www.Facebook.com/GigGogDotComเพื่อไทย แต่งดำประชุมพรรค ค้านเลือกตั้งโมฆะ จี้ ศาล รธน. ออกคำวินิจฉัย
เพื่อไทย แต่งดำประชุมพรรค ค้านคำวินิจฉัยศาลรัฐธรรมนูญ คาด หารองเลขาธิการพรรคเพิ่ม ด้านพร้อมพงศ์ จี้ ศาล รธน. เร่งออกคำวินิจฉัย ช่วงเช้าวันนี้ (25 มีนาคม 2557) ที่พรรคเพื่อไทย มีการประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2557 ซึ่งมีคณะกรรมการบริหารพรรค คณะกรรมการยุทธศาสตร์พรรค และสมาชิกพรรค เข้าร่วมประชุม อาทิ น...

สภาฯผ่านฉลุย พ.ร.ก. กู้เงิน3.5แสนล้าน โอนหนี้ให้คลัง
สภาฯผ่านฉลุย 2 พ.ร.ก.กู้เงิน-โอนหนี้สภาฯท่วมท้นฉลุย 2 พ.ร.ก. กู้เงิน 3.5 แสนล้าน-โอนหนี้ให้คลัง "กิตติรัตน์" ขอบคุณ ส.ส.ในที่ประชุมที่ลงมติเสียงข้างมาก...ผู้สื่อข่าวรายงานว่า การประชุมสภาผู้แทนราษฎรในช่วงบ่ายวันที่ 1 มี.ค. มีนายเจริญ จรรย์โกมล รองประธานสภาผู้แทนราษฎร เป็นประธานการประชุมเพื่อพิจารณ...

Tag : พ.ร.ก. กู้เงิน , โอนหนี้ให้คลัง , กิตติรัตน์ ณ ระนอง
สภาฯ ผ่านงบ ของกระทรวงคมนาคมแล้ว
ที่ประชุมสภาฯ เร่งพิจารณา ร่างพ.ร.บ. งบ ปี 54 ล่าสุด ผ่านงบ ของกระทรวงคมนาคมแล้ว 'ชัย' คาดหารือเสร็จ อย่างช้าไม่เกินเวลา 14.00 น. วันนี้...ที่รัฐสภา เวลา 08.50 น. วันที่ 20 ส.ค. นายชัย ชิดชอบ ประธานรัฐสภา กล่าวก่อนเข้าประชุมสภาเพื่อพิจารณาร่างงบประมาณปี 2554 ว่า กรอบการประชุมวันนี้เสร็จอย่างช้าที่...

Tag : ผ่านงบ คมนาคม , งบคมนาคม
อุดมเดชยันธุรกรรมเงินใช้จ่ายส่วนตัว
นายอุดมเดช รัตนเสถียร ส.ส.นนทบุรี พรรคเพื่อไทย เปิดเผย หลังเข้าชี้แจงธุรกรรมทางการเงินต้องสงสัย จากคำสั่งของศูนย์อำนวยการแก้ไขสถานการณ์ฉุกเฉิน หรือ ศอฉ. ว่าวันนี้มารับฟังประเด็นข้อสงสัยของพนักงานสอบ สวนคดีพิเศษ ในการเบิกจ่ายเงินในช่วง 9 เดือน ย้อนหลังที่ผ่านมา ในบัญชีเงินฝาก ซึ่งเป็นบัญชีเงินเดือน...

ปลอดประสพส่งลูกเมียแจงธุรกรรม DSI
นายปลอดประสพ สุรัสวดี รองหัวหน้าพรรคเพื่อไทย ซึ่งต้องเข้าชี้แจงธุรกรรมทางการเงิน ต้องสงสัยต่อ พนักงานสอบสวนคดีพิเศษในวันนี้ โดย นายปลอดประสพ เปิดเผยทางโทรศัพท์ว่า วันนี้ ไม่สามารถเดินทาง เข้าชี้แจงด้วยตนเองได้ เนื่องจาก มีอาการป่วย โดยได้มอบหมายให้ ภรรยาและบุตรชาย เข้าชี้แจงแทน พร้อมนำบัญชีเงินฝากธน...

เจริญ สส.พท. ยื่นเอกสารแจงDSIแล้ว
นายเจริญ จรรย์โกมล ส.ส. จังหวัดชัยภูมิ พรรคเพื่อไทย กล่าวถึงการเข้าชี้แจง ธุรกรรมทางการเงินที่พบว่าต้องสงสัยต่อพนักงานสอบสวนคดีพิเศษว่า ได้นำเอกสารหลักฐานและข้าราชการรัฐสภา รวมถึงเจ้าหน้าที่ของสมาคมชาวไร่อ้อย มาเป็นพยาน ชี้แจงกรณีการเบิกจ่ายงบประมาณการเดินทางดูงานต่างประเทศ และเงินในบัญชีสมาคมชาวไร่...

สส.พท.แจงDSIท่อน้ำเลี้ยง
3 ส.ส. เพื่อไทย หอบหลักฐานเข้าชี้แจง DSI ยัน ไม่เคยได้รับเงินจาก พ.ต.ท.ทักษิณ และไม่เคยส่งท่อน้ำเลี้ยงในการชุมนุมของคนเสื้อแดง ส.ส.พรรคเพื่อไทย 3 คน นายวุฒิชัย กิตติธเนศวร ส.ส.นครนายก นายเจริญ จรรย์โกมล ส.ส.ชัยภูมิ นายประชา ประสพดี ส.ส.สมุทรปราการ ได้เดินทางเข้าชี้แจงธุรกรรมทางการเงิน ที่พบว่าป็นธุ...

มี400คนอยู่ในข่ายพ้นผิดจากกม.นิรโทษกรรม
ศอฉ.ขอ 3 สัปดาห์พิจารณาออกกฎหมายนิรโทษกรรมม็อบเสื้อแดง เผยมีผู้ชุมนุม 300-400 คน อยู่ในข่ายในได้อานิสงส์พ้นความผิด... วันที่ 16 มิ.ย. 2553 นายสุเทพ เทือกสุบรรณ รองนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงการพิจารณาออกกฎหมายนิรโทษกรรมความผิดแก่ผู้ชุมนุมกลุ่มเสื้อแดงที่ มีความผิดตาม พ.ร.ก.บริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเ...

Tag : ศอฉ , นิรโทษกรรม , กฎหมาย , เสื้อแดง
คลังยกเครื่องการเบิกจ่ายงบประมาณท้องถิ่น
กระทรวงการคลังพัฒนาระบบ GFMIS (Government Fiscal Management Information System) ครอบคลุมการเบิก จ่ายเงินขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น (อปท.) ซึ่งเป็นไปตามนโยบายของนายแพทย์พฤฒิชัย ดำรงรัตน์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง เพื่อลดขั้นตอนการทำงาน ลดปัญหา ช่วยให้การเบิกจ่ายมีประสิทธิภาพ ถูกต้อง รวดเร็ว ...

รัฐบาลรอนปช.ลุ้นเจรจารอบ3
จตุพรชี้ไม่มีทางถ้า9เดือนยุบสภาระดมพล3เม.ย.นี้ ลุ้นนั่งโต๊ะเจรจารอบ 3 รัฐบาลรอนปช.ยอมรับเงื่อนไข มาร์ค ระบุ ยอมพูดคุยในเงื่อนไขส่วนร่วม อย่าใช้วาระซ่อนเร้น แม้ว ต่อรอง เลี่ยงตอบ 9 เดือนยุบสภาเป็นสัญญา จตุพร ยัน ไม่มีทางนั่งโต๊ะกันอีก หากรัฐยังยืนยันขอ 9 เดือน ชี้ช่องหาก 3 เดือนยุบสภา พร้อมคุยอีก...

Tag : กล่าวว่า , เดือน , และ , ล้านบาท , นปช. , เม.ย.นี้ , น. , คือ , นายอภิสิทธิ์ , กล่าวต่อว่า , นายปณิธาน
ปรับตัวเลขจีดีพีปีนี้โต 4.5%
คู่ค้าในเอเชียเริ่มฟื้นตัวจับตาแก้ปมมาบตาพุด นายสาธิต รังคสิริ ผู้อำนวยการสำ นักงานเศรษฐกิจการคลัง (สศค.) เปิดเผยว่า สศค.ได้ปรับประมาณการจีดีพีไทยใหม่ โดยคาดว่าเศรษฐกิจไทยจะกลับมาขยายตัวเป็นบวก 4.5% ได้ โดยมีช่วงคาดการณ์ที่ 4-5% จากเดิมที่คาดการณ์ไว้เมื่อสิ้นปี 52 ว่า จีดีพีไทยปี 53 จะเติบโตที่ ...

Tag : นายสาธิต , กล่าวว่า , ได้ , 4.3% , 4.5% , 9.7% , จาก
กรมบัญชีกลาง-ปปท.แก้ทุจริตค่ารักษาพยาบาล
นายพงษ์ภาณุ เศวตรุนทร์ อธิบดีกรมบัญชีกลาง เปิดเผยว่า ในการลงนามบันทึกข้อตกลงร่วมกับสำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตในภาครัฐ (ป.ป.ท.) ซึ่งมี นายภิญโญ ทองชัย เลขาธิการ ป.ป.ท. ร่วมด้วยนั้น จะเป็นความร่วมมือในการแก้ไขปัญหาการทุจริตในการเบิกจ่ายค่ารักษาพยาบาลของข้าราชการ ในการตรวจสอบครั้งนี้...

Tag : นายพงษ์ภาณุ
ครม.เว้นธรรมเนียมมอเตอร์เวย์9-19เมย.
ครม.เว้นธรรมเนียมมอเตอร์เวย์9-19เมย. ครม.อนุมัติ ยกเว้นค่าธรรมเนียมมอเตอร์เวย์ 9-19 เม.ย. เพื่ออำนวยความสะดวกการเดินทางในช่วงสงกรานต์ นายศุภชัย ใจสมุทร รองโฆษกประจำสำนักนายกฯ แถลงผลการประชุมคณะรัฐมนตรีในวันนี้ว่า ที่ประชุมได้มีมติอนุมัติการยกเว้นค่าทำเนียม การใช้ทางหลวงพิเศษหมายเลข7 กรุงเทพ-ระยอง หร...

Tag : หรือ , ของวันที่ , เม.ย. , น.
ครม.ให้เว้นธรรมเนียมมอเตอร์เวย์9-19เมย.
นายศุภชัย ใจสมุทร รองโฆษกประจำสำนักนายกฯ แถลงผลการประชุมคณะรัฐมนตรี ในวันนี้ว่า ที่ประชุมได้มีมติอนุมัติการยกเว้นค่าทำเนียม การใช้ทางหลวงพิเศษหมายเลข7 กรุงเทพ-ระยอง หรือ มอเตอร์เวย์ และทางหลวงหมายเลข 9 กรุงเทพ-บางปะอิน หรือ วงแหวนรอบนอก ฝั่งตะวันออกในช่วงระหว่าง 16.00 น. ของวันที่ 9 ไปจนถึง 12.00 น....

Tag : หรือ , ของวันที่ , น.
จวกนโยบายเศรษฐกิจ
ระยะยาวหลงทาง-สั้นเดินถูก ชี้ยุทธศาสตร์ชั้นดีเก็บขึ้นหิ้ง นายไตรรงค์ สุวรรณคีรี รองนายกรัฐมนตรี กล่าวในงานสัมมนาเรื่อง การแก้ไขปัญหาเศรษฐกิจไทยฆ มาถูกทางแล้วจริงหรือ? ซึ่งจัดโดย กมธ.เศรษฐกิจ การพาณิชย์และอุตสาหกรรม วุฒิสภา ที่รัฐสภา ว่า การแก้ไขปัญหาเศรษฐกิจระยะสั้นของรัฐบาลมาถูกทางแล้ว แต่ในระย...

Tag : ล้านบาท , กล่าวว่า , หรือคิดเป็น , แสนล้านบาท) , 43 , 000 , (วงเงิน
ยันเบิกจ่ายงบไทยเข้มแข็งได้ร้อยละ85
นายพงษ์ภาณุ เศวตรุนทร์ อธิบดีกรมบัญชีกลาง เปิดเผยถึงความคืบหน้าการเบิกจ่ายงบประมาณ ตามโครงการไทยเข้มแข็ง 2555 ว่า ในส่วนของงบประมาณโครงการไทยเข้มแข็งในปีนี้ มีวงเงินกว่า 350,000 ล้านบาท ขณะนี้ สามารถเบิกจ่ายไปแล้ว ประมาณ 85,000 ล้านบาท ซึ่งคณะกรรมการเร่งรัดเบิกจ่ายงบประมาณตามปฏิบัติการไทยเข้มแข็ง ก...

Tag : ล้านบาท , ของวงเงินทั้งหมด , 2553
ยอดเบิกค่ารักษาพยาบาลปี 52 พุ่งกว่า 6 หมื่นล้านบาท
พบสิทข้าราชการเบิกเกินสูงลิ่ว พบข้าราชการทุจริตเบิกจ่ายเกินจริง นายกเร่งหาแนวทางควบคุม นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า ได้สั่งการให้กระทรวงการคลังเร่งจัดทำรายละเอียดของการเบิกจ่ายค่ารักษา พยาบาล รวมทั้งการเบิกจ่ายเงินงบประมาณของสำนักงานประกันสังคม (สปส.) เงินเบิกจ่ายของสำนักงานสร้างเส...

Tag : ล้านบาท , ขณะที่การเบิกจ่ายของ
ตัดงบฯโครงการอืด-คอร์รัปชั่นบาน
โวยผ่าน4เดือน5หมื่นล้าน นายพฤฒิชัย ดำรงรัตน์ รมช.คลัง เปิดเผยว่า กระทรวงการคลังเป็นห่วงเรื่องการเบิกจ่ายเงินกู้ตาม พ.ร.ก.กู้เงินเพื่อฟื้นฟูเศรษฐกิจ 400,000 ล้านบาท ตามแผนปฏิบัติการไทยเข้มแข็ง 55 ในการกระตุ้นเศรษฐกิจ เนื่องจากขณะนี้เรียกได้ว่าการ...

Tag : 400 , 000 , ล้านบาท
ครม.ปรับลดงบต้นกล้าอาชีพ เหลือ 2,965 ลบ.
นายวัชระ กรรณิการ์ รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผย ผลการประชุมคณะรัฐมนตรีว่า คณะรัฐมนตรีเห็นชอบ และอนุมัติ การปรับลดแผนการใช้จ่ายงบประมาณในโครงการ เพิ่มประสิทธิภาพผู้ว่างงาน เพื่อสร้างมูลค่าทางเศรษฐกิจและสังคมในชุมชน หรือโครงการต้นกล้าอาชีพ จากเดิมที่ได้รับการจัดสรรจำนวน 7,509 ล้านบาท เหลือจำน...

Tag : นายวัชระ , ล้านบาท
คลังเตรียมออกพันธบัตรหมื่นล้าน
ดอกเบี้ย4%ช่วยคนชราออม นายจักรกฤศฏิ์ พาราพันธกุล ผู้อำนวยการสำนักงานบริหารหนี้สาธารณะ (สบน.) เปิดเผยว่า สบน.กำลังพิจารณาการออกพันธบัตรออมทรัพย์ไทยเข้มแข็ง ครั้งที่ 2 วงเงินเบื้องต้น 70,000-100,000 ล้านบาท เพื่อสนองความต้องการของผู้ออมเงินทุกกลุ่ม เนื่องจากการจำหน่ายพันธบัตรฯ ครั้งแรกที่ผ่านมานั้...

Tag : ปี , เช่น
สศค.เผย งบQ1/53 รัฐบาลขาดดุลเงินสด175,000 ล.
นายสาธิต รังคสิริ ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง (สศค.) เปิดเผยถึงฐานะการคลังของรัฐบาลไตรมาสแรกปีงบประมาณ 2553 ว่า รัฐบาลสามารถจัดเก็บรายได้ 352,392 ล้านบาท สูงกว่าช่วงเดียวกันปีงบประมาณ 2552 ที่จัดเก็บรายได้ได้ 278,018 ล้านบาท จำนวน 74,374 ล้านบาท หรือ ร้อยละ 26.8นายสาธิต กล่าวว่า รายได้ที่จัดเ...

Tag : ล้านบาท , ล้านบาท  , 2552 , 2553 , จำนวน
บี๋-สวิช เบิกความฟ้อง น้ำหวาน ฉ้อโกง
บี๋-สวิช เบิกความฟ้อง น้ำหวาน ฉ้อโกง พระเอก บี๋-สวิช ขึ้นศาลเบิกความฟ้อง น้ำหวาน พัสวี กับพวกรวมหัวฉ้อโกงลงทุนขายสลากหวยร่วม8ล้าน (18 ม.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ศาลแขวงพระนครเหนือ ถ.รัชดาภิเษก ศาลนัดไต่สวนมูลฟ้องคดี หมายเลขดำ อ.2335/2552 ที่นายสวิช หรือบี๋ เพชรวิเศษศิริ นักแสดงและพิธีกร ช่อง 7 สี...

Tag : จำเลยที่ , ล้านบาท , สวิช , น.ส.พัสวี , น้ำหวาน , ต่อมาจำเลยที่ , นายบี๋ , พัสวี , พ.ค.52 , บี๋-สวิช , บาท
คลังฟันธงจีดีพีปีขาดโต3.5%
นายสาธิต รังคสิริ ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง (สศค.) เปิดเผยว่า กระทรวงการคลังได้ปรับประมาณการขยายตัวทางเศรษฐกิจปี 52 และปี 53 ใหม่ เนื่องจากเศรษฐกิจช่วงปลายปีนี้ดีขึ้นกว่าที่คาดการณ์ไว้ ส่งผลให้จีดีพีปี 52 เหลือติดลบ 2.8% เท่านั้น จากที่คาดว่าจะติดลบ 3% ขณะที่ปี 53 จีดีพีจะโต 3.5% หรือขยายตั...

Tag : 3.3% , กล่าวว่า
จี้ข้าราชการคลังรุกจัดเก็บรายได้
นายกรณ์ จาติกวณิช รมว.คลัง เปิดเผยว่า ได้มอบนโยบายดำเนินงานปี 53 ให้ข้าราชการกระทรวงการคลังและหน่วยงานในสังกัดว่า ต้องคำนึงถึงการบริการให้ประชาชนและภาคเอกชน เพื่อเป็นองค์กรในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศในอนาคต โดยเฉพาะการจัดเก็บรายได้ให้มีประสิทธิภาพซึ่งจะต้องให้เกิดความยุติธรรม รวมทั้งการเบิกจ่าย...

คุมไทยเข้มแข็ง2เบิกภายใน8เม.ย.
นายกอร์ปศักดิ์ สภาวสุ รองนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า ที่ประชุมคณะกรรมการติดตามเร่งรัดการใช้จ่ายงบประมาณภาครัฐ ได้กำหนดให้ทุกส่วนราชการ ที่ได้รับจัดสรรเงินงบประมาณจากโครงการไทยเข้มแข็งในส่วนหลัง 150,000 ล้านบาท ให้ลงนามในสัญญาให้แล้วเสร็จภายในวันที่ 8 เม.. 53 ที่จะถึงนี้เท่านั้น โดยล่าสุดผลการเบิกจ่ายเงิ...

Tag : ล้านบาท , หรือ
ชี้มาบตาพุดกระทบลงทุน 10 ปี
กองทุนลดน้ำหนักหุ้นไทย ปตท.ลุยลงทุน 5 ปี 2.4 แสนล้าน นายก้องเกียรติ โอภาสวงการ ประ ธานกรรมการบริหาร บล.เอเซียพลัส เปิดเผยว่า กรณีมาบตาพุดส่งผลกระทบกับการลงทุนทั้งทางตรงและทางอ้อม และกินเวลานานถึง 10 ปี เพราะบริษัทที่ได้รับผลกระทบเป็นบริษัทที่สร้างผลตอบแทนในระยะยาว ซึ่งหากรัฐไม่มีการแก้ไข ประเทศไ...

Tag : ล้านบาท , ปตท. , ปี , กล่าวว่า , หรือ , เปิดเผยว่า , บริษัท , และ
สาวเกาหลีฟ้อง""จา-พนม
ฟ้องพระเอกนักบู๊จา-พนมเบี้ยวเงินกู้ 1 ล้านบาท สาวเกาหลีแฉ เจ้าตัวสัญญาหนังองค์บากฉายจะคืนให้ แต่หนังลาโรงเป็นปีแล้วก็ยังไม่ได้เงินคืน ทวงถามก็หายจ้อย ด้านหุ้นส่วนโจทก์ลั่น คดีซับซ้อนอาจยื่นฟ้องอีก ขณะที่ เสี่ยเจียง โต้ บริษัทไม่เกี่ยว แต่ถ้าจะให้ช่วยต้องมาคุยกัน เผย พระเอกบู๊กำลังถ่าย องค์บาก 3 อยู่...

Tag : จา-พนม , ล้านบาท , เมื่อวันที่ , กล่าวว่า , เสี่ยเจียง
ยธ.สั่งจับตามอง ทุจริตจัดซื้อสตช.
จี้กองปราบทำคดีขู่หละหลวมเจอดี รมว.ยุติธรรม สั่งจับตาเป็นพิเศษ คดีทุจริตซื้อ จยย.สายตรวจ จี้กองปราบฯทำงานให้ถึงที่สุด อย่าทำเพียงให้สำเร็จวัตถุประสงค์บางอย่างแล้วเงียบหายไป ขู่หากมั่วนิ่มเจอดีแน่ เชื่อไม่ส่งผลกระทบแต่งตั้ง ผบ.ตร.คนใหม่แน่ ด้านกองปราบฯ ยินดี-ไม่มีปัญหา หากดีเอสไอ ขอรับโอนเป็นคดีพ...

Tag : พล.ต.ท.พงศพัศ , รมว.ยุติธรรม
โครงการไทยเข้มแข็งสุดกร่อย
นายจักรกฤศฎิ์ พาราพันธกุล รองผู้อำนวยการสำนักบริหารหนี้สาธารณะ (สบน.) เปิดเผยว่า ขณะนี้การเบิกจ่ายงบไทยเข้มแข็งยังอยู่ที่ระดับกว่า 20,000 ล้านบาท จากที่สำนักงบประมาณอนุมัติไปแล้ว 70,000-80,000 ล้านบาท เนื่องจากช่วงแรกเป็นโครงการขนาดเล็กที่เบิกจ่ายเงินเพียงงวดเดียว และตรวจสอบปัญหาการล็อกสเปก แต่ต่อไป...

Tag : ล้านบาท
ต้นกล้าอาชีพรุ่น5 ร้องถูกเลิกโครงการ
เมื่อเวลา 09.00น. วันนี้(20 พ.ย.) ที่ทำเนียบรัฐบาล ตัวแทนผู้อำนวยการศูนย์เรียนรู้ชุมชน ตามโครงการฝึกอบรมต้นกล้าอาชีพ รุ่นที่ 5 หลักสูตรวิสาหกิจชุมชน นำโดย นายสำรวย มีสมชัย ผอ.ศูนย์จังหวัดพระนครศรีอยุธยา พร้อมผอ.ศูนย์จากจังหวัดต่างๆ กว่า 50 คน ได้เดินทางเข้าร้องเรียนนายกรัฐมนตรี โดยส่งตัวแทนเจรจากับน...

Tag : นายสำรวย , กว่า , ผอ.สำนักงานโครงการต้นกล้าอาชีพ , กล่าวว่า

 1  2  3  4  5    >>  

เคสไอโฟน6 , หางาน , ร้านค้าออนไลน์ , ร้านค้าออนไลน์ฟรี , ขายของออนไลน์ , ความรัก , จักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , ขายจักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , งานราชการ ,

ข่าว
- ข่าวบันเทิง
- ข่าวการเมือง
- ข่าวเศรษฐกิจ
- ข่าวกีฬา
- ข่าวอาชญากรรม
คลิป
- คลิปตลก
- คลิปมิวสิควีดีโอ
- คลิปกีฬา

ท่องเที่ยว
- เที่ยว InTrend
- ตะลอนกิน
ความรัก
- คลินิกต้นรัก
- Sex
- แต่งงาน

สุขภาพ
- รู้ทันโรค
- เกร็ดสุขภาพ
ดูดวง
- ดูดวงรายวัน
- ดูดวงวันเกิด
- ทำนายฝัน
- แก้ดวงปรับฮวงจุ้ย
- ทายนิสัย
ภาพยนต์
- ที่กำลังฉาย
- โปรแกรมหน้า

ละครดังซีรี่ย์
- ไทย
- เกาหลี
- ญี่ปุ่น
เกมส์
- เกมส์ทำอาหาร
- เกมส์ปลูกผัก
- เกมส์แต่งตัว
- เกมส์รถแข่ง
- เกมส์ต่อสู้
- เกมส์ยิง
- เกมส์กีฬา
เนื้อเพลง
- เนื้อเพลงไทย
- เนื้อเพลงสากล
GigGog.com © copyright 2003-2015 All right reserved. contact us : webmaster@giggog.com