www.Facebook.com/GigGogDotComเปิดรับสมัคร ม.1-ม.4 ""กทม.และปริมณฑล""
เพิ่มช่องทางให้เพียบ กระทรวงศึกษาธิการประกาศรับสมัครนักเรียน ม.1-ม.4 ในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑล 7 จังหวัด หลังเลื่อนยืดเยื้อเพราะม็อบแดง เผยเพิ่มช่องทางสมัครสำหรับ 12 โรงเรียนพื้นที่กรุงเทพฯ ชั้นในสามารถสมัครได้ที่โรงเรียนปลอดภัยกว่า หรือสมัครทางอินเทอร์เน็ตและไปรษณีย์ได้อีกด้วย ด้านผู้ปกครองวอนม็อ...

Tag : มี.ค. , สอบ , รับสมัคร , สมัครที่ , ประกาศผลและรายงานตัว , เม.ย. , ม.1 , จังหวัด , ผู้ที่จะสมัครเข้า , ความสามารถพิเศษ , กล่าวว่า
สพฐ.ตัดสินใจไม่เลื่อนสมัคร น.ร. ม.1-ม.4
ดร.ชินภัทร ภูมิรัตน เลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ( กพฐ.) เปิดเผยภายหลังการประชุมร่วมกับผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา (สพท.) กรุงเทพมหานคร เขต 1-3 และผู้อำนวยการโรงเรียนเพื่อหา มาตรการรองรับแก้ปัญหาการรับสมัครนักเรียนระดับมัธยมศึกษาปีที่ 1 และม.4 ที่จะเริ่มรับสมัครตั้งแต่วันที่ 13-1...

ดร.สมเกียรติ ชอบผล
รายงานข่าวจากสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐ.) เปิดเผยว่า เมื่อเร็ว ๆ นี้ ดร.สมเกียรติ ชอบผล รองเลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (กพฐ.) ได้ทำหนังสือแจ้ง ผอ.สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา (สพท.) ทั่วประเทศให้ประชาสัมพันธ์แผนการรับนักเรียนปีการศึกษา 2553 ในภาพรวมและรายโรงเรียนโดยในส่วนของ...

Tag : รับ , คน , ม.1 , ม.4 , รร.นวมินทราชินูทิศ , สิงหเสนี) , (สิงห์ , รร.บดินทรเดชา , สพท.กทม.เขต , 2553 , รร.สวนกุหลาบวิทยาลัย
ข่าวในพระราชสำนัก ประจำวันศุกร์ที่ 21 สิงหาคม พุทธศักราช 2552
วันนี้ เวลา 18.08 น. พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เสด็จออก ณ พระตำหนักเปี่ยมสุข วังไกลกังวล อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ พระราชทานพระบรมราชวโรกาสให้ นายอำพล เสนาณรงค์ องคมนตรี นำ นายอานนท์ บุณยะรัตเวช เลขาธิการคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ และคณะ เฝ้าทูลละอองธุลีพระบาท ทูลเกล้าทูลกระหม่อมถวายสิทธิบัตร...

Tag : เฝ้าทูลละอองพระบาท , ทูลเกล้าทูลกระหม่อม , น. , เวลา , สยามบรมราชกุมารี , สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ , เพื่อบำรุงสภากาชาดไทย , จำกัด , 2552 , บริษัท , ประจำปี
โฟกัส หวั่นโดดเดี่ยวที่ญี่ปุ่น
ได้ทุนไปเรียนที่ญี่ปุ่น แต่พ่อแม่ไม่อยากให้ไป สาวน้อย "โฟกัส จีระกุล" แย้มว่า "วันที่ 6 มี.ค.นี้ จะไปเรียนญี่ปุ่นค่ะ โฟกัสสอบชิงทุนได้ ไปเรียน 10 เดือน คือตอนนี้เรียน ม.4 อยู่ที่โรงเรียนเบญจมราชาลัย เสาชิงช้า ก็ต้องดร็อปเรียนที่เมืองไทยไว้ก่อน กว่าจะได้ไป ก็ต้องมีเรื่องกับทั้งพ่อทั้งแม่ พูดกันมากพอส...

โฟกัสหวั่นโดดเดี่ยวที่ญี่ปุ่น
ได้ทุนไปเรียนที่ญี่ปุ่น แต่พ่อแม่ไม่อยากให้ไป สาวน้อย โฟกัส จีระกุล แย้มว่า วันที่ 6 มี.ค.นี้ จะไปเรียนญี่ปุ่นค่ะ โฟกัสสอบชิงทุนได้ ไปเรียน 10 เดือน คือตอนนี้เรียน ม.4 อยู่ที่โรงเรียนเบญจมราชาลัย เสาชิงช้า ก็ต้องดร็อปเรียนที่เมืองไทยไว้ก่อน กว่าจะได้ไป ก็ต้องมีเรื่องกับทั้งพ่อทั้งแม่ พูดกันมากพอ...

กษมา ไม่หวั่น สนพ.แม็ค ฟ้องศาลปค. อ้างเป็นข้อตกลงเดิมระหว่างสำนักพิมพ์กับ สพฐ.
เลขาฯกพฐ.ไม่หวั่นบริษัท แม็ค ฟ้องศาล ปค.ขอคุ้มครองชั่วคราวให้ขายหนังสือเรียนหลักสูตรใหม่ 2551 ได้ ย้ำเป็นข้อตกลงเดิมระหว่างสำนักพิมพ์กับ สพฐ. แจงหลักสูตร พ.ศ.2544 มีตำราประวัติศาสตร์อยู่แล้ว ด้าน 2 ครู ร.ร.ดัง กทม.มองคนละมุม ชี้โรงเรียนนำร่องหลักสูตรใหม่ควรใช้แบบเรียนใหม่ด้วย คุณหญิงกษมา วรวรรณ ณ อย...

Tag : พ.ศ.2544 , พ.ศ.2551 , 2552 , สพฐ. , แห่ง , ได้ , กทม.

 1 

เคสไอโฟน6 , หางาน , ร้านค้าออนไลน์ , ร้านค้าออนไลน์ฟรี , ขายของออนไลน์ , ความรัก , จักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , ขายจักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , งานราชการ ,

ข่าว
- ข่าวบันเทิง
- ข่าวการเมือง
- ข่าวเศรษฐกิจ
- ข่าวกีฬา
- ข่าวอาชญากรรม
คลิป
- คลิปตลก
- คลิปมิวสิควีดีโอ
- คลิปกีฬา

ท่องเที่ยว
- เที่ยว InTrend
- ตะลอนกิน
ความรัก
- คลินิกต้นรัก
- Sex
- แต่งงาน

สุขภาพ
- รู้ทันโรค
- เกร็ดสุขภาพ
ดูดวง
- ดูดวงรายวัน
- ดูดวงวันเกิด
- ทำนายฝัน
- แก้ดวงปรับฮวงจุ้ย
- ทายนิสัย
ภาพยนต์
- ที่กำลังฉาย
- โปรแกรมหน้า

ละครดังซีรี่ย์
- ไทย
- เกาหลี
- ญี่ปุ่น
เกมส์
- เกมส์ทำอาหาร
- เกมส์ปลูกผัก
- เกมส์แต่งตัว
- เกมส์รถแข่ง
- เกมส์ต่อสู้
- เกมส์ยิง
- เกมส์กีฬา
เนื้อเพลง
- เนื้อเพลงไทย
- เนื้อเพลงสากล
GigGog.com © copyright 2003-2015 All right reserved. contact us : webmaster@giggog.com