www.Facebook.com/GigGogDotComญาญ่า ถ่ายโฆษณากับ ซูเปอร์จูเนียร์
ซูเปอร์จูเนียร์หยอดหวาน ถ่ายโฆษณากับญาญ่า เมื่อบ่ายวันที่ 7 ก.พ. ที่รอยัล พารากอนฮอลล์ วงสุดฮอตจากเกาหลี “ซูเปอร์จูเนียร์” ประกอบไปด้วย 6หนุ่ม อย่าง ‘ทงแฮ’, ‘ฮีชอล’. ‘อึนฮยอก’, ‘ชินดง’ , ‘เยซอง’ และ ‘รยออุค’ มาเปิด...

Tag : ญาญ่า , ญาญ่า อุรัสยา , ซูเปอร์จูเนียร์ , ซูเปอร์จูเนียร์ ญาญ่า , ทเวลฟ์ พลัส ซูเปอร์จูเนียร์
ผู้เข้าประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์โชว์ ทูพีช
ผู้เข้าประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์โชว์"ทูพีช" ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 23 กรกฎาคม บริเวณสระว่ายน้ำ โรงแรมเคป พันวา จ.ภูเก็ต คณะผู้เข้าประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์ ประจำปี 2010 จำนวน 30 คน ทำกิจกรรมการเก็บตัวในวันสุดท้าย ด้วยการสวมชุดว่ายน้ำทูพีซจากแบรนด์ภูเก็ต เมอร์เมด โชว์สื่อมวลชนเพื่อบันทึกภาพท่...

Tag : มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2010 , เวทีขาอ่อน , สาวงาม , มิสไทยแลนด์เวิลด์ , ภูเก็ต , สาวงาม , อั้ม กฤติกา , โชว์สยิวอึ๋มทะลัก , ทูพีช
อลังการแฟชั่นผสานกายกรรม
ประสบการณ์สุดพิเศษเกิดขึ้นอีกครั้งที่บริเวณลานมรกต ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ชิดลม ซึ่งถูกเนรมิตให้เป็นเสมือนโคลีเซียมใหญ่กลางกรุง ต้อนรับการแสดงกายกรรมจากคณะกายกรรม เลส์ ฟาร์ฟาเดส์ ชื่อดังระดับโลกจากฝรั่งเศส ซึ่งเคยแสดงในพระราชพิธีราชาภิเษกเจ้าชายอัลแบร์ต แห่งโมนาโก และแสดงร่วมกับซูเปอร์สตาร์ระดับโลกม...

Tag : เซอร์คัส , ล้านบาท , กรองด์
รูปปั้นเงือกน้อยโชว์งานเวิลด์เอ็กซ์โปที่จีน
รูปปั้นเงือกน้อยหรือลิตเติ้ล เมอร์เมด ที่นั่งอยู่บนก้อนหินในบริเวณท่าเรือของกรุงโคเปนเฮเก้น จนกลายเป็นสัญลักษณ์ และแหล่งท่องเที่ยวสำคัญของเดนมาร์ก ได้ถูกขนย้ายออกนอกประเทศเป็นครั้งแรกแล้ว เพื่อนำไปแสดงในงานมหกรรมระดับโลก เวิลด์ เอ็กซ์โป ซึ่งจะมีขึ้นระหว่างวันที่ 1 พฤษภาคม ไปจนถึงวันที่ 31 ตุลาคมนี้ ...

ขนย้ายรูปปั้นเงือกน้อยจากเดนมาร์กไปเมืองจีน
สำนักข่าวต่างประเทศรายงานจากกรุงโคเปนเฮเกน ประเทศเดนมาร์ก ว่า ผู้คนจำนวนมากได้ไปรวมตัวกันบริเวณท่าเรือ เพื่อทำกิจกรรม ไม่ว่าจะเป็นการเต้นรำ ร้องเพลง และโบกธงชาติเดนมาร์ก แสดงความระลึกถึงกับรูปปั้นเงือกน้อย (ลิตเติ้ล เมอร์เมด) ที่มีชื่อเสียงไปทั่วโลก เพราะมีการเคลื่อนย้ายรูปปั้นเงือกน้อยจากกรุงโคเปนเ...

Tag : เมื่อปี , ประเทศเดนมาร์ก
บาร์บี้แฟชั่นนิสต้า
โพส 100 ท่ากับ 12 ข้อต่อ สาวน้อยสาวใหญ่จำนวนไม่น้อยที่หลง ใหลในเสน่ห์ความน่ารักของ บาร์บี้ ตุ๊กตาสาวน้อยน่ารักที่ครองใจคนทั่วโลกมาแล้ว ล่าสุด บริษัท นิชิเวิลด์ จำกัด ตัวแทน จำหน่ายตุ๊กตาบาร์บี้ในประเทศ ไทย, บริษัท บงกช พับลิช ชิ่ง จำกัด ผู้ดูแลลิขสิทธิ์ บาร์บี้ในประเทศไทย ร่วมกับ ห้างสรรพสินค้าเ...

Tag : บาร์บี้ , จำกัด , บริษัท , ตัว , นิชิเวิลด์
แพทย์ มอ.ระบุทารกเงือกโอกาสรอดน้อยมาก
ความคืบหน้าอาการของด.ญ.ณิชาภา วัย 4 วัน ลูกของชาวพม่า ซึ่งมีอาการผิดปกติมีขาติดกันเหมือนเงือก หรือ เมอร์เมด ซินโดรม ซึ่งขณะนี้รักษาตัวอยู่ในหออภิบาลทารกแรกเกิด หรือ NICU โรงพยาบาลสงขลานครินทร์ (ม.อ.) ล่าสุดเมื่อวันที่ 13 ส.ค. พ.ญ สุภาภรณ์ ดิสนีเวทย์ กุมารแพทย์ ภาควิชากุมารเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ มหา...

Tag : gaJsHost , หรือ , วัน
ทารกขาติดกันเหมือนนางเงือก1ใน70,000ของการคลอด
คณะแพทย์ รพ.วชิระภูเก็ต แถลงหลังผ่าทารกออกจากครรภ์แม่ชาวพม่า พบมีขาติดกันเป็นชิ้นเดียวเหมือนเงือก พบแค่ 1 ใน 7 หมื่นของการคลอด แพทย์ยอมรับโอกาสรอดชีวิตมีน้อยมาก เรื่องราวของทารกน้อยแรกเกิดมีขาติดกันเหมือนเงือก เปิดเผยขึ้นเมื่อวันที่ 10 สิงหาคม คณะแพทย์โรงพยาบาลวชิระภูเก็ต ร่วมกันแถลงข่าว กรณีนางสุ่ย...

Tag : กล่าวอีกว่า , นางสุ่ย , นพ.ศิริชัย , ไม่มีไต , ปี , คน , เกิดเมื่อปี , ราย , จ.ภูเก็ต , ชื่อ , เช่น
ประจำวันที่31มี.ค.
คมชัดลึก : ** เจ้าชายอัลแบร์ที่ 2 แห่งโมนาโก ทรงเต้นรำกับพระสหาย ชาร์ลีนี วิทสต็อก ระหว่างเสด็จไปทรงร่วมงานการกุศล โรส บอลล์ ซึ่งเป็นงานการกุศลที่เริ่มจัดขึ้นตั้งแต่ปี 1954 โดยปีนี้จัดขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ ร็อกแอนด์โรลล์ ทั้งนี้รายได้จากการจัดงานจะนำเข้าสมทบทุนมูลนิธิเจ้าหญิงเกรซ ณ มอนเท-คาร์โร สปอร์ต...

Tag : เวิร์ล , โอเชี่ยน
ยู่ยี่ สุดเซอร์ไพรส์สามีเก่าขอแต่งงานรอบสอง!
"ยู่ยี่" สุดเซอร์ไพรส์ "แฟรงค์ "(สามีเก่า)ขอแต่งงานรอบสอง เมื่อวันศุกร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ เพื่อนๆ ได้ชวนยี่และลูกๆ ไปงานปาร์ตี้ที่จังหวัดภูเก็ต เมื่อเดินทางไปถึงที่นั่นทุกๆอย่างดีมากและยี่สนุกและมีความสุขมาก ที่น่าประทับใจที่สุดก็คือ แฟรงค์ (สามีเก่า) ได้มาร่วมงานปาร์ตี้ที่นั่นด้วย เช้าวันรุ่งขึ้นในข...

Tag : แฟรงค์
ตะลุยตะลอนกอง - ตามไปดู ดิสนีย์ ออน ไอซ์ อิน ฮ่องกง
ปิดเทอมนี้ เชื่อว่าเด็กๆ หลายคน คงกำลังตั้งหน้าตั้งตารอการแสดงบนลานน้ำแข็ง ดิสนีย์ ออน ไอซ์ ที่จะมาจัดการแสดงในเมืองไทยทุกปีแน่ๆ เพื่อเป็นการเรียกน้ำย่อย เราจะพาไปชม ดิสนีย์ ออน ไอซ์ พรีเซ้นทส์ พรินเซส วิชเชส ที่จัดขึ้นที่ฮ่องกงกันก่อน ตามมากันเล้ย... พอเท้าแตะพื้นฮ่องกงปุ๊บ เราก็มุ่งหน้าสู่ เ...

Tag : ไอซ์ , ดิสนีย์ , ออน , พรีเซ้นทส์ , เดอะ , วิชเชส , พรินเซส

 1 

เคสไอโฟน6 , หางาน , ร้านค้าออนไลน์ , ร้านค้าออนไลน์ฟรี , ขายของออนไลน์ , ความรัก , จักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , ขายจักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , งานราชการ ,

ข่าว
- ข่าวบันเทิง
- ข่าวการเมือง
- ข่าวเศรษฐกิจ
- ข่าวกีฬา
- ข่าวอาชญากรรม
คลิป
- คลิปตลก
- คลิปมิวสิควีดีโอ
- คลิปกีฬา

ท่องเที่ยว
- เที่ยว InTrend
- ตะลอนกิน
ความรัก
- คลินิกต้นรัก
- Sex
- แต่งงาน

สุขภาพ
- รู้ทันโรค
- เกร็ดสุขภาพ
ดูดวง
- ดูดวงรายวัน
- ดูดวงวันเกิด
- ทำนายฝัน
- แก้ดวงปรับฮวงจุ้ย
- ทายนิสัย
ภาพยนต์
- ที่กำลังฉาย
- โปรแกรมหน้า

ละครดังซีรี่ย์
- ไทย
- เกาหลี
- ญี่ปุ่น
เกมส์
- เกมส์ทำอาหาร
- เกมส์ปลูกผัก
- เกมส์แต่งตัว
- เกมส์รถแข่ง
- เกมส์ต่อสู้
- เกมส์ยิง
- เกมส์กีฬา
เนื้อเพลง
- เนื้อเพลงไทย
- เนื้อเพลงสากล
GigGog.com © copyright 2003-2015 All right reserved. contact us : webmaster@giggog.com