www.Facebook.com/GigGogDotComสยอง!บึ้มใกล้งานแต่งมีนบุรีฉีกร่างเละตาย2ศพ
ระทึก!! เกิดเหตุระเบิดใกล้งานแต่ง ย่านมีนบุรี เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 2 ราย ขณะตำรวจกั้นพื้นที่ตรวจสอบ ด้าน ผกก.น.3 ระบุ พบระเบิดอีก 1 ลูก ติดกับ จยย.ผู้ตาย รออีโอดีเก็บกู้ คาด ไม่ใช่การทะเลาะวิวาท เจ้าหน้าที่กู้ภัยราชพฤกษ์ 218 เปิดเผยกับ สำนักข่าว ไอ.เอ็น.เอ็น. ว่า มีเหตุระเบิดที่ ถ.ราชอุ...

นายสุพจน์ บุญรุ่ง เสียชีวิตจากเหตุปะทะผ่านฟ้า ลูกสาวลั่นไม่ปล่อยให้พ่อตายฟรี
นายสุพจน์ บุญรุ่ง ผู้เสียชีวิตจากเหตุปะทะผ่านฟ้า ญาตินำศพไปประกอบพิธีทางศาสนาอิสลามแล้ว คนร่วมไว้อาลัยแน่น ขณะที่ลูกสาว ลั่น ไม่ปล่อยให้พ่อตายฟรี เมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2557 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทางครอบครัวของ นายสุพจน์ บุญรุ่ง อายุ 52 ปี หนึ่งในผู้เสียชีวิตจากเหตุปะทะที่สะพานผ่านฟ้าฯ เมื่อ...

กทม.ฝั่งตะวันออกอ่วม ลาดกระบังท่วม 30 จุด
กทม.ฝั่งตะวันออกอ่วม "ลาดกระบัง" น้ำท่วม 30 จุด ผู้ว่าฯ สั่งจับตา 15-18 ต.ค.นี้น้ำเหนือไหลบ่าสมทบ วันที่ 11 ตุลาคม ในพื้นที่ฝั่งตะวันออกของกรุงเทพมหานคร ประมาณ 450 ตารางกิโลเมตร ประกอบด้วย เขตหนองจอก เขตมีนบุรี เขตลาดกระบัง และเขตคลองสามวา ซึ่งเป็นพื้นที่นอกคันกั้นน้ำตามแนวพระราชดำริ ที่รับน้ำเหน...

Tag : สถานการณ์น้ำท่วม , น้ำท่วม ลาดกระบัง , น้ำท่วม กรุงเทพ
โจรใต้ยิงครูปัตตานีดับ 1
คนร้ายยิงครูปัตตานี ขณะขับจักรยานยนต์ เพื่อไปสอนหนังสือ เสียชีวิตอนาถ ตำรวจตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้ว ขณะอีกจุดคนร้ายลอบวางระเบิดทหารปัตตานี แต่ไม่มีผู้เสียชีวต หรือบาดเจ็บ ล่าสุดบึ้มอีกแล้ว ที่ปัตตานี คนร้ายลอบวางระเบิดทหารชุดลาดตระเวน แต่โชคดี ระเบิดไม่ทำงาน ไร้เจ็บ - ตายได้เกิดเหตุคนร้ายลอบยิงครู ...

Tag : โจรใต้ , ยิงครู , ปัตตานี , จยย.บอมบ์ , 3 จังหวัดชายแดน
จตุพร อดไปใช้สิทธิเลือกตั้ง
“จตุพร พรหมพันธุ์” อดใช้สิทธิเลือกตั้ง 3 ก.ค. ศาลอาญายกคำร้อง ระบุข้ออ้างเป็นเพียงความเห็นเท่านั้น ด้านทนายความเตรียมยื่นเรื่องให้ กกต. พิจารณา ย้ำเดินหน้าขอประกันต่ออีกรอบ วันนี้ (28 มิ.ย.) ที่ศาลอาญา ถ.รัชดาภิเษก ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้ากรณีที่นายวิญญัติ ชาติมนตรี ทนายความนายจตุพ...

Tag : จตุพร อดเลือกตั้ง , เลือกตั้ง 2554
ส่งผู้บาดเจ็บ คอปเตอร์ตก ส่งรพ.ที่กรุงเทพฯ
เมื่อวันที่ 11 มกราคม เฮลิคอปเตอร์แบบ 7 ที่นั่ง ของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) ได้เกิดเครื่องยนต์ขัดข้องและตกลงในแปลงนาข้าว ด้านหลังสุเหร่าคู้ (...

Tag : เฮลิคอปเตอร์ตก , รพ. กรุงเทพ
พิ้งกี้ ส่อลาไทยไปอินเดียถาวร
พิ้งกี้ ส่อลาไทยไปอินเดียถาวร พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช นางเอกสาวตาคม ทำใจงานแสดงในวงการบันเทิงไทยยังไร้วี่แวว มุ่งเอาดีบันเทิงแดนโรตี รอคิวเปิดตัวโปรโมตหนังที่แดนอินเดียสรุปค่อยหาทางเดินหน้าต่อ พร้อมทำธุรกิจส่วนตัวควบคู่ไปด้วย ข่าวความเคลื่อนไหว ของนางเอกสาว ''พิ้งกี้'' สาวิกา ไชยเดช กลับมาพร้อมฉายาท...

Tag : พิ้งกี้ , พิ้งกี้ สาวิกา , พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช , พิ้งกี้ อินเดีย , สรินยา ไชยเดช , ส่าหรีลี้รัก
สมเด็จพระราชินีอังกฤษ แต่งกายเป็นอิสลาม ขณะเยือนสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์
สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 25 พ.ค.ว่า สมเด็จพระราชินีอลิซาเบธ ที่ 2 แห่งอังกฤษ ได้ทรงเยือนประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ พร้อมเจ้าชายฟิลิป พระสวามี เป็นเวลา 5 วัน โดยพระองค์ได้ปฎิบัติตามธรรมเนียมหลักอิสลามของประเทศนี้ ด้วยการแต่งกายเป็นสตรีมุสลิม ระหว่างประกอบกิจกรรมกรณียกิจของพระองค์กับทางก...

Tag : สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ , สมเด็จพระราชินีอังกฤษ
ผีเด็ก! ช่วยเด็กหญิง 1 ขวบตกน้ำ
ผีเด็ก! ช่วยเด็กหญิง 1 ขวบตกน้ำเด็กน้อยวัยขวบครึ่งพลัดตกคลองสุเหร่ามหานาค คนที่เห็นเหตุการณ์โดดลงไปช่วยรอดชีวิตหวุดหวิด เด็กชายปริศนากระโดดลงไปช่วยด้วยแต่จมหายต่อหน้าประชาชน งมหากว่า 5 ชม.ไม่พบ ชาวบ้านลือเป็นผีเด็กชายมาช่วยชีวิตเด็กน้อย...เด็กหญิงตัวน้อยวัยขวบครึ่งพลัดตกคลองมหานาค รอดชีวิตหวุดหวิด...

Tag : คลองมหานาค , คลองสุเหร่ามหานาค , ผีช่วยเด็ก
เรือสุขาเคลื่อนที่!!
เปิดโฉมหน้าสุดยอดพาหนะปลดทุกข์!นอกจากความลำบาก ลำบนในการกิน การนอน การดำรงชีวิตประจำวันของผู้ประสบภัยน้ำท่วมมากมายหลายจังหวัดแล้ว สิ่งหนึ่งที่ดูเหมือนจะเป็นปัญหาใหญ่ที่หลายคนมองข้าม ก็คือ การหาที่ทางเพื่อจะให้ชาวบ้านได้ขับถ่ายสิ่งปฏิกูลออกจากร่างกาย นอกจากความสะดวก-สบายรั้วรอบขอบชิดแล้ว ยังเป็นการ...

Tag : เรือสุขาเคลื่อนที่ , สุขาเคลื่อนที่
ฝนหนักป่วน พนิช ยุติหาเสียงชั่วคราว
"พนิช" ยุติหาเสียงย่านรามอินทรา ชั่วคราว หลังฝนตกหนัก ขณะที่ช่วงบ่าย จะออกแนะนำนโยบาย ย่านนวลจันทร์และบึงกุ่ม นาย พนิช วิกิตเศรษฐ์ ผู้สมัคร ส.ส. เขต 6 กรุงเทพมหานคร พรรคประชาธิปัตย์ พร้อมทีมงานได้ลงพื้นที่หาเสียงและนำนโยบายของพรรคประชาธิปัตย์ ให้ประชาชน บริเวณแยกลำกะโหลก ถนนรามอินทรา รับทราบ ร่วม 3...

Tag : พนิช , หาเสียง , ฝนตก , ชั่วคราว , ยุติ , รามอินทรา
พนิช ลงพื้นที่หาเสียงทันที หลังจับสลาก
พนิช ลงพื้นที่เขต 6 หาเสียงทันที หลังจับสลากได้หมายเลข 1 โดยมี แกนนำ และ ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ ร่วมให้กำลังใจ นาย พนิช วิกิตเศรษฐ์ ผู้สมัคร ส.ส.เขต 6 กรุงเทพฯ พรรคประชาธิปัตย์ หมายเลข 1 ได้เดินทางลงพื้นที่หาเสียงทันที ภายหลังเสร็จสิ้น ภารกิจรับสมัคร โดยมีการหาเสียงแบบเคาะประตูบ้าน บริเณถนนสุเหร่า...

Tag : พนิช , หาเสียง , เลือกตั้งซ่อม , ส.ส.กทม. , เขต6
อิสราเอลจำกัดการเดินทางเข้าไปยังสุเหร่าอัล-อัคซา
ตำรวจอิสราเอลจำกัดการเดินทางเข้าไปยังอาณาเขตที่ตั้งของสุเหร่าอัล-อัคซา ซึ่งเป็นจุดล่อแหลมในนครเยรูซาเล็ม ท่ามกลางความตึงเครียดกรณีที่หน่วยคอมมานโดอิสราเอลโจมตีขบวนเรือส่งสิ่งของบรรเทาทุกข์ให้กับปาเลสไตน์ โฆษกตำรวจอิสราเอลกล่าวว่า ทางตำรวจเตรียมพร้อมสูงสุดทั่วประเทศ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในนครเยรูซาเล็ม เ...

เกิดเหตุมือปืนบุกยิงประชาชนในสุเหร่า 2 แห่งของปากีสถานเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 70 คน
เจ้าหน้าที่ทางการปากีสถาน เปิดเผยว่า มือปืนกลุ่มหนึ่งได้บุกเข้าไปในสุเหร่า 2 แห่ง ในเมืองละฮอร์ ตะวันออกของปากีสถาน เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา จับตัวประกันไปจำนวนหนึ่ง และยิงและขว้างระเบิดเข้าใส่ประชาชน เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตอีกอย่างน้อย 70 คน นายซัดจัด บุตตา ผู้ช่วยคณะกรรมาธิการละฮอร์ กล่าวว่า เหตุก...

หัวใจล้มเหลวคร่าชีวิต เล็ก นานา อดีตปชป.
รายงานข่าวแจ้งว่า เมื่อเวลา 02.41 น. วันนี้ นายเล็ก นานา อดีตเลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์ และรัฐมนตรีหลายสมัย อายุ 85 ปี ได้เสียชีวิตลงแล้ว ด้วยภาวะหัวใจล้มเหลว ที่ ร.พ.ปิยะเวช โดย นายเล็ก ได้เข้ารับการรักษาตัว ที่ ร.พ.ดังกล่าว มาเป็นเวลา 2 เดือนแล้ว ด้วยภาวะหลายโรคด้วยกัน คือ ทั้งโรคหัวใจ และยังมีการผ...

Tag : นานา , นายเล็ก , โดย , ที่ , ปราโมช
ผู้นำอิสราเอลกล่าวเสียใจ
ลั่นแผนขยายนิคมชาวยิว นายกรัฐมนตรีเบนจามิน เนทันยาฮู แห่งอิสราเอล กล่าวแสดงความเสียใจที่ประกาศแผนการขยายนิคมชาวยิว จนส่งผลกระทบต่อความสัมพันธ์กับสหรัฐ และคุกคามการรื้อฟื้นการเจรจาสันติภาพตะวันออกกลาง นายกฯ เนทันยาฮู กล่าวต่อไปว่า คำประกาศของกระทรวงมหาดไทยเกี่ยวกับแผน การสร้างบ้าน 1,600 หลังใ...

Tag : เนทันยาฮู , นายกฯ
บึ้มพลีชีพอัฟกันมุ่งโจมตีคุกดับ30เจ็บ50
นายอามิด วากิ คาร์ไซ พี่ชายของ ประธานาธิบดี ฮามิด คาร์ไซ กล่าวว่า การโจมตีมุ่งเป้าไปที่เรือนจำ ในเมืองกันดาฮาร์ ของอัฟกานิสถาน ซึ่งเกิดขึ้น เมื่อเวลาประมาณ 15.30 น. ตามเวลาท้องถิ่น โดยเรือนจำดังกล่าวได้รับการเสริมความแข็งแกร่ง โดยบล็อกซีเมนท์ หลังเหตุระเบิดฆ่าตัวตายเมื่อปี 2008 ซึ่งเกิดขึ้น ห่างจากป...

Tag : คาร์ไซ , ซึ่งเกิดขึ้น
อิสราเอลสั่งทหารปิดล้อมเขตฝั่งตะวันตกเป็นเวลา 48 ชั่วโมงด้วยเหตุผลด้านความมั่นคง
โฆษกกองทัพอิสราเอล กล่าววันนี้ว่า นายเอฮุด บารัครัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหมอิสราเอลออกคำสั่งให้ทหารปิดล้อมเขตฝั่งตะวันตกเป็นเวลา 48 ชั่วโมงตั้งแต่เที่ยงคืนวานนี้จนกระทั่งถึงเที่ยงคืนวันเสาร์นี้ การดำเนินการดังกล่าวเป็นเหตุผลด้านความมั่นคงที่รวมถึงความเสี่ยงที่จะถูกโจมตี ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ตำรวจอิ...

รายงานสิทธิมนุษยชนสหรัฐพุ่งเป้าโจมตีจีน-อิหร่าน
สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า รายงานด้านสิทธิมนุษยชนประจำปีของกระทรวงการต่างประเทศสหรัฐ กล่าวหาจีนและอิหร่านว่า เพิ่มการจำกัดสิทธืมนุษยชนของประชาชนในประเทศ ในรายงานที่กล่าวถึงสิทธิมนุษยชนของประชาชนจาก 194 ประเทศทั่วโลก ยังประณามเกาหลีเหนือว่า กระทำการสิ่งเลวร้ายมากเป็นประวัติการณ์ ขณะที่พม่าจำกัดสิทธ...

ยอดดับดินไหวตุรกีเพิ่มเป็นกว่า60 รายแล้ว
เหตุแผ่นดินไหวดังกล่าว วัดความรุนแรงได้ 6.0 ริกเตอร์ เกิดขึ้นในเวลาประมาณ 04.32 น. ตามเวลาท้องถิ่น ศูนย์กลางแรงสั่นสะเทือนอยู่ใกล้กับเมืองเอลาซือ ทางตะวันออกของตุรกี โดยสถานีโทรทัศน์ท้องถิ่นของตุรกี แสดงให้เห็นถึงบ้านเรือนประชาชนและสุเหร่าที่พังถล่มลงมา และล่าสุด ยอดผู้เสียชีวิตอย่างไม่เป็นทางการ เพ...

ข่าวสั้นรอบโลก วันที่ 1 มีนาคม 2553
อยากให้กลับบ้าน ฌอง-แมกซ์ เบลล์รีฟ ของเฮติ ให้ความเห็นชอบแผนการสนับสนุนให้ประชาชนซึ่งไร้บ้าน เพราะเหตุแผ่นดินไหวรุนแรงเมื่อ 12 ม.ค. ออกจากค่ายที่แออัดยัดเยียดและกลับไปยังบ้านเรือนที่ได้รับความเสียหายของพวกเขาหากเป็นไปได้ ซึ่ง คาดว่าไม่น่าจะทำได้ง่ายนัก ขณะที่ กระทรวงกลาโหมเกาหลีใต้ได้ส่งทหาร 190...

Tag : ปี , ศพ , นาย , คน , ราย
เกิดเหตุเหยียบกันตายในมาลี เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 15 คน
เจ้าหน้าที่ทางการมาลี เปิดเผยว่า เกิดเหตุเหยียบกันตายในสุเหร่าหลักแห่งหนึ่ง ในเมืองทิมบุคตู ตะวันตกเฉียงเหนือของมาลี เมื่อวานนี้ตามเวลาในท้องถิ่น เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 15 คน บาดเจ็บอีกหลายคน อย่างไรก็ดี ในเบื้องต้นไม่ได้มีการรายงานสาเหตุของการเหยียบกันจนกระทั่งทำให้มีผู้เสียชีวิตดังกล่า...

ตำรวจโมร็อคโคเตรียมสอบหาสาเหตุหอคอยของสุเหร่าถล่ม
สื่อท้องถิ่นโมร็อคโค เปิดเผยว่า รัฐบาลได้สั่งให้ตำรวจสอบสวนหาสาเหตุการพังถล่มของหอคอยในสุเหร่าเก่าแก่ของประเทศ ซึ่งเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 41 คน และสร้างความไม่พอใจให้กับประชาชน เนื่องจากมองว่า รัฐบาลเพิกเฉยต่อการเตือนเรื่องสภาพของ...

Tag : คน
เกิดเหตุระเบิดฆ่าตัวตายโจมตีสุเหร่าในปากีสถานเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 15 คน
เจ้าหน้าที่ทางการปากีสถาน เปิดเผยว่า ยอดผู้เสียชีวิตจากเหตุระเบิดฆ่าตัวตายโจมตีสุเหร่าแห่งหนึ่งในปากีสถาน ทำให้มีผู้เสียชีวิตเพิ่มขึ้นเป็น 15 คน หลังจากมีการพบศพเพิ่มจากซากอาคาร 2 คน ประกอบกับผู้บาดเจ็บสาหัส 2 คนทนพิษบาดแผลไม่ไหว เสียชีวิตในเวลาต่อมา ทั้งนี้ ตั้งแต่เดือนกรกฎาคม 2550 กลุ่มติดอาวุธหัว...

Tag : คน
บึ้มรถในเมืองเปชวาร์เกือบร้อยศพแล้ว
วันนี้(29 ต.ค.) สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เหตุระเบิดเกิดขึ้นในช่วงเวลาเดียวกับที่นางฮิลลารี คลินตัน รมต.ต่างประเทศสหรัฐ เริ่มการเยือนกรุงอิสลามาบัด นครหลวงของปากีสถาน นางฮิลลารีแถลงว่า สหรัฐจะยังอยู่เคียงข้างปากีสถานในการต่อสู้กับกลุ่มสุดโต่งที่เหี้ยมโหด ด้านกลุ่มตอลีบานปฏิเสธความเกี่ยวข้อง แต่รั...

Tag : คน
ตำรวจอิสราเอลปะทะประชาชนปาเลสไตน์ในสุเหร่าในเยรูซาเล็ม
ตำรวจอิสราเอลได้บุกเข้าไปในสุเหร่าแห่งหนึ่งเพื่อจับกุมผู้ประท้วงชาวปาเลสไตน์ เป็นเหตุให้ปะทะกันขึ้น อย่างไรก็ดี ตำรวจอิสราเอลจับกุมผู้ประท้วงไว้ได้ 35 คน หลังจากร่วมกันขว้างก้อนหินเข้าใส่ประชาชนที่เดินทางมายังสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ ซึ่งรู้จักในชื่อ เทมเปิ้ลเม้าท์ ในหมู่ชาวยิว และเป็นที่รู้จักกันในชื่อ ...

Tag : อย่างไรก็ดี
จับ ไอ้เณร ฆ่าแท็กซี่ ชิงรถเตรียมปล้นปั๊ม
จับพลทหาร สังกัด ปตอ.หิ้วปืนสงคราม หนีเวร-รัวฆ่าโชเฟอร์แท็กซี่ดับคาซอยรามคำแหง 60 ชิงรถหนี คุมเค้นสอบรับสารภาพอ้างเตรียมใช้ขับปล้นปั๊มหาเงินแต่งสาว เมื่อเวลา 22.30 น.ร.ต.อ.ประยูร ทองนุ่น ร้อยเวร (สบ.1) สน.หัวหมาก รับแจ้งเหตุมีคนถูกยิงเสียชีวิตภายในซอยรามคำแหง 60 แยก 9 หรือซอยสุเหร่าหัวหมากน้อย แขวงห...

Tag : ชิวปรีชา , ปี , ใสสะอาด , วรพงษ์ , พล.ต.ท.
เกิดการโจมตีขึ้น 3 ครั้งที่เมืองในภาคตะวันตกของอิรัก ทำให้มีผู้เสียชีวิต 19 คน
เกิดการโจมตีด้วยระเบิดรถยนต์ 2 ครั้งใกล้กับอาคารที่ทำการของรัฐบาลในเมืองรอมาดี เมืองหลวงของจังหวัดอันบาร์ และการโจมตีด้วยระเบิดฆ่าตัวตายอีก 1 ครั้งที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งในภาคตะวันตกของอิรักวันนี้ ทำให้มีผู้เสียชีวิต 19 คนในจำนวนนี้มีเจ้าหน้าที่ตำรวจ 9 คนรวมอยู่ด้วย และอีก 80 ได้รับบาดเจ็บในจำนวนนี้เป...

Tag : และอีก
อิสราเอลยกเลิกข้อจำกัดการเดินทางเข้าไปยังสุเหร่าอัล-อัคซา
เจ้าหน้าที่ตำรวจอิสราเอลได้ยกเลิกข้อจำกัดการเข้าไปยังสุเหร่าอัล-อัคซา ในกรุงเยรูซาเล็ม เมื่อวานนี้ ...

BMX สนาม 4 ปั่นเขาเขียว
พลตรีเดชา เหมกระศรี เลขาธิการสมาคมจักรยานแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้เปิดเผยว่า สมาคมจักรยานฯ ได้ร่วมกับบริษัท ซีโน-แปซิฟิค เทรดดิ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด จัดการแข่งขันจักรยาน BMX ชิงแชมป์ประเทศไทย ชิงถ้วยพระราชทานของสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ประจำปี 2552 สนามที่ 4 จะมีขึ้นในวันที่...

Tag : คะแนน , รวม , รุ่นยุวชนอายุไม่เกิน , Thailand) , (มีศักดิ์) , ปีหญิง , ปีชาย , น. , ทุกรุ่น , ประเสริฐศรี , สิงห์บุรี)

 1  2    >>  

เคสไอโฟน6 , หางาน , ร้านค้าออนไลน์ , ร้านค้าออนไลน์ฟรี , ขายของออนไลน์ , ความรัก , จักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , ขายจักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , งานราชการ ,

ข่าว
- ข่าวบันเทิง
- ข่าวการเมือง
- ข่าวเศรษฐกิจ
- ข่าวกีฬา
- ข่าวอาชญากรรม
คลิป
- คลิปตลก
- คลิปมิวสิควีดีโอ
- คลิปกีฬา

ท่องเที่ยว
- เที่ยว InTrend
- ตะลอนกิน
ความรัก
- คลินิกต้นรัก
- Sex
- แต่งงาน

สุขภาพ
- รู้ทันโรค
- เกร็ดสุขภาพ
ดูดวง
- ดูดวงรายวัน
- ดูดวงวันเกิด
- ทำนายฝัน
- แก้ดวงปรับฮวงจุ้ย
- ทายนิสัย
ภาพยนต์
- ที่กำลังฉาย
- โปรแกรมหน้า

ละครดังซีรี่ย์
- ไทย
- เกาหลี
- ญี่ปุ่น
เกมส์
- เกมส์ทำอาหาร
- เกมส์ปลูกผัก
- เกมส์แต่งตัว
- เกมส์รถแข่ง
- เกมส์ต่อสู้
- เกมส์ยิง
- เกมส์กีฬา
เนื้อเพลง
- เนื้อเพลงไทย
- เนื้อเพลงสากล
GigGog.com © copyright 2003-2015 All right reserved. contact us : webmaster@giggog.com