www.Facebook.com/GigGogDotComแจ้งจับอาจารย์พรต หลอกขายเครื่องมือ-ทำเสน่ห์
อาจารย์พรต หมอทำเสน่ห์ โดนแจ้งจับ หลังหลอกขายเครื่องมือ พิธีกรรมหญิงสาวไกลไปถึงต่างประเทศ มีผู้เสียหายกว่า 20 ราย เมื่อวานนี้ (16 พฤษภาคม 2557) นายสงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ ประธานเครือข่ายต่อต้านการบ่อนทำลายชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ ได้เข้าแจ้งความที่กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) เพื่อให้ดำเนินคดีกั...

รูปปั้นลามก วัดช่องกุ่ม ทุบทิ้งแล้ว
พระวัดช่องกุ่ม ปัดไม่รู้เรื่อง การสร้างรูปปั้นศิวลึงค์และอวัยวะเพศหญิง รอบเทวรูปโพธิสัตว์ อ้างลูกศิษย์ขอสร้างทำพิธี แถมอยู่นอกเขตวัด ด้านเจ้าคณะอำเภอวัฒนา รุดดูสั่งทุบทิ้งทันที...จากกรณีชาวบ้านชาวบ้านช่องกุม หมู่.5 ต.ช่องกุ่ม อ.วัฒนา นคร จ.สระแก้ว ร้องเรียนว่าวัดป่าช่องกุ่ม ต.ช่องกุ่ม อ.วัฒนานคร จ...

Tag : รูปปั้นลามก , วัดช่องกุ่ม
สธ.วิจัย จู๋ หลังโจ๋ไทยใช้ถุงยางใหญ่ขึ้น
กระทรวงสาธารณสุข วิจัยขนาด เจ้าโลก ชายไทย เพื่อหาขนาดที่แท้จริง หลังพบกลุ่มวัยรุ่นใช้ถุงยางอนามัยขนาดใหญ่ขึ้น (21 มิ.ย.)นพ.สมยศ กิตติมั่นคง หัวหน้ากลุ่มโรคเอดส์ สำนักโรคเอดส์วัณโรค และโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข เปิดเผยว่า ช่วงวันเอดส์โลก 1 ธ.ค. 2552 ทางสำนักโรคเอดส์ฯได้มี...

ราฟา ป้อง เจิด ไม่มีเจตนาชู "วีไซท์"
ภายหลังจากที่ เดฟ วีแลน เจ้าของทีมวีแกน แอธเลติก ออกมาวิพากษ์วิจารณ์ฟอร์มของนักเตะลิเวอร์พูลว่ากำลังตก และขวัญเสียเป็นอย่างมาก จากการพ่ายแพ้วีแกน เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา ล่าสุด สกายสปอร์ต รายงาน ว่า ราฟาเอล เบนิเตช ผู้จัดการทีมเก้าอี้ร้อนของลิเวอร์พูลออกมาตอบโต้ ว่า วีแลน ไม่ควรมายุ่งหรือวิพากษ์วิ...

Tag : ว่า , วีแลน , เบนิเตช
วอนช่วยเด็ก2เพศ
พ่อแม่จน ต้องผ่าตัด ลูก3ขวบ พิษณุโลก วอน ช่วยหนูน้อยพิษณุโลก มี 2 เพศ ทั้งชายและหญิงในคนเดียวกัน หมอระบุโครโมโซมผิดปกติตั้งแต่เกิด ส่งตัวไปผ่าตัด ที่จุฬาฯ หมอผ่าเพศหญิงทิ้ง เหลือเพียงเพศชาย พร้อมให้กินยาเร่งฮอร์โมน กระตุ้นโครโมโซมผลิตให้มากขึ้น รอผ่าตัดอีกรอบม.ค.ปีหน้า พ่อแม่ยากจน อาชีพรับจ้าง ไม่มี...

Tag : เบญจมาศ , มี , เพศ
ผู้ปกครองแจ้งจับครูสั่ง2ดช.อนาจารดญ.อนุบาล
เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 25 ส.ค. พ.ต.อ.สมนึก มากมี ผกก.สภ.โพธิ์ประทับช้าง อ.โพธิ์ประทับช้าง จ.พิจิตร ได้รับแจ้งจากนางหนู (นามสมมติ) อายุ 32 ปี ภูมิลำเนา หมู่ที่ 6 ต.ดงเสือเหลือง อ.โพธิ์ประทับช้าง จ.พิจิตร มารดาของด.ญ.เก๋ (นามสมมติ) อายุ 4 ปี นักเรียนโรงเรียน อนุบาลแห่งหนึ่ง และนางมาลี (นามสมมติ) อา...

Tag : ปี , (นามสมมติ) , อายุ , ต.ดงเสือเหลือง , ป.3 , จ.พิจิตร , อ.โพธิ์ประทับช้าง , ส.ค. , พ.ต.อ.สมนึก , กล่าวว่า , หมู่ที่
วอนเมตตารักษาเด็กสองเพศ
เมื่อวันที่ 28 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรับรายงานว่า ที่บ้านเลขที่ 18/4 ต.ลำไทร อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ซึ่งเป็นบ้านพักของนางประคอง แก้วประเสริฐ อายุ 62 ปี ที่มีเด็กเกิดใหม่ คือ ด.ช.วรยศ แก้วประเสริฐ อายุ 1 เดือนเศษ ซึ่งมีความแปลกประหลาดที่อวัยวะเพศ มีทั้งเพศหญิง และเพศชายอยู่ด้วยกัน ซึ่งผู้สื่อข่าวเดินทางไปตรว...

Tag : อายุ , คือ , นางประคอง , แต่ไม่มีช่องคลอด , แก้วประเสริฐ
คนขุดทรายอิเหนาพบกรุโบราณวัตถุเชิงภูเขาบนเกาะชวา
สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า คนงานขุดทรายได้ขุดพบสิ่งประดิษฐ์และโบราณวัตถุหลายชิ้นอย่างบังเอิญ บริเวณเชิงภูเขาไฟตอนกลางบนเกาะชวา ซึ่งเมื่อนักโบราณคดีเข้าตรวจสอบ พบว่าวัตถุโบราณมีอายุย้อนไปถึงอาณาจักรมาตาราม ในยุคที่ศาสนาฮินดูเข้ามาเจริญรุ่งเรือง เมื่อศตวรรษที่ 7 โดยโบราณวัตถุที่พบประกอบด้วย เครื่องป...

ยูกันดาเลิกขริบสตรี
เมื่อ 9 ก.ค. ซีเอ็นเอ็นรายงานว่า ประธา นาธิบดีโยเวอรี คากูตา มุสซีวีนี ผู้นำยูกัน ดา ในทวีปแอฟริกา ประกาศว่า เตรียมออกนโยบายห้ามการขริบอวัยวะเพศหญิง ประ เพณีสุดโหดของชาวแอฟริกา ซึ่งบีบบังคับให้เด็กหญิงทุกคนต้องตัดคลิตอริสและหนังหุ้มคลิตอริส ทั้งหมดเมื่อก้าวเข้าสู่วัยเจริญพันธุ์ สาเหตุเพราะประเพณีนี้...

เปิดชมแพนด้าน้อย 4-6ก.ค.! แนะงดคลุกคลีสัตว์เลี้ยง
หน.วิจัยแพนด้าไปจีนพร้อมรมว.ทรัพยากรฯ ปูทางนายกฯเจรจาขอยืดแพนด้าอยู่ไทย ครบ17วันแพนด้าน้อยหนัก630กรัม 4-6ก.ค.เปิดให้ชมใกล้ชิด เน้นปลอดเชื้อ เมื่อเวลา 09.00 น. วันนี้(12 มิ.ย.) ที่ส่วนวิจัยและจัดแสดงแพนด้าในสวนสัตว์เชียงใหม่ ทีมสัตวแพทย์และนักวิจัยได้แยกลูกแพนด้าจากแม่หลินฮุ่ยมาตรวจสุขภาพในตู้อบอีกคร...

Tag : นาที , หลินฮุ่ย
ผู้ชายท้องในสหรัฐฯคลอดลูกคนที่2เป็นชาย
ผู้ชายท้อง ในสหรัฐฯ คลอดลูกคนที่สองเป็นเพศชาย (10มิ.ย.) เอบีซี นิวส์รายงานว่า โทมัส บีตตี้ หนุ่มใหญ่วัย 35 ปี ผู้เกิดเป็นหญิง แต่ได้เข้ารับการบำบัดจนสามารถเปลี่ยนเพศเป็นผู้ชายตามกฏหมาย ได้ให้กำเนิดบุตรคนที่สองเป็นเพศชายเมื่อเช้าวันอังคาร ที่เมืองเบนด์ รัฐโอเรกอน หลังจากเคยสร้างประวัติศาสตร์เมื่อปีที...

Tag : เอบีซี
ผู้ชายท้องเมืองลุงแซม คลอดลูกคนที่ 2 เป็นชาย
"ผู้ชายท้อง" ในสหรัฐฯ คลอดลูกคนที่สองเป็นเพศชาย (10มิ.ย.) เอบีซี นิวส์รายงานว่า "โทมัส บีตตี้ " หนุ่มใหญ่วัย 35 ปี ผู้เกิดเป็นหญิง แต่ได้เข้ารับการบำบัดจนสามารถเปลี่ยนเพศเป็นผู้ชายตามกฏหมาย ได้ให้กำเนิดบุตรคนที่สองเป็นเพศชายเมื่อเช้าวันอังคาร ที่เมืองเบนด์ รัฐโอเรกอน หลังจากเคยสร้างประวัติศาสตร์เมื่...

Tag :   , เอบีซี , ผู้ชายท้อง
สเปนใจกว้าง ยอมให้ หญิงแปลงชาย สมัครเป็นทหาร
กองทัพสเปนใจกว้าง ยอมให้หญิงแปลงเพศชายสมัครเข้าเป็นทหาร และเตรียมแก้กฎหมายยอมให้กลุ่มเข้าร่วมกองทัพได้ เดอะ เทเลกราฟ รายงานเมื่อวันที่ 13 ก.พ.กองทัพสเปนได้ยอมรับให้หญิงแปลงเพศชายสมัครเข้าเป็นทหาร จากการชนะคดีของ นายไอตอร์ จี อาร์ หญิงสเปนซึ่งผ่าตัดแปลงเพศเป็นผู้ชาย หลังถูกปฎิเสธไม่ให้เข้าร่วมกองทัพ...

HI5ฉาวอีก!ประกาศขายจู๋เทียมยาปลุกSEX
ไฮไฟว์ฉาวซ้ำซาก ล่าสุดพบ ขายเซ็กส์ทอยส์ โจ๋งครึ่มท้าทายกฎหมาย ทีมข่าว สำนักข่าวไอ.เอ็น.เอ็น. ได้รับการร้องเรียนจากประชาชนว่า เว็บไฮไฟว์ ( hi5 ) ได้มีการลักลอบเปิดขายเซ็กส์ทอยส์พร้อมยาปลุกเซ็กส์ และยานอนหลับ อย่างไม่เกรงกลัวกฎหมาย ซึ่งจากการตรวจสอบ พบว่า ในไฮไฟว์ ซึ่งมีการใช้ชื่อผู้เล่นว่า"กู อยากเซ็...

Tag : รวมทั้ง , พบว่า

 1 

เคสไอโฟน6 , หางาน , ร้านค้าออนไลน์ , ร้านค้าออนไลน์ฟรี , ขายของออนไลน์ , ความรัก , จักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , ขายจักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , งานราชการ ,

ข่าว
- ข่าวบันเทิง
- ข่าวการเมือง
- ข่าวเศรษฐกิจ
- ข่าวกีฬา
- ข่าวอาชญากรรม
คลิป
- คลิปตลก
- คลิปมิวสิควีดีโอ
- คลิปกีฬา

ท่องเที่ยว
- เที่ยว InTrend
- ตะลอนกิน
ความรัก
- คลินิกต้นรัก
- Sex
- แต่งงาน

สุขภาพ
- รู้ทันโรค
- เกร็ดสุขภาพ
ดูดวง
- ดูดวงรายวัน
- ดูดวงวันเกิด
- ทำนายฝัน
- แก้ดวงปรับฮวงจุ้ย
- ทายนิสัย
ภาพยนต์
- ที่กำลังฉาย
- โปรแกรมหน้า

ละครดังซีรี่ย์
- ไทย
- เกาหลี
- ญี่ปุ่น
เกมส์
- เกมส์ทำอาหาร
- เกมส์ปลูกผัก
- เกมส์แต่งตัว
- เกมส์รถแข่ง
- เกมส์ต่อสู้
- เกมส์ยิง
- เกมส์กีฬา
เนื้อเพลง
- เนื้อเพลงไทย
- เนื้อเพลงสากล
GigGog.com © copyright 2003-2015 All right reserved. contact us : webmaster@giggog.com