www.Facebook.com/GigGogDotComโรงแรมแคปซูล ในเซี่ยงไฮ้
ภาพถ่ายแคปซูลสำหรับนอน ของโรงแรมแคปซูลซีไท่ ซึ่งตั้งอยู่บริเวณสถานีรถไฟเซี่ยงไฮ้ โดยแคปซูล แต่ละแคปซูลกว้าง 2.2 ม. สูง 1.1 ม. ซึ่งพอดี ๆ กับขนาดตัวลูกค้า ทั้งนี้สำนักงานป้องกันอัคคีภัยเซี่ยงไฮ้ปฏิเสธไม่ให้ใบอนุญาตรับรอง เนื่องจากหวั่นว่าวัสดุที่นำมาทำโรงแรม มีคุณสมบัติติดไฟได้ 23 ก.พ. (ภาพไชน่า เดลี...

Tag : เซี่ยงไฮ้ , หวั่น , ไฟไหม้ , ใบรับรอง , โรงแรมแคปซูล
เรือสุขาเคลื่อนที่!!
เปิดโฉมหน้าสุดยอดพาหนะปลดทุกข์!นอกจากความลำบาก ลำบนในการกิน การนอน การดำรงชีวิตประจำวันของผู้ประสบภัยน้ำท่วมมากมายหลายจังหวัดแล้ว สิ่งหนึ่งที่ดูเหมือนจะเป็นปัญหาใหญ่ที่หลายคนมองข้าม ก็คือ การหาที่ทางเพื่อจะให้ชาวบ้านได้ขับถ่ายสิ่งปฏิกูลออกจากร่างกาย นอกจากความสะดวก-สบายรั้วรอบขอบชิดแล้ว ยังเป็นการ...

Tag : เรือสุขาเคลื่อนที่ , สุขาเคลื่อนที่
คุณยายวัย 84 ศีลนุ่งขาวห่มขาว เป็นลมดับหน้าห้องน้ำ
หลังนุ่งขาวห่มขาวรักษาศีลอยู่วัดมากว่า 10 ปี ล้มในห้องน้ำเสียชีวิตตั้งแต่เช้า กว่าจะมีคนไปพบศพก็ค่ำ สันนิษฐานคงเข้าไปอาบน้ำแล้วเป็นลมหน้ามืดล้มจับเสียชีวิตในวัย 84 ปี....ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 19.00 น.วานนี้ (18 ส.ค.2553) ร.ต.ท.สามารถ สงคุ้ม ร้อยเวรอาญาสถานีตำรวจภูธรเมืองกำแพงเพชรได้รับแจ้...

Tag : เป็นลม เสียชีวิต หน้าห้องน้ำ
ผู้ประสบภัยเฮติรับการช่วยเหลือไม่เท่ากัน
มีการเปิดเผยหลังเกิดเหตุแผ่นดินไหวครั้งเลวร้ายในเฮติ ว่าผู้อพยพยังคงได้รับความช่วยเหลือไม่ทั่วถึง หลัง รัฐบาลนานาชาติและองค์กรต่างๆ ทั่วโลกได้ให้ความช่วยเหลือรวมกว่า 12,700 ล้านดอลลาร์ (ประมาณ 410,000 ล้านบาท) เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัย หลังแผ่นดินไหวเมื่อวันที่ 12 มกราคม 2553 ซึ่งแผ่นดินไหวครั้งนี้ท...

แดงสร้างห้องน้ำชั่วคราวหน้ารพ.ตร.
บรรยากาศ การชุมนุมของกลุ่มคนเสื้อแดง บริเวณแยกราชประสงค์ แม้ในช่วงนี้ จะมีอากาศที่ร้อนจัด แต่ก็ยังมีกลุ่มผู้ชุมนุม ทยอยเดินทางมาเข้าร่วมชุมนุมอย่างต่อเนื่อง ซึ่งกลุ่มผู้ชุมนุมได้อาศัยที่ร่ม จากรางรถไฟฟ้า BTS และบริเวณหน้าห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัลเวิลด์ เพื่อหลบแดดและบางส่วนนำร่มมาเอง เพื่อกันแสงแดดด้...

Tag : กลุ่มผู้ชุมนุม
ตีเมืองขึ้นแอร์บัส เลิกซื้อเอ380 คมนาคมส่งซิก
โสภณ ส่งสัญญาณให้ การบินไทย ทบทวนการจัดซื้อเครื่องบินแอร์บัส เอ 380 จำนวน 6 ลำ พล.อ.อ.ณรงค์ศักดิ์ รับลูกตั้งคณะทำงานศึกษาความคุ้มค่า การใช้ประโยชน์ เงื่อนไขสัญญา เลิกซื้อจะถูกปรับมากหรือไม่ นายโสภณ ซารัมย์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม กล่าววันนี้ (9 มิ.ย.) กรณีมีการระบุว่า บริษัทการบินไทย จำกัด (มหาช...

Tag : เอ , การบินไทย , ที่นั่ง , บริษัทการบินไทย , พล.อ.อ.ณรงค์ศักดิ์ , จำนวน , ลำ , บริษัท , เช่น , จำกัด , (มหาชน)
ร้องผอ.ครูสาวโหดหวดอนุบาล5ขวบช้ำทั้งตัว
ครูอุตรดิตถ์เคี่ยวเข็ญอนุบาล3 ไม่ได้ดังใจ งดข้าวกลางวัน ตีหลัง หยิกหู ข้อเท้า ฟกช้ำทั้งตัว ผวา ผู้ปกครองแจ้ง ผอ.เอาผิด เจ้าตัวรับลงมือจริง เมื่อเวลา 09.00 น. นางบุญช่วย พุ่มอรัญ อายุ 73 ปี อยู่บ้านเลขที่ 72 ถนนสมานมิตร ต.ท่าอิฐ อ.เมืองอุตรดิตถ์ ย่าทวดของ ด.ช.พงษ์พัฒน์ พุ่มอรัญ หรือน้องบอส อายุ 5ขวบ ...

Tag : นางบุญช่วย , คุณครู , ขนาด , เซนติเมตร , คุ้มจั่น , ฟกช้ำ , ครูประจำชั้นอนุบาล , น.ส.วันเพ็ญ , กล่าวว่า , ครู , นายกเทศมนตรีเมืองอุตรดิตถ์
""เอ 380"" บินตรงกรุงเทพฯ แนวรุกใหม่ ""เอมิเรตส์""
การชะลอตัวของเศรษฐกิจโลก ได้ส่งผลให้สายการบินต่างๆต้องแตะเบรกแผนขยายเส้นทางบินและการลงทุนใหม่กันถ้วนหน้า แต่ดูเหมือนจะมีเพียงสายการบินจากภูมิภาคตะวันออกกลาง ที่ยังคงขยายตัวต่อเนื่อง เห็นได้จากความเคลื่อนไหวครั้งใหญ่ของสายการบินเอมิเรตส์ ที่เตรียมนำนกยักษ์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก อย่างแอร์บัสเอ380 มาเปิดบิ...

Tag : ลำ , บาท , ช่อง , ที่นั่ง , ชั้นธุรกิจ , อาทิ , มิถุนายนนี้ , เที่ยวบิน , ได้แก่ , เอ380 , คืน
ง้อม็อบมืออาชีพ
คมชัดลึก : การชุมนุมของ กลุ่มแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการ (นปช.) ที่บริเวณข้างวัดไผ่เขียว เขตดอนเมือง กรุงเทพฯ ดูเหมือนว่าการชุมนุมครั้งนี้ฟ้าฝนไม่ค่อยเป็นใจเท่าไหร่ เพราะระหว่างที่ประชาชนผู้สนับสนุนการชุมนุมครั้งนี้เริ่มทยอยเดินทางมาก่อนการนัดหมาย ซึ่งจะมีขึ้นเวลา 16.00 น. ก็เกิดพายุฝนฟ้าคะนอง...

Tag : บาท , แกนนำ , นปช. , วีระ , ม็อบจัดตั้ง
อภิสิทธิ์ เสียใจถูกทำร้ายยังมีคนซ้ำเติม
อภิสิทธิ์ ประกาศไม่เคยท้อในการทำงานตลอด 4 เดือน ยอมรับว่าเหนื่อย เผยเสียใจที่ถูกคนทำร้ายมาพูดให้ร้ายซ้ำ แทนที่จะให้ความเห็นใจ เทพไท โชว์ภาพนายกฯนั่งในรถขณะเสื้อแดงทำร้าย เด็กพท. เผย ปชป.มีแกนนำอดีตคอมมิวนิตส์ 7 คนอยู่ในพรรค จาตุรนต์เตรียมเปิดตัวหนังสือ ความจริง...วิกฤตประเทศไทย (10พ.ค.) นายอภิสิทธิ์...

Tag : ความจริง...วิกฤตประเทศไทย , บาท , ผู้สื่อข่าวรายงานว่า , นายกฯ , รัฐบาล , แสนล้านบาท , ว่า , น. , นายสงวน , ปี , 2519
อภิสิทธิ์เสียใจถูกทำร้ายยังมีคนซ้ำเติม
คมชัดลึก : อภิสิทธิ์ ประกาศไม่เคยท้อในการทำงานตลอด 4 เดือน ยอมรับว่าเหนื่อย เผยเสียใจที่ถูกคนทำร้ายมาพูดให้ร้ายซ้ำ แทนที่จะให้ความเห็นใจ เด็กพท. เผย ปชป.มีแกนนำอดีตคอมมิวนิตส์ 7 คนอยู่ในพรรค ระบุกระบวนการต่อสู้ตอนไนี้ไม่ใช้ทฤษฎีใต้ดินแล้ว สอนให้ศึกษาการเคลื่อนไหวของ ปชป.ใหม่ ชี้ใช้รธน. 50 ทำให้ระบบน...

Tag : อภิสิทธิ์ , บาท , น. , ผู้สื่อข่าวรายงานว่า , นายสงวน , ว่า , แสนล้านบาท , จาตุรนต์เตรียมเปิดตัวหนังสือความจริง...วิกฤตประเทศไทย , 2550 , 2519 , เวชชาชีวะ
อภิสิทธิ์เมินม็อบป่วนช่วงบ่าย บอกเพลงสบายหู จักรภพด่ารบ.เป็นภาษาอังกฤษให้รมว.กห.อาเซียนฟัง
อภิสิทธิ์ไม่สนใจนปช.ชุมนุมหน้าทำเนียบระหว่างประชุมรมว.กลาโหมอาเซียน บอกฟังเพลงตอนเช้าสบายหูดี คนเสื้อแดงบางส่วนชวนผู้ชุมนุมรวมทำเนียบ จักรภพฟุตฟิตฟอไฟอิงลิชด่ารบ.ไฟแล่บให้รมว.กห.อาเซียนฟัง ตร.ไม่ปิดการจราจรระหว่างเคลื่อนไป บัวแก้ว ชายแปลกหน้าแฝงตัวร่วมพกผ้ากู้ชาติ-มือตบ เสื้อแดงวนรอบมหาดไทย ชวนไปม็อ...

Tag : (นปช.) , น. , นายสุเทพ , กุมภาพันธ์ว่า , กล่าวเมื่อวันที่ , ภิรมย์ , กล่าวว่า , นปช. , ผู้สื่อข่าวรายงานว่า , พ.ต.ท.ทักษิณ , แกนนำแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติ
ถึงยุคผู้บริหารถอดสูทผูกเนกไท จอดรถเก๋งปั่นจักรยานไปทำงาน
ทั้งภาวะเศรษฐกิจ และหน้าที่ร่วมรับผิดชอบสิ่งแวดล้อม มร.บรู๊ซ ดาร์ริงตัน (Mr.Bruce Darrington) กรรมการผู้จัดการ บริษัท มาซาร์ จำกัด จึงริเริ่มจัด CEO Bicycle to Work Day เชิญชวนผู้บริหารและพนักงาน เปลี่ยนพาหนะในการไปทำงานจากรถยนต์เป็นจักรยาน ทั้งนี้ประธานบริษัทต่าง ๆ ซึ่งที่ตั้งสำนักงานบนถนนสาทรและถน...

Tag : นาที , จำกัด , เมนซีส์ , เช่น , จอย , กล่าวว่า , บริษัท , Darrington) , ดาร์ริงตัน , มาซาร์ , กรรมการผู้จัดการ

 1 

เคสไอโฟน6 , หางาน , ร้านค้าออนไลน์ , ร้านค้าออนไลน์ฟรี , ขายของออนไลน์ , ความรัก , จักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , ขายจักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , งานราชการ ,

ข่าว
- ข่าวบันเทิง
- ข่าวการเมือง
- ข่าวเศรษฐกิจ
- ข่าวกีฬา
- ข่าวอาชญากรรม
คลิป
- คลิปตลก
- คลิปมิวสิควีดีโอ
- คลิปกีฬา

ท่องเที่ยว
- เที่ยว InTrend
- ตะลอนกิน
ความรัก
- คลินิกต้นรัก
- Sex
- แต่งงาน

สุขภาพ
- รู้ทันโรค
- เกร็ดสุขภาพ
ดูดวง
- ดูดวงรายวัน
- ดูดวงวันเกิด
- ทำนายฝัน
- แก้ดวงปรับฮวงจุ้ย
- ทายนิสัย
ภาพยนต์
- ที่กำลังฉาย
- โปรแกรมหน้า

ละครดังซีรี่ย์
- ไทย
- เกาหลี
- ญี่ปุ่น
เกมส์
- เกมส์ทำอาหาร
- เกมส์ปลูกผัก
- เกมส์แต่งตัว
- เกมส์รถแข่ง
- เกมส์ต่อสู้
- เกมส์ยิง
- เกมส์กีฬา
เนื้อเพลง
- เนื้อเพลงไทย
- เนื้อเพลงสากล
GigGog.com © copyright 2003-2015 All right reserved. contact us : webmaster@giggog.com