www.Facebook.com/GigGogDotComเตรียมก่อสร้าง 2 อุโมงค์ทางลอดใน 16 โครงการฮั้ว
กทม.เตรียมเดินหน้าก่อสร้าง 2 อุโมงค์ทางลอดใน 16 โครงการฮั้ว เริ่มทางลอดจรัญ-พรานนก ภายในสิ้นปีนี้ (21ต.ค.)นายชาตินัย เนาวภูต ผู้อำนวยการสำนักการโยธา กรุงเทพมหานคร(กทม.) เปิดเผยว่า ขณะนี้สำนักการโยธา ได้ลงนามสัญญาว่าจ้าง บมจ. ช.การช่าง ในวงเงิน 758,671,908 บาท เพื่อดำเนินโครงการก่อสร้างทางลอดถนนจรัญ...

Tag : เมตร , กับถนนบรมราชชนนี , ในวงเงิน , วัน , ระยะเวลาก่อสร้าง , บาท , ป้ายและเครื่องหมายจราจร , กับถนนพรานนก , ประมาณ , โครงสร้างทางลอดมีความกว้าง , ช่องจราจร
กทพ.เบี่ยงการจราจรซ่อมสะพานพระราม 9 พรุ่งนี้
กรุงเทพฯ 12 ก.ย.-ผู้สื่อข่าวรายงานว่า การทางพิเศษแห่งประเทศไทย (กทพ.) จะดำเนินการปรับปรุงรอยต่อเพื่อการขยายตัวของสะพานพระราม 9 โดยมีบริษัท ซีวิล สเตทส์ จำกัด เป็นผู้รับจ้าง จึงมีความจำเป็นต้องทำการเบี่ยงการจราจรบริเวณพื้นที่ที่ทำการปรับปรุงดังกล่าว เพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้ทาง ตั้งแต่วันที่ 13 กันย...

Tag : ช่องจราจร , 2552 , 21.00 , 05.30 , กันยายน , ระหว่างเวลา , เบี่ยงการจราจรจำนวน , เพื่อดำเนินการปรับปรุงรอยต่อบริเวณฝั่งกรุงเทพฯ , วันที่
ดีเดย์ 3ส.ค.จับแน่ ไม่ข้ามถนนในทางข้าม
วันแรกแค่ตักเตือน 160 ราย ส่วนผู้ขับรถไม่หยุดรถให้คนข้าม 95 ราย ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ (1 ส.ค.) เป็นวันแรกที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล ร่วมกับ กทม. ดีเดย์จับปรับ ผู้ใช้รถที่ไม่หยุดรถให้คนข้ามถนนในทางข้าม และตักเตือนประชาชนที่ไม่ข้ามถนนในทางข้าม ทั้งนี้ ตำรวจได้ตั้งจุดจับปรับนำร่อง 5 จุด ได้แก่ บร...

Tag : ราย , บาท , ทั้งนี้ , น. , จุด
เข้มไม่ข้ามทางม้าลายปรับ200-500บ.-รถไม่จอดปรับ1พัน
เมื่อวันที่10 กรกฎาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันที่ 15 กรกฎาคม เวลา 10.00 น. พล.ต.ต.วีระพัฒน์ ตันศรีสกุล ผู้บังคับการตำรวจจราจร (ผบก.จร.) ร่วมกับตำรวจ บก.จร. กองสารนิเทศ ข้าราชการ กทม. บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด และนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยศรีนครินทร์วิโรฒประสานมิตร ร่วมจัดกิจกรรมรณรงค์ให้ผู้ใช้ทางม้าล...

Tag : บาท , มีโทษปรับไม่เกิน , กทม. , กรกฎาคม
กทม.เดินหน้าเจาะอุโมงค์คนเดินลอดถนนราชดำเนิน
กทม.เตรียมหาที่ปรึกษาศึกษาออกแบบสร้างอุโมงค์ทางเดินลอดราชดำเนินกลาง 2 จุด หวังเปิดใช้ทันเฉลิมฉลองในหลวงเจริญพระชนมายุครบ 85 พรรษา สจส.ห่วงจราจรติดขัดถนนเมน 4 สายช่วงเปิดเรียน เหตุ ร.ร.ดังเยอะ โอดถ.สาทรสาหัสสุด รถวิ่งได้เฉลี่ย 10 กม.ต่อชม. รับน้ำปีนี้มาแรง-มากกว่าปกติ 10 วันแรกเดือนนี้ทะลุ 120 มม. จา...

Tag : เช่น , ซึ่งจะมีโรงเรียนชื่อดัง , เป็นต้น , เมตร , นายจุมพล , มม. , อย่างไรก็ตาม , นายชาตินัย , จุด , โครงการ , ล้านบาท
สุขุมวิทคว้าแชมป์ถ.อันตราย ถ.จรัญสนิทวงศ์-เพชรบุรีจี้ติดๆ
ที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล พล.ต.ต.ภาณุ เกิดลาภผล รอง ผบช.น.รับผิดชอบงานจราจร เปิดเผยสถิติการเกิดอุบัติเหตุจราจรในเขตพื้นที่รับผิดชอบของนครบาล ว่า ย่านที่พบว่ามีอุบัติเหตุสูงสุดได้แก่ ถนนสุขุมวิท รองลงมาเป็นถนนจรัญสนิทวงศ์ และถนนเพชรบุรีตัดใหม่ ซึ่งประโยชน์ที่ได้จากการเก็บรวบรวมสถิติ คือ บช.น.จะประสาน...

Tag : จำนวน , ครั้ง , สุขุมวิท , 2551 , เช่น , ในท้องที่ , อันดับ , ถนนสุขุมวิท , ตลอดทั้งปี
ไทยหนาวจัด เผยทำ พระกรุงเก่า มรณภาพแล้ว กทม.ลดเหลือแค่16องศา
กรมอุตุฯออกประกาศเตือนภัยฉบับ 15 หนาวลงอีก 1-3 องศา ยอดดอยภาคเหนือ ตะวันออกเฉียงเหนือหนาวสุด 2-8 องศา ผู้เชี่ยวชาญชี้ยังปกติ ไม่ถึงขั้นหนาวที่สุดในรอบ 10-20 ปี นักท่องเที่ยวอุทยานน้ำหนาวตื่นน้ำค้างแข็งหลังอุณหภูมิลดเหลือ 2 องศา ผู้ว่าฯเพชรบูรณ์ยอมรับยังไม่ได้รับงบฯสู้ภัยหนาวหลังรัฐเจอวิกฤตเศรษฐกิจ ข...

Tag : องศาเซลเซียส , มกราคม , องศา , จ.กาฬสินธุ์ , ปี , ระบุว่า , 1 , 000 , อุณหภูมิต่ำสุดอยู่ที่ , มกราคมนี้

 1 

เคสไอโฟน6 , หางาน , ร้านค้าออนไลน์ , ร้านค้าออนไลน์ฟรี , ขายของออนไลน์ , ความรัก , จักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , ขายจักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , งานราชการ ,

ข่าว
- ข่าวบันเทิง
- ข่าวการเมือง
- ข่าวเศรษฐกิจ
- ข่าวกีฬา
- ข่าวอาชญากรรม
คลิป
- คลิปตลก
- คลิปมิวสิควีดีโอ
- คลิปกีฬา

ท่องเที่ยว
- เที่ยว InTrend
- ตะลอนกิน
ความรัก
- คลินิกต้นรัก
- Sex
- แต่งงาน

สุขภาพ
- รู้ทันโรค
- เกร็ดสุขภาพ
ดูดวง
- ดูดวงรายวัน
- ดูดวงวันเกิด
- ทำนายฝัน
- แก้ดวงปรับฮวงจุ้ย
- ทายนิสัย
ภาพยนต์
- ที่กำลังฉาย
- โปรแกรมหน้า

ละครดังซีรี่ย์
- ไทย
- เกาหลี
- ญี่ปุ่น
เกมส์
- เกมส์ทำอาหาร
- เกมส์ปลูกผัก
- เกมส์แต่งตัว
- เกมส์รถแข่ง
- เกมส์ต่อสู้
- เกมส์ยิง
- เกมส์กีฬา
เนื้อเพลง
- เนื้อเพลงไทย
- เนื้อเพลงสากล
GigGog.com © copyright 2003-2015 All right reserved. contact us : webmaster@giggog.com