www.Facebook.com/GigGogDotComเลื่อนพระราชทานปริญญา ม.ราชภัฎใต้
มหาวิทยาลัยราชภัฏเขตภาคใต้ทั้ง 5 แห่ง เลื่อนพิธีพระราชทานปริญญาบัตรประจำปีการศึกษา 2552-2553 เนื่องจากหลายพื้นที่ประสบภัยพิบัติน้ำท่วม...5 เม.ย. ผศ.ดร.ณรงค์ พุทธิชีวิน อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี (มรส.) เปิดเผยว่า ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏเขตภาคใต้ มีกำหนดรับพระราชทานปริญญาบัตรประจำปีการศ...

Tag : ม.ราชภัฎใต้ , เลื่อนพระราชทานปริญญา , ปริญญา , รับปริญญา
เงือกแบงก์ทองแม่โดม
พังสถิติโค่นอุ้ม คาราเต้-โดเดิอด ตะบันถึงดั้งหัก เงือกแบ๊งค์ ลบเหลี่ยม เงือกอุ้ม แชมป์เก่า พังสถิติคว้าเหรียญทอง กบ 50 เมตร หญิง ไปครอง บุญถึง ศรีสังข์ ไว้ลายปอดเหล็กทีมชาติ หยิบทอง วิ่ง 10,000 เมตร คาราเต้-โด อัดกันหนัก กิติพงษ์ มั่นชาติ จาก ม.สยาม ถูกคู่แข่งชกดั้งหัก กกมท. หาทางล้อมคอก อาจสั่ง...

Tag : ทอง , ที่ , เมตร , ชนะ , นาที , จาก , ชิง , สาย , ม.ธรรมศาสตร์ , ชาย , เงือกอุ้ม
""แม่โดม""พร้อมจัดกีฬามหา""ลัย
ระหว่าง 22.30 ม.ค. 111 สถาบันเข้าร่วม ศาสตราจารย์ ดร.สุรพล นิติไกรพจน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ในฐานะประธานคณะกรรมการอำนวยการกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทยครั้งที่ 37 แม่โดมเกมส์ เป็นประธานเปิดการประชุมผู้แทนสถาบันและจับสลากแบ่งสายการแข่งขันแม่โดมเกมส์ ที่จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 22-30 ม.ค. ปีห...

Tag : สาย , เหรียญทอง , ม.กรุงเทพธนบุรี , ม.ราชภัฏสุราษฎร์ธานี , ชนิดกีฬา , ชิงชัยทั้งสิ้น , ม.ราชภัฏศรีสะเกษ , จุฬาลงกรณ์ , ม.ศรีปทุม , ดร.สุรพล , ศาสตราจารย์
""สุราษฎร์""เลือกตั้งล่วงหน้าวันที่2ผู้ใช้สิทธิบางตา
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ (23 ส.ค.) บรรยากาศการเลือกตั้งล่วงหน้า ส.ส.เขต 1 จ.สุราษฎร์ธานี วันที่ 2 มีผู้ออกมาใช้สิทธิ์ค่อนข้างบางตา นายธงชัย วรรธนะพิศิษฐ์ ผู้อำนวยการสำนักงานการเลือกตั้งประจำ (ผอ.กกต.) จ.สุราษฎร์ธานี กล่าวว่า ตัวเลขผู้มาใช้สิทธิ์เลือกตั้งล่วงหน้าวันที่ 22 ส.ค. ทั้งหมดในพื้นที่ 7 อ...

Tag : คน , นายธานี , น้องชาย , เทือกสุบรรณ , จ.สุราษฎร์ธานี , นายสมพล , ส.ส.เขต , วิชัยดิษฐ์
มรส.พอใจติด10ม.ราชภัฏยอดเยี่ยม อธิการฯลั่นเดินหน้าพัฒนา-ตั้งเป้าขึ้นชั้น1ใน5
ผศ.ดร.ณรงค์ พุทธิชีวิน อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี (มรส.) เปิดเผยว่า ตามที่สถาบันจัดอันดับมหาวิทยาลัยไทยหรือ urank.info ได้จัดอันดับ 10 มหาวิทยาลัยราชภัฏยอดเยี่ยม โดยมรส.อยู่ลำดับที่ 6 ได้ 3.4 คะแนน จากคะแนนเต็ม 5 คะแนนนั้น มรส.พอใจผลการจัดอันดับ และตั้งเป้าว่าจะพัฒนาขึ้นไปอยู่ 1 ใน 5 ของ...

Tag : คะแนน , urank.info
คณะครุศาสตร์จุฬาฯเลือกชวน เพชรแก้ว ศิษย์เก่าเกียรติยศปี52
เมื่อเร็วๆ นี้ที่คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จัดงานวันคล้ายวันสถาปนาคณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ครบรอบ 52 ปีขึ้น ณ ห้องประชุม 101 อาคารประชุมสุข อาชวอำรุง โดย นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรี เป็นประธานในพิธีเปิดและบรรยายพิเศษเรื่อง โอกาสและทิศทางของการศึกษาไทย และในเวลา 09.00 น. มี...

Tag : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย , คณะครุศาสตร์ , ท่าน , โดย , ศาสตราจารย์ , 2552
น.ศ.-อาจารย์มรภ.สุราษฎร์ธานีร่วมใจ ปั่นจักรยาน-ออกกำลังกาย-ปราบหวัด 2009
ผศ.นรินทร์ สุขกรี รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี (มรส.) เผยว่า เมื่อเร็วๆ นี้ มรส.ได้จัดโครงการ ปั่นจักรยาน ออกกำลังกาย ไร้หวัด ขึ้น โดยนักศึกษา อาจารย์ และคณะผู้บริหารร่วมกันปั่นจักรยานเพื่อรณรงค์ให้เกิดความตื่นตัวในการออกกำลังกาย เป็นการดูแลสุขภาพให้แข็งแรงและมีภูมิต้...

Tag : 2009 , ผศ.นรินทร์ , กล่าว
มรส.จัดประเมินคุณภาพภายใน
รศ.ปราณี เพชรแก้ว รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ และประธานคณะกรรมการประเมิน มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เผยถึงการจัดประเมินคุณภาพภายใน ประจำปีการศึกษา 2551 ว่า ปีนี้มีการปรับเปลี่ยนรูปแบบ 3 ประการ 1.มรส.ได้เปลี่ยนกลุ่มจากสถาบันอุดมศึกษา จากเดิมที่อยู่ในกลุ่มสถาบันเน้นการผลิตบัณฑิต มาเป็นกลุ่มสถาบันเน้นกา...

Tag : (สมศ.)
ผุดศูนย์เฝ้าระวังหวัด 2009-ชิคุนกุนยา
ผศ.ดร.ณรงค์ พุทธิชีวิน อธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี (มรส.) เผยว่า มรส.ได้ตั้งศูนย์เฝ้าระวังและป้องกันโรคชิคุนกุนยาและไข้หวัดใหญ่ 2009 ขึ้น เพื่อเผยแพร่ความรู้เกี่ยวกับโรคให้นักศึกษาเกิดความเข้าใจที่ถูกต้อง สามารถป้องกันไม่ให้ตนเองติดโรคหรือแพร่โรคไปยังคนรอบข้าง และเพื่อเฝ้าระวังนักศึกษาที...

มรส.ยังสานต่อ ตลาดนัดราชภัฏ
นายวสันต์ สุทธโส ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี (มรส.) เปิดเผยว่า มรส. ได้สานต่อ ตลาดนัดราชภัฏ เข้าสู่ปีที่ 2 โดยเปิดทุกวันพุธ ระหว่างเวลา 15.00-21.00 น. บริเวณหน้าหอพักนักศึกษา ในปีการศึกษานี้ได้เปิดบริการไปแล้ว 2 ครั้ง ผลตอบรับดีมากทั้งผู้ค้าและผู้ซื้อ ...

มรส.เกาะสมุยพร้อมรับน.ศ.รุ่นแรก
ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี (มรส.) ก่อสร้างอาคารวิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยวขึ้นที่อ.เกาะสมุย เพื่อรองรับอัตราการท่องเที่ยวที่เติบโตขึ้นทุกปี โดยมุ่งผลิตบัณฑิตและงานวิจัย เพื่อพัฒนาองค์ความรู้และการบริการทางวิชาการด้านอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและการโรงแรมในระดับภูมิภาคและระดับสากลนั้น ผศ.ดร.ณรงค...

Tag : (มรส.)
อธิการบดีมรส.วิพากษ์ต้นกล้าอาชีพ เน้นอุดมการณ์ปฏิบัติยาก-แนะรัฐบาลเลิกรวมศูนย์
ผศ.ดร.ณรงค์ พุทธิชีวิน อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี (มรส.) กล่าวถึงโครงการ ต้นกล้าอาชีพ ว่า เป็นโครงการที่มีแนวคิดดี แต่ไม่เป็นจริงในทางปฏิบัติ เนื่องจากมองทุกอย่างเป็นอุดมการณ์และจินตนาการมากเกินไป เช่น การรับสมัครทางอินเตอร์เน็ต ทั้งที่อินเตอร์เน็ตเป็นช่องทางการรับสมัครที่ใช้ได้กับกลุ่มเ...

Tag : เช่น , ต้นกล้าอาชีพ , การรับสมัคร
มรภ.อบ.รุกประชาสัมพันธ์
นายวสันต์ วรรณวโรทร รองอธิบดีกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น (สถ.) กระทรวงมหาดไทย กล่าวว่า กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่นได้รับมอบหมายให้ดูแลการศึกษาในท้องถิ่น แต่บุคลากรส่วนใหญ่ของกรมเป็นนักรัฐศาสตร์ ทำให้ขาดแคลนบุคลากรที่มีความเชี่ยวชาญด้านการศึกษา จึงจำเป็นต้องอาศัยเครือข่ายความร่วมมือจากหน่วยงานต่างๆ...

Tag : มรส. , กล่าวว่า
มรส.เดินเครื่องจัดการศึกษาในภาวะวิกฤต ผุด3มาตรการช่วยน.ศ.เพิ่มศักยภาพ-ชะลอว่างงาน
ผศ.ดร.ณรงค์ พุทธิชีวิน อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี(มรส.) เปิดเผยในระหว่างการประชุมอาจารย์และข้าราชการ มรส. ครั้งที่ 1/2552 ที่ห้องศรีวิชัย อาคารกาญจนาภิเษกอนุสรณ์ ว่า ในภาวะวิกฤตเศรษฐกิจและวิกฤตว่างงานนี้ มรส.ได้วางแผนเพื่อชะลอและแก้ปัญหาภาวะวิกฤตดังกล่าว โดยกำหนดออกมาเป็น แผนจัดการศึกษาใ...

Tag : มาตรการที่
อธิการบดีมรภ.สุราษฎร์-แนะใช้จตุรสิกขา เน้นเรียนรู้ โลก-ชีวิต-วิชา-ความดีช่วยปฏิรูปการศึกษา
เมื่อเร็วๆ นี้ ผศ.ดร.ณรงค์ พุทธิชีวิน อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี (มรส.) แสดงวิสัยทัศน์ระหว่างการประชุมเรื่อง การพัฒนาเครือข่ายและการประเมินผลการจัดการศึกษาในจังหวัดสุราษฎร์ธานี โดยมรส.ร่วมกับสำนักงานเลขาธิการสภาการศึกษา (สกศ.) จัดขึ้น โดยกล่าวว่า การจะปฏิรูปการศึกษาจะสัมฤทธิผลได้ต้องใช้ก...

Tag : ผศ.ดร.ณรงค์ , และ
สกศ.เลือกราชภัฏสุราษฎร์นำร่องภาคใต้ แม่ข่ายพัฒนาการจัดการศึกษาในภูมิภาคด้ามขวาน
ดร.อุมาพร หล่อสมฤดี ผอ.สำนักประเมินผลการจัดการศึกษา สภาการศึกษา (สกศ.) เปิดเผยว่า สกศ.จะทำการพัฒนาเครือข่ายและการประเมินผลการจัดการศึกษาทั่วประเทศ โดยจะกำหนดเลือกสถาบันการศึกษาในแต่ละจังหวัดสำหรับเป็นแม่ข่ายในการพัฒนาเครือข่าย ขณะนี้ได้จัดทำโครงการนำร่องขึ้นในภูมิภาคทั้ง 4 โดยในภาคใต้ได้เลือกจังหวัด...

Tag : มรส. , อธิการบดี

 1 

เคสไอโฟน6 , หางาน , ร้านค้าออนไลน์ , ร้านค้าออนไลน์ฟรี , ขายของออนไลน์ , ความรัก , จักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , ขายจักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , งานราชการ ,

ข่าว
- ข่าวบันเทิง
- ข่าวการเมือง
- ข่าวเศรษฐกิจ
- ข่าวกีฬา
- ข่าวอาชญากรรม
คลิป
- คลิปตลก
- คลิปมิวสิควีดีโอ
- คลิปกีฬา

ท่องเที่ยว
- เที่ยว InTrend
- ตะลอนกิน
ความรัก
- คลินิกต้นรัก
- Sex
- แต่งงาน

สุขภาพ
- รู้ทันโรค
- เกร็ดสุขภาพ
ดูดวง
- ดูดวงรายวัน
- ดูดวงวันเกิด
- ทำนายฝัน
- แก้ดวงปรับฮวงจุ้ย
- ทายนิสัย
ภาพยนต์
- ที่กำลังฉาย
- โปรแกรมหน้า

ละครดังซีรี่ย์
- ไทย
- เกาหลี
- ญี่ปุ่น
เกมส์
- เกมส์ทำอาหาร
- เกมส์ปลูกผัก
- เกมส์แต่งตัว
- เกมส์รถแข่ง
- เกมส์ต่อสู้
- เกมส์ยิง
- เกมส์กีฬา
เนื้อเพลง
- เนื้อเพลงไทย
- เนื้อเพลงสากล
GigGog.com © copyright 2003-2015 All right reserved. contact us : webmaster@giggog.com