www.Facebook.com/GigGogDotComอมยิ้มปลอม ระบาด !
‘อมยิ้ม’ หรือเรียกตามภาษาฝรั่งว่า โลลลี่ป็อป (Lollipop) เป็นก้อนแข็งของลูกอมที่ติดอยู่ปลายของแท่ง คาดว่ามาจาก รากศัพท์ของ lolly (tongue) ลิ้น + pop แต่คนไทยคิดชื่อขนมหวานยอดนิยมของเด็กๆ ทั่วโลกได้น่ารักน่าชิมลิ้มรสกว่าอย่างอารมรณ์ดีว่า อมยิ้ม ซึ่งดูเหมือนไม่น่ามีอะไรสำคัญสำหรับขนมเด็ก...

Tag : ลูกอมปีศาจ , อมยิ้มปลอม ระบาด , อมยิ้มปลอม , อมยิ้ม , โลลลี่ป็อป , Lollipop
อย.บุกจับ ''ออริจิน'' อาหารเสริมปนยาลดอ้วน สั่ง ผบก.ปคบ.ดำเนินคด
อย.บุกจับแหล่งบริษัทขายผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร “ออริจิน” หลังตรวจพบลอบผสมยาลดความอ้วน รวมกว่า 1,000 ชิ้น มูลค่ากว่า 1.5 ล้านบาท สั่ง ผบก.ปคบ.เร่งดำเนินคดี นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รัฐมนตรีกระทรวงสาธารณสุข (สธ.) กล่าวในงานแถลงข่าว การจับกุมแหล่งขายตรงผลิตภัณฑ์เสริมอาหารยี่ห้อ “ออริจิ...

Tag : ออริจิน , อาหารเสริม , ยาลดความอ้วน , ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร , ลดความอ้วน
อย.เตือนอย่าหลงเชื่อโฆษณากาแฟอ้างลดอ้วน
อย. เตือนผู้บริโภคอย่าหลงเชื่อโฆษณาผลิตภัณฑ์กาแฟสำเร็จรูปที่โอ้อวดสรรพคุณเกินจริง ทำให้เข้าใจว่ามีผลในการลดน้ำหนัก หรือทำให้หุ่นดี เพราะกาแฟเป็นอาหารไม่ใช่ยาลดความอ้วน มิหนำซ้ำหากดื่มมากแทนที่จะผอม กลับยิ่งอ้วนจากการเติมน้ำตาล ครีม หรือนมในกาแฟ นพ.นรังสันต์ พีรกิจ รองเลขาธิการคณะกรรมการอาหารและยา เ...

Tag : อย. , เช่น , ทั้งนี้ , บาท , เป็นต้น , กิโลกรัม , หรือปรับไม่เกิน , หรือทั้งจำทั้งปรับ , ครีม , ปี
อย.เตือนกินอาหารกึ่งสำเร็จรูป เสี่ยงขาดสารอาหาร
ระบุควรใส่อาหารชนิดอื่น ๆ ลงไปด้วย เช่น ผักสด เนื้อสัตว์ หรือไข่ เพื่อให้ร่างกายได้รับสารอาหารครบทุกหมู่เพียงพอกับความต้องการ วานนี้ (27 มี.ค.) นพ.นรังสันต์ พีรกิจ รองเลขาธิการคณะกรรมการอาหารและยา เปิดเผยว่า ในปัจจุบัน อาหารกึ่งสำเร็จรูป ซึ่งได้แก่ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป วุ้นเส้นกึ่งสำเร็จรูป โจ๊ก ก๋วย...

Tag : อย. , หรือไข่ , รองเลขาธิการ , เพื่อให้ร่างกายได้รับสารอาหารครบทุกหมู่เพียงพอกับความต้องการ , เนื้อสัตว์ , เช่น , ลงไปด้วย , ผักสด
อย.เตือนผู้บริโภค อย่าหลงเชื่อลูกไม้ ขายเครื่องกรองน้ำ
สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา(อย.) เตือนผู้บริโภคอย่าหลงเชื่อ วิธีการ ตรวจสอบน้ำของบริษัทเครื่องกรองน้ำ ที่ทำให้เกิดความเข้าใจผิดเพื่อหวังขายเครื่องกรองน้ำ ย้ำผู้บริโภคมั่นใจน้ำดื่มบรรจุขวดที่มีเครื่องหมาย อย. รับรอง น.พ.นรังสันต์ พีรกิจ รองเลขาธิการสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา(อย.) เปิดเผยว่...

Tag : อย.
พม.สอบไม่พบรง.ผลิตปลากระป๋องชาวดอย
รมว.พัฒนาฯ ระบุ จากการสอบถามเป็นคนละยี่ห้อที่ได้กำหนดไว้ เพราะรีบจึงได้มอบให้ชาวบ้าน ด้าน อย. เชื่อเป็นไปได้ว่าจะนำผลิตภัณฑ์ไม่ได้มาตรฐานมาสวมฉลากนั้นจากรณีชาวบ้าน จ.พัทลุง ได้รับบริจาคอาหาร แต่เป็นปลากระป๋องมีกลิ่นเหม็นเน่า เนื้อปลาเละ เมื่อลองชิมเกิดอาการคลื่นไส้อาเจียน วันนี้ (16 ม.ค.) นายวิฑูรย์...

Tag : กระป๋อง , 5 , 000 , ด้าน , นพ.นรังสันต์
อย.แจงน้ำออลไลฟ์ปนเปื้อนแบคทีเรียดื่มเสี่ยงท้องเสีย
นพ.นรังสันต์ พีรกิจ รองเลขาธิการคณะกรรมการอาหารและยา(อย.) เปิดเผยว่า อย.ได้รับการร้องเรียนจากผู้บริโภคว่าเมื่อดื่ม น้ำดื่ม ตราออลไลฟ์ แล้วเกิดอาการท้องเสีย ดังนั้นจึงได้มีการเก็บตัวอย่างน้ำดื่ม ตราออลไลฟ์ ฉลากระบุ เลขสารบบอาหารที่ 10-1-31145-1-0001 ผลิตโดย บริษัทชมาริน จำกัด เลขที่ 3/149 หมู่ 2 ถ. พ...

Tag : ต่อน้ำบริโภค , อย. , โคไล , มิลลิลิตร , อี. , ตราออลไลฟ์
อย.พบน้ำดื่มตราออลไลฟ์ปนเปื้อนเชื้อแบคทีเรีย
อย.สั่งหยุดผลิตน้ำดื่มตรา ออลไลฟ์ หลังตรวจพบเชื้อแบคทีเรีย อี. โคไล เกินมาตรฐาน ดื่มแล้วทำให้ท้องเสีย แถมแหล่งผลิตยังไม่ผ่านเกณฑ์จีเอ็มพี พร้อมสั่งดำเนินคดีตามกฎหมายพบน้ำดื่มปนเปื้อนอันตรายนพ.นรังสันต์ พีรกิจ รองเลขาธิการคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) เปิดเผยว่า อย.ได้รับการร้องเรียนจากผู้บริโภคว่า เมื่...

Tag : มิลลิลิตร , โคไล , อี. , ต่อน้ำบริโภค , นพ.นรังสันต์

 1 

เคสไอโฟน6 , หางาน , ร้านค้าออนไลน์ , ร้านค้าออนไลน์ฟรี , ขายของออนไลน์ , ความรัก , จักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , ขายจักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , งานราชการ ,

ข่าว
- ข่าวบันเทิง
- ข่าวการเมือง
- ข่าวเศรษฐกิจ
- ข่าวกีฬา
- ข่าวอาชญากรรม
คลิป
- คลิปตลก
- คลิปมิวสิควีดีโอ
- คลิปกีฬา

ท่องเที่ยว
- เที่ยว InTrend
- ตะลอนกิน
ความรัก
- คลินิกต้นรัก
- Sex
- แต่งงาน

สุขภาพ
- รู้ทันโรค
- เกร็ดสุขภาพ
ดูดวง
- ดูดวงรายวัน
- ดูดวงวันเกิด
- ทำนายฝัน
- แก้ดวงปรับฮวงจุ้ย
- ทายนิสัย
ภาพยนต์
- ที่กำลังฉาย
- โปรแกรมหน้า

ละครดังซีรี่ย์
- ไทย
- เกาหลี
- ญี่ปุ่น
เกมส์
- เกมส์ทำอาหาร
- เกมส์ปลูกผัก
- เกมส์แต่งตัว
- เกมส์รถแข่ง
- เกมส์ต่อสู้
- เกมส์ยิง
- เกมส์กีฬา
เนื้อเพลง
- เนื้อเพลงไทย
- เนื้อเพลงสากล
GigGog.com © copyright 2003-2015 All right reserved. contact us : webmaster@giggog.com