www.Facebook.com/GigGogDotComไฮโซชูชัย ยอมสูญ200ล. เลิกรื้อเรือนไม้อัมพวา
ร่ำไห้เลิกโปรเจคต์หรู ไฮโซชูชัย ยอมสูญ200ล.-อัมพวา เลิกรื้อเรือนไม้100ปี ถกเทศบาลหาทางออกล้มโปรเจ็กต์ - สภาพชุมชนริมคลองอัมพวาที่คัดค้านการสร้างโครงการชูชัยบุรีศรีอัมพวา จนกระทั่งนายชูชัย ชัยฤทธิเลิศ นักธุรกิจอัญมณีพันล้าน ประกาศล้มเลิกโครงการ เมื่อวันที่ 2 กันยายนนักธุรกิจค้าเพชรชื่อดัง′ชูช...

Tag : ไฮโซชูชัย , เรือนไม้อัมพวา , รื้ออัมพวา , ชูชัย ชัยฤทธิเลิศ
สิ้นแล้ว หวังเต๊ะ ลำตัดศิลปินแห่งชาติ
สิ้นแล้ว หวังเต๊ะ ลำตัดศิลปินแห่งชาติ "หวังเต๊ะ"...

Tag : หวังเต๊ะ , หวังเต๊ะ ศิลปินแห่งชาติ , หวังดี นิมา
อ้อม รัตนัง น่าฮัก แม่สาวฮ้องกำเมือง
อ้อม รัตนัง ม่วนแต้ๆ แม่สาวฮ้องกำเมือง “ซาหวัดดีเจ้า” แค่ได้ยินเสียงอู้กำเมืองของสาวผิวขาว หน้าตาน่าฮัก รับรองว่าหนุ่มๆร้อยทั้งร้อยต้องละลายไปกับเธอ นอกจากเสน่ห์อันเหลือล้นแบบฉบับชาวเจียงใหม่แต้ๆ เธอยังเป็นนักอนุรักษ์การร้องเพลงกำเมืองร่วมสมัย โดยการผสมผสานแนวดนตรีให้ทันสมัยขึ้น จึงเป็...

Tag : อ้อม รัตนัง , อ้อม รัตนัง ประวัติ , บุญศรี รัตนัง , อ้อม มณีรัตน์ รัตนัง , อ้อม มณีรัตน์
ย้อนข่าวเด่น ข่าวดังคนบันเทิง ปี53
ย้อนข่าวเด่น ข่าวดังคนบันเทิง ปี53 ปี 53 กำลังจะผ่านไปในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้ หากเราจะย้อนทบทวนมีเรื่องราวมากมายที่เกิดขึ้นกับคนในวงการบันเทิง ที่เป็นข่าวก็มี ไม่เป็นข่าวก็มี และที่เป็นข่าวเด่นข่าวดังในปีนี้ จัดว่ามีหลากหลายรสทีเดียว ซึ่งแตกต่างจากทุกปีที่ผ่านมาอย่างเห็นได้ชัดตามที่สื่อต่าง ๆ ได...

Tag : แอนนี่ , น้องฑีฆายุ , แอนนี่ บรู๊ค , น้องคากิ , นาธาน , ธัญญ่า , พิ้งกี้ , มาช่า กฤษณ์
วธ.ร่วมจัดงาน 5 ธันวาเทิดทูน""อัครศิลปิน""
นายวีระ โรจน์พจนรัตน์ ปลัดกระทรวงวัฒนธรรม (วธ.) เปิดเผยว่า ตามที่รัฐบาลกำหนดจัดกิจกรรม เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัววันที่ 3-7 ธันวาคม โดยจะให้มีการออกซุ้มของแต่ละกระทรวง บริเวณอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย ป้อมมหากาฬ และหน้า สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล เวลา 18.00-24.00 น. นั้น ในส่วนของ วธ. จะตั้...

Tag : นายวีระ
สบศ.นำทัพโขน-ลิเกเดินสาย
แสดงเทิดพระเกียรติในหลวง นายกมล สุวุฒโฑ อธิการบดีสถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์ (สบศ.) เปิดเผยว่า สบศ.ได้รับงบประมาณจากโครงการแผนปฏิบัติการไทยเข้มแข็ง จำนวน 35 ล้านบาท เพื่อใช้ในการเผยแพร่การแสดงและถ่ายทอดผลงานด้านศิลปะนาฏศิลป์ไทย โดยจะแบ่งการแสดงเป็น 2 ระดับ คือ 1. การแสดงมรดกภูมิปัญญาท้องถิ่น และการแสด...

Tag : อาทิ , พรรษา , ลำตัด , คือ , ละคร , สบศ. , นายกมล
แวฮามะ ชนะแต้ม ป้องแชมป์ฟลายเวทหน2
แวฮามะ เด่นเก้าแสน กระทิงแดงยิม นักชกชาวไทย ป้องกันแชมป์โลกรุ่นฟลายเวท สมาคมมวยโลก ได้แบบไม่น่าประทับใจ หลังเฉือนเอาชนะคะแนน ไดกิ คาเมดะ ผู้ท้าชิงชาวญี่ปุ่น แบบไม่เป็นเอกฉันท์ ในการชกที่เมืองโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น ป้องกันแชมป์หนที่ 2 ได้สำเร็จ ศึกป้องกันแชมป์โลกรุ่นฟลายเวท (112 ปอนด์) สมาคมมวยโลก ระห...

Tag : คาเมดะ , เด่นเก้าแสน , ไดกิ , ไฟต์ , ส่วน , (น็อค , และ , ยกที่ , ประเทศญี่ปุ่น , 115-113 , กระทิงแดงยิม
พสกนิกร รอถวายพระพรแน่นสนามหลวง
ประชาชนสวมเสื้อฟ้าทยอยร่วมงานวันแม่แห่งชาตินับแสน ต่างจับจองที่นั่งรอชม "มหรสพ 6 เวที" ฝั่งลานพระบรมรูปทรงม้า เริ่ม "4 โมงเย็น-เที่ยงคืน" ถนนราชดำเนินในปิดการจราจรแล้ว ตำรวจ-ทหาร-เทศกิจ ผนึกกำลังกว่า 3 พันนายคุมเข้มตรวจตราบริเวณงาน "รองผบช.น." แนะพี่น้องประชาชนเข้างานใช้บริการรถสาธารณะสะดวกกว่า เมื...

Tag : อายุ , ปี , กล่าวว่า , สิงหาคม , บาท , เวทีที่ , น. , พระบรมราชินีนาถ , เกิดวันที่ , ผิวผ่อง , เป็นต้น
หวังเต๊ะ อาการดีขึ้นเริ่มจำได้ ย้ายนอนห้องพิเศษ
ผอ. ร.พ.รามาธิบดีเผย ย้าย หวังเต๊ะ เข้าห้องพักฟื้นพิเศษหลังอาการดีขึ้นต่อเนื่อง ขณะที่แฟนเพลงรุ่นเก๋าทยอยเข้าเยี่ยมไม่ขาดสาย น. พ.ธันย์ สุภัทรพันธุ์ ผอ.ร.พ.รามาธิบดี เปิดเผยถึงความคืบหน้าการเข้ารักษาของศิลปินลำตัดชื่อดัง หวังเต๊ะ หรือ นายหวังดี นิมา ที่เข้ารักษาอาการป่วยด้วยอาการ เส้นเลือดสมองตีบ แล...

Tag : หวังเต๊ะ ,   , และ
หวังเต๊ะอาการดีขึ้น-อยากกลับบ้าน
เมื่อวันที่ 14 มี.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าอาการล่าสุดของศิลปินลำตัดชั้นครู นายหวังดี นิมา หรือ หวังเต๊ะ ศิลปินแห่งชาติ สาขาการแสดง (...

Tag : มี.ค. , อาทิ , ปี , วัย , เมื่อวันที่
หวังเต๊ะ ทรุด มะเร็งสายเสียง
หวังเต๊ะ ลำตัดรุ่นครู ศิลปินแห่งชาติวัย 84 ปี อาการทรุด หามส่งร.พ.ด่วน หลังป่วยเป็นมะเร็งสายเสียงต้องใช้เครื่องหายใจ หมอระบุโรครุมเร้า ทั้งเบาหวาน เส้นเลือดอุดตันในสมอง เนื้อสมองตายบางส่วน ต้องให้ยาป้องกันเส้นเลือดอุดตัน กลืนอาหารลำบาก เผยต้นมี.ค.ที่ผ่านมาเคยเข้ารับการรักษาจนอาการดีขึ้น ก่อนจะกำเริบ...

Tag : หวังเต๊ะ , นางศรีนวล , มี.ค. , กล่าวว่า , น. , ปี , ขำอาจ , อายุ , ที่สายเสียง , วันที่ , อาทิ
หวังเต๊ะ ทรุดหนักเข้า รพ.เมียยันไม่ได้เป็นมะเร็ง
หวังเต๊ะ ทรุดหนัก ป่วยโรคเส้นเลือดในสมองตีบ ปอดอักเสบ ด้านเมียเผยป่วยหนัก นำตัวเข้าโรงพยาบาลรามาฯ ตั้งแต่วันที่ 9 ม.ค. แต่ยังยืนยันผัวไม่ได้เป็นมะเร็งสายเสียง หลังจากที่นายหวังดี นิมา หรือ หวังเต๊ะ ศิลปินแห่งชาติปี 2531 วัย 84 ปี ถูกนำส่ง รพ.รามาธิบดี ด้วยอาการเส้นเลือดในสมองตีบ เมื่อวันที่ 9 มีนาคม...

Tag : คน , มีนาคม , หวังเต๊ะ , น. , ที่ผ่านมา , กล่าว , เมื่อวันที่ , นางสีนวล , ปี , ขำอาจ , จ.ปทุมธานี

 1 

เคสไอโฟน6 , หางาน , ร้านค้าออนไลน์ , ร้านค้าออนไลน์ฟรี , ขายของออนไลน์ , ความรัก , จักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , ขายจักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , งานราชการ ,

ข่าว
- ข่าวบันเทิง
- ข่าวการเมือง
- ข่าวเศรษฐกิจ
- ข่าวกีฬา
- ข่าวอาชญากรรม
คลิป
- คลิปตลก
- คลิปมิวสิควีดีโอ
- คลิปกีฬา

ท่องเที่ยว
- เที่ยว InTrend
- ตะลอนกิน
ความรัก
- คลินิกต้นรัก
- Sex
- แต่งงาน

สุขภาพ
- รู้ทันโรค
- เกร็ดสุขภาพ
ดูดวง
- ดูดวงรายวัน
- ดูดวงวันเกิด
- ทำนายฝัน
- แก้ดวงปรับฮวงจุ้ย
- ทายนิสัย
ภาพยนต์
- ที่กำลังฉาย
- โปรแกรมหน้า

ละครดังซีรี่ย์
- ไทย
- เกาหลี
- ญี่ปุ่น
เกมส์
- เกมส์ทำอาหาร
- เกมส์ปลูกผัก
- เกมส์แต่งตัว
- เกมส์รถแข่ง
- เกมส์ต่อสู้
- เกมส์ยิง
- เกมส์กีฬา
เนื้อเพลง
- เนื้อเพลงไทย
- เนื้อเพลงสากล
GigGog.com © copyright 2003-2015 All right reserved. contact us : webmaster@giggog.com