www.Facebook.com/GigGogDotComสมาพันธ์อาชีวะจับตาใช้เงินเอสพี 2
นายสิทธิพงศ์ ณ เชียงใหม่ ประธานสมาพันธ์เครือข่ายอาชีวศึกษาแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า จากการประชุมคณะกรรมการสมาพันธ์ฯ เมื่อวันที่ 22 ต.ค. ที่ประชุม ซึ่งประกอบด้วย ตัวแทนจากสมาคมครูอาชีวศึกษา สมาคมผู้บริหารอาชีวศึกษา สมาคมครูวิชาชีพทุกสาขาช่าง สมาคมศิษย์เก่าวิทยาลัยเทคนิคและอาชีวศึกษาทั่วประเทศ และ ชมรม...

Tag : 100%
ก.ค.ศ.ปรับไม้บรรทัดคัดผู้ทรงคุณวุฒิในอ.ก.ค.ศ.เขต
แย้มเคยถูกลดขั้นเงินเดือนมีสิทธิปิ๋ว นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รมว.ศึกษาธิการ เปิดเผยภายหลังการประชุมคณะกรรมการข้าราชการครู และบุคลากรทางการศึกษา (ก.ค.ศ.) เมื่อวันที่ 31 ส.ค.ว่า ที่ประชุมได้มอบหมายให้คณะกรรมการติดตามดูแลการสรรหาและการเลือกตั้งผู้แทนครูในคณะอนุกรรมการข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึ...

Tag : อ.ก.ค.ศ.เขตพื้นที่ฯ , คน , ก.ค.ศ. , นายจุรินทร์
ก.ค.ศ.เห็นชอบเกณฑ์เลื่อนวิทยฐานะใหม่
เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ(ศธ.) กล่าวถึงผลการประชุมคณะกรรมการข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา (ก.ค.ศ.) เมื่อเร็วๆ นี้ว่า ที่ประชุม ก.ค.ศ.ได้มีมติเห็นชอบร่างหลักเกณฑ์ และวิธีการเพื่อให้ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษามีและเลื่อนวิทยฐานะใหม่ ซึ่ง...

Tag : บาท , และ , คือ , ต้องได้คะแนนแต่ละด้านไม่ต่ำกว่าร้อยละ , ด้านที่ , และคะแนนผลงานทางวิชาการไม่ต่ำกว่าร้อยละ , ส่วนด้านที่ , กล่าวต่อไปว่า , ต้องได้คะแนนในส่วนผลการพัฒนาผู้เรียนไม่ต่ำกว่าร้อยละ , โดยในด้านที่ , นายจุรินทร์
ก.ค.ศ.ไฟเขียวปรับเงินเดือนครู
วันที่ 27 พ.ค. นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รมว.ศึกษาธิการ (ศธ.) เปิดเผยถึงผลการประชุมคณะกรรมการข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา (ก.ค.ศ.) ว่า ที่ประชุมเห็นชอบร่างบัญชีอัตราเงินวิทยฐานะของข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา และร่างบัญชีเงินเดือนขั้นต่ำขั้นสูงของข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาที่มีใบอนุญ...

Tag : บาท , ขั้นสูง , ขั้นต่ำ , ขั้นต่ำชั่วคราว , 15 , 600 , 12 , 530 , มีอัตราดังนี้
ก.ค.ศ.อนุมัติรองผอ.สพท. วิทยฐานะชำนาญการพิเศษ 36 ราย -ผอ.กศน.วิทยฐานะเชี่ยวชาญ
เมื่อวันที่� 20� ม.ค2552�� นายประเสริฐ���� งามพันธุ์��� เลขาธิการคณะกรรมการข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา (ก.ค.ศ.) เปิดเผยผลการประชุมคณะอนุกรรมการ ก.ค.ศ.วิสามัญเกี่ยวกับตำแหน่งและวิทยฐานะ ซึ่งทำหน้าที่แทน ก.ค.ศ. ได้มีมติอนุมัติให้เลื่อนวิทยฐานะเป็นผู้อำนวยการเชี่ยวชาญ สังกัดสำนักงานส่งเสริมการศึก...

Tag : เขต , สพท.นครราชสีมา , สพท.อุดรธานี , โอบามา , สพท.ขอนแก่น , คือ

 1 

เคสไอโฟน6 , หางาน , ร้านค้าออนไลน์ , ร้านค้าออนไลน์ฟรี , ขายของออนไลน์ , ความรัก , จักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , ขายจักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , งานราชการ ,

ข่าว
- ข่าวบันเทิง
- ข่าวการเมือง
- ข่าวเศรษฐกิจ
- ข่าวกีฬา
- ข่าวอาชญากรรม
คลิป
- คลิปตลก
- คลิปมิวสิควีดีโอ
- คลิปกีฬา

ท่องเที่ยว
- เที่ยว InTrend
- ตะลอนกิน
ความรัก
- คลินิกต้นรัก
- Sex
- แต่งงาน

สุขภาพ
- รู้ทันโรค
- เกร็ดสุขภาพ
ดูดวง
- ดูดวงรายวัน
- ดูดวงวันเกิด
- ทำนายฝัน
- แก้ดวงปรับฮวงจุ้ย
- ทายนิสัย
ภาพยนต์
- ที่กำลังฉาย
- โปรแกรมหน้า

ละครดังซีรี่ย์
- ไทย
- เกาหลี
- ญี่ปุ่น
เกมส์
- เกมส์ทำอาหาร
- เกมส์ปลูกผัก
- เกมส์แต่งตัว
- เกมส์รถแข่ง
- เกมส์ต่อสู้
- เกมส์ยิง
- เกมส์กีฬา
เนื้อเพลง
- เนื้อเพลงไทย
- เนื้อเพลงสากล
GigGog.com © copyright 2003-2015 All right reserved. contact us : webmaster@giggog.com