www.Facebook.com/GigGogDotComโตโน่ ปัดจีบ ไอซ์ ชมน่ารักเหมือนน้อง
โตโน่ ส่ายหน้าไม่รับตามจีบ ไอซ์ ''โตโน่ เดอะสตาร์'' ปัดจีบนางเอกหน้าใส ''ไอซ์-ปรีชญา'' ชมน่ารักเหมือนน้อง รับผู้ใหญ่ทาบลงละครคู่ ''จุ๋ย-วรัทยา'' เผยดีใจแต่ไม่กดดัน เป็นลูกรักแห่งค่ายเอ็กแซ็กท์ไปเสียแล้ว สำหรับพระเอกหล่อหน้าตี๋ ''โตโน่'' ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ คิวงานคิวละครเต็มเอี้ยด ซึ่งบทบาทละครแต่ล...

Tag : โตโน่ จุ๋ย , โตโน่ , โตโน่ ภาคิน , โตโน่ ไอซ์ , ไอซ์ ปรีชญา
Bigbang หยอดคำหวานแฟนชาวไทย น่ารักอ่ะ
บิ๊กแบง หยอดคำหวานแฟนชาวไทย น่ารักอ่ะ หวังมีคอนเสิร์ตใหญ่ในไทย บินลัดฟ้ามาเพิ่มอุณหภูมิที่ร้อนระอุอยู่แล้วของประเทศไทยให้ร้อนเพิ่มขึ้นไปอีก สำหรับ 5 หนุ่ม บิ๊กแบง สุดยอดไอดอลแถวหน้าของเกาหลี โดยในครั้งนี้พวกเขาได้ขนเอาเพลงฮิตมาเอาใจเหล่าบรรดาแฟนคลับถึง 6 เพลง ด้วยลีลาการร้องการเต้นแบบเทพๆ ...

Tag : จีดราก้อน , gd , bigbang มาไทย , gd bigbang , จีดราก้อน , bigbang , บิ๊กแบง , จีดราก้อน น่ารักอ่ะ , bigbang คอนเสิร์ตเทพ
ตำรวจ2กองร้อย ดูกลุ่มผู้ชุมนุมราชประสงค์
บก.น.5,6จัดตำรวจปราบจราจล2กองร้อย ดูกลุ่มผู้ชุมนุมราชประสงค์ เผยอนุญาตให้อยู่2เลนซ้ายเท่านั้น 16.00น.เริ่มปราศรัย 19.00จุดเทียนรำลึก แดงมึน!วัดปทุมฯเฮี๊ยบสั่งห้ามจัดกิจกรรม เสื้อแดงงงวัดปทุมฯสั่งห้ามเสื้อแดงจัดกิจกรรมรำลึกเหตุสลายการชุมนุม เตรียมขอทราบสาเหตุข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้น แถมบ่นประ...

Tag : เสื้อแดง , วัดปทุม , ชุมนุม นปช. , ผู้ชุมนุมราชประสงค์ , ราชประสงค์
แพนเค้ก ขำเนื้อคู่ ณเดช แจง เป้ ไม่หวงร่วมงาน เวียร์
แพนเค้ก ขำหมอดูฟันธงเนื้อคู่ ณเดชน์ ''แพนเค้ก'' ขำถูกหมอดูฟันธงดวงสมพงศ์กับพระเอกเจ้าพ่อพรีเซนเตอร์ ''ณเดชน์'' แจงหวานใจ ''เป้'' เข้าใจในการทำงาน ยันไม่หวงร่วมงานกับอดีตหวานใจ ''เวียร์'' นางเอกสาวแก้มป่องวิกหมอชิต ''แพนเค้ก'' เขมนิจ จามิกรณ์ ที่แม้ตอนนี้จะกลายเป็นหวานใจคู่ขวัญกับหนุ่มมาดเซอร์ ''เป...

Tag : แพนเค้ก เวียร์ , เวียร์ , แพนเค้ก , แพนเค้ก เป้ , เป้ แพนเค้ก , นางฟ้ากับมาเฟีย , แพนเค้ก ณเดช , ณเดช
เตรียม3กองร้อย ปชป.ปราศรัย ราชประสงค์
ตร.เตรียมพร้อม 3 กองร้อย ดูแลรักษาความปลอดภัย "ประชาธิปัตย์" หาเสียงราชประสงค์ คาดมีผู้ร่วมฟังราวหมื่นราย ระบุมีมติเจรจา 3 ฝ่ายก่อนชุมนุม เพื่อไม่สร้างความเดือนร้อนที่ บช.น. เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 23 มิ.ย. พล.ต.ท.วรพงษ์ ชิวปรีชา ผู้ช่วย ผบ.ตร. กล่าวภายหลังการประชุมร่วมกับเครือข่ายประชาธิปไตยไม่...

Tag : แยกราชประสงค์ , ประชาธิปัตย์ ปราศรัย , ปราศรัย แยกราชประสงค์
สภาเดือด ใครเผาเซ็นทรัลเวิลด์??
ศึกซักฟอกช่วงค่ำเดือด ! ฝ่ายค้านงัดหลักฐานแฉใครเผาเซ็นทรัลเวิลด์ และ ฆ่าเสธ.แดง ด้าน 'สุเทพ' งัดข้อมูลย้อนศรคนบุกเผาไม่ใช่ฝีมือทหาร ขณะมีเหตุระทึก มีการอ้างชายพกอาวุธบุกสภาฯ...การอภิปรายไม่ไว้วางใจ ในช่วงค่ำ วันที่ 17 มี.ค. เป็นการอภิปรายเรื่องการสลายชุมนุม โดยนายวิเชียร ขาวขำ ส.ส.อุดรธานี พรรคเพื...

Tag : สภาเดือด , ใครเผาเซ็นทรัลเวิลด์
ศึกอภิปราย ใครเผาเซ็นทรัลเวิลด์
การอภิปรายไม่ไว้วางใจในครั้งนี้ นับเป็นศึกในสภาที่มีความสำคัญของทั้งพรรคปชป. แกนนำตั้งรัฐบาล และพรรคพท.ที่เป็นฝ่ายค้าน โดยเฉพาะกรณี การขู่เปิดหลักฐานและคลิปวีดีโอ ใครอยู่เบื้องหลังการเสียชีวิต ของผ้ชุมนุมนปช.จำนวน91ศพ และบาดเจ็บกว่า2,000คน...ย่างเข้าสู่วันที่ 3 ของการอภิปรายไม่ไว้วางใจ ที่รัฐสภา ร...

Tag : ศึกอภิปราย , ใครเผา , เซ็นทรัลเวิลด์ , อภิปรายไม่ไว้วางใจ
เอกชนจัดงานฟื้นความเชื่อมั่นธุรกิจราชประสงค์
สมาคมประกอบการค้าวิสาหกิจย่านราชประสงค์ จัดงานสไมล์แอ๊ดราชประสงค์ เพื่อเรียกความเชื่อมั่นนักท่องเที่ยวต่างชาติและฟื้นฟูบรรยากาศการจับจ่ายสินค้า สมาคมประกอบการค้าวิสาหกิจย่านราชประสงค์ จัดงานสไมล์แอ๊ดราชประสงค์ เพื่อเรียกความเชื่อมั่นนักท่องเที่ยวต่างชาติและฟื้นฟูบรรยากาศการจับจ่ายสินค้าในย่านธุรกิจ...

สภาทนายย้ำมีอำนาจฟ้องแทนผู้เสียหายจากเหตุการณ์ไม่สงบ
ว่าที่ พ.ต.สมบัติ วงศ์คำแหง โฆษกสภาทนายความ เปิดเผยว่า ประชาชนที่ได้รับความเสียหายจากเหตุการณ์ไม่สงบ ในช่วงเดือนพฤษภาคม ที่ผ่านมา สามารถร้องทุกข์ ขอให้สภาทนายความช่วยเหลือได้ ทั้งคดีแพ่ง และคดีอาญา ซึ่งขณะนี้ มีผู้ให้ความประสงค์ขอให้สภาทนายความช่วยเหลือมีประมาณ 400 รายแล้ว โดยสภาทนายความ ได้ทำการตรว...

จตุพร มั่นใจ ก่อแก้วชนะลต.ซ่อมสส.กทม.แน่
นายจตุพร พรหมพันธุ์ ส.ส.สัดส่วน พรรคเพื่อไทย ระบุถึง กรณีที่พรรคเพื่อไทยมีมติส่ง นายก่อแก้ว พิกุลทอง แทน นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ ซึ่งทั้ง 2 คน เป็นแกนนำ นปช. ลงชิงตำแหน่ง ส.ส. เขต 6 กทม. ว่า เนื่องจากนายณัฐวุฒิ ติดปัญหาคุณสมบัติการพักอาศัยต่อเนื่อง ในพื้นที่กรุงเทพมหานคร นายณัฐวุฒิ จึงเสนอนายก่อแก้ว ให้...

โฆษกกทม.เผยไม่ปรับปรุงผังรวมราชประสงค์
นายถนอม อ่อนเกตุพล โฆษกกรุงเทพมหานคร เปิดเผยภายหลังการประชุมผู้บริหาร กทม. ถึงเรื่องการประกาศเขตพื้นที่ ที่ได้รับผลกระทบจากเหตุไฟไหม้ ในย่านราชประสงค์ ที่ได้รับความเสียหายอย่างมาก ว่า จากที่ กทม. ประกาศให้ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์ (ฝั่งเซ็น), ห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี สาขาราชดำริ และโรงหนังสยามตลอดจนพ...

เิปิดหน้าการ์ด นปช.เผาเซ็นทรัลเวิล์ด ออกหมายจับแล้ว
พล.ต.ต.สุเมธ เรืองสวัสดิ์ รองผบช.น. รับผิดชอบงานด้านการสืบสวน กองบัญชาการตำรวจนครบาล เปิดเผยว่าาศาลอาญากรุงเทพใต้อนุมัติหมายจับผู้ชุมนุม นปช.ตามที่พนักงานสอบสวน สน.ปทุมวัน เสนอในข้อหาร่วมกันวางเพลิงเผาทรัพย์ของผู้อื่น จำนวน 4 คนตามหมายจับที่ 322-325 ลงวันที่ 1 มิ.ย.2553 ผู้ต้องหารายแรก เป็นชายไทยไม...

บช.น.เร่งไล่าล่า4คนร้ายเผาเซ็นทรัลเวิลด์
พล.ต.ต.สุเมธ เรืองสวัสดิ์ รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เปิดเผยถึง ความคืบหน้ากรณีศาลอาญากรุงเทพใต้ ได้อนุมัติหมายจับผู้ต้องหา 4 คน ในข้อหาร่วมกันวางเพลิง เผาทรัพย์สิน ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวานที่ผ่านมา ว่า ขณะนี้ได้ส่งเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวนสอบสวน ทั้งของกองบังคับการสืบสวนสอบสวน กองบัญชา...

รองผู้ว่าฯกทม.ตรวจอาคารถูกเผา
นายพรเทพ เตชะไพบูลย์ รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ร่วมกับ สมาคมวิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทย พร้อมคณะ เข้าตรวจสอบความเสียหายอย่างละเอียด จากเหตุเพลิงไหม้ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์ และศูนย์การค้าสยามสแควร์ ร้านค้าซอย 4,5 และ 6 เพื่อออกคำสั่งให้แก้ไขรื้อถอนอาคารบางส่วน ซึ่งอาจเป็นอันตราย เสริมความแข็งเ...

กอร์ปศักดิ์ตรวจเซ็นทรัลเวิลด์-สยามสแควร์
นายกอร์ปศักดิ์ สภาวสุ เลขาธิการนายกรัฐมนตรี ลงพื้นที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์และสยามสแควร์ เพื่อดูความเสียหาย จากเหตุผู้ชุมนุม นปช. วางเพลิงเผาอาคาร ร้านค้า โดยได้เข้าหารือกับคณะผู้บริหารเซ็นทรัลเวิลด์อย่างเคร่งเครียด ทั้งนี้ นายกอร์ปศักดิ์ เปิดเผยว่า ได้รับข้อเสนอของผู้บริหารห้าง มีส่วนใดมีสามา...

ปชช.เดินช็อปปิ้ง หลังทำบุญใหญ่
บรรยากาศ บริเวณสี่แยกราชประสงค์ ช่วงที่ผ่านมา แม้จะมีฝนตกลงมาอย่างหนัก แต่จำนวนรถที่ขับผ่านเข้ามา ก็ยังมีจำนวนมากอย่างต่อเนื่อง ส่วนบรรยากาศทั่วไปก่อนหน้านี้ ได้มีกลุ่มประชาชนจำนวนมาก ใช้เวลาว่าง หลังจากเสร็จสิ้นการประกอบพิธีทำบุญเมือง ครั้งใหญ่ 5 ศาสนา เดินจับจ่ายซื้อของบริเวณแยกราชประสงค์ ทำให้...

คปภ.เร่งช่วยผู้ประกันภัยจากเหตุชุมนุม
นางจันทรา บูรณฤกษ์ เลขาธิการคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย เปิดเผยว่า เหตุการณ์ความไม่สงบ จากการชุมนุมบริเวณพื้นที่ราชประสงค์และบริเวณใกล้เคียง ในช่วงเดือนเมษายน - พฤษภาคม 2553 ที่ผ่านมา ส่งผลให้ สถานประกอบการ อาคาร ศูนย์การค้า และธนาคาร ในกรุงเทพมหานคร ได้รับความเสียหาย จำนวนทั...

ผู้ค้าร้องรัฐหาเงินทุนช่วยเยียวยา
ผู้ได้รับผลกระทบ จากเหตุการณ์การชุมนุมของกลุ่ม นปช. ในกรุงเทพฯ ทยอยเข้าร้องทุกข์ เพื่อขอความช่วยเหลือ ที่ สำนักงานเขตปทุมวัน อย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุด มีจำนวนเพิ่มมากขึ้น กว่า 2,300 คนแล้ว สำหรับผู้ยื่นเรื่องร้องทุกข์ในวันนี้ ส่วนใหญ่ยังคงเป็นผู้ประกอบการ ร้านค้ารายย่อย และหาบเร่ แผงลอย ที่เคยตั้งอยู...

กทม. เผยอาคาร 3 แห่งเสียหายรุนแรงจนต้องรื้อถอน
กทม.เผยส่งเจ้าหน้าที่ตรวจสอบอาคารแล้ว 25 แห่ง จากทั้งหมด 28 แห่ง พบ 3 แห่ง ที่เสียหายอย่างมาก จำเป็นต้องรื้อถอน คาดที่เหลือจะเสร็จได้ภายในสัปดาห์นี้ มั่นใจจะเร่งฟื้นฟูอาคาร และสาธารณูปโภคที่เสียหายให้เสร็จภายใน 6 เดือน นายถนอม อ่อนเกตุพล โฆษกกรุงเทพมหานคร (กทม.) กล่าวว่า หลังจากที่สำนักการโยธา ...

Tag : เซ็นทรัลเวิลด์ , เซ็นเตอร์วัน , โรงหนังสยาม , รื้อถอน , เสียหาย
พท.จี้ศอฉ.ตรวจสอบอาวุธที่นำมาแถลงโชว์ทูต
นายพร้อมพงศ์ นพฤทธิ์ โฆษกพรรคเพื่อไทย แถลงกรณี นายสุเทพ เทือกสุบรรณ รองนายกรัฐมนตรี ด้านความมั่นคงและ ผอ. ศูนย์อำนวยการแก้ไขสถานการณ์ฉุกเฉิน (ศอฉ.) และรัฐบาล จัดแสดงอาวุธที่ยึดได้ จากกลุ่มผู้ชุมนุมต่อทูต 51 ประเทศ ว่า อาวุธที่พบ ต้องมีการตรวจหลักฐาน เชื่อว่าเป็นเพียงการจัดฉาก มีเพียงพยานแค่เจ้าหน้า...

ผู้ว่าฯกทม.เตรียมลงพื้นที่ราชประสงค์
เจ้าหน้าที่บรรเทาสาธารณภัยกรุงเทพฯ ยังคงฉีดน้ำสกัด บริเวณห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เพื่อป้องกันเพลิงกลับมาลุกไหม้ซ้ำอีกครั้ง ขณะนี้ เริ่มมีพ่อค้าแม่ค้าที่ขายอาหาร บริเวณรอบเวทีปราศรัย มาเก็บเก้าอี้ ที่ยังหลงเหลืออยู่ รวมทั้ง มีพ่อค้าของเก่า มาเก็บขวดพลาสติก นำไปจำหน่ายด้วยเช่นกัน ส่วน บริเวณประต...

Tag : ราชประสงค์ , กรุงเทพ , เซ็นทรัลเวิลด์
ควันยังกรุ่นCTW กทม.ส่งจนท.เก็บขยะ
กทม. ระดมกำลังเจ้าหน้าที่รักษาความสะอาด จากทุกสำนักงานเขต พร้อมรถขนขยะ เข้ารื้อและขนขยะสิ่งปฏิกูล รวมถึง รื้อเวทีปราศรัย กลางแยกราชประสงค์ของกลุ่มผู้ชุมนุม นปช. อย่างเร่งด่วน เพื่อที่จะปรับภูมิทัศน์ให้กลับสู่สภาพเดิมโดยเร็ว ทั้งนี้ บริเวณห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งถูกเพลิงลุกไหม้ จากกรณีที่...

Tag : เซ็นทรัลเวิลด์ , CTW , เก็บขยะ
ก.แรงงานประชุมเยียวยาแรงงานจันทร์นี้
นางสุจิตรา บุญชู ที่ปรึกษากระทรวงแรงงาน เปิดเผยว่า ในวันจันทร์ 24 พ.ค. นี้ กระทรวงแรงงาน ได้เรียกประชุมทุกหน่วยงาน ในสังกัด เพื่อหามาตรการช่วยเหลือแรงงาน และผู้ประกอบการ ที่ได้รับผลกระทบจากการชุมนุม และเกิดจลาจล มีการเผา ทำทรัพย์สิน หลายแห่ง โดยเฉพาะห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งคาดว่า จะมีพนักง...

Tag : กระทรวงแรงงาน , แรงงาน , ตกงาน
เซ็นทรัล เวิลด์ ไฟยังไม่ดับสนิท
เซ็นทรัลเวิลด์ไฟยังไม่ดับสนิท จนท.ดับเพลิงไม่สามารถฉีดน้ำเข้าไปในพื้นที่ทรุดตัวได้ เตรียมกั้นรั้วห้ามผู้ไม่เกี่ยวข้องเข้าพื้นที่ ห้างบิ๊กซี ราชดำริ เพลิงสงบแล้ว ส่วนวัดปทุมวนารามฯ ตรวจพบอาวุธซ่อนอยู่จำนวนหนึ่ง เมื่อเวลา 08.00 น. วันนี้ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ยังคงมีกลุ่มควันพวยพุ่งขึ้นมาจากภา...

มือมืดลอบเผาสถานที่ต่างๆทั่วกรุง
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะนี้ เกิดเหตุเพลิงไหม้ปั่นป่วนในเขต กทม. หลายแห่ง โดยมีกลุ่มชายฉกรรจ์ นำยางรถยนต์มาเผา บริเวณ หน้าห้างเซียร์รังสิต บริเวณ สี่แยกอโศก ใต้ทางด่วน รามอินทรา-อาจณรงค์ ตัดลาดพร้าว สามย่าน และล่าสุดได้เกิดเหตุ คนร้ายลอบวางเพลิง ธนาคารออมสิน สาขาแฟลตดินแดง อีก 1 แห่ง ส่วนบริเวณ ทางด...

Tag : เสื้อแดง , เผายาง , เซียร์
ด่วน! แดงป่วนไม่เลิก เผาเซ็นทรัลเวิลด์ ฉุนยุติชุมนุม
สถานีโทรทัศน์เอ็นบีทีรายงานสถานการณ์ล่าสุด บริเวณแยกราชประสงค์ว่า กลุ่มผู้ชุมนุมแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติ(นปช.) กว่า 100 คน ได้นำยิงบั้งไฟ ปะทัด และระเบิดขวด ปาเข้าใส่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยไฟไหม้ได้ไหม้ชั้น 1 แล้ว และเปิดเสียงระเบิดดังขึ้นหลายครั้ง คาดว่าเกิดจากความไม่พอใจ...

Tag : เสื้อแดง , เผาเซ็นทรัลเวิลด์ , เผาเมือง
น.รวบหนุ่มค้ายาไอซ์อ้างเคยรปภ.ทักษิณ
พล.ต.ต.อำนวย นิ่มมะโน รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล แถลงผลการจับกุม นายจรัญ จงอ่อน อายุ 47 ปี พร้อมของกลางยาไอซ์ จำนวน 3 กรัม มูลค่าประมาณ 6,000 บาท บัตรปลอมผู้ปฏิบัติงาน กรมสอบสวนคดีพิเศษ (DSI) และรูปถ่ายแต่งกายชุดทหาร โดย พล.ต.ต.อำนวย เปิดเผยว่า ชุดปะฉะดะ ได้ออกตรวจสอบความเรียบร้อยในพื้นที่ ซึ่งขณะที่...

Tag : นายจรัญ , พล.ต.ต.อำนวย , อดีตนายกรัฐมนตรี
ธปท.เผยแบงก์พาณิชย์11แห่งแจ้งปิด30สาขา
ธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) เปิดเผยว่า วันนี้ ธนาคารพาณิชย์ 11 แห่ง ได้แจ้งปิดทำการ 30 สาขา ใกล้พื้นที่การชุมนุมของกลุ่มคนเสื้อแดง ประกอบด้วย 1.ธนาคารกรุงไทย สาขาย่อยห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์ 2.ธนาคารทหารไทย สาขาสยามพารากอน สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ สาขาเพนนินซูล่า สาขาราชประสงค์สาขาอาคารญาดา สีลม และส...

Tag : สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ , สาขาสยามพารากอน , สาขาเซ็นทรัล , ชิดลม , ราชดำริ , สาขาบิ๊กซี
แดงยังปักหลักแยกราชประสงค์
ภายหลังที่ ศูนย์อำนวยการรักษาความสงบเรียบร้อย (ศอ.รส.) ประกาศให้ ผู้ชุมนุมกลุ่มคนเสื้อแดงหยุดทำผิดกฎหมาย ด้วยการงดชุมนุมที่แยกราชประสงค์ในค่ำคืนที่ผ่านมา ช่วงเช้าของวันนี้ ซึ่งเป็นวันที่ 2 ของการชุมนุมใหญ่ ประชาชนบางส่วน ทยอยเดินทางออกจากแยกราชประสงค์ เดินทางกลับสู่ถนนราชดำเนิน เพื่อปฏิบัติภารกิจส่ว...

Tag : กลุ่มนปช. , ศูนย์อำนวยการรักษาความสงบเรียบร้อย , (ศอ.รส.)
ผู้บริหารเซ็นทรัลรับMOBกระทบยอดขาย
นายธีระเดช จิราธิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัทเซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป (CRG )เผยว่าจากสถานการณ์ทางการเมืองที่มีการชุมนุมทำให้คนออกมาจับจ่ายใช้สอยและเดินหน้าห้างสรรพสินค้าน้อยลง ซึ่งมีผลกระทบต่อยอด ขายของสินค้าในกิจการของบริษัทอยู่บ้าง โดยเฉพาะสาขาในกรุงเทพแต่ในส่วนของต่างจังหวัด ก็ได้รับผลกระทบ...


 1  2    >>  

เคสไอโฟน6 , หางาน , ร้านค้าออนไลน์ , ร้านค้าออนไลน์ฟรี , ขายของออนไลน์ , ความรัก , จักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , ขายจักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , งานราชการ ,

ข่าว
- ข่าวบันเทิง
- ข่าวการเมือง
- ข่าวเศรษฐกิจ
- ข่าวกีฬา
- ข่าวอาชญากรรม
คลิป
- คลิปตลก
- คลิปมิวสิควีดีโอ
- คลิปกีฬา

ท่องเที่ยว
- เที่ยว InTrend
- ตะลอนกิน
ความรัก
- คลินิกต้นรัก
- Sex
- แต่งงาน

สุขภาพ
- รู้ทันโรค
- เกร็ดสุขภาพ
ดูดวง
- ดูดวงรายวัน
- ดูดวงวันเกิด
- ทำนายฝัน
- แก้ดวงปรับฮวงจุ้ย
- ทายนิสัย
ภาพยนต์
- ที่กำลังฉาย
- โปรแกรมหน้า

ละครดังซีรี่ย์
- ไทย
- เกาหลี
- ญี่ปุ่น
เกมส์
- เกมส์ทำอาหาร
- เกมส์ปลูกผัก
- เกมส์แต่งตัว
- เกมส์รถแข่ง
- เกมส์ต่อสู้
- เกมส์ยิง
- เกมส์กีฬา
เนื้อเพลง
- เนื้อเพลงไทย
- เนื้อเพลงสากล
GigGog.com © copyright 2003-2015 All right reserved. contact us : webmaster@giggog.com