- เที่ยว InTrend
- ตะลอนกิน
ความรัก
- คลินิกต้นรัก
- Sex
- แต่งงาน

สุขภาพ
- รู้ทันโรค
- เกร็ดสุขภาพ
ดูดวง
- ดูดวงรายวัน
- ดูดวงวันเกิด
- ทำนายฝัน
- แก้ดวงปรับฮวงจุ้ย
- ทายนิสัย
ภาพยนต์
- ที่กำลังฉาย
- โปรแกรมหน้า

ละครดังซีรี่ย์
- ไทย
- เกาหลี
- ญี่ปุ่น
เกมส์
- เกมส์ทำอาหาร
- เกมส์ปลูกผัก
- เกมส์แต่งตัว
- เกมส์รถแข่ง
- เกมส์ต่อสู้
- เกมส์ยิง
- เกมส์กีฬา
เนื้อเพลง
- เนื้อเพลงไทย
- เนื้อเพลงสากล
GigGog.com © copyright 2003-2015 All right reserved. contact us : webmaster@giggog.com