www.Facebook.com/GigGogDotComอธิการม.เที่ยงคืนแนะฟังเหตุผล ลดขัดแย้ง
รศ.ดร.สมชาย ปรีชาศิลปกุล อาจารย์ประจำคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และอธิการบดีมหาวิทยาลัยเที่ยงคืน กล่าวว่า เมืองไทย ในขณะนี้มี 3 ส่วน ที่มีบทบาท คือ รัฐบาล ผู้ชุมนุม และ สื่อ โดยรัฐบาลต้องแยกแยะ ระหว่างการชุมนุมอย่างสันติวิธี กับ วินาศกรรม และไม่ทำให้บรรยากาศรุนแรง ขณะที่ ผู้ชุมนุม ต้องกระทำ...

Tag : ผู้ชุมนุม
ม.เที่ยงคืน ระบุ รัฐบาล ผู้ชุมนุมและสื่อควรรู้จักบทบาท
รศ.สมชาย ปรีชาศิลปะกุล อธิการดีมหาิวิทยาลัยเที่ยงคืน อธิการบดีมหาวิทยาลัยเที่ยงคืน ระบุ รัฐบาล ผู้ชุมนุมและสื่อควรรู้จักบทบาท และไม่ส่งเสริมให้เกิดความรุนแรงขึ้นในสังคม นักวิชาการจากสถาบันการศึกษาต่างๆ ร่วมเวทีเสวนา ไม่สนับสนุนความรุนแรงให้เกิดขึ้นในสังคมไทย ณ ห้องประชุมมหาวิทยาลัยพายัพ จังหวัดเชียง...

Tag : คือ , มี , กล่าวว่า , ปรีชาศิลปะกุล , อธิการบดีมหาวิทยาลัยเที่ยงคืน , รัฐบาล
เพื่อไทยจี้ดีเอสไอสอบซื้อขายเก้าอี้
ที่พรรคเพื่อไทย เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 7 ก.พ. นายพร้อมพงศ์ นพฤทธิ์ โฆษกพรรคเพื่อไทย กล่าวว่า จากที่ปรากฏข้อเท็จจริงว่ามีการซื้อขายตำแหน่งการโยกย้ายข้าราชการตำรวจในรัฐบาลนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ โดยมีเม็ดเงินการซื้อขายตำแหน่ง ตั้งแต่ราคา 1-10 ล้านบาท โดยเฉพาะในพื้นที่ บช.ภ. 8 มีการซื้อขายตำแหน่งผู้ก...

Tag : ล้านบาท , ก.พ. , นายอภิสิทธิ์
หนุนศิวรักษ์ฟ้องกราวรูดบี้บัวแก้ว
ออกโรงชี้แจงข้อเท็จจริง กต.ยันไม่สอบ'กษิต-คำรบ'แน่ เสธ.แดงเจอคดีหมิ่นคุก 6 เดือน เพื่อแม้วเดินหน้าขยายแผลคดีวิศวกรไทยอีกระลอก หนุนศิวรักษ์ฟ้องดะกต.-คำรบผิดฐานละเมิด บี้มาร์คตั้งกรรมการสอบหาตัว ไอ้โม่ง สั่งควานหาตารางบิน พร้อม เงื้อดาบรอเชือด คำรบ ในสภา ส่วน ทักษิณ อ้างเปิดทางเจรจาสงบศึก แต่ มาร์...

Tag : พ.ต.ท.ทักษิณ , ว่า , เขต , กล่าวว่า , ม.ค. , พล.ต.ขัตติยะ , เปิดเผยว่า , ชินวัตร , ส.ส. , ส่วน , ธ.ค.
บิ๊กจิ๋วเปิดใจถึงพล.อ.เปรม “ป๋าอย่าโกรธผมนะครับ“
พล.อ.ชวลิต ยงใจยุทธ อดีตนายกรัฐมนตรี เปิดใจ หลังเกิดปัญหาความระหองระแหงกับ พล.อ.เปรม ติณสูลานนท์ ประธานองคมนตรีและรัฐบุรุษ โดยเฉพาะถ้อยคำที่ พล.อ.เปรม ฝากเตือนไปยัง พล.อ.ชวลิต ว่า ให้ไตร่ตรองให้รอบคอบก่อนที่จะตัดสินใจเป็นสมาชิกพรรคเพื่อไทย เพราะไม่เช่นนั้นอาจจะกลายเป็นคนทรยศต่อชาติได้ "โธ่...ท่านเป็...

Tag : พล.อ.เปรม , พล.อ.ชวลิต , คือ , พ.ต.ท.ทักษิณ , พล.ร.อ.พะจุณณ์ , แต่ , องค์กรที่
โจทย์เดิม-บูมเมอแรงการเมือง
ในที่สุดคณะกรรมการสมานฉันท์เพื่อการปฏิรูปการเมืองและศึกษาการแก้ไขรัฐธรรมนูญ ที่มีนายดิเรก ถึงฝั่ง ส.ว.นนทบุรี เป็นประธานใช้เวลา 45 วัน ในการทำคลอด แนวทางสมานฉันท์ทางการเมือง ออกมาจนได้ท่ามกลางเสียงวิจารณ์ว่ามีการ ตั้งธง ไว้ก่อนแล้วโดยเฉพาะการแก้ไขรัฐ ธรรมนูญและข้อเสนอ นิรโทษกรรม ทีมการเมืองเดลินิวส์...

Tag : พ.ต.ท.ทักษิณ , คน , นปช. , ผมเชื่อว่าถ้าถูกดันมาก , ส.ส. , 2540 , มาตรา
วิภาวดี 222
หนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจราย 3 วัน ฉบับที่ 2,443 ประจำวันที่ 12 - 15 กรกฎาคม 2552 สถานการณ์ไข้หวัดใหญ่ 2009 ระบาด จะทวีความรุนแรงยิ่งขึ้นในเดือน กรกฎาคม เพราะเป็นฤดูฝน ซึ่งปกติไข้หวัดจะระบาดอยู่แล้ว คนพูดไม่ใช่ นกหวีด แต่เป็น วิทยา แก้วภราดัย รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข .......................

Tag : ...................................... , .................................... , กษิต , วิทยา , และ , ..................................... , นกหวีด , นายกฯอภิสิทธิ์ , 2552 , กรกฎาคม
ดร.อมร เสนอทางออกวิกฤตการเมืองไทยต้องปลดปลาย่างที่แขวนล่อแมวหรืออำนาจผูกขาดทางการเมืองออกเสียก่อน
ดร. อมร จันทรสมบูรณ์ อดีตเลขาธิการคณะกรรมการกฤษฎีกา ผู้จุดประกายการปฎิรูปการเมือง ปี 2540 กล่าวถึงทางออกจากวิกฤตการเมืองไทยในปัจจุบัน ว่า ในระบบสถาบันการเมืองในรัฐธรรมนูญฉบับใหม่ เรามีความจำเป็นต้องปลด ปลาย่าง หรือ อำนาจผูกขาดของพรรคการเมือง ที่แขวนล่อแมวออกเสียก่อน คือ ต้องเลิก ระบบเผด็จการ โดยพรรค...

Tag : หรือ , คือ , ๒๐ , และ
ผลวิจัยพบคนไทยความซื่อสัตย์-รับผิดชอบลดลง
ศูนย์คุณธรรม เผยผลสำรวจพบคนไทย มีระดับคุณธรรมจริยธรรม ความซื่อสัตย์ ความรับผิดชอบ และความมีวินัยลดลงจากอดีต ชี้ครอบครัวควรปลูกฝังให้เด็กมากที่สุด เมื่อวันที่ 30 มิ.ย. น.ส.นราทิพย์ พุ่มทรัพย์ ผู้อำนวยการศูนย์ส่งเสริม และพัฒนาพลังแผ่นดินเชิงคุณธรรม (ศูนย์คุณธรรม) เปิดเผยว่า ศูนย์คุณธรรม ได้ร่วมกับ สถา...

Tag : ความรับผิดชอบ , ปี , น.ส.นราทิพย์ , ศูนย์คุณธรรม
แกนนำเสื้อแดงย้ำ1เดือนถวายฎีกา! ชุมนุมใหญ่ก่อนยื่น สร้างกระแสตปท.อภัยโทษ
"จตุพร"เดินหน้าล่าชื่อตั้งเป้า 1 เดือนเสร็จ แย้มอาจนัดชุมนุมใหญ่ก่อนส่งตัวแทนยื่นสำนักพระราชวัง พท.อ้างถวายฎีกาช่วย "แม้ว"ไม่เกี่ยวพรรคปัดกดดันเบื้องสูง ปธ.วุฒิฯเตือนรบกวนเบื้องพระยุคลบาท รมว.ยุติธรรมชี้อย่างนี้ไม่เคยมีมาก่อน "มาร์ค" ขอให้แก้ปัญหาในกรอบ ปชป.เชื่อแผนหนีคดีใหญ่ สงสัยเผ่นมากบดานฮ่องกง ...

Tag : พ.ต.ท.ทักษิณ , กล่าวว่า , กล่าว , นายพีระพันธุ์ , แม้ว , อดีตนายกรัฐมนตรี , ชินวัตร , พท. , นายจตุพร , แถลงว่า , นายกอร์ปศักดิ์
6ตัวแทนสังคมฟันธงแก้รธน.ไม่ใช่คำตอบสุดท้ายถ้ายังเหลื่อมล้ำ ร่างรธน.ให้ตายก็แก้วิกฤตไม่ได้
หลากหลายความเห็นมุมมอง 6 ฝ่ายของนักการเมือง นักวิชาการ แกนนำม็อบและ องค์กรเอกชน ร่วมกันเสวนา รัฐธรรมนูญกับวิกฤตทางการเมืองในปัจจุบัน อาจาย์นิธิชี้ความเหลื่อมล้ำทางอำนาจการเมืองแก้รธน.ให้ตายก็แก้วิกฤตไม่ได้ หมายเหตุ : สำนักสันติวิธีและธรรมาภิบาล สถาบันพระปกเกล้า ศูนย์ศึกษาสันติภาพและสันติวิธี มหาวิทย...

Tag : ---------------------------- , คือ , ดังนั้น , อย่างไรก็ตาม , เอียวศรีวงศ์ , นิธิ , รัฐธรรมนูญกับวิกฤตทางการเมืองในปัจจุบัน
เฉลิม รับนอนคุย ทักษิณ ที่ดูไบ ปัดวางหน.พท.
เผยซื้อเกาะหรู มอนเตเนโกร จริง เตรียมสร้างคฤหาสน์ขายเศรษฐี หวังกำไรหมื่นล้าน แถมยังได้รับสัมปทาน 5 เหมืองทองในแอฟริกา ความเคลื่อนไหวของพรรคเพื่อไทย (พท.) นายยงยุทธ วิชัยดิษฐ หัวหน้า พท. แถลงเมื่อวันที่ 20 พฤษภาคม ที่ทำการพรรค อาคารบีบีดี บิวดิ้ง ถึงกระแสข่าว พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี เป็...

Tag : พ.ต.ท.ทักษิณ , จริง , พ.ต.ท.สมชาย , พฤษภาคม , นอกจากนี้ , พท. , เหมือง , ร.ต.อ.เฉลิม , ทั้งนี้
รายการคม-ชัด-ลึกตอน-เสื้อแดง-ทักษิณเดิมพันประเทศไทย
คมชัดลึก : การโฟนอินผ่านระบบวิดีโอลิงก์ของ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ปลุกขวัญกำลังใจคนเสื้อแดงได้อักโข และดูเหมือนว่า ความหวังที่จะเห็นรัฐบาลทำงานฝ่าวิกฤติเศรษฐกิจไปได้เสียก่อนนั้นดูจะเป็นไปได้ยากเสียแล้ว เมื่อม็อบมาล้อมเต็มทำเนียบรัฐบาลแบบนี้ รายการ คม ชัด ลึก วันที่ 30 มีนาคม 2552 ตอน ...

Tag : เสื้อแดง , ทักษิณ , พ.ต.ท. , ส.ส.ร.3 , ดังนั้น , ลึก , พล.อ.สุรยุทธ์ , ชัด , กล่าวว่า , และ , ที่มาจากการเลือกตั้ง
เวียดนามวางแผนต่อสู้กับโรคเอดส์ด้วยวิธีการใหม่
การต่อสู้กับโรคเอดส์ด้วยวิธีใหม่ของเวียดนามจะเน้นให้ประชาชนที่อยู่อาศัยกับผู้ติดเชื้อเอชไอวี. และผู้ป่วยเอดส์เข้ามามีส่วนร่วมในการวางแผนป้องการและปราบปรามโรคเอดส์ ซึ่งมีเป้าหมายเพื่อให้การต่อสู้ดังกล่าวมีประสิทธิภาพสูงสุด สถาบันการเมืองการบริหารแห่งโฮจิมินห์ ของเวียดนามเปิดเผยว่าโครงการที่มุ่งเน้นกา...

ชัยเผยเหตุมาร์คตั้งกก.ปฏิรูปการเมืองแค่อยากปลดแอกตัวเอง เติ้งค้านบอกเสียเวลา แก้รธน.ดีกว่า
สุจิต พร้อมดึงตัวแทนพันธมิตร-นปช.-ฝ่ายค้าน ร่วมเป็นกก.อิสระฯ ยันไม่อยู่ใต้อาณัติใคร เชื่อตั้งใจทำงาน ช่วยลดข้อกังขา เติ้ง บอกตั้งกรรมการฯมาศึกษาเสียเวลา แนะเร่งแก้ รธน. เลยดีกว่า ชัยเผย มาร์ค อยากปลดแอกตัวเอง เพื่อไทย ตั้งฉายาปฏิรูปฉบับ ลับลวงพราง สุจิตดึงพธม.-นปช.ร่วมกก.อิสระ ที่สภาพัฒนาการ...

Tag : กล่าวว่า , บุญบงการ , คน , เมื่อวันที่ , นายสุจิต , 8-3-8 , เลิศไพฑูรย์ , กรรมการสภาสถาบันพระปกเกล้า , มีนาคม , เติ้ง , มาร์ค
โอบามาแถลงนโยบายครั้งแรก
ประธานาธิบดีบารัก โอบามา แห่งสหรัฐ ขึ้นแถลงนโยบายประจำปีต่อรัฐสภาเป็นครั้งแรกเมื่อวันอังคาร (24 ก.พ.) ด้วยการพูดถึงปัญหาเศรษฐกิจที่ชาวอเมริกันกำลังกังวลใจ โดยให้ความมั่นใจว่าสหรัฐจะฟื้นตัวได้อย่างเข้มแข็งกว่าเดิมแน่นอน ทั้งยังกล่าวด้วยว่าคำตอบของปัญหาอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม สิ่งที่จำเป็นในเวลานี้คือคนท...

Tag : โอบามากล่าวว่า
นายกฯอภิสิทธิ์บอกทักษิณโฟนอินไม่มีอะไรใหม่
อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรี ระบุไม่ปิดกั้นการเสนอกฎหมายนิรโทษกรรม ย้ำพร้อมเปิดกว้างรับฟังความเห็นของทุกพรรคการเมืองเกี่ยวกับร่างพ.ร.บ.ว่าด้วยการปรองดองแห่งชาติ แต่อยากให้อยู่ในกรอบของการปฏิรูปการเมือง ประสพสุขแหยงถูกยืมมือดัน พรบ.ปรองดองอ้างต้องหารือชัยก่อน (15ก.พ.) นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ น...

Tag : กล่าวว่า , นายกรัฐมนตรี , ผู้สื่อข่าวถามว่า , นายอภิสิทธิ์ , เวชชาชีวะ , อภิสิทธิ์ , นายพร้อมพงศ์ , ดังนั้น , ว่า , ในวันที่ , ชิดชอบ
เพื่อไทย ระบุได้ข้อยุติการเปิด ซักฟอก รัฐบาล 16 ก.พ.นี้ เสธ.หนั่น มั่นใจรบ.ไปรอด
เพื่อไทย คาดได้ข้อยุติการอภิปรายไม่ไว้วางใจรบ.ในวันที่ 16 ก.พ.นี้ หลังประชุมส.ส. ปัดเกิดปัญหาแตกแยกภายใน รองนายกฯ มั่นใจรัฐบาลผ่านฉลุยศึกซักฟอก เพื่อไทยถกปมซักฟอก16ก.พ. นายพร้อมพงศ์ นพฤทธิ์ โฆษกพรรคเพื่อไทย แถลงเมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ ว่า หลังจากพรรคออกแคมเปญ เพี่อไทยพบประชาชน ครั้งแรก ระหว่...

Tag : กุมภาพันธ์ , ส.ส.
นายกฯ ค้านปรองดอง บอกทักษิณโฟนอินไม่มีอะไรใหม่
อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรี ระบุไม่ปิดกั้นการเสนอกฎหมายนิรโทษกรรม ย้ำพร้อมเปิดกว้างรับฟังความเห็นของทุกพรรคการเมืองเกี่ยวกับร่างพ.ร.บ.ว่า ด้วยการปรองดองแห่งชาติ แต่อยากให้อยู่ในกรอบของการปฏิรูปการเมือง ประสพสุข แหยง ถูกยืมมือดัน พรบ.ปรองดองอ้างต้องหารือ ชัย ก่อน นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐม...

Tag : กล่าวว่า , อภิสิทธิ์ , นายอภิสิทธิ์ , ก่อน , นายกรัฐมนตรี , ชิดชอบ , นายพร้อมพงศ์ , ระบุไม่ปิดกั้นการเสนอกฎหมายนิรโทษกรรม , เวชชาชีวะ , ชัย , พรบ.ปรองดองอ้างต้องหารือ
สัญญาประชาคมหัวหน้าภูมิใจไทยไม่ทำประชาชนผิดหวัง
นายชวรัตน์ ชาญวีรกูล หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย กล่าวสุนทรพจน์ในการประชุมใหญ่สามัญประจำปี ครั้งที่ 1/2552 ที่อาคารกีฬาเวสน์ 2 สนามกีฬาไทย-ญี่ปุ่น ดินแดง กรุงเทพฯ ท่ามกลางสมาชิกมาร่วมงานนับหมื่นคน เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ ขอขอบพระคุณสมาชิกพรรคทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจ เลือกผมเป็นหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย และขอ...

Tag : พรรคภูมิใจไทย , คือ , สีน้ำเงิน , สังคมเป็นสุข , ท่านสมาชิกที่เคารพ , ประชานิยม , นับจากวันนี้ , ว่า , และความอยู่รอดของประเทศชาติ , ผม , ท่านสมาชิกที่เคารพทุกท่าน
แนะทักษิณทบทวน สมาชิก พท.หวังดีประสงค์ร้าย
ที่บ้านพัก จ.นครศรีธรรมราช นายชินวรณ์ บุณยเกียรติ ประธานวิปรัฐบาล กล่าวถึงกรณีที่สมาชิกพรรคเพื่อไทยเตรียมเสนอร่าง พ.ร.บ.นิรโทษกรรมว่า พรรคร่วมรัฐบาลยังไม่ได้มีการหยิบยกเรื่องนี้มาพูดคุยกัน อาจเป็นเรื่องของสมาชิกบางคนของพรรคเพื่อไทยที่ต้องการเอาใจเจ้านาย ตนคิดว่าการเสนอร่าง กฎหมายใดก็แล้วแต่ควรเป็นกา...

Tag : ปี , นายชินวรณ์
ชวรัตน์นั่งหน.พรรคภูมิใจไทยชูเป็นสถาบันการเมือง
(14ก.พ.) เวลา 09.30 น. พรรคภูมิใจประชุมใหญ่วิสามัญ ครั้งที่ 1/2552 ซึ่งส.ส.กลุ่มเพื่อนเนวิน อาทิ นายชัย ชิดชอบ ประธานสภาผู้แทนราษฎร,นายชวรัตน์ ชาญวีรกูล รมว.มหาดไทย,นายบุญจง วงศ์ไตรรัตน์ รมช.มหาดไทย เดินทางมาโดยพร้อมเพรียงกันรวมทั้งส.ส.กลุ่มมัชฌิมาเดิม อาทิ นางพรทิวา นาคาศัย รมว.พาณิชย์ นายมานิต นพอ...

Tag : กลุ่มเพื่อนเนวิน , นายบุญจง , ชาญวีรกูล , ชิดชอบ , น. , และ , กลุ่มมัชฌิมาเดิม , นายชวรัตน์ , นายสมศักดิ์ , เทพสุทิน , ศิลปอาชา

 1 

เคสไอโฟน6 , หางาน , ร้านค้าออนไลน์ , ร้านค้าออนไลน์ฟรี , ขายของออนไลน์ , ความรัก , จักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , ขายจักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , งานราชการ ,

ข่าว
- ข่าวบันเทิง
- ข่าวการเมือง
- ข่าวเศรษฐกิจ
- ข่าวกีฬา
- ข่าวอาชญากรรม
คลิป
- คลิปตลก
- คลิปมิวสิควีดีโอ
- คลิปกีฬา

ท่องเที่ยว
- เที่ยว InTrend
- ตะลอนกิน
ความรัก
- คลินิกต้นรัก
- Sex
- แต่งงาน

สุขภาพ
- รู้ทันโรค
- เกร็ดสุขภาพ
ดูดวง
- ดูดวงรายวัน
- ดูดวงวันเกิด
- ทำนายฝัน
- แก้ดวงปรับฮวงจุ้ย
- ทายนิสัย
ภาพยนต์
- ที่กำลังฉาย
- โปรแกรมหน้า

ละครดังซีรี่ย์
- ไทย
- เกาหลี
- ญี่ปุ่น
เกมส์
- เกมส์ทำอาหาร
- เกมส์ปลูกผัก
- เกมส์แต่งตัว
- เกมส์รถแข่ง
- เกมส์ต่อสู้
- เกมส์ยิง
- เกมส์กีฬา
เนื้อเพลง
- เนื้อเพลงไทย
- เนื้อเพลงสากล
GigGog.com © copyright 2003-2015 All right reserved. contact us : webmaster@giggog.com