www.Facebook.com/GigGogDotComนายกร่วมประชุมสุดยอดผู้นำอาเซียน6-9เมย.
นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรี เตรียมร่วมการประชุมสุดยอดผู้นำอาเซียน หรือ อาเซียนซัมมิท ครั้งที่ 16 ที่กรุงฮานอย ประเทศเวียดนาม ระหว่างวันที่ 6-9 เม.ย.นี้ โดยเบื้องต้น นายปณิธาน วัฒนายากร รองเลขาธิการ นายกรัฐมนตรี ปฏิบัติหน้าที่ประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวว่า ในการประชุมดังกล่าว นายกฯ ไทย พร้อม...

Tag : ระหว่างวันที่ , นายกฯ , ครั้งที่
""สุรินทร์""หวั่นอาเซียนป่วนหนัก
ปมเหตุสัมพันธุ์'ไทย-เขมร'ร้าว เมื่อวันที่ 9 ธ.ค. ที่โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค นายสุรินทร์ พิศสุวรรณ เลขาธิการ อาเซียน ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีความขัดแย้งระหว่างไทยกับกัมพูชาหลังจากที่ศาลกัมพูชา ตัดสินจำคุกนายศิวรักษ์ ชุติพงษ์ วิศวกรชาว ไทย 7 ปี และปรับ 1 แสนบาท ว่า ตนไม่อยู่ในฐานะที่จะวิพากษ์วิจารณ์ได้ เรื...

Tag : นายสุรินทร์
ผู้นำ 4 ชาติไม่ร่วมพิธีเปิดอาเซียน
ผู้นำ 4 ชาติอาเซียนไม่เข้าร่วมพิธีเปิดประชุมสุดยอดอาเซียนวันนี้ฮุนเซน ติดภารกิจต้อนรับ ปธน.เกาหลีใต้ ที่เสียมราฐ ส่วน ปธน.ฟิลิปปินส์ ติดแก้ปัญหาพายุลูกใหม่ ขณะที่ เทพเทือก ยัน ผู้นำกัมพูชา ไม่เบี้ยวแน่ ฝ่าย บัวแก้ว แจงไม่เลื่อนพิธีเปิด ส่วน โฆษกรัฐบาล ชี้ พิธีเปิดไม่สำคัญ ไฮไลต์อยู่ที่ 24 ต.ค. นี้ พ...

Tag : ต.ค. , น. , กล่าวว่า , อ.หัวหิน , จ.ส.อ.ขัตติยา , นายกฯ , นายปณิธาน , ทำให้ , จ.ประจวบคีรีขันธ์ , คือ , จยย.
เสื้อแดงเปลี่ยนใจไม่ยกพลบุกหัวหิน
นปช.เฮอัยการส่งฟ้องไม่ทัน!คดีบุกทำเนียบ เสื้อแดงไม่ยกขบวนบุกหัวหิน ตู่ เผยไม่เกิดประโยชน์ รอมติหนุน อริสมันต์ นั่งรถตู้ไปยื่นหนังสือ ขอประชุมกำหนดท่าที นปช. ตีปีก อัยการฟ้องคดีบุกทำเนียบไม่ทัน จำยอมปล่อยตัว ชี้เคลื่อนไหวได้ตามสิทธิแต่อย่าให้ขัดกฎหมาย ทวงถามรัฐบาลถลุงงบ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ปทีป ตื่นเบี...

Tag : ร้อยละ , กล่าวว่า , พล.ต.อ.ปทีป , นปช. , นายจตุพร , ต.ค. , พงษ์เรืองรอง , หัวหิน , ล้านบาท , 16.5 , ในวันที่
ขู่ถอนประกัน อริสมันต์ ถ้าป่วนอาเซียน
สุเทพ ขู่ถอนประกันตัว อริสมันต์ หากบุกยื่นหนังสือผู้นำอาเซียน ยอมรับมีข่าวความเคลื่อนไหวเพื่อก่อความวุ่นวาย (21ต.ค.) เวลา 08.15 น. นายสุเทพ เทือกสุบรรณ รองนายกรัฐมนตรีฝ่ายความมั่นคง ให้สัมภาษณ์กรณีที่นายอริสมันต์ พงษ์เรืองรอง แกนนำกลุ่มเสื้อแดง ออกมาระบุว่าขณะนี้ได้เปิดโรงแรมพักอยู่ใน อ.หัวหิน จ.ประ...

Tag : นายสุเทพ , (21ต.ค.) , กล่าวว่า
ปณิธานการันตีผู้นำอาเซียนร่วมประชุม
วันนี้ (20 ต.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ดร.ปณิธาน วัฒนายากร รองเลขาธิการนายกรัฐมนตรี ปฏิบัติหน้าที่โฆษกประจำสำนักนายกฯ แถลงภายหลังการประชุมคณะรัฐมนตรีสัญจร ว่า คณะรัฐมนตรีได้รับทราบรายงานการเตรียมความพร้อมก่อนการประชุมสุดยอดผู้นำอาเซียน ในวันที่ 23-25 ต.ค.นี้ และเห็นว่า รัฐบาลมีความพร้อมในการต้อนรับผู...

Tag : ดร.ปณิธาน
จัดทัพทหาร-ตร.-พลเรือนเกือบ2หมื่นคุมเข้มถกอาเซียน เฝ้าระวังขั้นสูงสุดสกัดผู้ก่อการร้ายแฝงป่วน
ที่ประชุมกอ.รมน.อนุมัติแผนยุทธการชะอำ-หัวหิน ใช้กำลังตำรวจ-ทหาร-พลเรือน ร่วม 2 หมื่นรับมือถกอาเซียน มทภ.1-กอ.รมน.จัดมาตรการเฝ้าระวังขั้นสูงสุด3 มิติ แจงยังไม่มีข่าวผู้ก่อการร้ายข้ามชาติแฝงตัวป่วน แบ่งพื้นที่ควบคุมมั่นคงเป็น 2 เขต หวงห้าม-เฝ้าระวัง-ติดสติ๊กเกอร์-บาร์โค้ดรถที่เข้ามาในพื้นที่ จัดทัพ ทห...

Tag : ตุลาคม , ตำบล , กล่าวว่า , กอ.รมน. , ตุลาคมนี้ , โดยวันที่ , วันเดียวกัน , และ , รมว.กลาโหม , วงษ์สุวรรณ , เทือกสุบรรณ
ภาคปชช.เตรียมจัดงานคู่ขนาน ประชุมสุดยอดผู้นำอาเซียน 18-20 ต.ค.
ที่ห้องจุมภฎ พันธุ์ทิพย์ อาคารประชาธิปก-รำไพพรรณี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เมื่อวันที่ 8 ตุลาคม สุนทรี หัตถี เซ่งกิ่ง เลขาธิการคณะกรรมการประสานงานองค์กรพัฒนาเอกชน (กป.อพช.) กล่าวถึงการจัดงานมหกรรมประชาชนอาเซียนครั้งที่ 2 ที่โรงแรมรีเจนท์ บีช ชะอำ จ.เพชรบุรี ที่จัดโดยภาคประชาชนไทยว่า รูปแบบครั้งนี้จะไม่...

Tag : ตุลาคม , พันธุ์ทิพย์ , สุริชัย , ในวันที่ , ที่ห้องจุมภฎ , ตุลาคมนี้ , ศักดิ์สินี , กล่าวว่า , จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
เฝ้าระวังขั้นสูงสุดสกัด ผู้ก่อการร้าย แฝงป่วนถก อาเซียน!
มทภ.1-กอ.รมน.มาตรการเฝ้าระวังขั้นสูงสุด3 มิติประชุมผุ้นำอาเซียน แจงยังไม่มีข่าวผู้ก่อการร้ายข้ามชาติแฝงตัวป่วน แบ่งพื้นที่ควบคุมมั่นคงเป็น 2 เขต "หวงห้าม-เฝ้าระวัง"-ติดสติ๊กเกอร์-บาร์โค้ดรถที่เข้ามาในพื้นที่ เครือข่ายเกษตรค้านการเปิดเสรีลงทุนด้านเกษตร-ประมง-ป่าไม้ ขู่เคลื่อนไหวใหญ่ต้าน ติดบาร์โค้ดรถ...

Tag : ตุลาคม , วันเดียวกัน , โดยวันที่ , กล่าวว่า , และ , จ.เพชรบุรี , พล.ท.คณิตกล่าวว่า , ตุลาคมนี้ , ครั้งที่ , จ.ประจวบคีรีขันธ์ , คือ
เฝ้าระวังขั้นสูงสุดสกัดผู้ก่อการร้ายแฝงป่วนถกอาเซียน แบ่งพื้นที่หวงห้าม เฝ้าระวัง ติดบาร์โค้ดรถ
มทภ.1-กอ.รมน.มาตรการเฝ้าระวังขั้นสูงสุด3 มิติประชุมผุ้นำอาเซียน แจงยังไม่มีข่าวผู้ก่อการร้ายข้ามชาติแฝงตัวป่วน แบ่งพื้นที่ควบคุมมั่นคงเป็น 2 เขต "หวงห้าม-เฝ้าระวัง"-ติดสติ๊กเกอร์-บาร์โค้ดรถที่เข้ามาในพื้นที่ เครือข่ายเกษตรค้านการเปิดเสรีลงทุนด้านเกษตร-ประมง-ป่าไม้ ขู่เคลื่อนไหวใหญ่ต้าน ติดบาร์โค้ดร...

Tag : กล่าวว่า , ตุลาคม , โดยวันที่ , วันเดียวกัน , พล.ท.คณิต , และ , จ.เพชรบุรี , จ.ประจวบคีรีขันธ์ , เมื่อถามว่า , ครั้งที่ , ศ.ระพี
ภาคประชาสังคมจัดเวทีคู่ขนานอาเซียน ถก4ปม ปัญหาเขื่อนแม่น้ำโขง-สาละวิน สกัดพม่าส่งคนร่วมหวั่นสายลับ
ภาคประชาสังคมจัดเวทีคู่ขนานอาเซียน ถก 4 ประเด็นใหญ่ เน้นสิ่งแวดล้อม ยกระดับปัญหาเขื่อนแม่น้ำโขง-สาละวินเป็นวาระนานาชาติ เผยรัฐบาลพม่าส่ง 10 คนร่วม หวั่นเป็นสายลับ-สกัดห้ามเข้า ไม่กลัว กม.มั่นคงฯ ตรวจเข้มผู้ร่วม นางชนิดา จรรยาเพศ แบมฟอร์ด คณะทำงานร่วมไทย-ภูมิภาคเพื่อจัดมหกรรมประชาชนอาเซียน เปิดเผยเมื...

Tag : ตุลาคม , ว่า
เสื้อแดงร้องเพื่อไทยยกเลิกผลสอบพัทยา อ้างบิดเบือน-ปธ.กก.เป็นนายประกันให้จำลอง-พธม.
อริสมันต์นำทีมเสื้อแดงยื่นหนังสือร้องเพื่อไทย จี้ยกเลิกผลสรุปอนุกก.สอบพัทยา อ้างบิดเบือน-ละเว้นสอบเสื้อน้ำเงิน ปธ.กก.ยอมรับเคยเป็นนายประกันให้จำลอง-พธม. เพราะได้รับมติจาก40ส.ว. ขัดไม่ได้ เสื้อแดงร้องยกเลิกผลสอบพัทยา แกนนำแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติ (นปช.) พร้อมผู้ต้องหาจากเหตุการ...

Tag : ฤทธิปัญญาวงศ์ , อาทิ , ส.ว.สรรหา , นาย , นายนิสิตกล่าวว่า
มาร์คออกแถลงการณ์เรียกร้องพม่าปล่อยซูจี อียู กร้าวเพิ่มมาตรการคว่ำบาตร นำถกประชุมอาเซม
มาร์คออกแถลงการณ์ในนามอาเซียนเรียกร้องพม่าปล่อยตัว อองซาน ซูจี ขอให้ยึดข้อตกลงประชุมสุดยอด ที่หัวหิน ดูแลสุขภาพ รักษาความปลอดภัย อียู ประกาศเพิ่มมาตรการคว่ำบาตรยกถกอาเซม ที่เวียดนาม มาร์คจี้พม่าปล่อยซูจี นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรี ในฐานะประธานอาเซียน กล่าวเมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม ที่ทำเ...

Tag : ซูจี , ซาน , กล่าวว่า , ทั้งนี้ , ปี , อ.แม่สอด , คน , พฤษภาคม , นายอภิสิทธิ์
ทางข่าว-เผด็จการไม่ชอบเผด็จการ
คมชัดลึก : หลังจากรัฐบาลแห่งชาติ เป็นไปไม่ได้แล้วสำหรับสมการการเมืองไทยในวันนี้ ป๋าเหนาะ เสนาะ เทียนทอง ก็เลยเสนอให้ 2 พรรคใหญ่ ประชาธิปัตย์-เพื่อไทย จับมือกันตั้งรัฐบาล ป๋าเหนาะ บอกว่าถ้าไม่ทำอย่างนี้บ้านเมืองไม่มีวันสงบ ถึงจะพยายามปฏิรูปการเมืองอีกครั้ง ถึงจะพยายามแก้รัฐธรรมนูญ ก็คงจะหาจุดกึ่งกลาง...

Tag : ป๋าเหนาะ , เผด็จการ
ผู้นำอาเซียนขน รปภ.มาเอง
คมชัดลึก : คงไม่ใช่เรื่อง แปลก ที่หน่วยงานด้านความมั่นคง กระตือรือร้นเป็นพิเศษ ในการเตรียมการดูแลรักษาความปลอดภัยให้แก่ผู้นำอาเซียน ที่จะเดินทางมาประชุมสุดยอดอาเซียนกับประเทศคู่เจรจา ระหว่างวันที่ 13-14 มิถุนายน 2552 ที่โรงแรม ฮิลตัน อาคาเดีย จ.ภูเก็ต การ เลือก สถานที่การประชุมไกลถึง จ.ภูเก็ต ก็เพื่...

Tag : วงษ์สุวรรณ , ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ , พล.ร.อ.กำธร , พล.อ.ประวิตร , หรือ , ที่ , จ.ภูเก็ต , มี , พล.ต.อ.พัชรวาท , โดยมี , รอ.)
ผอ.ศูนย์การท่องเที่ยวและกีฬามุกดาหาร ขอความร่วมมือประชาชนจังหวัดมุกดาหารต้อนรับ คาราวานอาเซียน
ผู้อำนวยการศูนย์การท่องเที่ยวและกีฬา จังหวัดมุกดาหาร ขอความร่วมมือประชาชนจังหวัดมุกดาหาร ต้อนรับ คาราวานอาเซียน ซึ่งจะผ่านสะพานมิตรภาพที่ 2 มุกดาหาร ถึงมุกดาหาร นายณรงค์ศักดิ์ คูบุญญอารักษ์ ผู้อำนวยการศูนย์การท่องเที่ยวและกีฬา จังหวัดมุกดาหาร กล่าวว่า ในโอกาสที่ประเทศไทยดำรงตำแหน่งประธานอาเซียน และเ...

Tag : มีนาคม , ผู้อำนวยการศูนย์การท่องเที่ยวและกีฬา , ได้แก่ , เส้นทางที่ , น. , มุกดาหาร , เวลา , จังหวัดมุกดาหาร , 2552
เหน็บเจ็บ
คอลัมน์ เมืองไทย25น. นายมหาเศรษฐี การประชุมสุดยอดอาเซียนบวก 3 ที่ชะอำ-หัวหินจะประสบความสำเร็จอย่างเป็นรูปธรรมมากที่สุดในรอบ 40 ปีนับแต่ก่อตั้งมาอย่างที่นายสาทิตย์ วงศ์หนองเตย รัฐมนตรีประจำสำนักนายกฯ ได้กล่าวยกย่องไว้หรือไม่ ขึ้นอยู่กับทัศนคติและมุมมองของแต่ละคนที่ต่างกันไป แต่ที่ทุกฝ...

เทพไทอ้างแม้วไม่สบายใจผู้นำอาเซียนชื่นชม มาร์ค สรุปผลอาเซียนสัมฤทธิ์ทั่วโลกมั่นใจการเมืองไทย
เทพไทชี้ผู้นำอาเซียนชื่นชมมาร์คทำให้แม้วไม่สบายใจอภิสิทธิ์ สรุปผลอาเซียนซัมมิทประสบความสำเร็จ อ้างทำให้ทั่วโลกมั่นใจ การเมืองไทยกลับสู่ภาวะปกติแล้ว หลังจากมีแต่ปัญหาความข้ดแย้ง เผย 10 ปท.ยืนยันพันธกรณีกระบวนการสร้างประชาคมอาเซียน ปลุกผนึกกำลัง ต่างคนต่างอยู่ลำบาก เทพไทชี้ผู้นำอาเซียนชื่นชมมาร์คทำแม้...

Tag : ทั้งนี้ , นอกจากนี้ , เวชชาชีวะ , พ.ต.ท.ทักษิณ , หัวหิน , นายอภิสิทธิ์ , ประเทศ , นายอภิสิทธิ์กล่าวว่า , อาหมัด , บาดาวี , น.
10 ผู้นำประเทศอาเซียน ลงนามปฏิญญาชะอำ-หัวหิน
ปฏิญญาชะอำ :10 ผู้นำประเทศอาเซียน และนายสุรินทร์ พิศสุวรรณ เลขาธิการอาเซียน ถ่ายรูปร่วมกั ก่อนลงนามในปฏิญญาชะอำ-หัวหินและรับรองเอกสารสำคัญ 8 ฉบับ เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 1 มีนาคม ที่ห้องดุสิต ฮอลล์ โรงแรมดุสิต ชะอำเนื้อหาโดย : มติชน...

ปธ.สภาที่ปรึกษาฯอาเซียนเสนออำนาจต่อรองเมื่อศก.ฟื้น
ที่โรงแรมเชอราตัน หัวหิน รีสอร์ตแอนด์สปา เมื่อวันที่ 1 มี.ค. นายอรินทร์ จิรา ประธานสภาที่ปรึกษาธุรกิจอาเซียน แถลงว่า สภาที่ปรึกษาธุรกิจอาเซียนถูกตั้งขึ้นโดยผู้นำประเทศอาเซียน มีสมาชิกจากภาคธุรกิจทั้งหมด 30 คน จากชาติสมาชิกละ 3 คน ซึ่งตัวแทนจากประเทศไทยได้ถูกเสนอมาจากสภาอุตสาหกรรม สภาหอการค้าและสมาคม...

Tag : นายอรินทร์ , Asian , เช่น , คน , สภาฯ , (Asian , กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา , กล่าวว่า , ประธานสภาที่ปรึกษาธุรกิจอาเซียน
ผู้นำอาเซียนจะลงนามข้อตกลง ว่าด้วยความมั่นคงปิโตรเลียม
ผู้นำอาเซียนเตรียมลงนาม 2 ร่างข้อตกลงร่างปฏิญญาชะอำ-หัวหินว่าด้วยแผนงานสำหรับประชาคมอาเซียนปี ค.ศ. 2009-2015 และร่างความตกลงอาเซียนว่าด้วยความมั่นคงทางปิโตรเลียม กรีนพีซแสดงละครล้อเลียน ม็อบชมรมคนชั้นกลางค้านรัฐบาลอภิสิทธิ์เป็นประธาน ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศก่อน การประชุมสุดยอดอาเซียน ครั้งที่ 14 ท...

Tag : น. , ฉบับ , คน , 08.30 , หัวหิน , เมื่อเวลา , เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ , ค.ศ. , นายอภิสิทธิ์ , เวชชาชีวะ , 2009-2015
2สาวใหญ่ใส่เสื้อแดงบุกล็อบบี้รร.แสดงตัวไม่เอารัฐบาล
2 สาวใหญ่ใส่เสื้อแดง บุกเดินป่วนศูนย์สื่อฯ เชอราตัน ยันเป็นสิทธิของคนไทยสามารถแสดงความเห็นต่างได้ เจ้าหน้าที่ป้องกันไม่ให้เข้าไปในพื้นที่หวงห้าม (28ก.พ.) เวลา 18.43 น. ที่โรงแรมเชอราตัน หัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา ได้มี ผู้หญิง 3 คน อายุประมาณ 40 ปี ซึ่ง 2 คน สวมเสื้อสีแดง มีข้อความของ " รายการความจริงวั...

Tag : คน , ก็ได้รับคำตอบว่า
แม่ค้าหัวหินรุมด่าม็อบเสื้อแดง! หวิดตะลุมบอนสุดท้ายยอมล่าถอย
แม่ค้าหัวหินรุมด่าเสื้อแดงหวิดตะลุมบอนสุดท้ายล่าถอย ถก3ปท.ไทยเสนอเชื่อม"เซาท์เทิร์นซีบอร์ด"ชูเที่ยวเชิงสุขภาพ ม็อบอ้างเป็นกลุ่ม"เสื้อแดงเพื่อปชต.แท้จริง" รวมตัวที่หอนาฬิกาหัวหินใกล้ที่ประชุมอาเซียน "กษิต"ตอบรับเยือนพม่าปลายมี.ค. เร่งแก้ปม"โรฮิงญา" ผบ.ตร.เผยมีกลุ่มผู้ชุมนุมป้วนเปี้ยน แม่ค้าหัวหินรุม...

Tag : คน , อย่างไรก็ตาม , คือ , ว่า , จ.เพชรบุรี , น. , เช่น , กล่าวว่า , ครั้งที่ , ทั้งนี้ , นอกจากนี้
มาร์คปลื้มประชุมอาเซียนฉลุย ชี้ โรฮิงญา ทุกฝ่ายต้องร่วมแก้
เปิดฉากการประชุมสุดยอดผู้นำกลุ่มกลุ่มอาเซียน ครั้ง 14 ถกทวีภาคีไทย-มาเลย์ จับมือแก้ปัญหา 3 จ.ชายแดนใต้ อภิสิทธิ์ปลื้มประชุมอาเซียนราบรื่น ระบุปัญหาโรฮิงญาทุกประเทศต้องร่วมกันแก้ ไทยยืนยันสนับสนุนและช่วยเหลือพม่าเต็มที่ (27 ก.พ.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้นำคนแรกที่เดินทางมาถึงประเทศไทย เพื่อร่วมประชุม...

Tag : อาเซียน , นายกษิต , ชาวโรฮิงญา , น. , นายกรัฐมนตรี , กล่าวว่า , นายอภิสิทธิ์ , คือ , ประเทศ , ฝ่าย , มาเลเซีย
อาเซียน ถกปัญหา โรฮิงญา! พม่าพร้อมรับกลับ
กษิต แจงที่ประชุมรมต.อาเซียนมีมติถกปัญหาโรฮิงญา ฮุน เซน เดินทางถึงสนามบินหัวหินเป็นคนแรก อาเซียนซัมมิทเริ่ม กษิต ปลุกสมาชิกส่งสารถึงประชาคมโลกร่วมกันแก้ปัญหา ศก.โดยเร็ว เวที รมว.กลาโหมอาเซียนคึก เตีย บัน หวังบรรลุข้อตกลงถอนทหารพ้นพื้นที่ปราสาทพระวิหาร ตร.ระดม 5.7 พันนาย เตรียมแผนรับมือกลุ่มผู้ชุมนุม...

Tag : น. , ครั้งที่ , ว่า , จ.เพชรบุรี , กล่าวว่า , นายกรัฐมนตรี , ทั้งนี้ , อ.ชะอำ , เวลา , พล.อ.ประวิตร , ก.พ.)
โฆษกมท.เผยนำปัญหาโรฮิงญาหารือสมาชิกอาเซียน
ม.ล.ปนัดดา ดิศกุล ที่ปรึกษาด้านความมั่นคง และโฆษกกระทรวงมหาดไทยฝ่ายข้าราชการประจำ กล่าววันนี้ (27 ก.พ.) ถึงบทบาทของกระทรวงมหาดไทย ในการประชุมสุดยอดอาเซียน ครั้งที่ 14 ว่า ได้ประสานกับผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบุรีและประจวบคีรีขันธ์ ซึ่งเป็นพื้นที่หลักในการต้อนรับผู้นำประเทศอาเซียนและคณะผู้ติดตาม โดยได้...

Tag : ม.ล.ปนัดดา
นายกฯจะพาผู้นำอาเซียนเข้าเฝ้าฯในหลวง 28 ก.พ.
หม่อมหลวงปนัดดา ดิศกุล ที่ปรึกษาด้านความมั่นคง และโฆษกกระทรวงมหาดไทยฝ่ายข้าราชการประจำ กล่าวถึงบทบาทของกระทรวงมหาดไทย ในการประชุมสุดยอดอาเซียน ครั้งที่ 14 ว่า ขณะนี้ได้ประสานกับผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบุรีและจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ซึ่งเป็นพื้นที่หลักในการต้อนรับผู้นำประเทศอาเซียนและคณะผู้ติดตาม โดยได...

สำรวจที่จัดประชุมสุดยอดผู้นำอาเซียน
โรงแรมดุสิตรีสอร์ต แอนด์ โปโลคลับ หัวหิน อ.ชะอำ จัดสถานที่จัดประชุม, โรงแรมเชอราตันเป็นศูนย์สื่อมวลชน, พระราชนิเวศน์มฤคทายวันจัดงานกาลาดินเนอร์ และโรงแรมโซฟิเทล เซ็นธาราจัดเลี้ยงอาหารกลางวัน ไฮไลต์สำหรับปลายเดือนกุมภาพันธ์นี้ เห็นจะหนีไม่พ้นการที่ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพจัดประชุมสุดยอดผู้นำอาเซียน ครั้ง...

Tag : อ.ชะอำ , หัวหิน , อ.หัวหิน , โปโลคลับ , โรงแรมดุสิตรีสอร์ต , รีสอร์ท , และ , แอนด์ , &
เสื้อแดงมีมตินอนข้างทำเนียบ 1 คืน ก่อนดาวกระจายไปก.ต่างประเทศ พรุ่งนี้
จัดทหาร-ตร.58 กองร้อยรับมือม็อบเสื้อแดง ประเมินมา 3 หมื่น ปิดล้อม 3 วัน ปชป.เผยมีแผนยั่วจนท.ใช้กำลังสลาย เสื้อแดงเริ่มเคลื่อนพลจากสนามหลวงมุ่งหน้าทำเนียบ เวลา 11.15 น. วันที่ 24 ก.พ. กลุ่มแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติ (นปช.) ซึ่งรวมพลอยู่ที่ท้องสนามหลวงตั้งแต่ช่วงเช้าที่ผ่านมา ...

Tag : น. , เวลา , ก.พ. , ว่า , ทั้งนี้ , (นปช.) , 11.30 , พรหมพันธุ์ , ริมคลองเปรมประชากร , นายอภิสิทธิ์ , นายกรัฐมนตรี
นายกฯบอกเสื้อแดงชุมนุมดี ย้ำเดินเท้าเข้าทำเนียบได้
เมื่อเวลา 15.00 น. นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรี แถลงข่าวเมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ ถึงการชุมนุมของกลุ่มคนเสื้อแดง ว่า เท่าที่เห็นก็มีความเรียบร้อยดี โดยตัวเลขผู้ชุมนุมอยู่ที่หลักหมื่น แต่เปลี่ยนไปแล้วแต่ช่วงเวลา ช่วงเย็นอาจมีคนมากขึ้น ซึ่งข้อเรียกร้องของคนเหล่านั้นก็ยังเป็นข้อเรียกร้องเดิมๆ ส่...

Tag : 2551 , นายกรัฐมนตรี , นายอภิสิทธิ์

 1  2    >>  

เคสไอโฟน6 , หางาน , ร้านค้าออนไลน์ , ร้านค้าออนไลน์ฟรี , ขายของออนไลน์ , ความรัก , จักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , ขายจักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , งานราชการ ,

ข่าว
- ข่าวบันเทิง
- ข่าวการเมือง
- ข่าวเศรษฐกิจ
- ข่าวกีฬา
- ข่าวอาชญากรรม
คลิป
- คลิปตลก
- คลิปมิวสิควีดีโอ
- คลิปกีฬา

ท่องเที่ยว
- เที่ยว InTrend
- ตะลอนกิน
ความรัก
- คลินิกต้นรัก
- Sex
- แต่งงาน

สุขภาพ
- รู้ทันโรค
- เกร็ดสุขภาพ
ดูดวง
- ดูดวงรายวัน
- ดูดวงวันเกิด
- ทำนายฝัน
- แก้ดวงปรับฮวงจุ้ย
- ทายนิสัย
ภาพยนต์
- ที่กำลังฉาย
- โปรแกรมหน้า

ละครดังซีรี่ย์
- ไทย
- เกาหลี
- ญี่ปุ่น
เกมส์
- เกมส์ทำอาหาร
- เกมส์ปลูกผัก
- เกมส์แต่งตัว
- เกมส์รถแข่ง
- เกมส์ต่อสู้
- เกมส์ยิง
- เกมส์กีฬา
เนื้อเพลง
- เนื้อเพลงไทย
- เนื้อเพลงสากล
GigGog.com © copyright 2003-2015 All right reserved. contact us : webmaster@giggog.com