www.Facebook.com/GigGogDotComผลสอบโอเน็ต ''ป.6-ม.3'' ตกเพียบ
ภาพจาก www.parttimetoyou.com นายสัมพันธ์ พันธุ์พฤกษ์ ผู้อำนวยการสถาบันทดสอบทางการศึกษาแห่งชาติ (สทศ.) เปิดเผยถึงผลทดสอบทางการศึกษาแห่งชาติ (โอเน็ต) ของนักเรียน ป.6 และ ม.3 ปีการศึกษา 2553 ว่า คะแนนเฉลี่ยวิชาภาษาอังกฤษของนักเรียน ป.6 และ ม.3 ได้ค่อนข้างต่ำ โดย ป.6 เฉลี่ย 20.99 คะแนน ส่วน ม.3 เฉลี่ย ...

Tag : ผลสอบโอเน็ต , สอบตก , ป.6 , ม.3
เม ศิตาภา สาวน้อยมหัศจรรย์ใน NHK
เมจัง สาวน้อยมหัศจรรย์ใน NHK เม ศิตาภา อรรถบุรานนท์ หรือที่คนญี่ปุ่นเรียกเธอว่า “เมจัง” สาวน้อยตัวเล็กน่ารัก ตากลม หน้าใส ผิวขาวเนียนราวกับตุ๊กตาญี่ปุ่น หลายคนอาจจะคุ้นหน้าเธอจากเด็กสาววงเกิร์ลกรุ๊ปสังกัดแกรมมี่ PREPPY G ในวันนี้ถือได้ว่าเธอเป็นสาวไทยคนแรก และคนเดียวที่ได้ทำงานภายใต้บร...

Tag : เม ศิตาภา , เมจัง , ศิตาภา อรรถบุรานนท์ , เม ศิตาภา ประวัติ
ขาดครู 4 หมื่น สาขาวิทย์-คณิต-อังกฤษ มากสุดในรอบ 10 ปี
27อึ้ง!! ทั่ว ปท.ขาดครู 4 หมื่น สาขาวิทย์-คณิต-อังกฤษมากสุด ใน 10 ปีครูประถมเกษียณสูงสุด 2.8 หมื่นคน เมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ นายชินภัทร ภูมิรัตน เลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (กพฐ.) เปิดเผยว่า ปัจจุบันโรงเรียนในสังกัดสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐ.) ขาดแคลนครูประมาณ 40,000 ก...

Tag : ขาดครู , สาขาวิทย์ , สาขาคณิต , สาขาอังกฤษ , ครูประถม , เกษียณ
มาเลเซีย เปิดโีรงเรียนสำหรับ วัยรุ่นตั้งครรภ์
"มาเลเซีย" เปิด "โรงเรียนสำหรับวัยรุ่นตั้งครรภ์" หวังลดการถูกตราหน้าจากสังคมโรงเรียนสำหรับวัยรุ่นที่ตั้งครรภ์ระหว่างเรียนได้เปิดแล้ว ในประเทศมาเลเซีย ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของความพยายามในการควบคุมการเพิ่มขึ้นของทารกที่ถูกทอดทิ้ง จากพ่อแม่ที่ไม่มีความพร้อมโดยทางการหวังว่า โรงเรียนดังกล่าวในรัฐมะละกา ทาง...

Tag : วัยรุ่นตั้งครรภ์ , มาเลเซีย เปิดโีรงเรียน , โีรงเรียนสำหรับ วัยรุ่นตั้งครรภ์ , แม่วัยใส
''เลคกิ้ง สีดำ'' ทำเสี่ยงไข้เลือดออก
เตือนวัยรุ่นอินเทรนด์แฟชั่น“เล็คกิ้ง”ดำ เสี่ยงไข้เลือดออก สียั่วยวนยุงลาย แนะเลี่ยงใส่โทนทึบ รมช.สธ.เตือนวัยรุ่นฮิตแฟชั่น"เล็คกิ้ง"ดำ เสี่ยงสูงป่วยไข้เลือดออก เหตุสีดำยั่วยวนยุงลายง่ายต่อการเจาะปากดูดเลือด แนะเลี่ยงใส่โทนทึบ เผยช่วง 7 เดือนปี 53 ป่วยพุ่งกว่า 4.5 หมื่นราย เสียชีวิต 43 ร...

Tag : แฟชั่น เล็คกิ้ง , เสี่ยง ไข้เลือดออก ยุงลาย , เลคกิ้ง สีดำ ไข้เลือดออก
แห่ดูผลโอเน็ตวันแรกเว็บล่ม
เกือบแสนราย!คลิกดูพร้อมกัน แห่ดูผลโอเน็ตจนเว็บล่ม ประกาศวันแรกนักเรียนแห่สำรวจตั้งแต่เช้าตรู่ สทศ.เผยช่วงเช้ามีคนเข้ามาดูเกือบแสนราย พุ่งสูงถึง 400 ครั้งต่อวินาที ทำเอาระบบช้า ต้องปรับระบบให้ทยอยกันดู ตกบ่ายระบบถึงจะคล่องตัว ระบุปีนี้มีเด็กทุจริตเพียง 2 ราย แต่ที่น่าห่วงคือ นร.ทำผิดระเบียบเป็นจำ...

Tag : คน , สมัคร , รับ , สทศ. , ม.6 , และ , ม.1 , มี.ค. , น. , ม.4 , กล่าวว่า
ผอ.สทศ.แถลงยืนยันออกข้อสอบโอเน็ตตามหลักสูตร
ศ.ดร.อุทุมพร จามรมาน ผอ.สทศ. ยืนยันออกข้อสอบโอเน็ต ม.6 ตามหลักสูตร และมีความยากที่ร้อยละ 60 ชี้ข้อสอบมีข้อโต้แย้งเพียง 16 ข้อ จาก 516 ข้อ คิดเป็นร้อยละ 3 ขณะที่ร้อยละ 97 เป็นข้อสอบที่ดี ส่วนหลักสูตรแกนกลางปี 2551 ที่ใช้ออกข้อสอบ มีเนื้อหาเหมือนหลักสูตรปี 2544 ต่างเฉพาะเรื่องตัวชี้วัด ขณะที่ข้อสอบศิล...

Tag : ศ.ดร.อุทุมพร , ข้อ , 2544 , 2551 , พ.ศ. , กล่าวว่า , ระดับ , คือ , ศิลปะ , และการงานพื้นฐานอาชีพ , เป็นข้อสอบที่ดี
ส.สุขศึกษา พละ ตั้งกรรมการชุดใหม่
รศ.ดร.อุดร รัตนภักดิ์ อุปนายกฝ่ายกิจการภายใน รศ.ดร.วาสนา คุณาอภิสิทธิ์ อุปนายกฝ่ายวิชาการและสารณียกร ผศ.ไชยรัตน์ รุจิพงศ์ประธานฝ่ายวิชาการสุขศึกษา รศ.ดร.พันธ์วิรา ขวัญบูรณาจันทร์ ประธานฝ่ายวิชาการพลศึกษา ผศ.ดร.สุวิมล ตั้งสัจพจน์ ประธานฝ่ายวิชาการนันทนาการ ดร.สุวัตร สิทธิหล่อ ประธานฝ่ายวิชาการวิทย...

ยังไม่เลื่อนสัมภาษณ์เข้าแพทย์
ศ.ดร.อุทุมพร จามรมาน ผอ.สถาบันทดสอบทางการศึกษาแห่งชาติ (สทศ.) เปิดเผยว่า จากการที่นักเรียนและผู้ปกครอง ออกมาร้องผ่านสื่อว่า สทศ.ปรับรูปแบบข้อสอบแบบทดสอบทางการศึกษาแห่งชาติขั้นพื้นฐานหรือ O-NET โดยไม่แจ้งล่วงหน้า ทำให้รู้สึกว่าข้อสอบยากเกินไปนั้น ที่ผ่านมา ศ.ดร.กนก วงษ์ตระหง่าน ปรึกษานายอภิสิทธิ์ เวช...

Tag : กล่าวว่า , กสพท.
สทศ.รับผิดป.6ได้โอเน็ตฟรี16คะแนน
ศ.ดร.อุทุมพร จามรมาน ผอ.สถาบันทดสอบทางการศึกษาแห่งชาติ (สทศ.) เปิดเผยว่า ตามที่มีการนำข้อสอบแบบทดสอบทางการศึกษาแห่งชาติขั้นพื้นฐาน หรือ โอเน็ต มาเผยแพร่ทางสื่อ รวมถึงมีผู้ปกครองทำสำเนาข้อสอบโอเน็ตชั้น ป.6 มาซักถามกับตน ซึ่งถือว่าขัดระเบียบเพราะไม่สามารถนำข้อสอบออกนอกห้องสอบได้ ดังนั้นนับจากนี้บนหัวก...

Tag : ป.6 , ม.6 , ชั้น , หรือ , ศ.ดร.อุทุมพร
นร.ขาดสอบโอเน็ตวันที่สอง 10-15%
ที่โรงเรียนหอวัง เมื่อวันที่ 21 ก.พ. นายชัยวุฒิ บรรณวัฒน์ รมช.ศึกษาธิการ และ ศ.ดร.อุทุมพร จามรมาน ผอ.สถาบันทดสอบทางการศึกษาแห่งชาติ (สทศ.) เดินทางตรวจเยี่ยมสนามสอบแบบทดสอบทางการศึกษาแห่งชาติขั้นพื้นฐาน หรือ โอเน็ตประจำปีการศึกษา 2552 ของนักเรียนระดับ มัธยมศึกษาปีที่ 6 ซึ่งสอบเป็นวันสุดท้าย ในวิชาภาษ...

Tag : สทศ. , และ , ศ.ดร.อุทุมพร , กล่าวว่า , นายชัยวุฒิ
ทรูชวนทุกคนเป็นครูออนไลน์
ทำคลิปวีดิโอลงเว็บปลูกปัญญา ทรูทำเว็บคลังความรู้ ชวนเด็ก-ผู้ใหญ่ไอเดียเจ๋งใส่ความรู้ในเว็บไซต์ ปลูกปัญญา แบ่งปันความรู้ให้คนไทยทั้งประเทศ นายศุภชัย เจียรวนนท์ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานคณะผู้บริหาร บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ที่ผ่านมาทรูพยายามส่งเสริมการเรียนการสอน โดย...

Tag : จี , ล้านบาท , ทรู , กล่าวว่า , นายศุภชัย
จุฬาฯรับตรงนักศึกษาใหม่ปี 53
ศ.นพ.ภิรมย์ กมลรัตนกุล อธิการบดีจุฬา ลงกรณ์มหาวิทยาลัย เปิดเผยถึงการรับสมัครคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2553 ในส่วนด้วยวิธีรับตรงว่า จะเปิดรับในคณะต่าง ๆ ดังนี้ คณะเภสัชศาสตร์ สาขาวิชาเภสัชศาสตร์ รับ 25 คน สาขาวิชาการบริบาลทางเภสัชกรรม รับ 25 คน คณะสัตวแพทยศาสตร์ รับ 40...

Tag : รับ , คน , 2553 , และ , ม.ค. , วันที่ , สอบวิชาภาษาเยอรมัน , สาขาวิชานฤมิตศิลป์ , ทาง , 2552 , สอบวิชาดนตรีศึกษา
สทศ.งอนอาชีวะโดนเบรกจัดสอบวีเน็ต
นายเฉลียว อยู่สีมารักษ์ เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา (กอศ.) กล่าวถึงการที่นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รมว.ศึกษาธิการ (ศธ.) ได้สั่งชะลอการจัดทดสอบอาชีวศึกษาระดับชาติ หรือ V-NET ซึ่งจะเป็นการทดสอบความรู้วิชาสามัญ 6 วิชากับนักศึกษา ปวช.2 ทุกสังกัดว่า เด็กอาชีวะเรียนวิชาสามัญเพียง 25% อีก 75% เป็นวิชาช...

Tag : V-NET , นายเฉลียว , กล่าวว่า , สทศ.
สทศ.จัดสอบ V-NET เด็ก ปวช.6 วิชา
ศ.ดร.อุทุมพร จามรมาน ผอ.สถาบันทดสอบทางการศึกษาแห่งชาติ (สทศ.) เปิดเผยถึงความพร้อมในการจัดทดสอบความถนัดทั่วไป หรือ GAT และการทดสอบความถนัดทางวิชาชีพ/วิชาการ หรือ PAT ครั้งที่ 3 เดือนตุลาคม รอบพิเศษ ในวันที่ 29 ต.ค.-1 พ.ย.นี้ ว่า ในวันที่ 15-22 ต.ค.นี้ สทศ.จะเปิดเว็บไซต์ www.niets.or.th ให้นักเรียนที่...

Tag : V-NET , รอบพิเศษ , ในวันที่ , บรรณวัฒน์ , นั้น , 15-22 , รมช.ศึกษาธิการ , วิชา , สทศ. , หรือ , ล้านบาท
สรุปประชาพิจารณ์ส่วนใหญ่เห็นด้วยแอดมิชชั่น
ศ.ดร.อุทุมพร จามรมาน ผอ.สถาบันทดสอบทางการศึกษาแห่งชาติ (สทศ.) เปิดเผยว่า ตามที่สทศ.ได้เปิดรับฟังความเห็นเกี่ยวกับองค์ประกอบและค่าน้ำหนักต่าง ๆ ที่จะใช้สำหรับการคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาต่อในสถาบันอุดมศึกษาด้วยระบบกลาง หรือแอดมิชชั่น ระหว่างวันที่ 1-30 ก.ย. ผ่านทางเว็บไซต์ www.niets.or.th นั้น ขณะนี้ตนไ...

Tag : O-NET30% , O-NET20% , GPAX20% , GPAX , GAT20% , GPAX10% , GAT10% , 10% , หรือ , PAT1=10% , PAT2.1=10%
ผลักดัน18หมู่บ้านต้นแบบสุขภาพดี
ร่างกายแข็งแรง-ห่างไกลโรคร้าย สุขภาพที่ดี เป็นสิ่งที่มนุษย์ในสังคมปัจจุบันปรารถนามากที่สุด พอ ๆ กับความต้องการที่จะมีชีวิตที่ดีทางด้านหน้าที่การงานและการใช้ชีวิตครอบครัว แต่ในความเป็นจริงของสังคมในขณะนี้มีสาเหตุมากมายที่ทำให้คนเราประสบปัญหาด้านสุขภาพในทุกเพศทุกวัย มีโรคภัยไข้เจ็บต่าง ๆ วนเวียนสั...

Tag : เขต , หมู่ , โรคความดันโลหิตสูง , พรรษา , วันละอย่างน้อย , โรคหัวใจและหลอดเลือด , นาที , อ.เมือง , วัน , สยามมกุฎราชกุมาร , เนื่องในโอกาสทรงเจริญพระชนมพรรษา
ทปอ.ทำประชาพิจารณ์แอดมิชชั่นใหม่ปี2554
เปิดรับความเห็นผ่านทางอินเทอร์เน็ต รศ.ดร.มณฑล สงวนเสริมศรี ประธานคณะทำงานศึกษาระบบการคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาต่อในสถาบันอุดมศึกษาด้วยระบบกลางการรับนิสิตนักศึกษาหรือแอดมิชชั่นของที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย (ทปอ.) เปิดเผยว่า ขณะนี้ ทปอ. ได้จัดทำข้อสรุปองค์ประกอบและค่าน้ำหนักที่จะใช้สำหรับแอดมิชช...

Tag : GPAX , O-NET , PAT1 , PAT2 , PAT2.1 , PAT2.3 , PAT2.2 , และ , กลุ่ม , ชีววิทยา , 30%
ยอดติดหวัด2009 ในไทยพุ่ง 518 ราย
สธ.เผยยอดติดหวัดในไทยพุ่ง 518 ร.ร. 60 แห่งหยุดเรียน ทั่วโลก 35,928 เสียชีวิต 163 ราย ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ (18 มิ.ย.) กระทรวงสาธารณสุข เปิดเผยว่า ขณะนี้มีผู้ติดเชื้อไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ใหม่ 2009 เพิ่ม 113 ราย ส่งผลให้ยอดรวมทั้งประเทศเป็น 518 ราย ด้านสถาบันการศึกษาประกาศหยุดการเรียนการสอนทั่วปร...

Tag : ราย , แคนาดา , 2009 , คือ , ใน , ชิลี , ได้แก่ , สหรัฐฯ , 35 , 928
สธ.เตรียมเปิดตัวเลขผู้ป่วยหวัดวันละ1 ครั้ง
นายกฯยันไม่ปกปิดตัวเลขผู้ติดหวัดชี้ไม่มีประโยชน์ อนามัยโลกแจ้งมีผู้ติดเชื้อไข้หวัดใหญ่ 2009 เพิ่มเป็นเกือบ 36,000 ตาย 163 หวั่นชาติยากจนรับมือไม่ไหว อังกฤษลามถึงร.ร.นายร้อยแซนด์เฮิร์สต์และท็อปช็อป อธิบการบดีมช.เผยมีนร.สาธิตส่อติดหวัดเพิ่ม "สุขุมพันธุ์"ไม่เห็นด้วยปกปิดตัวเลขผู้ป่วย (16มิ.ย.) องค์การอ...

Tag : คน , กล่าวว่า , มช. , 2009 , มรว.สุขุมพันธุ์ , ศ.ดร.พงษ์ศักดิ์ , น. , แผ่น , แม้ว่า , นายกรัฐมนตรี , และ
คนรอบสวนกุหลาบ-ปากคลอง ไม่กลัวหวัด2009
ผอ.ร.ร.สวนกุหลาบไม่กังวลมีเด็กติดหวัด09 นายมนตรี แสนวิเศษ ผู้อำนวยการโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เปิดเผยเมื่อวันที่ 15 มิถุนายนว่า ขณะนี้โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย ได้ทำการหยุดการเรียนการสอนเป็นเวลา 3 วัน ตั้งแต่วันนี้(15มิ.ย.) ถึงวันที่ 17 มิ.ย. และจะเปิดเรียนอีกครั้งในวันที่ 18 มิ.ย. สำหรับเด็ก...

Tag : มิ.ย. , 2009 , วัน
11ขวบติดหวัด09-สั่งปิดเรียนทั้งห้อง
ไม่เคยไป เมืองนอก กลับป่วย คุม13นร. ไทยเจอเพิ่ม อีก 3 เหยื่อไข้ หวัดใหญ่สายพันธุ์ใหม่ 2009 เป็นรายที่ 16 ห่วงด.ช. 11 ขวบ นักเรียนป.6 โรงเรียนเอกชนเขตดุสิตติดเชื้อ ทั้งที่ไม่มีประวัติเดินทางไปต่างประเทศ สธ.ส่งชุดเคลื่อนที่เร็วค้นหาสาเหตุ สั่งปิดเรียนทั้งห้อง 3 วัน เฝ้าระวังนักเรียนอีก 13 คน ว...

Tag : ราย , 2009 , มิ.ย. , นายวิทยา , คน , วัน , เมื่อเวลา , มิ.ย.นี้ , น. , ห้อง , กล่าวว่า
คู่มือป้องกัน ไข้หวัดใหญ่2009 ในสถานศึกษา - คำแนะสำหรับปชช.ที่เดินทางกลับจากต่างประเทศ
หมายเหตุ - เมื่อวันที่ 10 พฤษภาคมที่ผ่านมา กระทรวงสาธารณสุข (สธ.) ได้ออกคำแนะนำเรื่อง ไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ใหม่ ชนิดเอ เอช 1 เอ็น 1 ฉบับที่ 4สำหรับประชาชนทั่วไป ผู้เดินทางกลับจากต่างประเทศ และสถานศึกษา หลังจากเริ่มพบผู้ป่วยในภูมิภาคเอเชีย และองค์การอนามัยโลก รายงานว่าพบผู้ป่วยใน 29 ประเทศ จำนวน 4,379...

Tag : วัน , ไอ , เช่น , เจ็บคอ , ฯลฯ , ฉบับที่ , ราย , กระทรวงสาธารณสุข
สธ.ออกคำแนะนำฉบับ4 ไข้หวัดสายพันธุ์ใหม่
สธ.ออกคำแนะนำฉบับ 4 เรื่องไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ใหม่ ให้คำแนะนำประชาชนทั่วไป และสำหรับผู้ที่เดินทางกลับจากพื้นที่มีโรคระบาด-สถานศึกษา จากสถานการณ์โรคไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ใหม่ ชนิด A H1N1 ที่ยังแพร่ระบาดอย่างต่อเนื่อง และในขณะนี้เริ่มพบผู้ป่วยในภูมิภาคเอเชียแล้ว ซึ่งจากข้อมูลองค์การอนามัยโลก ณ วันที่ 10...

Tag : ราย , เช่น , ไอ , วัน , เจ็บคอ , กระทรวงสาธารณสุข , หมายเลขโทรศัพท์ , ฯลฯ , วันนับจากเดินทางกลับถึงประเทศไทย
สพฐ.ประกาศไม่ซื้อตำราใหม่ ฟันธง 18 สำนักพิมพ์หนุนตำราเรียนปี 44
สพฐ.เชิญ 18 สำนักพิมพ์ตำราหารือ จัดซื้อหนังสือเรียนฟรี ยืนยัน 99% สนับสนุนให้จัดซื้อตำราเรียนหลักสูตรปี 44 ชี้เนื้อหาไม่แตกต่างกันแค่สลับหัวข้อเรื่องที่จะเรียนก่อนหลังเท่านั้น ด้าน กษมา ประกาศอีกครั้ง ไม่ซื้อตำราใหม่เพราะตรวจต้นฉบับไม่ทัน คุณหญิงกษมา วรวรรณ ณ อยุธยา เลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั...

Tag : 2552 , ชัด , คม , ว่า , คือ , ป.4 , ลึก , 2553 , และ , ม.4 , ม.1
กษมา ไม่หวั่น สนพ.แม็ค ฟ้องศาลปค. อ้างเป็นข้อตกลงเดิมระหว่างสำนักพิมพ์กับ สพฐ.
เลขาฯกพฐ.ไม่หวั่นบริษัท แม็ค ฟ้องศาล ปค.ขอคุ้มครองชั่วคราวให้ขายหนังสือเรียนหลักสูตรใหม่ 2551 ได้ ย้ำเป็นข้อตกลงเดิมระหว่างสำนักพิมพ์กับ สพฐ. แจงหลักสูตร พ.ศ.2544 มีตำราประวัติศาสตร์อยู่แล้ว ด้าน 2 ครู ร.ร.ดัง กทม.มองคนละมุม ชี้โรงเรียนนำร่องหลักสูตรใหม่ควรใช้แบบเรียนใหม่ด้วย คุณหญิงกษมา วรวรรณ ณ อย...

Tag : พ.ศ.2544 , พ.ศ.2551 , 2552 , สพฐ. , แห่ง , ได้ , กทม.
อจ.โต้ล่าเลียงผา แค่เจออยู่ในถุง
อ้างพัลวันเที่ยวป่า ล่าจสอ.เจ้าของรถ ญาติยื่นโฉนด 1 แสนบาท ประกันตัวออกไปแล้ว 2 พรานไฮโซ อาจารย์สวนกุหลาบฯ-ผู้รับเหมา แต่ยังไม่ยอมชี้แจงไปยังโรงเรียนต้นสังกัด ซึ่งหากชี้แจงไป โรงเรียนก็จะส่งไปให้สพท.กทม.เขต 1 และสพฐ.พิจารณาต่อไป ว่ามีความผิดขั้นไหน หากพบผิดจริงก็จะถูกลงโทษทางวินัยซึ่งมีเป็นข...

Tag : กล่าวว่า , ปี , เช่น , ศุภศิริ , คุณหญิงกษมา , เมื่อวันที่ , ขอร่วมกลาง , บุตรเนียน , อายุ , คือ , นายเกษมสันต์กล่าวว่า
วธ.ช็อค!นศ.ขายตัวผ่านเน็ต ใช้ลานจอดรถ-โรงหนังเป็นจุดนัดพบ เสนอรัฐควบคุมการท่องเว็บด่วน
ก.วัฒนธรรมช็อค!ผลวิจัยชี้ นศ.ขายตัวผ่านเน็ตใช้ลานจอดรถ โรงหนัง เป็นจุดนัดพบ ตะลึงพบผู้ขายบริการอายุเพียง 10-15 ปี เสนอรัฐควบคุมการใช้อินเตอร์เน็ตด่วน ด้านที่ประชุมรองอธิการบดีฝ่ายกิจการนิสิตมหาวิทยาลัยทั่วประเทศ ชี้ปัญหามาจากความฟุ้งเฟ้อขอเด็กเอง และมองเรื่องการมีเซ็กซ์เป็นเรื่องปกติยอมรับแก้ไขยาก ย...

Tag : เช่น , กล่าวว่า , ร้านอาหาร , และ , ว่า , นายฟิลิป , 10-15
วธ.ช็อค! นศ.ขายตัวผ่านเน็ต ใช้ลานจอดรถ-โรงหนังเป็นจุดนัดพบ
ก.วัฒนธรรมช็อค!ผลวิจัยชี้ นศ.ขายตัวผ่านเน็ตใช้ลานจอดรถ โรงหนัง เป็นจุดนัดพบ ตะลึงพบผู้ขายบริการอายุเพียง 10-15 ปี เสนอรัฐควบคุมการใช้อินเตอร์เน็ตด่วน ด้านที่ประชุมรองอธิการบดีฝ่ายกิจการนิสิตมหาวิทยาลัยทั่วประเทศ ชี้ปัญหามาจากความฟุ้งเฟ้อขอเด็กเอง และมองเรื่องการมีเซ็กซ์เป็นเรื่องปกติยอมรับแก้ไขยาก "...

Tag : อินเตอร์เน็ต , ขายบริการทางเพศ , ขายบริการ , เช่น , กล่าวว่า , ว่า , น.ส.ลัดดา , ร้านอาหาร , และ , การ , นายฟิลิป
วท.เปิดพิพิธภัณฑ์ทางเพศ
เมื่อวันที่ 12 ก.พ. ที่โรงแรมเซ็นจูรี่ ปาร์ค นายพิชัย สนแจ้ง ผอ.องค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ(อพวช.) กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี(วท.) นายฟิลิป เบิร์กสตรอม ที่ปรึกษาแผนกการประสานงานด้านเอชไอวี อนามัยเจริญพันธุ์ในเยาวชน และสุขศึกษาในโรงเรียน ยูเนสโก และนายแพททริก เบรนนี่ ผู้แทนโครงการโรคเอดส...

Tag : เช่น , สนแจ้ง

 1  2    >>  

เคสไอโฟน6 , หางาน , ร้านค้าออนไลน์ , ร้านค้าออนไลน์ฟรี , ขายของออนไลน์ , ความรัก , จักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , ขายจักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , งานราชการ ,

ข่าว
- ข่าวบันเทิง
- ข่าวการเมือง
- ข่าวเศรษฐกิจ
- ข่าวกีฬา
- ข่าวอาชญากรรม
คลิป
- คลิปตลก
- คลิปมิวสิควีดีโอ
- คลิปกีฬา

ท่องเที่ยว
- เที่ยว InTrend
- ตะลอนกิน
ความรัก
- คลินิกต้นรัก
- Sex
- แต่งงาน

สุขภาพ
- รู้ทันโรค
- เกร็ดสุขภาพ
ดูดวง
- ดูดวงรายวัน
- ดูดวงวันเกิด
- ทำนายฝัน
- แก้ดวงปรับฮวงจุ้ย
- ทายนิสัย
ภาพยนต์
- ที่กำลังฉาย
- โปรแกรมหน้า

ละครดังซีรี่ย์
- ไทย
- เกาหลี
- ญี่ปุ่น
เกมส์
- เกมส์ทำอาหาร
- เกมส์ปลูกผัก
- เกมส์แต่งตัว
- เกมส์รถแข่ง
- เกมส์ต่อสู้
- เกมส์ยิง
- เกมส์กีฬา
เนื้อเพลง
- เนื้อเพลงไทย
- เนื้อเพลงสากล
GigGog.com © copyright 2003-2015 All right reserved. contact us : webmaster@giggog.com