www.Facebook.com/GigGogDotComกระทรวงศึกษา เผยหนี้สินครู 1 ล้านล้านบาท
ศธ.เผยครูทั่วประเทศเป็นหนี้ 1 ล้านล้าน วันที่ 2 ส.ค. นายเฉลียว อยู่สีมารักษ์ ปลัดกระทรวงศึกษาธิการ (ศธ.) ในฐานะคณะกรรมการศึกษาวิเคราะห์การดำเนินการพัฒนาคุณภาพชีวิตครูทั้งระบบ กล่าวถึงการแก้ไขหนี้สินครูทั้งระบบ ว่า ขณะนี้ตนได้เสนอข้อมูลไปให้นายชินวรณ์ บุณยเกียรติ รมว.ศธ. เพื่อประกอบการพิจารณาหารือก...

Tag : สกสค , บุคลากรทางการศึกษา , หนี้สินครู
มมร.ฟ้องแพ่งเอกชนละเมิดสัญลักษณ์
นายสงกรานต์ อัจฉริยะทรัพย์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกฎหมาย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย (มมร.) เผยความคืบหน้า การดำเนินการกับบริษัทเอกชน และบุคลากรของ มมร. ที่มีส่วนเกี่ยวข้องในการอ้างนำชื่อ มมร. และนำตราสัญลักษณ์ มมร.ไปขอเรี่ยไรเงินในการจัดสร้างพระไตรปิฎกฉบับภาพยนตร์ว่า ขณะนี้ได้ฟ้องต่อศาลแขวงดุสิต เพื...

มมร.จ่อฟ่องสกสค.แอบอ้างใช้สัญลักษณ์
นายสงกรานต์ อัจฉริยะทรัพย์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกฎหมาย มหาวิทยาลัยมหามกุฎราชวิทยาลัย (มมร.) กล่าวถึง ความคืบหน้ากรณีที่ สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมสวัสดิการและสวัสดิภาพครูและบุคลากรทางการศึกษา (สกสค.)มีการจัดสร้างวัตถุมงคล พระพุทธโสธร รุ่นเจริญสุข และได้แอบอ้างชื่อและตราสัญลักษณ์ของ มมร. ไปใช้โดยไม่ได...

ศธ.รวบหนังสือเรียนปลอม กว่าพันเล่ม
รม ว.ศธ. ร่วมกับ ตำรวจจับหนังสือเรียนปลอม ต้อนรับเปิดเทอมได้ที่ภาคอีสาน กว่า 1,000 เล่ม ขยายผลหาต้นตอด่วน นายชินวรณ์ บุณยเกียรติ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ พร้อมด้วย นายชินภัทร ภูมิรัตน เลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน นายธรรมนูญ ฤทธิรัตน์ ที่ปรึกษาพิเศษองค์การค้าของ สกสค. และเจ้าหน้าที...

ศธ.รวบหนังสือเรียนปลอมกว่าพันเล่ม
นายชินวรณ์ บุณยเกียรติ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ พร้อมด้วย นายชินภัทร ภูมิรัตน เลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน นายธรรมนูญ ฤทธิรัตน์ ที่ปรึกษาพิเศษองค์การค้าของ สกสค. และเจ้าหน้าที่ตำรวจ จากกองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเศรษฐกิจ ร่วมกันแถลงข่าว การจับกุมหนังสือเ...

หนังสือเรียนปลอมระบาดหนัก
สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน เตรียมประชุมหารือร่วมกับ กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเศรษฐกิจ ในวันนี้ หลังพบปัญหาหนังสือเรียนปลอมระบาด นายชินภัทร ภูมิรัตน เลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน หรือ กพฐ. และในฐานะรักษาการผู้อำนวยการองค์การค้าของสำนักงานคณะกรรมการสว...

ศธ.ปล่อยคาราวานหนังสือเรียนฟรีรร.ทั่วปท.
นายชินวรณ์ บุณยเกียรติ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานปล่อยขบวนคาราวานรถส่งหนังสือเรียนสู่สถานศึกษาทั่วประเทศ ที่ องค์การค้าของสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมสวัสดิการและสวัสดิภาพครูและบุคลากรทางการศึกษา โดยในปีนี้จะมีหนังสือถูกจัดส่งออกไป จำนวน 45,780,000 เล่ม รวม 266 รายการ มีทั้งหนังสือเรีย...

สหภาพฯค้านสรรหาผอ.องค์การค้า
รับพิมพ์ตำราไม่ทันต้องจ้างเอกชน ตามที่คณะกรรมการส่งเสริมสวัสดิการและสวัสดิภาพครูและบุคลากรทางการศึกษา (สกสค.) มีมติให้มีการสรรหาผู้อำนวยการองค์การค้าของ ...

Tag : คือ , ว่า , นายอนันต์
องค์การค้าฯได้โควตาพิมพ์แบบเรียนอื้อ
ช่วยมีรายได้เพิ่มต่อลมหายใจอีกหน่อย ดร.ชินภัทร ภูมิรัตน เลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (กพฐ.) รักษาการผอ.องค์การค้าของสำนักงานคณะกรรม การส่งเสริมสวัสดิการและสวัสดิภาพครูและบุคลากรทางการศึกษา (สกสค.) เปิดเผยว่า ขณะนี้องค์การค้าฯได้จัดทำต้นฉบับหลักสูตรแกนกลางการศึกษาขั้นพื้นฐาน พ.ศ. 2551 ท...

Tag : สกสค. , ล้านเล่ม , ดร.ชินภัทร , 2553
หวั่นหนังสือทดแทนเรียนฟรีหายาก
เตือนครูทำใจนร.ใช้ตำราหลายสำนัก ดร.ชินภัทร ภูมิรัตน เลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (กพฐ.) กล่าวถึงการจัดซื้อหนังสือตามโครงการเรียนฟรี 15 ปี อย่างมีคุณภาพ ประจำปีการศึกษา 2553 ว่า หลังจากที่สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐ.) ได้สั่งการให้สถานศึกษาสำรวจความต้องการจัดซื้อหนังสือเร...

Tag : พ.ศ. , 2553 , ดร.ชินภัทร
หวั่นตั้งสเปก ผอ.องค์การค้าฯสูงหาคนนั่งยาก
'ชินภัทร'ยอมรับมีปัญหาเรื้อรังสะสางลำบาก ดร.ชินภัทร ภูมิรัตน เลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (กพฐ.) ในฐานะรักษาการผอ.องค์การค้า ของสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมสวัสดิการและสวัสดิภาพครู และบุคลากรทางการศึกษา (สกสค.) เปิดเผยถึงความคืบหน้า การดำเนินการกู้เงินจากสถาบันการเงินตามแผนฟื้นฟูองค์การค...

Tag : การค้าฯ , ผอ.องค์การค้าฯ , และบุคลากรทางการศึกษา , ดร.ชินภัทร
เคลื่อนปฏิรูปการศึกษาในทศวรรษที่ 2
'ชินวรณ์'ออกแรงดันขอเห็น 3 ผลงาน นายชินวรณ์ บุณยเกียรติ รมว.ศึกษาธิการ (ศธ.) เปิดเผยว่า สืบเนื่องจากการประชุมสมัชชาการปฏิรูปการศึกษาในทศวรรษที่ 2 ที่มี นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรี เป็นประธาน เมื่อวันที่ 6-7 มี.ค. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ที่ผ่านมานั้น ขณะนี้ ศธ.ได้นำผลการประชุมจา...

Tag : มี.ค. , นี้ , ศธ. , รมว.ศธ.
ชินภัทร"" ย้ำสื่อเสรีไม่มีแบ่งเค้กขายตำรา
เผยโรงเรียนเลือกซื้อเองไม่ใช่ ศธ.กำหนด องค์การค้าฯ เล็งแย่งส่วนแบ่งตลาดวิชารอง ดร.ชินภัทร ภูมิรัตน เลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (กพฐ.) รักษาการผอ.องค์การค้าของสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมสวัสดิการและสวัสดิภาพครูและบุคลากรทางการศึกษา (สกสค.) เปิดเผยว่า จากการที่มีข่าวว่าองค์การค้าฯและสำนั...

Tag : ดร.ชินภัทร , นั้น
องค์การค้าฯบี้รัฐชดเชยค่าตรึงราคาหนังสือ
เผนต้นเหตุทำขาดทุนสะสมมานับ 10 ปี ศธ.ชี้ถ้าไม่ชดเชยก็ต้องปล่อยแข่งเสรี ดร.ชินภัทร ภูมิรัตน เลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (กพฐ.) รักษาการผอ.องค์การค้าของสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมสวัสดิการและสวัสดิภาพครูและบุคลากรทางการศึกษา (สกสค.) เปิดเผยความคืบหน้ากรณีองค์การค้าฯ ถูกอายัดบัญชีธนาคาร 4...

Tag : ดร.ชินภัทร , ล้านบาท , ปี , บุณยเกียรติ
แบ่งเค้กพิมพ์หนังสือเรียนปี53
เผยองค์การค้าฯรับ20เอกชน80 ดร.ชินภัทร ภูมิรัตน เลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (กพฐ.) ในฐานะผู้อำนวยการองค์การค้าของสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมสวัสดิการและสวัสดิภาพครูและบุคลากรทางการศึกษา (สกสค.) เปิดเผยถึงความพร้อมในการจัดพิมพ์หนังสือเรียน ปีการศึกษา 2553 ในโครงการเรียนฟรี 15 ปีอย่างมีคุ...

Tag : 2553
สสวท.ยันหนังสือวิทย์-คณิตทันใช้เปิดเทอม
น.ส.จารุวรรณ แสงทอง ผู้ช่วยผู้อำนวยการสถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท.) แจ้งว่า สสวท. ได้จัดทำรายการหนังสือของหลักสูตร 2551 ขึ้นเว็บไซต์ของ สสวท. www.ipst.ac.th ในแบนเนอร์ "รายชื่อหนังสือของ สสวท. หลักสูตรแกนกลางการศึกษาขั้นพื้นฐาน พุทธศักราช 2551" และแบนเนอร์ "หลักสูตรแกนกลาง การ...

Tag : สสวท. , 2551 , 2553 , ปีการศึกษา , พุทธศักราช , ของ
ยืมเงิน ช.พ.ค.500 ล้านต่ออายุองค์การค้าฯ
วอนรัฐรับรู้ภาวะวิกฤติอย่าทิ้งโดดเดี่ยว ดร.ชินภัทร ภูมิรัตน เลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (กพฐ.) รักษาการ ผอ.องค์การค้าของสำนักงานคณะกรรมการ ส่งเสริมสวัสดิการ และสวัสดิภาพครูและบุคลากรทางการศึกษา (สกสค.) เปิดเผยภายหลังการประชุมบอร์ด ...

Tag : ล้านบาท , ดร.ชินภัทร , สกสค.
องค์การค้าฯวุ่นขาดสภาพคล่องอย่างหนัก
'ชินภัทร' มั่นใจแก้ปัญหายังไม่ทางตัน เล็งทวงหนี้จ่ายเงินเดือนให้พนักงาน จากกรณีที่มีกระแสข่าวว่าองค์การค้าของสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมสวัสดิการและสวัสดิภาพครูและบุคลากรทางการศึกษา (สกสค.) จะไม่มีเงินจ่ายเงินเดือนพนักงาน โดยเดือนมกราคมเป็นเดือนสุดท้ายที่พนักงานได้รับเงินเดือนนั้น ดร.ชินภัทร ภูมิ...

Tag : ดร.ชินภัทร , กล่าวว่า , ล้านบาท
แฉใบสั่งนักการเมืองฝากผู้แทนคุรุสภา
นายองค์กร อมรสิรินันท์ เลขาธิการคุรุสภา กล่าวถึงกรณีที่นายสมเกียรติ พงษ์ไพบูลย์ กรรมาธิการและที่ปรึกษาคณะกรรมาธิการ (กมธ.) การศึกษา สภาผู้แทนราษฎร ออกมาระบุถึงการทุจริต ในการสรรหาผู้แทนคุรุสภา ในคณะอนุกรรมการ ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา (อ.ก.ค.ศ.) เขตพื้นที่การศึกษา ว่า ความวุ่นวายที่เกิดขึ้นใ...

Tag : นายองค์กร , ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา , เลขาธิการคุรุสภา
กก.ชุด""นพพร""สรุป 5 บิ๊ก สกสค.ไม่ผิดอาญา
โยนดีเอสไอชี้ถูก-ผิดคดีเช่าพระพุทธโสธร แหล่งข่าวจากกระทรวงศึกษาธิการ (ศธ.) เปิดเผยว่า ตามที่ที่ประชุมคณะกรรมการส่งเสริมสวัสดิการและสวัสดิภาพครูและบุคลากรทางการศึกษา (สกสค.) ได้มีมติแต่งตั้งคณะกรรมการสืบสวนข้อเท็จจริงเพิ่มเติมโครงการเช่าพระพุทธโสธร รุ่น เจริญสุข ของ ...

Tag : เจริญสุข , สกสค. , และ , รุ่น , เป็นประธาน , (ศธ.)
ชินภัทรปรึกษานักกฎหมาย
รก.ผอ.องค์การค้าฯผิดหรือไม่ ดร.ชินภัทร ภูมิรัตน เลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (กพฐ.) เปิดเผยว่า จากการประชุมคณะกรรมการองค์การค้าของสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมสวัสดิการและสวัสดิภาพครู และบุคลากรทางการศึกษา (สกสค.) เมื่อเร็ว ๆ นี้ ตนได้แจ้งให้ที่ประชุมทราบเกี่ยวกับมติของบอร์ด ...

ดีเอสไอรับลูกสางคดีทุจริตสร้างพระพุทธโสธร
'สุนันท์'มั่นใจยิ่งขุดยิ่งเจอข้อมูลลึก 11 ธ.ค.กรรมการชุดใหม่สรุปผลสอบ นายสุนันท์ เทพศรี รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา (กอศ.) ในฐานะประธานคณะกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริงโครงการสวัสดิการเงินกู้ฌาปนกิจสงเคราะห์ช่วยเพื่อนครูและบุคลากรทางการศึกษา (ช.พ.ค.) โครงการ 5 และ การจัดสร้างวัตถุมงคลพระพุทธโ...

Tag : นายสุนันท์ , ภูมิรัตน , ดร.ชินภัทร , กล่าวว่า
ชินภัทรยันไม่ยื้อเวลาสอบทุจริต สกสค.
วันนี้ (19 พ.ย.) ดร.ชินภัทร ภูมิรัตน ปลัดกระทรวงศึกษาธิการ (ศธ.) เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 18 พ.ย.ที่ผ่านมา ตนได้ลงนามในคำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการสืบสวนข้อเท็จจริง กรณีการจัดสร้างวัตถุมงคลพระพุทธโสธร รุ่น เจริญสุข ของ สกสค.เพิ่มเติม โดยมี นายนพพร สุวรรณรุจิ ผู้ตรวจราชการ ศธ.เป็นประธาน และให้ดำเนินการสืบส...

Tag : ผู้ตรวจราชการ , ดร.ชินภัทร , ศธ.เป็นประธาน
ศธ.ฉุนบอร์ดสกสค.ยื้อสอบทุจริต
นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รมว.ศึกษาธิการ (ศธ.) กล่าวถึงกรณีที่คณะกรรมการส่งเสริมสวัสดิการและสวัสดิภาพครู และบุคลากรทางการศึกษา (สกสค.) มีมติแต่งตั้งคณะกรรมการสืบสวนข้อเท็จจริงเพิ่มเติมใหม่ กรณี ...

Tag : ดร.ชินภัทร
""สมเกียรติ""ติง สกสค.เลิกอุ้มผู้บริหารถูกสอบ
ชี้เหตุผลยื้อคดีฟังไม่ขึ้นเข้าข่ายละเว้นแนะ'จุรินทร์'โชว์ผลงานสร้างโปร่งใส ตามที่คณะกรรมการสืบสวนข้อเท็จจริงกรณีที่สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมสวัสดิการและสวัสดิภาพครูและบุคลากรทางการศึกษา (สกสค.) จัดทำโครงการจัดสร้างวัตถุมงคลพระพุทธโสธรรุ่น เจริญสุข ได้สรุปว่าเป็นการกระทำที่มิชอบ เพราะมีการแอบอ้า...

Tag : สกสค. , นายสมเกียรติ , มมร.
ช.พ.ค.รับสมาชิกกรณีพิเศษ
นายวัฒนา วรรณโสภา รองเลขาธิการสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมสวัสดิการครูและบุคลากรทางการศึกษา (สกสค.) ในฐานะประธานคณะทำงานจัดทำระเบียบคุณสมบัติสมาชิกการฌาปนกิจ สงเคราะห์ช่วยเพื่อนครูและบุคลากรทางการศึกษา (ช.พ.ค.) เปิดเผยว่า จากการประชุมคณะทำงานที่ประชุมเห็นชอบให้บุคลากรสังกัดอื่นที่ไม่ใช่สังกัดกระทรวงศึ...

ศธ.เท3หมื่นล้านจัดเรียนฟรีปีหน้า
นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รมว. ศึกษาธิการ (ศธ.) เปิดเผยว่า ในปีงบประมาณ 2553 ศธ.ได้ตั้งงบประมาณกว่า 30,000 ล้านบาทเพื่อดำเนินโครงการเรียนฟรี 15 ปีอย่างมีคุณภาพต่อเนื่องเป็นปีที่สอง ซึ่งคาดว่าการดำเนินงานปีหน้าจะราบรื่นมากขึ้น เนื่องจากมีประสบการณ์และมีเวลามากกว่าปีที่ผ่านมา ซึ่งหลักเกณฑ์ต่าง ๆ ยังใช้...

Tag : นายจุรินทร์
จี้สกสค.ลงดาบทุจริตสร้างพระ
วันนี้(2 พ.ย.) จากกรณีที่นายสงกรานต์ อัจฉริยะทรัพย์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกฎหมาย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย (มมร.) เร่งให้นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฎ์ รมว.ศึกษาธิการ ส่งข้อมูลผลการสอบสวนโครงการสวัสดิการเงินกู้ฌาปนกิจสงเคราะห์ช่วยเพื่อนครูและบุคลากรทางการศึกษา (ช.พ.ค.) 5 ซึ่งคณะกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริง...

Tag : สกสค. , ดร.ชินภัทร , กล่าวว่า , ลักษณวิศิษฎ์ , คนที่เข้าไปเกี่ยวข้องนั้น
ศธ.เล็งหั่นโครงสร้างองค์การค้าฯ
ดร.ชินภัทร ภูมิรัตน ปลัดกระทรวงศึกษาธิการ (ศธ.) ในฐานะรักษาการผู้อำนวยการองค์การค้าของสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมสวัสดิการและสวัสดิภาพครู และบุคลากรทางการศึกษา (สกสค.) เปิดเผยว่า ในปี 2553 นี้องค์การค้าฯ จะจัดพิมพ์แบบเรียนเร็วขึ้นกว่าเดิม โดยแบ่งการพิมพ์ออกเป็น 2 ส่วน คือ ช่วงแรก ในปลายปีนี้จัดพิมพ์แ...

Tag : 2553 , ปีที่
ฟัน5บิ๊กสกสค.ทุจริตสร้างพระช.พ.ค.5
นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รมว.ศึกษาธิการ (ศธ.) เปิดเผยว่า จากการที่ตนได้มอบหมายให้ ดร.ชินภัทร ภูมิรัตน ปลัด ศธ.ในฐานะประธานคณะกรรมการส่งเสริมสวัสดิการและสวัสดิภาพครูและบุคลากรทางการศึกษา(สกสค.) แต่งตั้งคณะกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริงโครงการสวัสดิการเงินกู้ฌาปนกิจสงเคราะห์ช่วยเพื่อนครูและบุคลากรทางการศึกษ...

Tag : สกสค. , คน , นั้น , โครงการ , กล่าวว่า , หรือ , ดร.ชินภัทร

 1  2  3    >>  

เคสไอโฟน6 , หางาน , ร้านค้าออนไลน์ , ร้านค้าออนไลน์ฟรี , ขายของออนไลน์ , ความรัก , จักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , ขายจักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , งานราชการ ,

ข่าว
- ข่าวบันเทิง
- ข่าวการเมือง
- ข่าวเศรษฐกิจ
- ข่าวกีฬา
- ข่าวอาชญากรรม
คลิป
- คลิปตลก
- คลิปมิวสิควีดีโอ
- คลิปกีฬา

ท่องเที่ยว
- เที่ยว InTrend
- ตะลอนกิน
ความรัก
- คลินิกต้นรัก
- Sex
- แต่งงาน

สุขภาพ
- รู้ทันโรค
- เกร็ดสุขภาพ
ดูดวง
- ดูดวงรายวัน
- ดูดวงวันเกิด
- ทำนายฝัน
- แก้ดวงปรับฮวงจุ้ย
- ทายนิสัย
ภาพยนต์
- ที่กำลังฉาย
- โปรแกรมหน้า

ละครดังซีรี่ย์
- ไทย
- เกาหลี
- ญี่ปุ่น
เกมส์
- เกมส์ทำอาหาร
- เกมส์ปลูกผัก
- เกมส์แต่งตัว
- เกมส์รถแข่ง
- เกมส์ต่อสู้
- เกมส์ยิง
- เกมส์กีฬา
เนื้อเพลง
- เนื้อเพลงไทย
- เนื้อเพลงสากล
GigGog.com © copyright 2003-2015 All right reserved. contact us : webmaster@giggog.com